1 dau bigo bang bao nhieu tien cach doi dau thanh tien tren bigo live

Với sự trở nên tân tiến của technology lúc bấy giờ, bạn cũng có thể dò la chi phí bên trên những trang social một cơ hội đơn giản vô cơ sở hữu Bigo Live. Kiếm chi phí trực tuyến bên trên Bigo vừa chung bạn cũng có thể vui chơi giải trí, liên kết với quý khách, một vừa hai phải nhận thêm một khoản thu nhập tương đối. Nếu là 1 người mới nhất nhập cuộc Bigo và các bạn đang được quan hoài cho tới cơ hội rút chi phí kể từ Bigo Live thì tránh việc bỏ dở nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: 1 dau bigo bang bao nhieu tien cach doi dau thanh tien tren bigo live

Hướng dẫn cơ hội dùng ví chi phí Bigo Live

1. tin tức về ví chi phí Bigo Live

1.1. Ví chi phí Bigo là gì?

Bigo Live là 1 trong mỗi trang social trực tuyến số 1 được rất nhiều người bên trên toàn toàn cầu dùng nhằm livestream thẳng. Tốc chừng trở nên tân tiến của phần mềm vô cùng uy lực với trên 300 triệu lượt tải về bên trên rộng lớn 150 vương quốc. Khi nhập cuộc phần mềm này các bạn trọn vẹn sở hữu thể rút chi phí kể từ Bigo. Trên trang social Bigo Live, các bạn sẽ được thể hiện tại tài năng của tôi qua quýt dế yêu cho tới với công bọn chúng và cảm nhận được những phần thưởng kể từ fan hâm mộ tiếp sau đó quy thay đổi vàng kể từ ví chi phí Bigo trở thành chi phí. Những sinh hoạt lôi cuốn người coi bên trên Bigo là sự việc thể hiện tại tài năng của những người livestream về những lĩnh vực: Nhảy múa, ca hát, make up, hội hoạ, share những mẩu chuyện đời thông thường, mẩu chuyện thú vị quyến rũ,... Với việc liên kết trực tuyến này, nếu như bạn càng có tương đối nhiều người hâm mộ hâm mộ thì các bạn càng sở hữu thời cơ tìm được nhiều chi phí vô ví Bigo.

1.2 Chơi Bigo dò la chi phí sở hữu thiệt không?

Bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn tìm được chi phí và rút chi phí bên trên Bigo. Bởi, những phần thưởng hoặc phần vàng của những người coi tặng mang lại các bạn sẽ được quy thay đổi trở thành chi phí thiệt và những phần thưởng này thực ra là số chi phí nhưng mà fan hâm mộ hấp thụ vô Bigo Live. Nếu bên trên livestream ở những trang mạng không giống, fan hâm mộ donate (ủng hộ) mang lại Idol là số chi phí thẳng thì bên trên Bigo, người hâm mộ nên quy thay đổi kể từ chi phí thiệt sang trọng rubi. Họ tiếp tục sử dụng rubi để sở hữ vàng tặng ảo gửi cho tới Idol của tôi. Nếu các bạn là 1 người mới nhất dò la hiểu về kiểu cách dò la chi phí online trải qua cỗ vũ vàng tặng bên trên Bigo các bạn sẽ cảm nhận thấy việc quy thay đổi chi phí khá phiền hà một chút ít. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể đơn giản hiểu về trình tự động dò la chi phí như sau: Người nhập cuộc hấp thụ chi phí trực tuyến bằng phương pháp giao dịch chuyển tiền => nhận rubi => mua sắm vàng tặng => Idol nhận đậu => idol quy thay đổi đậu trở thành chi phí.

>>> Muốn dò la hiểu tăng về Bigo Live và cơ hội vận chuyển phần mềm hãy coi ngay lập tức bài xích viết Bigo Live là gì? Cách dò la chi phí bên trên Bigo Live hiện tại nay.

