GIẢI PHÓNG CẢM XÚC – NĂNG LỰC BIỂU ĐẠT —> GIAO TIẾP TỰ TIN

19643

 Khi thấy con nhút nhát, không tự tin, gặp rất nhiều hạn chế trong giao tiếp (đặc biệt là với người lạ và trước đám đông), nhiều phụ huynh đã rất lo lắng cho sự phát triển toàn diện của con.

Tuy nhiên các bậc phụ huynh có thật sự hiểu tại sao:

 • Khả năng nói, biểu đạt của con còn chưa được trôi chảy, lưu loát?
 • Khi trình bày một vấn đề còn lủng củng, chưa rõ ràng – mạch lạc làm cho người đối diện khó nghe, khó hiểu?
 • Con không chủ động nói ra điều mình suy nghĩ với người khác, luôn ở thế bị động trong giao tiếp?
 • Ở nhà thì thì con rất tự tin, nhưng mỗi khi ra ngoài hoặc gặp người lạ thì con lại có biểu hiện của sự e ngại, nhút nhát, không chủ động giao tiếp?
 • ĐẶC BIỆT: Con không dám đứng nói (phát biểu) trước đám đông, khả năng thuyết trình, tranh luận, phản biện gần như không có. (Trong khi đó, điều này với trẻ em các nước phát triển là điều hết sức hiển nhiên)
 • Tất cả những điều kể trên đều mang đến sự thiệt thòi, cản trở vô cùng lớn cho con bạn trong cuộc sống hiện tại, cho việc học tập tích cực và với tương lai.

Với 5 năm chuyên tâm vào việc phát triển ngôn ngữ cho gần 10.000 học sinh, chúng tôi đã phát hiện thấy một sự thật rằng có những rào cản tâm lý vô hình đã kìm hãm các bạn ấy, những rào cản này nếu không được gạt bỏ sớm sẽ ngày càng lớn hơn và cản trở con bạn nhiều hơn.

Hiểu được điều đó, Học viện ngôn ngữ CleverKids đã thiết kế chương trình “GIẢI PHÓNG CẢM XÚC – NÂNG CAO NĂNG LỰC BIỂU ĐẠT” với mong muốn giúp con giải phóng những cảm xúc tích cực, loại bỏ các rào cản tiêu cực. Để con trở nên CHỦ ĐỘNG – MẠNH MẼ – TỰ TIN.

“Giải phóng cảm xúc – Nâng cao năng lực biểu đạt” là một chương trình được thiết kế để trẻ có thể kiểm soát và vượt qua các trở ngại, giải phóng bản thân để có thể tự tin giao tiếp, chương trình tôn trọng các đặc điểm cá nhân và xây dựng phác đồ riêng cho từng trẻ để trẻ có thể giao tiếp tốt và có phong thái giao tiếp đặc trưng.

Tiêu chí phân lớp:

 • Độ tuổi: từ 6-8 tuổi, từ 9 – 12 tuổi và từ 12 – 15 tuổi.
 • Nền tảng ngôn ngữ.
 • Các nguyên nhân dẫn đến hạn chế trong giao tiếp.

Yêu cầu bắt buộc khi đăng kí tham gia: Trẻ bắt buộc phải được test (kiểm tra) khi muốn tham gia vào khóa học. Kết quả test sẽ được Học viện sử dụng để phân loại xếp lớp cũng như xây dựng lộ trình phát triển giao tiếp riêng cho mỗi trẻ.

muc-tieu-khoa-hoc

HOÀN THÀNH KHÓA HỌC, CON BẠN SẼ:

 1. Kiểm soát được các cảm xúc tiêu cực cản trở việc tương tác của con với mọi người xung quanh.
 2. Tự tin hơn, chủ động hơn trong các giao tiếp của mình.
 3. Biết cách phát triển phong phú nội dung giao tiếp một cách lô gic và phù hợp. Có khả năng dẫn dắt câu chuyện trong giao tiếp.
 4. CÓ CÁC KỸ NĂNG ỨNG XỬ TRONG GIAO TIẾP (với các tình huống thực tế hàng ngày)

7 ĐIỀU CLEVERKIDS SẼ LÀM CHO CON BẠN:

1. Xây dựng sự tự tin ở mỗi học sinh:

Tăng cường các biện pháp tâm lý để con bạn luôn mạnh mẽ – tự tin khi thể hiện, chia sẻ ý kiến, thái độ, tình cảm của mình trước người khác và trước đám đông.

2. Rèn luyện kỹ năng nói trôi chảy – lưu loát:

 • Luyện tập kỹ năng dừng ý, ngắt câu, lấy hơi hợp lý, từ đó có khả năng diễn đạt rõ ràng, trôi chảy, lưu loát và thuyết phục người nghe.
 • Điều chỉnh tốc độ lời nói, sử dụng nhịp điệu và tạo điểm nhấn khi nói, từ đó thu hút được sự chú ý của người nghe cũng như tăng sức thuyết phục cho nội dung trình bày.

3. Biết cách xây dựng dàn ý khi nói:

Hình thành, xây dựng được dàn ý khi phát biểu, tạo ra sự logic, dí dỏm (Thật tuyệt vời nếu bạn cũng có kỹ năng đó).

4. Tiếp nhận thông tin hiệu quả:

Rèn luyện hai kỹ năng quan trọng là kỹ năng đọc hiểu và kỹ năng lắng nghe. Con bạn sẽ biết cách tóm tắt, tổng hợp thông tin sau đó đưa ra được những nhận định của mình.

5. Biết dùng ngôn ngữ cơ thể để có phong thái tự tin:

Giúp con bạn biết cách thể hiện ngôn ngữ cơ thể, tạo phong thái tự tin trong lời nói, dáng dấp và phong cách.

6. Làm giàu vốn từ:

Rèn luyện và thực hành các phương pháp làm giàu vốn từ của mình thông qua việc trải nghiệm và đóng vai các tình huống cụ thể.

7. Gia tăng các hoạt động bổ trợ:

 • Tạo ra nhiều tình huống giao tiếp khác nhau để con bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm.
 • Một vài buổi học sẽ học theo hình thức ngoại khóa, dã ngoại để tăng tính tương tác.
 • Chúng tôi sẽ liên tục duy trì sự trao đổi và cung cấp cho phụ huynh những bài tập tình huống để phối hợp cùng CleverKids rèn luyện cho con mình ngày một tốt hơn.
 • ĐẶC BIỆT – Con bạn sẽ được tham gia hoạt động “công tác xã hội” để con bạn có thể thực hành liên tục những điều đã được học trên lớp vào thực tiễn cuộc sống.

Là phụ huynh, chúng ta đều hiểu rằng:

Thành công thường đến với những người có khả năng nói tốt, luôn chủ động giao tiếp, có khả năng tranh luận, phản biện, thuyết trình, thuyết phục người khác.. Và quan trọng nhất là, điều đó phải được rèn luyện từ rất sớm và liên tục.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Đối tượng: Dành cho trẻ từ 6 đến 15 tuổi.
 • Xếp lớp: Học sinh được xếp lớp theo độ tuổi để đảm bảo cùng cấp độ học.
 • Số lượng học sinh: Từ 12-15 học sinh / 01 lớp.
 • Khóa học gồm: 30 tiết/ 10 buổi/ 10 tuần
 • Thời gian: Học 1 buổi/ 1 tuần (mỗi buổi kéo dài 150 phút)
 • Học phí:  3.200.000 VNĐ

 

LỊCH KHAI GIẢNG:

Địa điểm học Ca học Ngày học Khai giảng
266 Đội Cấn 9:00 – 11:30

14:00 – 17:30

 Thứ 7, Chủ nhật  Hàng tuần
51 Lê Đại Hành 9:00 – 11:30

14:00 – 17:30

Thứ 7, Chủ nhật Hàng tuần

VÌ SAO CON BẠN CẦN HỌC KHÓA HỌC NÀY:

 1. Không có gì quan trọng với thành công và hạnh phúc của một đứa trẻ hơn là học cách giao tiếp, ứng xử một cách tích cực với những người xung quanh. Khả năng thu hút và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp của một đứa trẻ sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới thành công của chúng trong cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp…
 2. Trẻ nhút nhát sẽ gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống. Bởi sự nhút nhát đã ngăn trở khả năng tiếp thu kiến thức, khả năng bày tỏ ý kiến cá nhân, khiến trẻ khó hòa nhập với bạn bè, gây ảnh hưởng không tốt tới thành tích học tập và cơ hội phát triển trong tương lai.
 3. Dù con bạn có thông minh đến đâu mà không thể hiện ra được thì vẫn dễ dàng gặp thất bại trong các kì sát hạch, trong các buổi phỏng vấn, hay trong chính những giao tiếp cuộc sống hàng ngày.
reg-now2