Bộ sưu tập những bức tranh nhật kí 7 ngày của bạn nhỏ Phương Chi dành tặng CleverKids là một trong những món quà gây bất ngờ và ấn tượng nhất đối nhóm trợ giảng, giáo viên chúng tôi – những đã người đồng hành cùng em trong suốt hai tháng học ngôn ngữ khóa N62 vừa qua tại ngôi nhà chung CleverKids.

Nhớ ngày nào, khi bạn Phương Chi cùng mẹ đến lớp học Phát triển ngôn ngữ nói, đôi tay em nắm chặt lấy đôi tay mẹ, khuôn mặt buồn bã, chán nản, tuy không nói ra nhưng những người chào đón, dẫn dắt em vào lớp mới như chúng tôi hiểu được rằng Phương Chi thực sự không muốn tham gia lớp học này.

Khi đã “cam chịu” bước vào lớp, ở những khoảnh khắc đầu tiên Chi ngồi khép nép một góc, khuôn mặt dễ thương của bạn ấy nhanh chóng chuyển sắc, ửng lên như “vầng mặt trời” khi được cô giáo mời giới thiệu bản thân. Có thể cảm nhận đây là một cô bé nhút nhát, ngượng ngùng hay xấu hổ.

Vậy mà giờ đây, 8 buổi học trôi qua, những gì chúng tôi nhận được nằm ngoài sức tưởng tượng. 7 Bức tranh nhật kí Phương Chi dành tặng CleverKids là bảy câu chuyện cảm xúc, dẫn dắt người xem bước vào một thế giới tinh thần vô cùng phong phú, sinh động mang tên Phương Chi. Ở đó, những cung bậc cảm xúc buồn vui Phương Chi trải qua dưới mái nhà CleverKids được thể hiện hết sức hồn nhiên, chân thật phụ họa bằng những hình ảnh siêu ngộ nghĩnh, dễ thương.

Có thể tạo nên một món quà ý nghĩa và ấn tượng như vậy, chắc hẳn Phương Chi đã dành rất nhiều tình cảm yêu mến cho cô giáo Bùi Thị Thùy cùng các bạn tại lớp học N62. Dưới đây là những bức ảnh ghi lại cuốn nhật kí 7 ngày của Phương Chi, xin được chia sẻ cùng bạn đọc:

thu-so-1-cleverkids

Phương Chi và nhật ký ngày đầu

thu-so-2-hoc-vien-cleverkids

Phương Chi và nhật ký ngày thứ 2

phuong-chi-nhat-ky-ngay-3-tai-cleverkids

Phương Chi và nhật ký ngày thứ 3

phuong-chi-nhat-ky-ngay-4-cleverkids

Ngày thứ 4

chu-nhat

Ngày thứ 5

phuong-chi-nhat-ky-ngay-6-cleverkids

Ngày thứ 6

phuong-chi-nhat-ky-ngay-7-cleverkids

Ngày 7

“Kết thúc một khóa học với rất nhiều cảm xúc lắng đọng! Các con thật vô cùng đáng yêu! Bé Phương Chi rất cất công làm một cuốn nhật ký để ghi lại toàn bộ những cảm nhận của con về toàn khóa học. Đây chính là động lực để các cô cống hiến những tiết học hay và bổ ích! Yêu các con, N62 – Hà Nội!” Những chia sẻ của cô Bùi Thị Thùy cũng chính là điều chúng tôi mong muốn gửi gắm. Sự tự tin, trưởng thành hơn của Phương Chi và các bạn nhỏ sau những khóa học luôn là niềm tự hào, hạnh phúc và hướng đến của CleverKids.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.