#1 hướng dẫn Tại sao bé trai rơi xuống trụ bê tông tại Đồng Tháp

Vụ bé trai rơi xuống cột bê tông sâu 35m đang được dư luận quan tâm. Tại sao những chiếc cột bê tông nhỏ bé như vậy mà bé trai có thể bị ngã cũng là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.

Vì sao bé trai rơi trúng cột bê tông?

lý do con trai đi công trường

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, cái ăn khó khăn, chị muốn có một khoản tiền để đi học võ là 60.000 đồng. Vì vậy, cô quyết định đi nhặt ve chai, bán sắt vụn để đổi lấy tiền học võ, không may dẫn đến sự việc trên.

Tại sao cậu bé ngã xuống?

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi này vì cột bê tông có đường kính rất nhỏ nên gạch khó có thể đổ được. Nhưng gia đình cho biết là do cháu mới 10 tuổi nhưng gầy gò và có biểu hiện còi xương. Có lẽ không ai nghĩ rằng sẽ có người rơi xuống từ cột bê tông đó. Nhưng chưa chắc công ty thi công nói đúng, vì 25m là nhỏ, cái này phải công an điều tra mới biết được.

Hình ảnh bên dưới mô tả sự cố một cậu bé ở cùng tòa tháp bị cột bê tông rơi xuống.

Hiện tại, khi tôi viết điều này, vào ngày 5 tháng 1 năm 2023, bé trai đã qua đời. Số phận hẩm hiu của em, đồng thời cũng là lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh và công trường cần tăng cường bảo vệ, rào chắn để tránh điều bất hạnh lặp lại.

Tham Khảo Thêm:  #1 hướng dẫn Tổng hợp tất cả các Banner đã ra mắt và Tiếp theo

Related Posts

#1 hướng dẫn Tại Sao Chó Bỏ Ăn | Nguyên Nhân và Cách Điều Trị

Chú chó của bạn rất hiếu động và không bao giờ chê cơm nhưng bỗng một ngày nó bỏ ăn và nằm bất động trong góc nhà….

#1 hướng dẫn Tổng hợp tất cả các Banner đã ra mắt và Tiếp theo

bài thơ chén thánh Wendy Barbara, Fischer, Hồng Lăng Ngày 28 tháng 9 năm 2020 đến ngày 18 tháng 10 năm 2020 đường mòn lửa đất sét…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *