#1 [ Khám Phá ] Bói Tình Yêu Theo Tên, Theo Phần Trăm, Theo Ngày Sinh chính xác 100% - Trường THPT Diễn Châu 2


Bạn đang xem: Bói Tình Yêu Theo Tên, Theo Phần Trăm, Theo Ngày Sinh chính xác 100% tại Trường THPT Diễn Châu 2 – Nghệ An

“Tình yêu như bát bún riêu – Bao nhiêu sợi bún bấy nhiêu sợi tình”… Tình yêu là gia vị đặc biệt không thể thiếu của cuộc sống. Nó giúp bạn cảm thấy thăng hoa, yêu đời, yêu cuộc sống hơn khi những buồn vui đã tìm được người chia sẻ. Tuy nhiên chắc hẳn đôi lúc bạn thấy tò mò không biết độ tương hợp của hai người là bao nhiêu? Trường THPT Diễn Châu 2 đã tổng hợp cho bạn Xem Bói Tình Yêu Theo Tên, Theo Phần Trăm, Theo Ngày Sinh chính xác 100%, Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo chính xác ngay với 12 phương pháp được giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất nhé. Hiện nay, xu xướng xem bói online được nở rộ, đặc biệt là các bạn trẻ, do được tiếp cận với internet, di động từ sớm.

Bạn đang xem: #1 [ Khám Phá ] Bói Tình Yêu Theo Tên, Theo Phần Trăm, Theo Ngày Sinh chính xác 100% - Trường THPT Diễn Châu 2

Xem bói là gì?

Xem bói được định nghĩa là một nhánh của huyền học, giúp dự đoán được tương lai một một sự việc liên quan đến chủ thể. Tùy vào mục đích khác nhau mà xem bói được chia thành nhiều dạng.

Dựa theo ngày tháng năm sinh hoặc dựa theo chỉ tay, các yếu tố biến đổi bên ngoài mà thầy bói đoán tình duyên, gia đạo, công danh, mồ mả, thông hành… trong tương lai gần hoặc xa. Có 2 hình thức xem bói là: Khoa học và không khoa học. Tuy nhiên, trên thực tế các thầy bói hiện nay vẫn kết hợp cả 2 hình thức này.

Bói tình yêu theo tên là gì?

Mình cũng chưa thấy một định nghĩa cụ thể, tuy nhiên mình cũng xin đưa ra khái niệm. Bói Tình Yêu Theo Tên Tuổi Ngày Tháng Năm Sinh là một dạng của kỹ thuật bói toán đưa ra sự tương thích giữa hai người. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để biết mình hòa hợp với đối tác của mình như thế nào. Từ đó, đưa ra được quyết định của bản thân trong việc cân đối, tìm hiểu nhau để hiểu rõ đối phương hơn.

Nhắc đến bói toán, bói công danh, bói gia đạo hay bói tính yêu, mọi người đều cảm thấy tò mò và thích thú. Đây là phạm trù mang tính chất hơi tâm linh một chút. Giống như người ta vẫn thường nói “Có duyên mới gặp gỡ, có nợ mới yêu nhau”. Tình yêu xảy đến với bất kỳ ai đều không phải ngẫu nhiên. Đó là sự tổng hòa của nhiều yếu tố.

Ví dụ như tại sao bạn và người ấy lại gặp nhau vào ngày này? Yếu tố nào đã đưa đẩy hai bạn đến với nhau,… Bói tình yêu ở đây là tìm chỉ số tương hợp, tương thích của hai bạn khoảng bao nhiêu. Thực ra điều này cũng không hoàn toàn chính xác. Nhưng chúng ta cũng không nên coi thường. Đôi khi nó lại là chỉ báo cho một điều gì đó trong tương lai.

Bói tình yêu 2

Bói tình yêu theo tên [Bói tình yêu qua 2 cái tên]

Tên gọi thân thuộc và gần gũi nhất với chúng ta. Vậy thì sao không bắt đầu ngay với bói tình yêu theo tên nhỉ hoặc bói tình yêu qua 2 cái tên chính xác 100%.

Bói tình yêu theo tên theo quan niệm dân gian

Khi con người sinh ra đều được cha mẹ đặt cho một cái tên. Cái tên này theo chúng ta từ khi chập chững vào mẫu giáo đến hết cuộc đời. Đằng sau mỗi cái tên là niềm hi vọng mà cha mẹ muốn gửi gắm. Nào là tiền đồ rộng mở, cuộc sống yên bình, sung túc, an nhiên,…

Theo nghiên cứu khoa học, cái tên không đơn giản chỉ là dấu hiệu hay mã số của mỗi con người. Chúng là yếu tố ảnh hưởn đến cả tính cách, công việc, tình duyên. Vậy nên trong trường hợp muốn dự đoán tương lai, nhân duyên của ai đó, người ta sẽ ứng dụng bói tên.

Với người xưa thì có 3 công việc quan trọng nhất là: tậu trâu, xây nhà, cưới vợ. Chuyện dựng vợ gả chồng đặc biệt trọng đại. Các cặp đôi phải tìm hiểu kỹ về nhau xem có hợp không thì sau này mới hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Một trong những cách được coi là dự đoán trước tương lai không gì khác ngoài bói tính yêu hay bói tình duyên. Xem bói tình yêu ngoài việc xem độ hòa hợp còn giúp tình yêu được thăng hoa và bền vững.

Bói tình yêu theo tên dưới góc độ khoa học

Bói tình yêu theo tên dưới góc độ khoa học là một dạng kỹ thuật bói đưa ra sự tương thích giữa tên của 2 người. Bạn có thể dựa vào phương pháp này xem độ hòa hợp với nửa còn lại là bao nhiêu. Người ta còn gọi đó là “Numerology”.

Numerology tin rằng mỗi con số quy định bản chất con người và tính cách đặc thù. Vậy nên các yếu tố như tên, nơi sinh, ngày sinh đều được sử dụng để tính toán, bói toán. Các nhà khoa học cũng tin tưởng rằng vũ trụ cấu tạo từ các mẫu toán học, mọi thứ được thể hiện dưới dạng số.

Những con số giao tiếp có rung động phổ quát. Giống như Pythagoras – nhà triết gia và nhà toán học Hy Lạp đã công nhận rằng: “Thế giới được xây dựng dựa trên những con số”. Ông cũng được coi là “Cha đẻ của thuật số học”.

Những con số tuy nhỏ bé nhưng có thể thay đổi tiến trình các sự kiện trong cuộc đời của bạn. Không chỉ có tình yêu, nó còn tác động đến nhiều khía cạnh khác. Ví dụ như tính cách, sự nghiệp, kinh doanh,… Từ sự hỗ trợ của đầy đủ các con số, chuyên gia dễ dàng dự đoán tương lai của một cá nhân nào đó. Vậy nên từ “Numerology” được coi là sự kết hợp của 2 từ “số” và “chiêm tinh học”.

Trở lại vấn đề bói tình yêu theo tên, số lần xuất hiện của một chữ cái cụ thể cũng được coi là có tính tương thích. Mỗi chữ cái được sắp xếp cụ thể và được tính là chẵn hoặc lẻ tùy thuộc vào số lần nó xuất hiện.

Những con số liên quan đến dạng năng lượng, sự rung động. Điều xấu hay điều tốt? Hòa hợp hay không hòa hợp? Thực tế những con số sẽ cho chúng ta biết nhiều hơn và đưa ra nhận thức sâu sắc về cuộc sống.

Hiện nay có nhiều cách kiểm tra tính tương thích trong tình yêu. Và còn gì tuyệt vời hơn khi tên của bạn và người ấy cũng nằm trong điểm số của sự hòa hợp.

Bảng chữ cái tiếng Anh Số tương ứng
AIJQY 1
BKR 2
CGLS 3
DMT 4
HENX 5
UVW 6
OZ 7
PF 9

Cái tên không chỉ là cách để phân biệt mọi người mà còn ẩn chứa nhiều điều thú vị về cuộc đời, về tình duyên,… Đặc biệt sự kết hợp giữa cái tên của 2 người sẽ tiết lộ những bí mật về tình cảm. Vậy nên bói theo tên luôn được các cặp đôi quan tâm.

Trang bói tình yêu bằng tên Online

Bạn có thể tham khảo một số trang bói tình yêu bằng tên khác như: Boitinhyeu.vn, Vansu.net, Lich365.net,  Tracuuthansohoc.com,… để biết thêm chi tiết. Mọi người chỉ cần cung cấp họ tên của bạn và đối phương. Khi đó website sẽ tự động cập nhật và cho ra kết quả về độ tương thích, tính cách khi yêu của hai người như thế nào.

Bói tình yêu 3

Ngoài ra cách bói tarot tình yêu sắp tới, bói tình duyên 1 người, bói bài tarot tình yêu 4 lá,… các bạn cũng có thể tham khảo một số đường Link mà chúng tôi gửi tại đây nhé:

 • Trang web bói tình yêu theo tên:
 • Bói tarot tình yêu 4 lá, bói bài tarot tình duyên thời gian tới:
 • Game bói tình yêu 2 theo tên:
 • Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo 2021:

Bói tình yêu theo chữ cái đầu

Ngoài dựa vào tên thì ngay chữ cái đầu trong tên của bạn cũng có thể tiết lộ phần nào tình yêu sau này ra sao. Cùng khám phá những điều thú vị dưới đây nha.

 • Chữ A: Bạn không phải là người quá lãng mạn. Cốt yếu trong con người bạn thích sự hành động hơn lời nói. Bạn cũng không quá kiên nhẫn hay dễ mềm lòng. Bạn thích sự mới mẻ, phiêu lưu hơn.
 • Chữ B: Bạn thích những điều lãng mạn, thích được nuông chiều và biết cách chăm sóc người khác. Ngoài ra, bạn cũng là người lý trí, dễ kiểm soát được mọi thứ.
 • Chữ C: Bạn là người thích kết nối và trò chuyện với những người khác. Bạn gợi cảm và cuốn hút, mong muốn nửa còn lại sẽ đồng hành trên mọi hành trình.
 • Chữ D (Đ): Bạn luôn sẵn sàng theo đuổi người mình yêu, bạn cũng thích chăm sóc người khác. Nhưng đừng sở hữu quá mức và ghen tuông mù quáng.
 • Chữ G: Bạn là người khó tính, cầu toàn và muốn đối phương phải hoàn hảo. Nhưng điểm mạnh khi bạn gợi cảm, rất thu hút người khác.
 • Chữ H: Bạn là người hào phóng với người yêu, sẵn sàng chi tiền cho người yêu mà không suy nghĩ quá nhiều. Ngoài ra, bạn cũng kiên nhẫn và nhạy cảm.
 • Chữ K: Bạn là người sống khép nép, có đam mê và nhiều điều thú vị. Nhưng bạn chỉ thể hiện với người thân cận, gần gũi. Bên cạnh đó, đức tính tốt của bạn là thật thà, thẳng thắn và nghiêm túc.
 • Chữ L: Bạn là người khá nhạy cảm, luôn cần được chở che và yêu thương.
 • Chữ M: Bạn là người rất chung thủy, nhiệt huyết, hào phóng.
 • Chữ N: Bạn là người khiêm tốn, ngây thơ và nhút nhát. Tuy nhiên tiêu chuẩn trong tình yêu đòi hỏi sự an toàn lớn hơn.
 • Chữ O: Bạn có tính cách phong phú, chấp nhận thử thách. Nhưng có lúc bạn kiểm soát đối phương chặt chẽ.
 • Chữ P: Bạn thông minh, nhanh nhẹn và cũng đòi hỏi đối phương phải theo đúng tiêu chuẩn của mình. Bạn dễ bị ấn tượng với người có bề ngoài xinh xắn hoặc đẹp trai.
 • Chữ Q: Bạn là người luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Nếu thích, bạn sẵn sàng tạo ra một bữa tối lãng mạn với nến, hoa và cuộc trò chuyện thật lãng mạn.
 • Chữ S: Bạn có vẻ thích kinh doanh hơn là tìm hiểu ai đó để yêu đương. Bạn rất cẩn thận trước khi muốn mở lòng với ai đó. Nhưng khi yêu rồi, bạn thủy chung và yêu đối phương một cách tuyệt đối.
 • Chữ T: Bạn là người nhạy cảm và thụ động trong chuyện tình cảm. Bạn muốn người yêu là người sẽ kiểm soát mối quan hệ. Đặc biệt, bạn giỏi tán tỉnh và luôn biết cách làm mới mối quan hệ.
 • Chữ U: Bạn là người dễ bị thu hút bởi người có tính cách đáng yêu và dễ thương. Ít mơ mộng, lãng mạn và thực tế cũng là ưu điểm của bạn.
 • Chữ V: Bạn là người đề cao sự tự do, tính cá nhân. Do vậy nên bạn chọn sống khép kín một chút. Chỉ khi nào gặp những người thân, họ hàng, bạn bè thì bạn mới cởi mở hơn.
 • Chữ X: Bạn là người “cả thèm chóng chán”, nghĩa là luôn theo đuổi những điều mới mẻ. Do vậy nên khi có người yêu thì hãy cố gắng kiểm soát tính cách này của mình nhé.
 • Chữ Y: Bạn là người độc lập, gợi cảm và quyến rũ. Đặc biệt bạn muốn mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch và thích kiểm soát các mối quan hệ.

Bói tình yêu 4

Bói tình yêu theo Cung Hoàng Đạo

Một cách bói tình yêu khác cũng được nhiều bạn trẻ tìm hiểu và bói theo cung hoàng đạo. Theo lý giải của nhà chiêm tinh học, con người sinh ra vào thời điểm nào đó đều chịu ảnh hưởng nhất định nào đó của thiên thể, bức xạ mặt trời.

Nhờ đó mà suy đoán được tính cách cũng như nét đặc trưng của những người sinh ra cùng thời điểm. Nghiên cứu về 12 cung hoàng đạo ngày càng được chú trọng. Đặc biệt bói tình yêu dựa theo cung hoàng đạo cũng tương đối chính xác. Dưới đây là những cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau nhất qua bói tình yêu theo cung hoàng đạo:

Song Ngư và Bọ Cạp

Song Ngư và Bọ Cạp luôn được xếp trong Top đầu cung hoàng đạo “ăn ý”. Họ dường như có “thần giao cách cảm”. Dù người kia không nói gì nhưng vẫn ngầm hiểu điều mà đối phương muốn. Song Ngư có phần mềm mỏng và yếu đuối. Còn Bọ Cạp mạnh mẽ và kiên định. Hai tính cách này sẽ bổ trợ cho nhau hiệu quả. Bên cạnh đó, hai người còn hợp cả về quan điểm sống, sự tôn trọng và sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Kim Ngưu và Ma Kết

Kim Ngưu và Ma Kết cũng là cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Về tính cách, họ can đảm, quyết đoán, luôn làm việc hết mình. Còn khi gần nhau, hai người lại giản dị, bình an. Nếu lỡ xảy ra mâu thuẫn, chính sự thẳng thắn trao đổi và cùng tìm hướng giải quyết đã giúp họ luôn gần nhau.

Dù không phải là những người thích thể hiện quá nhiều tình cảm nhưng cả 2 cung đều rất chung thủy, luôn biết cách làm cho người yêu cảm thấy an toàn nhất.

Bảo Bình và Song Tử

Bảo Bình và Song Tử có sự hòa hợp cả về công việc, cuộc sống lẫn tình yêu. Điều này giúp cho mối quan hệ của họ trở nên lâu bền hơn. Một người thì can đảm, thích khám phá. Còn một bên năng động, nhanh nhạy và tài năng. Nếu Bảo Bình và Song Tử cùng kết hợp thì chưa từng thất bại nên bạn có thể yên tâm khi yêu một người như thế nhé.

Bạch Dương và Nhân Mã

Đều mang trong mình năng lượng tích cực của mệnh Hỏa, Bạch Dương và Nhân Mã có được tình yêu nồng cháy, mãnh liệt cùng nhiều điều thú vị. Cả hai cung hoàng đạo sẽ trao đổi với nhau về mọi thứ. Nhờ đó thúc đẩy hoặc hòa giải các vấn đề.

Bạch Dương và Bảo Bình

Tính cách của Bạch Dương là một người chủ động, sôi nổi, mãnh liệt. Còn Bảo Bình thì nhẹ nhàng và điềm tĩnh. Chính bởi sự trái ngược đó đã “hút” hai người lại với nhau.

Bọ Cạp và Cự Giải

Điểm đặc biệt của Bọ Cạp và Cự Giải đều là hai cung hoàng đạo thuộc mệnh Thủy. Cũng nhờ tính cách chân thật, sống nhiệt tình nên họ luôn hòa hợp với nhau. Không chỉ vậy, an ủi và động viên đối phương lúc khó khăn sẽ giúp cả hai cùng nhau vượt qua khó khăn.

Thiên Bình và Song Tử

Thiên Bình và Song Tử cũng là cặp đôi “tâm đầu ý hợp”. Có thể nói, họ đều hiểu ý đối phương, chung quan điểm sống và mục tiêu trong tương lai.

Bói tình yêu 5

Bói bài tarot tình yêu

Trong thời đại 4.0, gen Z làm gì để giải quyết rắc rối? Đương nhiên là Bói Tình Yêu qua bài Tarot rồi.  Bạn cũng có thể xem tham khảo gia đạo, công danh, tình yêu, vận hạn cũng có thể dựa theo hình thức tâm linh này.

Thực ra bói bài Tarot xuất xứ từ phương Tây rất lâu đời và thời gian gần đây đã du nhập đến Việt Nam. Tarot là hệ thống gồm 78 lá bài với những hình vẽ, biểu tượng hàm chứa ý nghĩa, tri thức về cuộc đời. Bói bài tarot tình yêu cũng có thể dựa trên sự giải mã về bức tranh trên lá bài này.

Chúng có thể chỉ ra những nguy cơ, hiểm nguy hoặc cơ hội phía trước. Ngoài ra, những người xem bói cũng giúp bạn tháo gỡ những nút thắt trong lòng bằng lời khuyên thực tế.

Bói bài Tarot về tình yêu là cách dự báo về tương lai gần. Còn nếu muốn đi xa hơn thì chưa có gì để đảm bảo. Bạn tham khảo thêm một số kênh youtube như Chi de Papillon, Bảo Bình Tarot, DE JA VU, Lena Tarot,… sẽ chính xác hơn nhé.

Bói tình yêu 6

Kênh Bói tình yêu theo bài Tarot online qua kênh Chi de Papillon

Bắt đầu được nhiều người biết đến từ năm 2019, cho đến nay, kênh youtube Chi de Papillon đã đạt đến hơn 272.000 lượt đăng ký. Thông qua những trải bài định hướng và đưa ra lời khuyên tích cực, chủ nhân của kênh tarot này là Chi (tên thật là Mỹ Anh), luôn mong muốn giúp người xem của mình khám phá sâu hơn về bản thân. Bên cạnh đó, không chỉ đơn thuần là người giải bài, mà còn là người đồng hành với người nghe trên hành trình chữa lành, bởi vậy cô luôn gọi mình là một tarot healer.

Chi chia sẻ: “mình luôn trên hành trình khám phá và tìm ra thông điệp phù hợp nhất cho bản thân”. Nhờ vậy mà cô luôn coi mình là người dẫn đường cho những ai cũng đang trên con đường giống mình. Bằng giọng nói êm dịu và những thông điệp tích cực, kênh youtube Chi de Papillon luôn là điểm đến cho các bạn trẻ khi tâm hồn cần an ủi và cần một lời gợi ý để giải quyết rắc rối trong cuộc sống.

Bói tình yêu theo bài Tarot

Ngoài ra còn có rất nhiều kênh bói bài tarot tình yêu hay hấp dẫn hẹn các bạn ở một bài khác nhé. Nhiều điều thú vị lắm đấy.

Bói tình yêu theo bộ bài tây 52 cây

Bộ bài Tây (ở miền Trung (Việt Nam) còn gọi là tú lơ khơ hoặc bộ tú) – bao gồm có 54 lá bài (có bộ bài chỉ có 52 lá), trong đó có 52 lá thường: 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A, kết hợp với 4 chất: cơ, rô, nhép/chuồn/tép, bích và hai lá Joker – phăng teo. Các bạn chắc hẳn không xa lạ với bộ bài tây 52 cây. Bạn cũng có thể bói tình yêu theo các bước đơn giản dưới đây nhé:

– Bước 1: Trước tiên, bạn nhặt 32 lá bài từ số 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A. Sau đó thực hiện tráo bài. Lưu ý: Là Nam thì tráo bằng tay trái. Nữ tráo bằng tay phải. Áp dụng với trường hợp tự xem cho mình. Còn nếu xem cho người khác thì ngược lại.

 • Lá J đại diện cho nam có độ tuổi từ 28 trở xuống.
 • Lá K đại diện cho nam có độ tuổi từ 28 trở lên.
 • Lá Q đại diện cho nữ, không phân biệt tuổi tác.

– Bước 2: Sau đó, nếu là nam thì xào bài 7 lần, nữ thì xào bài 9 lần. Đợi khi xào xong, trải bài xuống bàn. Bạn dùng tay trái bốc 1 lá bài, tay phải bốc 1 lá bài. Nếu 2 lá trùng nhau thì bốc lại, đến lần thứ 3 mà vẫn trùng thì hôm nay bạn không nên xem bói.

– Bước 3: Tiếp đến, bạn thu bài lại, tiếp tục xào 7 hoặc 9 lần tùy theo là Nam hay Nữ. Sau đó xếp bài ra bàn theo thứ tự từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, lật là bài lên.

– Bước 4: Bạn nhìn vào 32 lá bài đã xếp, tìm 2 lá bài đại diện cho bạn (lá J hoặc K) và đối phương (lá Q).

 • Nếu 1 lá ở trên 1 lá ở dưới hoặc 2 lá bài quay mặt vào nhau. Điều này nghĩa là tình yêu tốt, mối quan hệ tốt đẹp.
 • Nếu 2 lá bài quay lưng nhau. Điều này nghĩa là không hợp nhau về tính cách và dễ xảy ra mâu thuẫn.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem bói bài tây tình yêu online qua một số website như: Lichvansu.wap, Maudon.com, Thientue.vn…

Bói tình yêu 7

Bói tình yêu qua dãy số

Một cách bói tình yêu khác bạn có thể tự mình áp dụng chính là sự tính toán qua dãy số. Điều này dự đoán được cả chuyện tình cảm của hai người trong tương lai nữa nhé. Thực hiện ngay theo các bước dưới đây để sớm cho ra kết quả.

– Bước 1: Trước tiên, bạn tạo ra 1 dãy số bằng cách xác định chữ cái tương ứng với số theo danh sách:

A – K – U: Số 1 B – S – J: Số 2
C – L – T: Số 3 D – N – X: Số 4
E – M – W: Số 5 F – O – V: Số 6
G – Q – Z: Số 7 H – P – Y: Số 8
I – R: Số 9
 • Ví dụ: Bạn tên Lan, dãy số tương ứng là: L = 3, A = 1, N = 4 => Dãy số là: 314.
 • Người kia tên Minh, dãy số tương ứng là: M = 5, I = 9, N = 4, H + 8 => Dãy số là: 5948

– Bước 2: Bạn tiến hành cộng tổng các con số trong dãy số với nhau.

 • Ví dụ: Tên Lan có dãy số 314, tổng là:  3 + 1 + 4 = 8
 • Tên Minh có dãy số 5948, tổng là: 5 + 9 + 4 + 8 = 26

– Bước 3: Sau đó, bạn tiếp tục cộng hai dãy số của cả 2 cho đến khi tổng là 1 chữ số.

 • Ví dụ: Lan và Minh có kết quả là: 8 + 26 = 34 => 3 + 4 = 7 => 7 + 0 = 7
 • Như vậy, độ hợp nhau giữa Lan và Minh là 7/10.

Bói tình yêu 8

Bói tình yêu theo phần trăm chính xác

Một cách bói tình yêu thường được các bạn học cấp 3, đại học chơi vui vui với nhau là bói theo phần trăm. Phương pháp này sử dụng họ, tên đầy đủ của cả bạn nam và bạn nữ để dự đoán mức độ hợp nhau của 2 bạn. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản, bạn có thể tự mình thực hiện.

– Bước 1: Trước tiên, bạn viết đầy đủ họ và tên của bạn và người yêu ra giấy. Ở giữa là chữ “Loves”.

– Bước 2: Sau đó, bạn đối chiếu tên của cả 2 để tìm ra số lượng chữ các L,O,V,E,S.

 • Ví dụ: “Nguyễn Thị Mỹ Linh LOVES Trần Minh Anh”
 • Trong cả cụm từ vừa viết trên sẽ có: 2 chữ L, 1 chữ O, 1 chữ V, 2 chữ E, 1 chữ S.

– Bước 3: Ghi số lượng của các chữ cái L,O,V,E,S theo thứ tự từ trái qua phải.

 • Ví dụ: 2 – 1 – 1 – 2 – 1.

– Bước 4:  Bạn có dãy số vừa viết là 21121. Hãy lấy số đầu tiên cộng lần lượt với 4 chữ số còn lại để có được dãy số mới.

Ví dụ:

 • 2 + 1 = 3
 • 2 + 1 = 3
 • 2 + 2 = 4
 • 2 + 1 = 3

=> Dãy số mới là: 3343

– Bước 5: Bạn tiếp tục cộng theo phương pháp như thế cho đến khi được dãy số có 2 chữ số. Đây chính là tỷ lệ phần trăm tình yêu giữa 2 người.

 • Dưới 50%: Bạn và người yêu có vẻ không hợp lắm. Nếu ở gần nhau dễ xảy ra xung đột.
 • Từ 50 đến 79%: Bạn và người yêu ở mức độ tương đối, vẫn dễ dàng dung hòa với nhau.
 • Từ 80 đến 100%: Bạn và người yêu vô cùng hòa hợp với nhau, ít xảy ra cãi vã, tình yêu bền chặt và nồng cháy.

Bói tình yêu 9

Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh

Cha ông ta từ xưa đã có quan điểm, xem bói tình yêu chính xác 100%, xem duyên vợ chồng trước khi kết hôn cần phải biết đầy đủ cả ngày tháng năm sinh của cả hai. Khi đó, sẽ tìm ra được cung mệnh, thiên can, bát trạch của đôi bạn trẻ có hòa hợp với nhau. Chắc hẳn bạn vẫn thường nghe đến “Tam Hợp”, “Tứ Hành Xung”.

 • Tam Hợp là: Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu.
 • Tứ Hành Xung là: Dần – Thân – Tỵ – Hợi, Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Hiện nay để tra cứu nhanh nhất, bạn có thể vào các website như: coingayxautot.com, simphongthuy.vn, , lichngaytot.com, lichvansu.wap,… Thao tác là nhập ngày tháng năm sinh dương lịch vào. Sau đó ấn chọn tra cứu. Chỉ khoảng 3s sau, kết quả sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn. Tuy nhiên đừng quá tin vào điều này vì tất cả chỉ mang tính chất tham khảo.

Bói tình yêu 10

Bói tình yêu qua game Online

Hiểu được nhu cầu bói tình yêu theo tên, theo ngày tháng năm sinh,… ngày càng nhiều mà các đơn vị đã sáng tạo ra các game khác nhau. Cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập tên của hai người vào, chờ vài giây là có ngay kết quả. Ví dụ dưới đây có 2 game bói tình yêu vừa xem, vừa để tham khảo, giải trí cho vui nhé.

 • Game 24h bói tình yêu:
 • Game bói tình yêu theo tuổi:

Bói tình yêu Online một game giải trí cực kỳ thú vị dành riêng cho các cặp đôi đang yêu nhau. Khi các bạn đến với game Bói tình yêu Online này các bạn sẽ được tham gia vào một phép thử rất đơn giản đó là nhập tên của bạn và tên của người ấy để biết được bạn và người ấy được bao nhiêu bao nhiêu % của thước đó trái tim nhé!

Bói tình yêu qua hình ảnh

Bói tình yêu qua hình ảnh là hình thức bạn thường thấy khi lướt qua các trang báo. Đây không phải chỉ đăng cho vui mà còn trở thành bài trắc nghiệm tâm lý với độ chính xác tương đối cao. Các nhà tâm lý đã nghiên cứu và cho rằng: Hình ảnh đầu tiên mà não bộ bạn tiếp cận là tính cách, những điều ẩn chứa bên trong con người bạn. Bói tình yêu dựa vào điều này vừa nhanh và được giới trẻ ưa chuộng.

Ví dụ như bức tranh dưới đây.

Bói tình yêu 11

Nếu bạn chọn cặp đôi số số 1, tình yêu của bạn là sự chân thành, kín đáo. Bạn cũng không thích quá khoa trương trên mạng xã hội. Chuyện tình cũng kín đáo nhưng không riêng tư. Mọi người xung quanh thân thiết đều biết rõ mối quan hệ này. Tuy nhiên, nửa còn lại của bạn lại cảm thấy hơi bất an, lo lắng không biết tình cảm của họ dành cho bạn là chưa đủ. Vậy nên đừng quá kín tiếng mà thoải mái thể hiện tình cảm với đối phương nhé.

Nếu bạn chọn cặp đôi số 2, tình yêu của bạn nồng cháy và mãnh liệt. Đối phương yêu bạn và bạn cũng không ngần ngại thể hiện điều đó. Nhưng đôi khi, bạn khá mất kiểm soát khiến cho người kia hơi ngột ngạt, khó chịu. Hãy kiềm chế sự chiếm hữu, quan tâm để đối phương thấy thoải mái hơn nhé.

Nếu bạn chọn cặp đôi số 3, tình yêu của bạn chân thành, chín chắn. Chính nhờ sự tin tưởng lẫn nhau đã tạo nền tảng cho tình yêu vững chắc, bền vững. Mọi người xung quanh sẽ phải ghen tị với cuộc sống của hai bạn nhé.

Xem bói tình yêu qua thầy bói

Người ta vẫn có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Một chút chuyện tâm linh sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn trong vấn đề yêu đương. Hiện nay, nhiều chuyện trên đời khoa học cũng chưa thể lý giải được. Ví dụ như những người có thể kết nối, trò chuyện với người cõi âm. Hoặc họ dự đoán, dự báo được nhiều chuyện trong tương lai.

Nếu muốn chắc chắn hơn thì bạn tìm một số thầy bói uy tín để xem mức độ hòa hợp của hai người là như thế nào nhé.

Bói tình yêu 12

Tính cách theo con số trong Bói Tình Yêu

Cũng như trong Thần Số Học, mỗi con số đều có một năng lượng nhất định. Mỗi người sinh ra đều chứa đựng cho mình một con số chủ đạo, ở đó sẽ có những đặc điểm và phẩm chất mà con số đấy mang lại. Cũng trong nội dung Xem Bói Tình Yêu này, bạn hãy tìm hiểu ý nghĩa mỗi con số có đặc điểm gì nổi bật để hiểu được nửa kia của mình có tính cách như nào nhé.

Con Số 1 trong tình yêu

Đối với những người có số 1 may mắn được sở hữu kỹ năng làm người lãnh đạo. Người này thường dẫn đầu trong các vấn đề tình yêu và luôn đưa ra ngay những quyết định lớn. Trong mối quan hệ khác, họ là người điều khiển và kiểm soát mọi điều. Đức tính trrung thành với người bạn đời của mình và họ mong đợi điều tương tự từ người bạn đời của mình.

Con Số 2 trong tình yêu

Người số 2 giàu tính sáng tạo và giàu trí tưởng tượng phong phú. Họ thích sự tương hợp về mặt tinh thần hơn các mối quan hệ thể xác. Ưu tiên hơn sự cam kết rõ ràng trong một mối quan hệ quan trọng hơn bất cứ điều gì. Những người này có bản chất rất gợi cảm và nhạy cảm.

Con Số 3 trong tình yêu

Những người số 3 rất thực tế và lý trí trong bản chất. Họ luôn quan tâm đến trái tim của mình khi phải chọn một người bạn đời phù hợp. Họ tự ám ảnh và rất tham vọng. Đối với họ, sự nghiệp đi trước tình yêu. Họ không sợ bất cứ ai và luôn đặt ra những quy tắc cho riêng mình.

Con Số 4 trong tình yêu

Những người số 4 được sinh ra với những đặc điểm độc đáo và cách tiếp cận khá đặc biệt. Họ không lãng mạn và trung thành trong tình yêu, có thể nói là khô khan. Những người này không thể gắn bó với một người bạn đời và thường tìm kiếm những mối quan hệ lãng mạn ngoài hôn nhân, đặc biệt là vì những thú vui tình dục.

Con Số 5 trong bói tình yêu

Người sở hữu con số 5 rất đa năng và thích trải nghiệm mới. Cụ thể, Họ luôn thích thử những điều mới và làm cho đối tác của họ ngạc nhiên. Bản chất họ rất quyết đoán và có thể nhanh chóng đưa ra quyết định lớn trong các vấn đề quan hệ. Họ luôn tìm kiếm sự hoàn hảo ở người bạn đời của mình, do đó thường có rất nhiều mối quan hệ trước hôn nhân.

Xem thêm: Futurenet Adpro Là Gì - Kiếm Tiền Với Futurenet Adpro

Những người bản địa sinh ra theo cung số 5 là những người hay thay đổi và vì vậy họ mong muốn một đối tác ổn định và có thể xử lý hành vi bốc đồng của họ. Theo dự đoán về tình yêu và hôn nhân theo ngày tháng năm sinh, những người Số 5 khá kén chọn và thực tế khi chọn người bạn đời tốt nhất cho hôn nhân.

Con Số 6 trong tình yêu

Những người mang con số 6 được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu, sắc đẹp và đam mê. Những người sinh ra dưới con số này rất xinh đẹp, quyến rũ và rất hấp dẫn. Họ sở hữu một tính cách năng động, thu hút mọi người đối với họ. Theo chiêm tinh học cho hôn nhân tình yêu, những người này là người dễ xúc động và thích lôi kéo.

Họ có thể khiến mọi người làm những gì họ muốn và đôi khi sử dụng phẩm chất này để thỏa mãn những ham muốn về tình cảm và thể chất của họ. Tuy nhiên, trong quan hệ hôn nhân, những người mệnh thổ này thích sự tương hợp về tình cảm hơn là sự tương hợp về thể xác. Họ rất lãng mạn và có xu hướng rất nhạy cảm khi làm tình.

Con Số 7 bói tình yêu

Người thuộc con số 7 được cai trị bởi Ketu, điều này khiến họ mơ mộng, tham vọng và sở hữu một cá tính mạnh mẽ. Họ thường dành thời gian để hình dung về tương lai và người bạn đời tương lai của mình. Mặc dù họ khá dè dặt và không dễ dàng cởi mở, nhưng họ rất trung thành và chu đáo trong mối quan hệ. Họ quan tâm đến từng nhu cầu nhỏ của bạn đời và cố gắng hiểu họ trong mọi tình huống.

Tuy nhiên, quan hệ hôn nhân với những người này không hề dễ dàng. Bản chất suy nghĩ quá nhiều và phân tích quá mức của họ gây ra xung đột trong các mối quan hệ của họ. Sự hiểu lầm và thông tin sai lệch luôn bao quanh họ. Những người này nên trao đổi với vợ/chồng của họ để giải tỏa mọi nghi ngờ và hiểu lầm.

Con Số 8 trong bói tình yêu

Những người sinh ra mang cho mình con số 8 là một trong những đối tác trung thành, đáng tin cậy và tương thích nhất. Bởi lẽ, họ bị chi phối bởi cảm xúc nhưng rất mạnh mẽ và nhạy cảm. Họ có thể mất thời gian để yêu nhưng một khi họ đã coi bạn là đối tác của họ, họ có thể làm bất cứ điều gì vì hạnh phúc của bạn. Khi nói đến tình yêu và các mối quan hệ, họ luôn làm theo trái tim mình.

Tuy nhiên, mọi người thường hiểu sai về họ và đây là lý do mà phụ nữ sinh dưới Số 8 đau khổ nhất trong các mối quan hệ của họ. Hơn nữa, những người có Cung số 8 chia sẻ sự tương hợp tuyệt vời với những người Số 4 và Số 8 nhưng nếu họ kết hôn thì họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, những người thuộc cung Số 8 luôn được gợi ý xem bói tử vi trước khi kết hôn.

Con Số 9 trong bói tình yêu

Những bạn mang cho mình con số 9 được cai trị bởi sao Hỏa, đây là hành tinh của năng lượng và sự hung hãn nhất. Những người sinh ra dưới con số này có vẻ tính hơi nóng nảy, rất năng động và yêu cầu mọi thứ cao hơn bình thường. Đối với những người sở hữu số 9, sự tương hợp về thể chất là quan trọng hàng đầu, tuy nhiên, họ có xu hướng rất dễ xúc động khi yêu. Những người thuộc nhóm này lãng mạn một cách vô vọng và mong muốn sự đam mê và thân mật trong hôn nhân của họ. Hướng về gia đình là ưu tiên số một đối với họ và họ luôn sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn để đáp ứng nhu cầu của mình.

Những người này, đặc biệt là nam giới thường tạo dựng các mối quan hệ ngoài hôn nhân để thỏa mãn những ham muốn thể xác. Những người mang số 9 nên kiểm soát cơn tức giận của mình và kiểm tra sự tương thích trong hôn nhân của họ với sự giúp đỡ của một nhà chiêm tinh lão luyện.

CÂU HỎI BÓI TÌNH YÊU THƯỜNG GẶP

Xem bói tình yêu có chính xác không?

Bài bói tình yêu có độ chính xác: TƯƠNG ĐỐI MỤC ĐÍCH CHỈ ĐỂ THAM KHẢO, Những trang bói online cũng mất nhất rất nhiều công sức để sưu tầm và nghiên cứu từ những tài liệu phong thủy cổ, kết hợp thần số học phân tích tên, tuổi, ngày sinh… để cho ra kết quả cuối cùng, tuy nhiên cũng chỉ ở mức tương đối.

Có nên tin vào bói toán tình duyên?

Bói toán nói chung là một phương pháp cấu trúc lại các khía cạnh bên trong lẫn bên ngoài, từ đó có những dự đoán tương lai, vận may cho cá nhân. Bói toán tình duyên cũng vậy, qua các hình thức queo quẻ, luận tứ trụ và luận tử vi,… để dự đoán được số mệnh của con người, xem về tuổi tác, tình duyên có hợp với nhau không, có ảnh  hưởng nhiều đến hôn nhân, vợ chồng..

Tóm lại, người xưa có câu: có thờ có thiêng, có kiêng có lành, việc tin tưởng cũng tốt, nhưng đừng đến mức mê tín dị đoan, đến lúc đó ảnh hưởng nhiều đến các quyết định của cuộc sống. Bói toán qua tướng số, phong thủy đều có tính khoa học, nhiều lúc bói toán vẫn giải thích đúng, tuy nhiên không phải là chính xác hết. Do đó, ai tin thì sẽ thấy đúng, không tin cũng chả sao, miễn đừng dị đoan là được.

-> Xem thêm: Giải mã giấc mơ [Sổ mơ lô đề] Mới 2022

Vì sao phải cần xem bói tình duyên?

Giới trẻ hiện nay luôn muốn tò mò trong chuyện tình duyên của mình cho tên Bói tình yêu cũng rộ lên cũng dễ hiểu. Khi gặp khó khăn trắc trở là sẽ tìm kiếm một thứ gì đó để giải toả suy nghĩa của cá nhân.

Thuận lợi trong cưới hỏi

Xem ngày tốt để cưới hỏi là đặc trưng trong truyền thống của dân tộc ta. Ở Việt Nam, có đến 90% đám cưới phải cần xem ngày, vì xem ngày tốt không phải để hủy hôn hoặc ly hôn mà để cho đám cưới diễn ra suôn sẻ, thuận lợi về đường đi, thời tiết, tránh được phiền toái như cãi vả, đổ vỡ đồ đạc, tạo sự trấn an cho chúng ta

Hướng đến thiện

Bói toán tình duyên nguyên sơ là hướng đến cái thiện, hướng con người tích thiện để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Người xem bói dựa vào bàn tay, ngày sinh, tướng mặt,.. để thấy được sứ mệnh của con người. Thầy bói dựa vào đó có thể thấy quá khứ và nhìn nhận được tương lai xảy ra của một con người, được xã hội công nhận.

Bói toán tình yêu là một môn khoa học

Cũng như các lĩnh vực khác, bói toán cũng là một bộ môn khoa học với hệ thống lý luận, mọi dự đoán đều có cơ sở, nhờ vào các quẻ số, Kinh Dịch, cấu trúc từ các bộ môn khoa học khác nhau và một vài số liệu có liên quan đến con người, người xem bóng đã đưa ra tiên đoán chặt chẽ.

App bói tình yêu HOT nhất hiện nay

Thật dễ dàng tìm kiếm những app bói tình yêu trên chợ ứng dụng Appstore hay CH Play. Các ứng dụng này mang tính giải trí hơn là bạn tin tưởng vào chúng, bởi chúng được lập trình sẵn chứ không phải như người xem cho người đâu nhé. Dưới đây chúng tôi tổng hợp chi tiết về TOP 7 App bói tình yêu HOT nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Tên App

HĐH Đánh giá App

Tính năng đặc biệt

Bói: Tình Yêu iOS/Android – Xếp hạng trên iOS: 3,8 sao/17

– Xếp hạng trên Android: 3,4/134

Bói tình yêu theo tên
Bói tình yêu – Kết nối tâm hồn iOS – Xếp hạng trên iOS: 4.0 sao/80 đánh giá Bói tình yêu dựa trên những thông tin cơ bản của các cặp đôi
Xem tình duyên – Xem tuổi hợp iOS – Xếp hạng trên iOS: 3.8 sao/27 lượt đánh giá Bói tình yêu dựa trên tháng năm sinh (Âm lịch)
Bói bài Tarot – Bói tình yêu iOS – Xếp hạng trên iOS: 4.4 sao/42 lượt đánh giá Bói tình yêu, tài chính, sự nghiệp bằng cách rút lá bài tarot
Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo