fbpx

Con bạn muốn học giỏi tiếng anh nhưng ngay ngôn ngữ mẹ đẻ con bạn còn không thể diễn đạt trôi chảy.

Con bạn muốn thể hiện những dự định lớn lao nhưng khi  đứng trước đám đông con bạn thường mất tự tin, không đủ bản lĩnh để nói ra.

  • Ngôn ngữ là nền tảng quan trọng để tiếp thu kiến thức và tri thức. Ai có khả năng ngôn ngữ tốt hơn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức hơn và truyền tải kiến thức được nhiều hơn.
  • Ngôn ngữ là mảnh đất để phát triển năng lực tư duy, năng lực liên tưởng và sáng tạo, góp phần vào việc hình thành nhân cách cho học sinh.
  • Khả năng sử dụng ngôn ngữ là khả năng thể hiện mình, nó sẽ đồng hành cùng con bạn suốt đời, giúp con bạn thể hiện được ý tưởng, cảm xúc, năng lực của bản thân, tránh được những cảm xúc tiêu cực; và hơn thế nữa, nó là yếu tố thúc đẩy và quyết định sự thành công.
  • Ngược lại, dù con bạn có thông minh đến đâu mà không trình bày được rõ ràng thì vẫn dễ dàng gặp thất bại trong các kì sát hạch, trong các buổi phỏng vấn, hay trong chính những giao tiếp cuộc sống hàng ngày.
trinh-bay-luu-loat

Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn mong muốn con mình trở thành người thành đạt thì việc trang bị các kỹ năng giao tiếp và trình bày lưu loát, đầy tính thuyết phục và truyền được cảm hứng cho người nghe sẽ là một kỹ năng vô cùng quan trọng, bởi nó tạo nên một lợi thế rất lớn cho thành công của con bạn sau này.

Sẽ thật tụt hậu trong một thế giới hội nhập, toàn cầu hóa mà con bạn lại không thể hòa mình được với dòng chảy chung của xã hội và để lỡ mất cơ hội để phát triển bản th ân. Vậy bạn hãy hành động ngay hôm nay để giúp con bạn thành công trong tương lai với khóa học “Phát triển tư duy ngôn ngữ nói” của Cleverkids.

[td_block_14 custom_title=”Các khóa học” custom_url=”http://ngonngu.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao-cleverkids/” category_id=”20″ limit=”3″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.