2. Quy toan rút chi phí Bigo  

2.1. Cách quy thay đổi đậu trở thành tiền

Để hoàn toàn có thể rút chi phí Bigo, bạn phải biết phương pháp quy thay đổi đậu trở thành chi phí. Quý khách hàng chỉ được thay đổi đậu rời khỏi chi phí Khi thông tin tài khoản sở hữu ít nhất 6700 đậu và được quy thay đổi tương tự với 31 USD. Tỷ giá chỉ quy thay đổi đậu trở thành chi phí là: 210 đậu/USD. Số đậu tối nhiều nhằm quy thay đổi trong thời gian ngày là một trong những.050.000 đậu với số chi phí ứng cảm nhận được là 5000 USD. Khi thay đổi đậu rời khỏi chi phí có mức giá trị cao bên trên 1000 USD bạn phải ngóng 25 - 30 ngày nhằm Bigo Live hóa giải số đậu cơ cho chính mình. Bạn rất cần được biết cách rút chi phí kể từ Bigo Live nhằm đơn giản triển khai thanh toán online. Điều thứ nhất cần thiết thực hiện là tạo ra một thông tin tài khoản ngân hàng khiến cho bạn thanh toán trực tuyến. Trên Bigo, thanh toán chỉ hoàn toàn có thể triển khai nếu như bạn tiếp tục xác minh tính danh qua quýt minh chứng thư quần chúng. # hoặc thẻ căn cước công dân.  Khi tiếp tục đáp ứng được những ĐK bên trên và tìm được đậu kể từ fan hâm mộ, bạn cũng có thể quy thay đổi đậu trở thành chi phí theo dõi những bước: Vào mục thông tin tài khoản, nhấn lựa chọn Wallet (Ví), lựa chọn Beans (đậu) và sau cuối lựa chọn Exchange Rewards (đổi đậu nhận quà). 

Cách quy thay đổi đậu trở thành tiền

2.2. Thời lừa lọc được rút chi phí ở Bigo Live

Thời lừa lọc nhằm rút chi phí Bigo Live được chia thành 2 đợt:

 • Đợt 1: Thực hiện tại rút chi phí vô vào cuối tháng. Tổng số đậu đạt được vô mon tiếp tục quy thay đổi trở thành chi phí.
 • Đợt 2: Sau Khi tiếp tục rút chi phí vô vào cuối tháng nhưng mà số đậu vô ví vẫn tồn tại nhiều và bạn muốn cần thiết rút tiếp, hoàn toàn có thể rút vô mùng 10 của tháng tiếp theo dõi. Với khoảng chừng thời hạn này các bạn sẽ rút số đậu thưởng còn sót lại về thông tin tài khoản hoặc cũng hoàn toàn có thể dồn cho tới vào cuối tháng nhằm rút với số tổng số đậu vô mon cơ.

3. Hướng dẫn rút chi phí kể từ Bigo chi tiết 

3.1. Quy thay đổi đậu trở thành tiền 

Đậu vô Bigo là phần vàng nhưng mà fan hâm mộ tặng miễn phí cho tới các bạn Khi đang được livestream thẳng. Vì vậy, các bạn ko thể mua sắm đậu và số đậu các bạn sở hữu tiếp tục gửi vô ví của người sử dụng. Cách rút chi phí kể từ Bigo được triển khai qua quýt quá trình quy thay đổi đậu trở thành chi phí sau:

 • Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Bigo của tôi. Vào mục “Ví tiền” rồi ấn lựa chọn vô phần “Đậu”. Chẳng hạn các bạn sở hữu 7560 đậu tương tự với 36 USD là các bạn tiếp tục đạt đầy đủ xài chuẩn chỉnh nhằm thay đổi đậu rời khỏi chi phí.
 • Bước 2: Chọn “Exchange Rewards”.
 • Bước 3: Nhập password nhưng mà các bạn tiếp tục thiết đặt trước cơ. Sau cơ ấn OK.
 • Bước 4: Quý khách hàng hãy nhập số chi phí cần thiết thay đổi. Đơn vị chi phí tệ vô Bigo là đô la mỹ (USD). Tại phía trên bạn cũng có thể thay đổi ít nhất là 31 USD và tối nhiều là 5000 USD. Khi tiếp tục nhập kết thúc số chi phí, các bạn chỉ việc ấn Confirm.
 • Bước 5: Nhấn vào dòng xoáy chữ Create a new Withdraw address. Lúc này, màn hình hiển thị mới nhất tiếp tục xuất hiện, bạn phải kéo xuống nhằm lựa chọn phần International Bank Transfer.
 • Bước 6: Sau Khi tiếp tục hoàn thành xong kết thúc bước 5, bảng vấn đề thanh toán giao dịch tiếp tục xuất hiện bên trên màn hình hiển thị và bạn phải điền vừa đủ những vấn đề theo dõi đòi hỏi. Tất cả những vấn đề nhưng mà các bạn cung ứng rất cần được nhập vừa đủ và đúng mực. Nếu điền sai vấn đề các bạn sẽ ko thể cảm nhận được chi phí.
 • Bước 7: Khi tiếp tục nhập kết thúc vấn đề và đánh giá kỹ lượng các bạn chỉ việc ấn “save” là tiếp tục xong xuôi cách rút chi phí ở Bigo Live.

3.2. Rút chi phí bởi vì Air Wallex

Cách nhận chi phí kể từ Bigo Live bằng Air Wallex được triển khai theo dõi quá trình trình tự:

 • Bước 1: Chọn mục cá thể rồi lựa chọn mục “ví tiền”.
 • Bước 2: Tại mục ví chi phí các bạn gửi sang trọng lựa chọn “Đậu” và nhấn vô nút “rút tiền”. Tại phía trên, bạn phải nhập password thanh toán giao dịch nhưng mà trước này đã thiết đặt. Nếu chưa xuất hiện password hãy tạo ra mới nhất password cho bản thân mình nhằm rút chi phí.
 • Bước 3: Nhấn vô mũi thương hiệu phía bên trên tay nên (ngay cạnh chữ “đề cử”) rồi ấn lựa chọn phần “thêm thông tin tài khoản rút”. Lúc này, hình mẫu tiếp tục hiện thị lên 3 cách thức rút chi phí.
 • Bước 4: Chọn trực tiếp vô “Air Wallex” nhằm điền vừa đủ vấn đề về: Tên ngân hàng, số thông tin tài khoản, loại chi phí, thương hiệu công ty thông tin tài khoản và điền tăng những vấn đề cá thể của tôi và lựa chọn “lưu”.
 • Bước 5: Quay quay trở lại hình mẫu ví chi phí. Nhấn lựa chọn “tài khoản rút” và lựa chọn “Air Wallex” nhằm nhập số chi phí cần thiết rút.  
 • Bước 6: Khi tiếp tục nhập kết thúc số chi phí, chỉ việc ấn “xác nhận”. Trên màn hình hiển thị tiếp tục hiện tại thông tin rút chi phí thành công xuất sắc. Tiền sẽ tiến hành gửi vô thông tin tài khoản của người sử dụng vô 7 ngày thao tác làm việc.

Rút chi phí bởi vì Air Wallex

3.3. Rút chi phí kể từ Bigo về ngân hàng

Cách rút chi phí kể từ Bigo Live về thông tin tài khoản ngân hàng của tôi được triển khai theo dõi quá trình giản dị và đơn giản sau:

 • Bước 1: Vào trang cá thể Bigo của người sử dụng, lướt xuống bên dưới và lựa chọn vô mục “Ví tiền”.
 • Bước 2: Chọn phần “Đậu”, ấn vô phần “rút tiền”. Cũng tương tự như cách rút chi phí ở Bigo bằng Air Wallet, bạn phải nhập trúng password của tôi.
 • Bước 3: Vào phần đề cử, lựa chọn “thêm thông tin tài khoản rút”.
 • Bước 4: Chọn phần “chuyển cho tới ngân hàng”. Khi nhấn vô phía trên, màn hình hiển thị tiếp tục hiển thị trang vấn đề nhưng mà bạn phải điền. Quý khách hàng cần thiết cung ứng vừa đủ vấn đề về minh chứng thư nhân dân/thẻ căn cước công dân, số thông tin tài khoản, thương hiệu ngân hàng, số điện thoại cảm ứng, địa điểm gmail,... rồi ấn “lưu”. Đây đơn giản bước lưu vấn đề còn chưa thể rút chi phí Bigo  .
 • Bước 5: Trở về phần đậu và nhập lại password. tin tức ngân hàng của các bạn sẽ hiển thị và các bạn chỉ việc nhập số chi phí nhưng mà bản thân cần thiết rút rồi ấn xác nhận. Trên màn hình hiển thị tiếp tục hiện tại vấn đề nhưng mà các bạn tiếp tục nhập trước cơ. 
 • Bước 6: bấm xác nhận là các bạn tiếp tục rút chi phí thành công xuất sắc. Trong vòng 10 - 30 ngày các bạn sẽ cảm nhận được chi phí vô thông tin tài khoản.

Rút chi phí kể từ Bigo về ngân hàng

Xem thêm: bao hanh tu lanh lg 1687107613

>>> Tại 24h Store cung ứng những loại điện thoại cảm ứng chụp ảnh, livestream, cù đoạn phim rất đẹp chuẩn chỉnh, sắc đường nét tới từ mái ấm “Táo” như : iPhone 11, iPhone 12 series, iPhone 13 đẹp với mẫu mã sang trọng và quý phái, tinh xảo.

4. Các thắc mắc thông thường gặp gỡ về rút chi phí bên trên Live Bigo  

4.1. Cách đánh giá đậu được thưởng

Một trong mỗi thắc mắc thông thường gặp gỡ về cách rút chi phí bên trên Bigo là thực hiện thế này nhằm đánh giá đậu được thưởng? 

 • Bước 1: Quý khách hàng hãy nhấp vào phần chân dung ở phía bên dưới góc nên nhằm vô trang cá thể.
 • Bước 2: bấm vô mục “ví tiền” và vô phần “đậu”. Tại phía trên tiếp tục hiển thị rõ ràng số đậu nhưng mà các bạn đang xuất hiện.
 • Bước 3: Để đánh giá, các bạn ấn vô hình tượng phía phía trái tại vị trí số đậu.
 • Bước 4: Chuyển sang trọng phần “all” và lựa chọn loại loại 3 sở hữu loại chữ “Activity Reward”. Tại phía trên tiếp tục hiển thị toàn cỗ một loạt những phân tử đậu thưởng. Thời lừa lọc vạc đậu thưởng là mùng 6 mỗi tháng.

Cách đánh giá đậu được thưởng

4.2. Số chuyến được rút chi phí vô tuần

Như tiếp tục phát biểu phía trên, thời hạn rút chi phí ở Bigo chỉ chia thành 2 mùa vô vào cuối tháng và mùng 10 mỗi tháng. Mỗi chuyến rút nên xa nhau một tuần với ít nhất 6700 phân tử đậu và tối nhiều 999 USD. Do cơ, chỉ hoàn toàn có thể rút chi phí 1 chuyến vô tuần và ko thể rút chi phí rất nhiều lần.

Có thể thấy cơ hội rút chi phí kể từ Bigo Live ko hề trở ngại, chỉ việc các bạn nắm vững quá trình share vô nội dung bài viết là tiếp tục hoàn toàn có thể triển khai được. Di động 24hStore hy vọng những vấn đề bên trên tiếp tục khiến cho bạn thưởng thức phần mềm một cơ hội đơn giản nhất. Nếu sở hữu vướng mắc hoặc góp phần chủ kiến, hãy contact với Shop chúng tôi.   

Mọi vướng mắc về nội dung bài viết bên trên, các bạn hãy gọi cho tới hotline 1900.0351 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết lách tương quan : 

Cách ĐK wechat

Bigo live là gì

Nạp chi phí wechat

Bigo live trực tiếp

Đăng ký idol bigo

Xem thêm: lms e learning officer khanh hoa people speak english project

Bài viết lách chỉ dẫn bên trên được triển khai bên trên iPhone 12 Pro Max 128gb. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể vận dụng những chỉ dẫn bên trên những hình mẫu điện thoại cảm ứng nằm trong loại như iPhone 11, iPhone 13 hoặc thậm chí là bên trên điện thoại iPhone 12 cũ chủ yếu hãng, IP 12 Pro Max cũ lượt thích new một cơ hội giản dị và đơn giản và dễ dàng dàng