“Đối với con, cô là người tuyệt nhất trong những người tuyệt nhất con được học”. Chia sẻ của bạn Nguyễn Đức Anh Vũ là một trong rất rất nhiều những lời nhận xét “có cánh”  từ những bức “tâm thư” rất hồn nhiên, chân thành của các em học sinh gửi tới mái nhà CleverKids sau khóa học Phát triển ngôn ngữ nói dành cho trẻ.

Đây chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho các giáo viên cùng toàn thể các thành viên làm việc dưới mái nhà CleverKids. Những chia sẻ và bày tỏ tình cảm đầy xúc động của các em thực sự là nguồn cổ vũ, động viên, tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu mang lại những khóa học ngôn ngữ tốt nhất cho học sinh. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số bức thư ấn tượng nhất,  xúc động nhất:

 

Chủ nhật, ngày 13 tháng 9 năm 2015

Cô Oanh thân mến!

Tên con là Nguyễn Đức Anh Vũ

Qua 8 buổi học vừa qua, con thấy những buổi học mà cô dạy rất là hay và những buổi học đó đã giúp con tự tin hơn rất là nhiểu. Cô đã nhận ra những điểm mạnh và những điểm yếu của con, để con có thể sửa. Cô cũng đã giúp con có những kĩ năng để hòa nhập cuộc sống, với bạn bè. Cô là một giáo viên rất vui tính và thoải mái. Cô đã cho các con chơi những trò chơi rất là bổ ích để buổi học hay hơn, vui hơn. Đối với con cô là người tuyệt nhất trong những người tuyệt nhất con được học. Con cảm ơn cô vì cô đã giúp con những kĩ năng để áp dụng vào cuộc sống.

                                                                                           Học sinh của cô

                                                                                                      Vũ            

                                                                                     Nguyễn Đức Anh Vũ 

                                                                              

 

thu-gui-co-giao-1                                                         

 Hà Nội ngày 13 tháng 9 năm 2015

Cô Oanh thân mến!

Cô có khỏe không? Con rất chia buồn với cô về chuyện gia đình cô. Nhưng cô hãy cố gắng lên nhé!!! Và con cũng rất buồn vì cô không dự được buổi tổng kết cuối cùng. Cô Duyên dạy hay lắm! (Nhưng không hay được bằng cô đâu) Hì!! Con rất quý cô vì cô dạy rất hay, truyền cảm. Cô đã để lại ấn tượng rất sâu trong tim con rất sâu. Ngay từ ngày đầu tiên con đến lớp với chị Khuê, cô bước vào với gương mặt trái xoan trông rất dễ mến. Rồi cô cất giọng nói: “ Xin chào các con…” Ôi chao! Một giọng nói mới đầm ấm làm sao. Mới từ đầu mẹ bắt con đi học lớp này nhưng con không muốn. Nhưng sau buổi học đầu cô dạy, cô đã truyền cho con một nguồn cảm hứng quý giá mà khó có ai có thể làm được. Sau ngày hôm đó, con đã nhận ra rõ tầm quan trọng của môn học này và con cảm nhận rõ rệt nhiệt huyết của cô. Con nghĩ cô cũng rất yêu quý chúng con phải không? Con luôn coi cô là một người mẹ thứ 2, bạn bè là anh chị còn trường học Cleverkids là mái nhà thứ 2. Nhưng sau buổi học này con rất buồn vì phải xa cô, các bạn và mái nhà Cleverkids . Mặc dù phải xa cô nhưng con không quên cô đâu. Và cô cũng đừng quên con nhé. Con cảm ơn cô vì tất cả những điều cô đã làm cho con. Con chúc cô mạnh khỏe, xinh đẹp, làm ăn phát đạt và luôn thành công trong cuộc sống. YÊU CÔ NHIỀU

                                                     Học sinh để lại nhiều ấn tượng nhất

                                                                       Phan Minh Quân

 

thu-gui-co-giao-2

Con chào cô Oanh!

Con biết cô là một cô giáo tuyệt vời! (-.-) Cô giảng rất hay và cái con chú ý nhất ở lần đầu gặp cô đó chính là đôi mắt. Đôi mắt cô toát lên một ánh kì diệu mà con cũng không hiểu là kiểu gì. Thế nên, suốt buổi đầu con cứ cười. Con đã học được rất nhiều điều mà con không nghĩ là con sẽ học được từ cô, đặc biệt là việc biết chịu trách nhiệm với hành động của mình (chuyện của con cô ý ạ). Khóa học này là đặc biệt đã giúp con tự tin lên rất rất rất rất…rất nhiều (50 chữ rất cô nhé). Đó cũng là mục đích con đến đây cũng như con muốn cười suốt ngày. Chuyện bài vở ở trường khiến con căng thẳng con cũng đã giải quyết được (chắc đoạn này cô biết con là ai rồi). Bạn Nam đã khỏi ngón tay bị dao cắt rồi cô ạ. Con rất tiếc về chuyện gia đình nhà cô và con cũng hơi thất vọng khi không được gặp cô buổi cuối. Nhưng không sao cô ạ cả khóa học 7 buổi cô đã giảng rất nhiệt tình nên con cũng không có gì để tiếc ngoài việc không được gặp cô. Với lại cô cho học sinh chơi tranh luận nhiều vào cô nhé. Trò đấy hay lắm, chỉ ước con được chơi lại. Hi vọng ngày nào đó con lại gặp cô (vì con không nghĩ con không tham gia khóa 2 nữa). Con xin ẩn danh cô nhé. Cô nhớ tươi trẻ và cố gắng hết mình trong cuộc sống nhé!…

                                                                                           Người viết đơn

                                                                                              Vô danh

                                                                                             Lê Vô Danh

thu-gui-co-giao-3

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.