#1 [ Khám Phá ] Tháng 2 cung gì? Tháng 2 hợp với cung nào? Hợp màu nào Nam, Nữ – Trường THPT Diễn Châu 2

Bạn đang xem: Tháng 2 cung gì? Tháng 2 hợp với cung nào? Hợp màu nào Nam, Nữ tại Trường THPT Diễn Châu 2 – Nghệ An

Chúng ta vẫn thường nghe rằng từ khi sinh ra mỗi người đã có một vận mệnh khác nhau. “Mệnh” là cái cố định không thể thay đổi, ví như nguồn gốc, quê quán, giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh. Còn “vận” chính là sự vận hành tuần tự theo thời gian. Có thể thay đổi cuộc đời mình theo hướng tích cực, vui vẻ, hạnh phúc hay tràn ngập khổ đau đều do chính suy nghĩ, hành động của bạn quyết định. Ngoài yếu tố Ngũ Hành từ Trung Hoa thì Chiêm tinh học phương Tây cũng phán đoán tương đối chính xác về số mệnh, tính cách con người. Đó là lý do vì sao hiện nay các bạn trẻ thích tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo. Nếu sinh vào tháng 2 mà tò mò không biết tháng 2 cung gì? người sinh tháng 2 hợp với cung nào? Hợp màu nào nhất? thì đừng bỏ qua thông tin cụ thể dưới đây nhé.

Tháng 2 là cung gì?

Nếu người Việt Nam sử dụng đan xen cả Âm lịch và Dương lịch thì người phương Tây chỉ tính ngày tháng theo Dương lịch. Nhưng bạn cũng đừng nhầm lẫn là những người sinh trong tháng 2 thì sẽ nằm trọn vẹn trong một cung. Điều này còn phụ thuộc vào ngày sinh của bạn nữa nhé. Cụ thể, bạn có thể thuộc cung Bảo Bình hoặc cung Song Ngư.

 • Tháng 2 là Cung Bảo Bình: Cung này bắt đầu từ ngày 20/01 đến 18/02. Vậy nên, bạn sinh ra từ ngày 01/02 đến 18/02 thì thuộc cung Bảo Bình.
 • Tháng 2 là Cung Song Ngư: Cung này bắt đầu từ ngày 19/2 đến 20/03. Vậy nên, bạn sinh từ ngày 19/02 đến 29/02 thì thuộc cung Song Ngư.

Nhận xét chung về tính cách, những người sinh tháng 2 nổi bật với sự thông minh, sắc sảo. Họ suy nghĩ vô cùng trừu tượng và nhiều khía cạnh dù chỉ xuất phát từ 1 góc nhỏ. Vậy nên điều người này nhìn thất rất toàn diện.

Có lẽ bởi sinh vào tháng 2 là tháng của ngày Lễ quan trọng như Tết Âm lịch, những lễ hội lớn nhất cả nước nên tính cách của họ không thích sự gò bó, ép buộc mà tự do, phóng khoáng. Đặc biệt phụ nữ sinh tháng 2 có ưu điểm là vô cùng gợi cảm, quyến rũ. Còn trong tình cảm với cả nam và nữ thì họ đều chân thành, thật thà nên được nhiều người quý trọng.

Về hạn chế, cũng bởi thích sự tự do, ghét bị ép buộc nên đôi lúc họ phóng khoáng và hơi vô tâm với người khác. Họ dễ bị tổn thương, tự ái khi có ai đó đụng chạm đến bản thân. Ngoài ra, nhược điểm là dễ thay đổi, không thích thứ gì đó quá lâu. Vậy nên có đôi lúc họ bị đánh giá là thiếu chung tình.

Như vậy bạn đã biết tháng 2 là cung gì rồi chứ? Sau khi xác định chính xác ngày sinh, tháng sinh của mình, giờ thì cùng nhau tìm hiểu cụ thể hơn về cả cung Bảo Bình và cung Song Ngư nhé.

tháng 2 cung gì 2

Cung tháng 2 là Bảo Bình

 • Tên cung: Bảo Bình (Aquarius).
 • Vị trí: Cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo.
 • Biểu tượng: Người mang nước.
 • Nguyên tố: Không khí.
 • Sao chiếu mạng: Sao Thổ và sao Thiên Vương.
 • Con số may mắn: Số 2, 3, 4, 7 và 8.
 • Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây (xanh lục nhạt), màu đen, màu xanh lơ, màu xanh da trời và ngọc lam.
 • Đá may mắn: Thạch anh tím, ngọc bích, hổ phách, ngọc thạch lựu, Topaze hồng và Moonstone, mã não, khoáng Ziricon, Saphire xanh thẫm trong suốt.

Cung tháng 2 Bảo Bình có biểu tượng là gì?

Để xác định cung Bảo Bình có biểu tượng là gì, người ta dựa vào truyền thuyết của các vị thần Hy Lạp nổi tiếng khi xưa. Nguồn gốc chính xác của Bảo Bình là “Thần đổ nước” hay “Thần mang nước”, được bảo hộ bởi vị thần Hera – tượng trưng cho sự bền vững, êm ấm trong hôn nhân.

Nước là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Bề mặt Trái Đất cũng chiếm tới hơn 70% là nước. Cơ thể chúng ta đa số là nước. Chúng mang tới nguồn sống dồi dào. Có lẽ cũng bởi vậy nên tính cách chung của cung Bảo Bình tự do, phóng khoáng.

Nếu xét một cách sâu xa hơn, biểu tượng của vị Thần mang nước giống như sự cầu mong của người xưa muốn có cuộc sống ấm no và tránh xa được thiên tai.

Cung tháng 2 Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố nào?

Theo Chiêm tinh học, người ta chia yếu tố ảnh hưởng đến con người gồm: Đất – Lửa – Nước – Không Khí. Trong đó, Bảo Bình là một trong bộ ba cung khí cùng với Thiên Bình và Song Tử, được sao Thiên Vương, sao Thổ chiếu mệnh. Vậy nên cung này thuộc nguyên tố Không Khí.

Cung tháng 2 Bảo Bình có tính cách ra sao?

Dù là nam hay nữ thuộc cung Bảo Bình, họ đều sở hữu sự nhiệt huyết, trung thực và đấu tranh giành sự công bằng trong xã hội. Người thuộc cung này cũng được đánh giá cao khi sở hữu bộ óc sáng tạo, không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức mới mẻ.

Có lẽ được thừa hưởng từ cung mệnh nguyên tố Không Khí nên Bảo Bình thích sự tĩnh lặng, đức hi sinh cao cả. Họ tách biệt tốt mọi tình cảm với công việc. Người cung Bảo Bình kiềm chế cảm xúc cá nhân rất tốt và được đánh giá kiềm chế tốt nhất trong 12 cung. Bởi vậy sẽ có người cảm thấy khó hiểu vì không bao giờ họ biểu hiện cảm xúc thật ra bên ngoài. Nhờ đó mà họ giữ được các mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên nếu nhận xét về nhược điểm, cung Bảo Bình lại có phần hơi ương bướng và cố chấp do chịu ảnh hưởng mạnh từ thần bảo hộ hôn nhân Hera. Ngoài ra, họ cũng suy nghĩ khá tiêu cực nên thường tự ôm lấy phiền muộn cho riêng mình.

tháng 2 cung gì 3

>> Xem thêm: Con số may mắn hôm nay của 12 cung hoàng đạo

Cung tháng 2 là Song Ngư

 • Tên cung: Song Ngư (Pisces).
 • Vị trí: Cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo.
 • Biểu tượng: Hai con cá bơi ngược nhau.
 • Nguyên tố: Nước.
 • Sao chiếu mạng: Sao Hải Vương.
 • Con số may mắn: Số 1, 3, 4 và 9.
 • Màu sắc may mắn: Màu tím, màu xám và màu xanh dương.
 • Đá may mắn: Đá Heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ đá hình mặt trăng, lam ngọc, ngọc xanh biển.
Tham Khảo Thêm:  [Khám Phá #2] 6 Trang web chơi Board Game online thú vị mới nhất

Người sinh từ nửa sau của tháng 2 từ ngày 19 trở đi thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng là thần sắc đẹp Aphrodite và thần Tình yêu Eros trong thần thoại Hy Lạp. Có lẽ chính vì vậy nên cung Song Ngư có vẻ đẹp kiều diễm với đôi cá màu sắc sặc sỡ được kết nối với nhau bằng sợi xích bạc. Song Ngư còn đại diện cho cái chết và sự đi vào vĩnh hằng. Ngoài ra, nhận ánh sáng chiếu rọi từ sao Hải Dương và sao Mộc, họ đại diện cho sự khôn khéo, dịu dàng, vị tha.

Những người thuộc cung Song Ngư luôn khiến cho người xung quanh vui vẻ, thoải mái với sự hài hước, duyên dáng. Họ sống lạc quan, cởi mở, dường như không phải bận tâm về điều gì. Nhưng ít ai biết, có những nỗi buồn, sự bận tâm đã được che đậy bằng nụ cười bên ngoài. Cung Song Ngư che giấu cảm xúc rất giỏi. Nếu không chơi thân, bạn sẽ khó biết con người thật của họ là như thế nào.

tháng 2 cung gì 4

Tháng 2 hợp với cung nào nhất?

Sau khi đã tìm hiểu đầy đủ tháng 2 cung gì thì nhiều bạn bắt đầu quan tâm đến vấn đề tháng 2 hợp với cung nào. Sự hòa hợp này ngoài tình cảm, tình yêu thì có thể là sự ăn ý trong công việc, cuộc sống hay đơn giản lúc buồn buồn rủ nhau đi chơi chẳng hạn.

Như đã phân tích ở trên, tháng 2 bao gồm 2 cung là Bảo Bình và Song Ngư. Muốn đường tình hết “trắc trở” thì mau tìm “đối tác” ngay thôi.

Cung tháng 2 Bảo Bình hợp với cung gì?

Bảo Bình luôn gây ấn tượng với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Điều này bởi tính cách hòa đồng, thân thiện, tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, khi tham gia vào công việc, trò chuyện thì Song Tử và Thiên Bình mới là người giúp Bảo Bình tìm được tiếng nói chung.

Bảo Bình và Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo có tính cách hòa đồng, thân thiện và cũng rất dễ gắn bó. Ngoài ra, Song Tử thuộc nhóm nguyên tố Khí. Dù có bao nhiêu khó khăn thì cặp đôi Song Tử và Bảo Bình sẽ cùng đồng lòng dắt tay nhau đi lên những tầm cao mới.

Bảo Bình và Thiên Bình

Trong các cung, Thiên Bình cũng được biết đến với chủ nghĩa “dĩ hòa vi quý”. Họ hiền lành, vui vẻ nên khi kết hợp với Bảo Bình đều không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Ngoài ra trong tình yêu, Bảo Bình rất chân thành, chu đáo. Họ thường sẽ hợp với các cung như Bạch Dương, Nhân Mã. Tính cách có phần tương đồng dễ chia sẻ, tâm sự với nhau hơn. Biết đâu sẽ có một câu chuyện tình lãng mạn được viết lên thì sao.

KẾT LUẬN: Vậy là bạn đã có câu trả lời cung Bảo Bình hợp với cung nào rồi nhé. Đó là: Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã, Bạch Dương.

tháng 2 cung gì 5

Cung tháng 2 Song Ngư hợp với cung gì?

Ngoài Bảo Bình thì tháng 2 còn là tháng sinh nhật rực rỡ của cung Song Ngư. Nội tâm mong manh, yếu đuối của Song Ngư sẽ rất phù hợp với người mạnh mẽ, biết lắng nghe, sẻ chia. Vậy thì cung hoàng thích hợp nhất là Cự Giải, Song Tử

Song Ngư và Cự Giải

Cung Cự Giải luôn được đánh giá cao về mức độ nhạy cảm. Những người thuộc cung này đều rất hòa nhã, điềm đạm. Do vậy mà người sống nội tâm như Song Ngư sẽ thích hợp đề trút bầu tâm sự với một Cự Giải nhẫn nại.

Nếu gặp khó khăn, muốn tìm người chia sẻ, Cự Giải sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Họ biết lắng nghe, sau đó đưa ra lời khuyên cũng như giải pháp cho bạn.

Xét ở khía cạnh công việc. Cự Giải là người suy nghĩ thấu đáo, suy tính cẩn thận rồi mới đưa ra quyết định. Kết bạn với Cự Giải thì Song Ngư cũng nhanh chóng chạm tới thành công.

Song Ngư và Song Tử

Tính cách của Song Tử đôi khi khá nóng nảy, thích sự tự do, không gò bó. Tuy nhiên họ cũng thuộc dạng khá mềm mỏng, dễ thông cảm. Đây sẽ là cặp đôi ăn ý dù trong tình bạn hay tình yêu, dễ dung hòa với nhau. Nếu Song Tử nóng giận, Song Ngư có thể giúp họ “hạ nhiệt” nhanh chóng.

tháng 2 cung gì 6

Cung tháng 2 Nam được chia thành cung nam Bảo Bình và cung nam Song Ngư. Nếu muốn biết cung tháng 2 Nam có gì khác biệt hoặc tìm hiểu một chút về tính cách của các chàng trai thì bạn tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé.

Sinh cung tháng 2 hợp màu gì?

Bảo Bình: Xanh lá.

Bảo bình là một người mạnh mẽ,  không thích ràng buộc bởi điều gì. Với tính cách đam mê khám phá và tìm tòi về mọi thứ, màu xanh lá mang lại nhiều cảm xúc cho Bảo Bình trong làm việc,  khiến màu xanh lá trở thành màu may mắn của Bảo Bình.

Song Ngư: Đỏ.

Với tính cách hiền lành tốt bụng vốn có,  Song ngư mang cho mình một màu Đỏ nhiệt huyết. Màu đỏ mang lại nhiều may mắn cho Song Ngư giúp Song Ngư có một tinh thần phấn chấn,  tập trung cao độ cho công việc,  khiến sự nghiệp thăng hoa

Cung tháng 2 nam Bảo Bình

Nhìn chung, chàng trai Bảo Bình có đặc điểm là khá trầm tĩnh và lý trí. Nếu phải giải quyết việc gì đó thì họ thích dùng trí óc hơn động tay chân. Ngoài ra, chàng trai này cũng rất chu đáo, cầu toàn với tất cả mọi việc. Bảo Bình nam không thích có nhiều người chú ý đến họ. Nếu chơi với một chàng trai như vậy, bạn sẽ biết họ không thích người khác biết quá nhiều về mình.

Nếu định nghĩa về tình yêu, Bảo Bình Nam cho rằng đây là điều không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Họ luôn muốn có một người con gái phù hợp ở bên cạnh để bầu bạn. Nếu phải lòng ai đó, chàng trai sẵn sàng tự nguyện làm tất cả mọi việc.

Tính cách cung tháng 2 Bảo Bình nam

Trong cuộc sống hằng ngày, Bảo Bình Nam có nhiều ý tưởng hay, độc đáo. Bằng tài năng và bản lĩnh, anh chàng dễ dàng tạo dựng được danh tiếng, lòng tin của người xung quanh. Tuy không quá mạnh mẽ như Sư Tử, Ma Kết nhưng bù lại ở chàng trai này luôn có sức hút khó tả.

Tham Khảo Thêm:  [Khám Phá #2] Cách chuyển ứng dụng từ bộ nhớ trong sang thẻ nhớ mới nhất

Bảo Bình nam yêu thích sự sáng tạo và thường xuyên vận dụng kiến thức, kinh nghiệm bản thân để đưa ra các ý tưởng mới. Công việc phù hợp với họ có thể là thành viên của phòng tổ chức sự kiện hoặc kinh doanh. Anh chàng sở hữu năng lực tốt, nếu tận dụng triệt để sẽ nhanh chóng thành công. Họ không ngại học hỏi người giỏi hơn mình. Nếu gặp phải chuyện không giải quyết được, anh chàng sẽ không bởi vì giữu thể diện của bản thân mà cho kết quả không tốt. Thích tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm cũng là ưu điểm nổi bật với chòm sao nam này. Có thể vẻ ngoài hơi lạnh lùng nhưng mọi vẫn yêu mến, quý trọng anh.

Cung tháng 2 Bảo Bình nam trong tình yêu

Trong tình yêu, Bảo Bình nam rất tâm lý và có nhiều cách chiều lòng bạn gái với ý tưởng sáng tạo. Là một người biết hưởng thụ cuộc sống, anh chàng sẽ làm những gì con tim mách bảo. Họ mong muốn có được tình yêu đẹp, bền vững. Mơ mộng một chút trong tâm lý của chàng trai này cũng giúp đôi lứa cảm thấy lãng mạn hơn.

tháng 2 cung gì 7

-> Xem thêm: Bói Tình Yêu Theo Tên, Theo phần trăm, Theo ngày sinh chính xác 100%

Cung tháng 2 nam Song Ngư

Tính cách cung tháng 2 nam Song Ngư

Cung tháng 2 nam Song Ngư là tinh thần hi sinh mạnh mẽ. Tuy nhiên sâu trong tâm hồn, họ tương đối nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Họ muốn tự mình làm mọi việc. Vì thích giúp đỡ mọi người xung quanh nên Song Ngư luôn được đánh giá có lòng nhân ái, nhẹ nhàng, tốt bụng. Có lẽ bởi tính cách như trên nên họ rất lãng mạn và khá thu hút người khác giới.

Tuy nhiên, nam Song Ngư có đôi khi hơi suy nghĩ thái quá so với thực tế. Lúc gặp khó khăn, họ thường không biết cách đối phó ra sao cho phù hợp. Thế nên trốn tránh là con đường họ thường nghĩ đến đầu tiên.

Cung tháng 2 nam Song Ngư trong tình yêu

Trong tình yêu lứa đôi, Song Ngư luôn có sự tin tưởng với nửa còn lại. Họ cũng rất lãng mạn và biết cách làm cho cô gái vui. Nếu không biết nam Song Ngư hợp với cung nào thì dưới đây là các gợi ý nhé.

+ Nam Song Ngư – Nữ Bạch Dương

Cung nam Song Ngư hợp nhất là với nữ Bạch Dương. Chàng trai sở hữu tính cách lãng mạn, chu đáo và phóng khoáng sẽ chiều được mọi yêu cầu của cô nàng. Còn sự năng động, hoạt bát của nữ Bạch Dương như tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho tâm hồn của anh chàng Song Ngư.

Ngoài ra, Bạch Dương cũng trở thành chỗ dựa tinh thần lý tưởng cho chàng khi gặp chuyện buồn. Họ đều khá nhạy cảm, muốn tìm những mối quan hệ an toàn. Tuy nhiên có một chút xung đột khi một người là Nước, một người là Lửa. Cố gắng hòa hợp, nhường nhịn nhau một chút sẽ qua nhanh thôi.

+ Nam Song Ngư – Nữ Cự Giải

Nhẹ nhàng và tinh tế là tình cảm của một nam Song Ngư với một nữ Cự Giải. Bởi sự thông minh, nhạy bén của cả hai nên sợi dây này sẽ rất bền chắc. Cả hai đều thấy được suy nghĩ của đối phương. Tuy nhiên họ sẽ khéo léo che đi những gì không cần thiết và tạo không khí vui vẻ.

+ Nam Song Ngư – Nữ Ma Kết

Nhiều người nhận xét cặp nam Song Ngư – nữ Ma Kết cứ như cặp đôi trái dấu vậy. Một người thực tế, một người lại mơ mộng. Tuy nhiên nếu cố gắng vì nhau sẵn sàng thay đổi thì không gì là không thể. Chính sự dịu dàng, chu đáo của Song Ngư giúp cho cô nàng Ma Kết cảm thấy dễ chịu hơn.

tháng 2 cung gì 8

Tương tự như cung tháng 2 Nam thì cung tháng 2 Nữ cũng được chia làm cung nữ Bảo Bình và cung nữ Song Ngư. Tính cách và tình duyên của cô nàng này có gì nổi bật. Muốn “cưa đổ” nàng thì bỏ túi ngay vài thông tin quý giá dưới đây nhé.

Cung tháng 2 nữ Bảo Bình

Tính cách cung tháng 2 nữ Bảo Bình

Cô nàng Bảo Bình đúng chuẩn xinh đẹp, dịu dàng nên được rất nhiều chàng trai để ý. Ngoài ra, với tính cách thân thiện, hòa đồng, nữ Bảo Bình cũng dễ kết giao với bất kỳ ai khác. Tuy nhiên ẩn sâu bên trong con người ấy là 2 tính cách. Có khi dịu dàng, hiền lành, có khi lại mạnh mẽ, quyết đoán.

Bảo Bình cũng được coi là một trong số những cung thông minh nhất trong 12 cung chiêm tinh. Các ý tưởng độc đáo, mới lạ thường xuyên được nghĩ ra làm cho nhiều người cảm thấy vô cùng ấn tượng. Nhưng cô nàng không hề tỏ ra kiêu căng, tự phụ.

Trong cuộc sống hằng ngày, nữ Bảo Bình có khả năng giao tiếp tốt, giọng nói hay và sự khéo léo khi phải xử lý các tình huống. Nếu được chọn công việc phù hợp thì tiếp viên hàng không, nhân viên bán hàng là tốt nhất. Với bạn bè, người thân, nữ Bảo Bình cũng rất quan tâm đến cảm nhận của họ. Sự tinh tế, chu đáo sẽ ngay lập tức làm cho đối phương phải cảm thán.

+ Nữ Bảo Bình với sức hút bí ẩn

Cô nàng Bảo Bình luôn hoạt bát và tràn đầy sức sống. Tuy không mang vẻ đẹp kiêu sa nhưng Bảo Bình vẫn tạo được điểm khác biệt với những cô gái khác. Nàng mang nét đẹp hài hòa, thanh lịch, dịu dàng, ân cần, chu đáo. Tất cả ưu điểm tuyệt vời trên làm cho bao chàng trai phải suy đắm.

Ngoài ra, nữ Bảo Bình cũng luôn nỗ lực tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Cô nàng đã tạo ra nhiều điều bất ngờ. Và đương nhiên kết quả chính là công sức đã cố gắng suốt thời gian qua.

Bảo Bình tận tâm với công việc những cũng không vì thế mà bỏ bê các mối quan hệ khác. Cô gái tâm lý và tình cảm này khiến người xung quanh cảm động với cử chỉ tuy nhỏ nhưng lại rất ý nghĩa.

Tham Khảo Thêm:  [Khám Phá #2] Ảnh nền hoàng hôn tuyệt đẹp mới nhất

+ Nữ Bảo Bình thông minh và quyết đoán

Nếu trong cuộc sống có những xung đột và rắc rối, cô nàng sẽ giải quyết chúng nhanh chóng nhất có thể. Trong khi người khác còn đang nghĩ xem làm thế nào thì nàng Bảo Bình đã “xử đẹp” cả đôi bên. Đương nhiên là “dĩ hòa vi quý” chứ không phải xung đột.

Nhìn bề ngoài tưởng hiền lành vậy thôi nhưng không ai bắt nạt được cô nàng này đâu nhé. Sâu bên trong tâm hồn là một nữ Bảo Bình mạnh mẽ và quyết đoán. Nếu bị khiêu khích, hậu quả bạn nhận được sẽ hơi “thảm” nha.

Cùng với con mắt sắc bén, Bảo Bình cũng nhận ra được tiềm năng từ người khác. Nhờ đó tận dụng được tối đa khả năng của họ trong công việc. Nàng chính là ứng cử viên sáng giá cho người lãnh đạo tài ba.

+ Nữ Bảo Bình thân thiện và biết lắng nghe

Nữ Bảo Bình quan tâm đến người khác và sẵn sàng giúp đỡ nếu công việc đó nằm trong khả năng của họ. Cô thích tham gia vào các hoạt động, quen biết nhiều bạn bè. Với người đã tin tưởng, cô tuyệt đối không nói hai lời trước đề nghị của họ. Cô vô tư, thân thiện và được mọi người tôn trọng.

Còn trong công việc, cô gái này cũng rất biết lắng nghe. Nếu không biết, cô sẽ đi tìm sự giúp đỡ từ người xung quanh. Một cô nàng xinh xắn, đáng yêu, ham học hỏi như nữ Bảo Bình thì ai mà không thích cho được.

+ Nữ Bảo Bình tôn trọng tự do cá nhân của người khác

Vì tôn trọng tối đa quyền riêng tư của người khác nên nữ Bảo Bình thường đứng ngoài những chuyện riêng của mọi người. Cô cho rằng ai cũng sẽ cảm thấy khó chịu khi chuyện xấu bị lôi ra bàn tán. Bảo vệ mình khỏi những vấn đề rắc rối xung quanh cũng là tài lẻ của nữ Bảo Bình. Muốn người khác tôn trọng mình thì trước hết mình phải tôn trọng người khác. Vậy nên dù là người thân yêu bên cạnh, cô cũng dành sự tôn trọng riêng tư nhất. Điều này không phải ai cũng làm được đâu nhé.

Tình yêu với cung tháng 2 nữ Bảo Bình

Nữ Bảo Bình là người khá yếu đuối và cần người kia quan tâm nhiều hơn trong tình yêu. Nàng cũng biết cách để giữ vững tình yêu này bền chặt nhất.

tháng 2 cung gì 9

Cung tháng 2 nữ Song Ngư

Một cô nàng cung Song Ngư liệu có gì tương đồng và khác biệt với cung Bảo Bình? Nếu vậy thì chúng ta cùng nhau khám phá nhé.

Tính cách cung tháng 2 nữ Song Ngư

Nếu chơi với một cô nàng Song Ngư, bạn sẽ thấy họ có sự khôn ngoan, hòa đồng và cả tính cách dịu dàng cùng trí tưởng tượng phong phú.  Cảm giác lúc nào họ cũng như chú cá nhỏ xinh bơi lượn trong nước với tâm hồn trong sáng. Giàu lòng nhân ái, thường xuyên giúp đỡ người khác cũng là ưu điểm tuyệt vời của cô nàng Song Ngư.

Nhưng đôi khi nữ Song Ngư cư xử khá thất thường nên họ có thể làm ảnh hưởng đến tâm trạng của người khác.

Tình yêu cung tháng 2 nữ Song Ngư

Một câu chuyện tình yêu đẹp có thể bắt đầu với một cô nàng Song Ngư cùng nam Kim Ngưu, nam Bọ Cạp,… Cùng đi tìm điểm tương đồng đã gắn kết họ đến với nhau nhé.

+ Nữ Song Ngư – Nam Kim Ngưu

Nữ Song Ngư và nam Kim Ngưu đều là người có cá tính mạnh mẽ. Do vậy mà sự tương tác giữa họ thuộc kiểu chậm mà chắc. Anh chàng Ngưu mang đến cho cô nàng Ngư cảm giác an toàn, vững chãi. Còn Song Ngư mang đến cho chàng Kim Ngưu cảm giác hạnh phúc. Càng ở bên nhau, họ sẽ càng hòa hợp. Tuy đôi khi mâu thuẫn có thể xảy ra nhưng họ biết cách giải quyết trong hòa bình để cuối cùng cả hai cùng tốt đẹp.

+ Nữ Song Ngư – Nam Song Ngư

Nếu muốn tìm một nửa kia mơ mộng thì tại sao cô nàng Song Ngư lại không tìm ngay cho mình một anh chàng Song Ngư nhỉ. Tình yêu này chắc chắn sẽ vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Vì có chung cung hoàng đạo, họ dễ dàng hiểu mọi suy nghĩ, cảm xúc và thoải mái khi ở bên nhau. Tuy nhiên điểm trừ với cặp đôi này là hơi thiếu thực tế, nhìn mọi thứ đều là màu hồng.

+ Nữ Song Ngư – Nam Bọ Cạp

Hai cung Song Ngư và Bọ Cạp đều thuộc nguyên tố nước nên họ có sự hòa hợp và thấu hiểu lẫn nhau. Nhiều người nhận xét họ sinh ra để dành cho nhau. Vì Bọ Cạp là chàng trai có nội tâm khó đoán nên Song Ngư chính là liều thuốc bổ tinh thần quý giá. Còn phía sau thành công của Song Ngư luôn là anh chàng Bọ Cạp đa tài. Cũng bởi sự đồng điệu trong sở thích lẫn cả cách giận dỗi nên dù có hơi xích mích, họ cũng nhanh chóng làm lành với nhau.

tháng 2 cung gì 10

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo cung tháng khác nhau tại đây

Tháng 1 | Tháng 3 | Tháng 4 | Tháng 5 | Tháng 6 |

Kết luận

Như vậy là bạn đã biết tháng 2 cung gì? cung tháng 2 hợp với cung nào nhất? người cung tháng 2 hợp với màu gì? Biểu tượng, tính cách cũng như con đường tình duyên phù hợp nhất. Tuy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng tìm hiểu cụ thể về các cung hoàng đạo giúp bạn hiểu rõ hơn về mọi người xung quanh nhé.

Bạn thấy bài viết Tháng 2 cung gì? Tháng 2 hợp với cung nào? Hợp màu nào Nam, Nữ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tháng 2 cung gì? Tháng 2 hợp với cung nào? Hợp màu nào Nam, Nữ bên dưới để Trường THPT Diễn Châu 2 có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: dienchau2.edu.vn của Trường THPT Diễn Châu 2

Nhớ để nguồn bài viết này: Tháng 2 cung gì? Tháng 2 hợp với cung nào? Hợp màu nào Nam, Nữ của website dienchau2.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Related Posts

#1 [ Khám Phá ] Cách làm trứng chiên nấm kim châm cực giòn ngon và thơm hấp dẫn – Trường THPT Diễn Châu 2

Bạn đang xem: Cách làm món trứng chiên kim chi nấm kim chi giòn ngon TRONG Trường THPT Diễn Châu 2 – Nghệ An Chắc hẳn không…

[Khám Phá #2] 20+ Mẫu menu thực đơn nhà hàng đẹp nhất mới nhất

Bạn đang xem: 20+ Mẫu menu thực đơn nhà hàng đẹp nhất tại vietabinhdinh.edu.vn Khi xây dựng hệ thống nhà hàng, điều quan trọng nhất là chất…

[Khám Phá #2] Hình ảnh múa lân sinh động đặc sắc của lễ hội cổ truyền mới nhất

Bạn đang xem: Hình ảnh múa lân sinh động đặc sắc của lễ hội cổ truyền tại vietabinhdinh.edu.vn Hình ảnh múa lân trong các lễ hội truyền…

[Khám Phá #2] Cách chuyển ứng dụng từ bộ nhớ trong sang thẻ nhớ mới nhất

Bạn đang xem: Cách chuyển ứng dụng từ bộ nhớ trong sang thẻ nhớ tại vietabinhdinh.edu.vn Khi chúng ta sử dụng các thiết bị Android sẽ khó…

[Khám Phá #2] Top phim hài – Những bộ phim hài hay nhất từ trước đến nay mới nhất

Bạn đang xem: Top phim hài – Những bộ phim hài hay nhất từ trước đến nay tại vietabinhdinh.edu.vn Tiếng cười là thứ không thể thiếu trong…

[Khám Phá #2] Tranh tô màu chibi cute, dễ thương và anime chibi đẹp nhất mới nhất

Bạn đang xem: Tranh tô màu chibi cute, dễ thương và anime chibi đẹp nhất tại vietabinhdinh.edu.vn Tranh tô màu chibi là một trong những học liệu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *