[Khám Phá #2] Top 5 phần mềm xem ảnh tốt nhất mới nhất

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm xem ảnh tốt nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Có thể nói Windows Photo Viewer là một ứng dụng mặc định tuyệt vời để xem ảnh trên Windows. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm khác với Windows Photo Viewer, chúng ta có thể xem qua 5 phần mềm hỗ trợ xem ảnh dưới đây.

1. Trình xem ảnh thú vị

Đúng như tên gọi của phần mềm này, người dùng có thể nhanh chóng mở và trình diễn những bức ảnh đẹp nhất của mình cho bạn bè người thân chiêm ngưỡng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Chúc người xem ảnh vui vẻ

Điểm nổi bật của ứng dụng này là người dùng có thể xem tất cả các bức ảnh dưới dạng trình chiếu. Chúng ta có thể chọn từ 256 hiệu ứng chuyển động.

Các tính năng chính của Happy Photo Viewer:

– Hỗ trợ các định dạng ảnh JPEG, JPG, PNG.

– Dung lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ.

– Tùy chọn trình chiếu chuyển cảnh với hơn 256 hiệu ứng khác nhau.

– Hiển thị các thông tin về ảnh như (địa điểm, thời gian chụp, tên ảnh…) ở góc dưới bên phải màn hình.

– Tìm kiếm hình ảnh và thư mục lớn nhanh chóng, tiện lợi.

– Thêm và phát cùng với bản nhạc yêu thích khi hiển thị hình ảnh (hỗ trợ định dạng nhạc MP3, WAV, MIDI).

– Luôn ghi nhớ hình ảnh cuối cùng được hiển thị và tiếp tục trình chiếu từ nơi nó bị gián đoạn trong bản xem trước trước đó.

– Thao tác phát lại và chuyển tiếp hình ảnh bằng các phím mũi tên.

Happy Photo Viewer là một công cụ thú vị và hữu ích giúp người dùng xem hoặc trình bày ảnh theo một cách mới. Việc hỗ trợ phát âm thanh cùng với các hiệu ứng trình chiếu thú vị đi kèm sẽ khiến người dùng có những giây phút xem ảnh hấp dẫn và độc đáo hơn.

Bạn có thể download phần mềm này tại đây:

2. Kính ảnh

kính ảnh

Công cụ này giúp người dùng duyệt ảnh với nhiều định dạng phổ biến được hỗ trợ, bao gồm ảnh động GIF, ảnh trong suốt PNG. Ứng dụng này có dung lượng nhỏ gọn, tốc độ duyệt ảnh nhanh, có thể chuyển đổi giữa nhiều định dạng ảnh, tải ảnh lên mạng xã hội… cùng nhiều tính năng độc đáo khác.

Tham Khảo Thêm:  [Khám Phá #2] Top 5 công cụ giải nén file zip, rar online mới nhất

Giao diện của phần mềm khá đơn giản, ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Anh, phần mềm còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt để bạn dễ dàng thao tác.

Các tính năng chính của phần mềm Image Glass:

– Giúp người dùng xem ảnh trực tiếp trên máy tính với không gian duyệt ảnh rộng rãi, màu nền bắt mắt, thay thế cho chương trình xem ảnh mặc định của Windows vốn đơn giản và hạn chế về định dạng. Phần mềm cũng hỗ trợ chuyển đổi đuôi ảnh để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Chương trình cũng hỗ trợ xem ảnh hàng loạt. So với nhiều phần mềm cùng loại, Image Glass vượt trội cả về giao diện lẫn tốc độ.

– Image Glass tăng tốc độ load ảnh bằng cách tận dụng sức mạnh của RAM phần cứng, hoàn thiện hiệu năng. Chương trình còn có khả năng phóng to ảnh ở 3 chế độ: Auto (tự động điều chỉnh), Smooth pixels (phóng ảnh mượt mà), Clear pixels (phóng to rõ từng điểm ảnh).

– Ngoài ra Image Glass còn cho phép chỉnh sửa ảnh bằng Paint, trích xuất khung hình từ ảnh động GIF, đặt ảnh đang xem làm hình nền, di chuyển ảnh sang thư mục khác, xóa ảnh, mở thư mục chứa ảnh, hiển thị thông tin chi tiết ảnh và có thể ẩn thanh công cụ để tiết kiệm không gian xem.

– Tính năng in ảnh trực tiếp qua hộp thoại của hệ thống, tải ảnh lên Facebook bằng thao tác nhanh, thay đổi màu nền vùng xem ảnh.

Bạn có thể download phần mềm này tại đây:

3. Irfan . Xem

Xem Irfan

Đây là công cụ miễn phí giúp người dùng xem và xử lý ảnh nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra, IrfanView còn hỗ trợ một số tính năng như khử mắt đỏ, chỉnh sửa màu sắc, thay đổi kích thước ảnh và kích thước ảnh. Đặc biệt, IrfanView hỗ trợ bạn xem trực tiếp ảnh động GIF trên Windows.

Các tính năng chính của phần mềm:

– Hỗ trợ hầu hết các định dạng file ảnh và video trong máy tính, tích hợp Plug-in giúp xem phim, ảnh, nghe nhạc với giao diện đơn giản nhưng mang lại chất lượng tốt nhất.

Tham Khảo Thêm:  [Khám Phá #2] Những Câu Tán Trai – Stt Thả Thính Sến Sứa, Ngọt Lịm Tim mới nhất

– Giao diện trực quan và các công cụ chỉnh sửa ảnh dễ truy cập và thao tác.

– Hỗ trợ TWAIN, khung ảnh, đường viền, phần mềm IrfanView giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả và đẹp mắt.

– Tích hợp tính năng chỉnh sửa ảnh nhanh giúp bạn không cần phần mềm PhotoShop như loại bỏ hiện tượng mắt đỏ, chỉnh các chế độ màu trong ảnh. Cùng nhiều tính năng khác như thay đổi kích thước ảnh, cắt ảnh, phóng to ảnh để xem rộng hơn.

– Tính năng điều chỉnh độ sáng giúp bạn hạn chế ảnh bị nhiễu khi chụp ban đêm, thiếu sáng dẫn đến hình ảnh của bạn không được như ý muốn.

– Slide Show các slide nhanh chóng.

– Chơi với các tập tin âm thanh và video.

– Hỗ trợ chèn chữ, thay đổi kích thước ảnh.

– Xem các thư mục chứa hình ảnh dưới dạng hình thu nhỏ.

Bạn có thể download phần mềm này tại đây:

4. Trình xem ảnh Apowersoft

Apowersoft Photo Viewer là ứng dụng duyệt ảnh trên máy tính

Apowersoft Photo Viewer cũng đi kèm với các công cụ và hiệu ứng chỉnh sửa ảnh đẹp mắt

Apowersoft Photo Viewer là ứng dụng duyệt ảnh trên máy tính, cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh màn hình và trình chiếu slideshow, sắp xếp ảnh tiện lợi. Ngoài ra, chương trình còn đi kèm các công cụ chỉnh sửa ảnh và thêm nhiều hiệu ứng khác nhau.

Các tính năng chính của Apowersoft Photo Viewer:

– Hỗ trợ lưu ảnh ở định dạng PNG, JPG, BMP, GIF, TIFF hoặc PDF.

– Tự động phát hiện tất cả ảnh trong thư mục gốc chứa ảnh đã nhập

– Tính năng chụp màn hình nhanh bằng Ctrl + Q

– Đi kèm các công cụ và hiệu ứng chỉnh sửa ảnh đẹp mắt.

Bạn có thể download phần mềm này tại đây:

5. Bay. Trình xem và chỉnh sửa ảnh miễn phí

Bay .  Trình chỉnh sửa và xem ảnh miễn phí

Với Fly Free Photo Editing and Viewer người dùng có thể xem và chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng, nó cho phép người dùng thay đổi chất lượng, chèn vào ảnh các hiệu ứng, làm mờ, thay đổi độ sáng của ảnh…

Một số tính năng chính của phần mềm Fly Free Photo Editing and Viewer:

– Giao diện tối giản, dễ dàng thêm, xóa trong thư mục và quản lý hình ảnh của bạn.

Tham Khảo Thêm:  #1 [ Khám Phá ] Hack Hills Of Steel Vô hạn tiền, vàng, kim cương chơi thoải mái - Trường THPT Diễn Châu 2

– Có nhiều tab để xem và chỉnh sửa dễ dàng, có thể xem ảnh toàn màn hình và ảnh lưu trong bộ nhớ đệm Clipboard.

– Tính năng thay đổi kích thước, độ sáng, độ tương phản; Có thể thêm chữ, cắt, xoay, sửa mắt đỏ cho ảnh.

– Có thể resize và trình chiếu PowerPoint nhiều ảnh cùng lúc.

– Hỗ trợ chuyển toàn bộ trang web từ HTML sang JPG.

Bạn có thể download phần mềm này tại đây:

bản tóm tắt

Trên đây là 5 phần mềm xem ảnh tốt nhất do thuthuatphanmem.vn bình chọn. Hy vọng bạn đọc sẽ tìm được phần mềm tốt nhất cho mình để thay đổi nếu trình xem ảnh mặc định Windows Photo Viewer không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Top 5 phần mềm xem ảnh tốt nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 5 phần mềm xem ảnh tốt nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 phần mềm xem ảnh tốt nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Top 5 phần mềm xem ảnh tốt nhất

Related Posts

[Khám Phá #2] Thơ Chia Tay Đồng Nghiệp Hay, Đầy Cảm Xúc Lưu Luyến mới nhất

Bạn đang xem: Thơ Chia Tay Đồng Nghiệp Hay, Đầy Cảm Xúc Lưu Luyến tại vietabinhdinh.edu.vn Thơ chia tay đồng nghiệp với những câu từ rất hay,…

[Khám Phá #2] Cách thay đổi hình nền cho trình duyệt Chrome mới nhất

Bạn đang xem: Cách thay đổi hình nền cho trình duyệt Chrome tại vietabinhdinh.edu.vn Chrome là một trình duyệt hấp dẫn với nhiều tính năng độc đáo…

[Khám Phá #2] Cách thay đổi hình nền Google mới nhất

Tóp 10 Cách thay đổi hình nền Google #Cách #thay #đổi #hình #nền #Google Video Cách thay đổi hình nền Google Hình Ảnh Cách thay đổi hình…

#1 [ Khám Phá ] Code Thiên Kiếm Chi Vân Funtap mới nhất T11/2022 – Trường THPT Diễn Châu 2

Bạn đang xem: Tại Thiên Kiếm Chi Vân Funtap mới nhất tháng 11/2022 TRONG Trường THPT Diễn Châu 2 – Nghệ An Nếu đang loay hoay tìm…

[Khám Phá #2] Hình ảnh nhóm bạn thân đẹp mới nhất

Bạn đang xem: Hình ảnh nhóm bạn thân đẹp tại vietabinhdinh.edu.vn Nhóm bạn thân luôn muốn chụp những bức ảnh cùng nhau để lưu lại những khoảnh…

[Khám Phá #2] STT em mệt mỏi lắm đầy tâm trạng vì tình yêu, gia đình, cuộc sống mới nhất

Bạn đang xem: STT em mệt mỏi lắm đầy tâm trạng vì tình yêu, gia đình, cuộc sống tại vietabinhdinh.edu.vn Tôi rất mệt mỏi và tâm trạng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *