[Khám Phá #2] Top 5 công cụ giải nén file zip, rar online mới nhất

Bạn đang xem: Top 5 công cụ giải nén file zip, rar online tại vietabinhdinh.edu.vn

Giải nén dữ liệu từ tệp Zip hoặc Rar khá dễ dàng – hãy sử dụng một trong những phần mềm giải nén tốt nhất. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn không thể cài đặt phần mềm trên máy tính (chẳng hạn như PC tại thư viện). Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các công cụ giải nén trực tuyến mà không cần cài đặt.

Giải nén.me

Giải nén.me

Extract.me là trình giải nén tập tin tốt nhất trên Internet. Trong khi các công cụ khác chỉ chuyên về một số định dạng, thì Extract.me tương thích với hơn 60 định dạng khác nhau. Nó cũng hỗ trợ các tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu cũng như lưu trữ nhiều phần.

Sử dụng Extract.me rất dễ dàng. Khi truy cập trang này, bạn có thể nhấp vào nút “Chọn tệp” để thêm tệp vào công cụ hoặc chỉ cần kéo tệp từ Explorer vào cửa sổ trình duyệt. Bạn cũng có thể thêm tệp từ Google Drive hoặc Dropbox. Trang web sẽ giải nén tập tin sau đó hiển thị từng tập tin riêng lẻ để bạn tải xuống toàn bộ hoặc tải từng tập tin một.

Nếu bạn sử dụng Extract.me và thanh tiến trình chuyển sang màu đỏ trong quá trình xử lý, hãy thử truy cập lại trang ở chế độ ẩn danh. Điều này sẽ giúp khắc phục mọi thứ đang ngăn trang web hoạt động.

ezyZip

ezyZip

Nếu Extract.me không phù hợp với bạn, hãy thử ezyZip. Trang web này không có nhiều định dạng như Extract.me, nhưng nó vẫn bao gồm một số loại tệp phổ biến. Bạn có thể chuyển đổi giữa từng loại tệp bằng cách nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh tab “Trích xuất” trên menu.

Tham Khảo Thêm:  #1 hướng dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản ChatGPT | OpenAI tại Việt Nam

Kéo tệp của bạn vào cửa sổ tải lên. Nếu bạn chỉ thấy một vòng tròn quay, hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc duyệt lại trang web qua chế độ ẩn danh. Sau khi giải nén xong, bạn có thể tải xuống từng tệp riêng lẻ.

ezyZip là một trong những công cụ đáng để sử dụng lâu dài vì nó cũng đi kèm với khả năng nén tệp tin.

giải nén trực tuyến

giải nén trực tuyến

Giải nén-Trực tuyến có thể xử lý cả tệp Zip và Rar. Quá trình giải nén diễn ra nhanh chóng và hoạt động mà không cần tắt tiện ích mở rộng hoặc chế độ ẩn danh. Tuy nhiên, điểm thu hút chính là chính sách bảo mật của nó.

Nếu bạn lo lắng về việc các tệp của mình sẽ được lưu trữ trên trang web sau khi hoàn tất, Unzip-Online cam kết xóa các tệp đó sau 24 giờ giải nén. Trang web cũng có một số chính sách quyền riêng tư nêu chi tiết những gì bạn chia sẻ với trang web, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người quan tâm đến quyền riêng tư.

Tệp2Zip

Tệp2Zip

Files2Zip có ít định dạng được hỗ trợ nhất trên trang danh sách: chỉ hỗ trợ định dạng .zip. Vì những gì nó thiếu là sự đa dạng, tốc độ của công cụ này là tuyệt đối.

Các công cụ được đề cập ở trên sẽ mất một khoảng thời gian để đọc tệp và trích xuất nội dung bên trong. Thay vào đó, Files2Zip giải nén ngay lập tức mọi tệp Zip có kích thước trung bình. Sau đó, bạn có thể nhấp vào bất kỳ tệp nào để tải xuống máy tính của mình.

Tham Khảo Thêm:  #1 hướng dẫn Cách build Thảo Thần Nahida Genshin Impact

Bạn cũng có thể sử dụng Files2Zip để tạo các tệp nén. Chỉ cần tải lên bất cứ thứ gì bạn muốn, và trang web sẽ biết bạn đang tìm gì.

Sau khi tệp được nén, bạn sẽ có quyền tải tệp xuống máy tính của mình, gửi email cho ai đó hoặc tải tệp lên Dropbox. Nén nhanh như giải nén, vì vậy đây là cách tuyệt vời để nén tệp khi không có công cụ nén trên máy tính của bạn.

Google Drive

Google Drive

Bạn có thể biết Google Drive là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến, nhưng bạn có biết rằng nó cũng có khả năng mở các tệp Zip của bạn không? Bạn chỉ cần tải lên một tệp zip, sau đó nhấp đúp chuột để mở nó như một tệp bình thường. Lưu ý: Bạn chỉ có thể xem các tệp chứ không thể giải nén chúng, trừ khi sử dụng công cụ Giải nén ZIP được hỗ trợ cho Google Drive.

Sử dụng ứng dụng di động

Ngoài các ứng dụng trực tuyến, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm portable khi máy tính không cài đặt chương trình giải nén. Chúng được gọi là “portable apps” vì bạn có thể đặt chúng trên USB, thẻ nhớ. Sau đó, khi sử dụng máy tính, bạn có thể cắm USB vào để sử dụng ứng dụng mà không cần cài đặt vào máy tính, mọi thứ sẽ hoạt động trên USB của bạn.

Hãy tải và dùng thử các ứng dụng di động như 7-Zip hoặc PeaZip, bạn sẽ thấy rất tiện lợi.

Tham Khảo Thêm:  #1 [ Khám Phá ] Cách làm mực hấp rim thịt ba chỉ ngon tuyệt, đậm đà mà hao cơm cực kỳ - Trường THPT Diễn Châu 2

Bạn thấy bài viết Top 5 công cụ giải nén file zip, rar online có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 5 công cụ giải nén file zip, rar online bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 công cụ giải nén file zip, rar online của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Top 5 công cụ giải nén file zip, rar online

Related Posts

[Khám Phá #2] Ảnh chế Tết hài hước đón xuân về – Tết Quý Mão 2023 mới nhất

Bạn đang xem: Ảnh chế Tết hài hước đón xuân về – Tết Quý Mão 2023 tại vietabinhdinh.edu.vn Hình ảnh chúc tết đón xuân Kỷ Sửu 2021….

[Khám Phá #2] Cách sử dụng PowerToys trên Windows 10 mới nhất

Bạn đang xem: Cách sử dụng PowerToys trên Windows 10 tại vietabinhdinh.edu.vn Cho dù Microsoft có nhồi nhét bao nhiêu tính năng vào hệ điều hành Windows…

#1 [ Khám Phá ] Cách làm bún đậu mắm tôm ngon nhất bằng 1 bí quyết – Trường THPT Diễn Châu 2

Bạn đang xem: Cách làm bún đậu mắm tôm ngon nhất bằng 1 bí quyết tại Trường THPT Diễn Châu 2 – Nghệ An Embora seja apenas…

#1 [ Khám Phá ] Cách làm mực hấp rim thịt ba chỉ ngon tuyệt, đậm đà mà hao cơm cực kỳ – Trường THPT Diễn Châu 2

Bạn đang xem: Cách làm mực hấp lòng heo thơm ngon, đậm đà mà lại vô cùng lãng phí TRONG Trường THPT Diễn Châu 2 – Nghệ…

#1 [ Khám Phá ] 6 Cách pha trà chanh ngon thơm chuẩn công thức các quán nước – Trường THPT Diễn Châu 2

Bạn đang xem: 6 Cách pha trà chanh ngon theo công thức nhà hàng TRONG Trường THPT Diễn Châu 2 – Nghệ An Trà chanh tuy đã…

#1 hướng dẫn U20 là gì? U30 U40 U50 là bao nhiêu tuổi? Có nên dùng từ U để gọi tuổi

Gần đây tôi thấy nhiều trang báo điện tử và mạng xã hội ở Việt Nam dùng những từ rất vô lý. Đó là gọi tuổi ai…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *