#1 hướng dẫn Tại sao không nên dùng Tiktok?

Chắc các bạn cũng đã biết đến tiktok là một ứng dụng đăng video ngắn của Trung Quốc.

Bạn có biết rằng Trung Quốc sử dụng thuật toán để hiển thị và đề xuất video cho bạn không?

Khi bạn ở Việt Nam hay Mỹ hay Hàn Quốc, khi bạn mở một video trên Tiktok, sẽ có một thuật toán kiểm soát video bạn xem, không giống như ở Trung Quốc.

Nếu bạn ở Trung Quốc khi mở TikTok, chính phủ Trung Quốc muốn bạn thấy rằng những người trẻ tuổi sử dụng TikTok là những người lao động giỏi, thành tích của họ, những người trẻ tuổi xây dựng doanh nghiệp trực tuyến, những người trẻ tuổi thành công trong các cuộc thi toán học, những người trẻ tuổi trở thành cao thủ võ thuật, hoặc Những người trẻ tuổi làm điều gì đó tốt đẹp trong cuộc sống của họ và họ được khen thưởng cho điều đó. Đây là cách làm việc thiện của chính phủ Trung Quốc, có thể thấy ở khắp mọi nơi ở Trung Quốc.

Nhưng bạn biết không, ở đây, ở Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào khác ngoài Trung Quốc. Bạn có biết những gì họ đã gửi cho bạn?

Họ gửi cho bạn tất cả những thứ vô dụng không mang lại giá trị gì cho bạn cả. Họ muốn bạn xem các cô gái nhảy múa và xoay tròn. Trai gái với nhau hay nhảy khiêu dâm. Video trêu chọc cha mẹ, chơi khăm người thân và bạn bè. Bạn chắc hẳn đã nhìn thấy nó, phải không?

Tham Khảo Thêm:  #1 hướng dẫn Tại Sao Chó Bỏ Ăn | Nguyên Nhân và Cách Điều Trị

Tôi không nói rằng một số video này là hài hước, nhưng nếu bạn muốn phá hủy một quốc gia, hãy phá hủy một thế hệ. Đơn giản nhất là đặt những phần thưởng vào đầu các bạn trẻ, kích thích tinh thần khiến các bạn nghĩ “ngu cũng tốt”, thử nghĩ xem, nếu lớn lên trong môi trường đó, nhiều bạn trẻ lớn lên sẽ nghĩ rằng tất cả những thứ vớ vẩn này là cho cuộc sống Hãy nhìn Nhưng ở Trung Quốc, họ không bắt bọn trẻ nghĩ theo cách đó vì chúng đã có thể kiểm soát nó.

Từ khi TikTok vào Việt Nam đã tạo ra rất nhiều idol trẻ nói bậy, chửi bậy, xúc phạm người nghèo, idol không não rất được giới trẻ yêu thích. Lần tới khi bạn mở TikTok và xem một video như thế này. Điều đó chứng tỏ bạn bị TQ dắt mũi.

Related Posts

#1 hướng dẫn Cách chơi Wanderer (Scaramouche) Genshin Impact

Wanderer (còn được gọi là Scaramouche) là một nhân vật hệ phong 5 sao được ra mắt trong Genshin Impact. Hãy xem hướng dẫn xây dựng Wanderer…

#1 hướng dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản ChatGPT | OpenAI tại Việt Nam

Chat GPT là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo sử dụng trí thông minh nhân tạo để giao tiếp với người dùng. Bài viết hướng dẫn…

#1 hướng dẫn Tại sao bé trai rơi xuống trụ bê tông tại Đồng Tháp

Vụ bé trai rơi xuống cột bê tông sâu 35m đang được dư luận quan tâm. Tại sao những chiếc cột bê tông nhỏ bé như vậy…

#1 hướng dẫn Tại Sao Chó Bỏ Ăn | Nguyên Nhân và Cách Điều Trị

Chú chó của bạn rất hiếu động và không bao giờ chê cơm nhưng bỗng một ngày nó bỏ ăn và nằm bất động trong góc nhà….

#1 hướng dẫn Tổng hợp tất cả các Banner đã ra mắt và Tiếp theo

bài thơ chén thánh Wendy Barbara, Fischer, Hồng Lăng Ngày 28 tháng 9 năm 2020 đến ngày 18 tháng 10 năm 2020 đường mòn lửa đất sét…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *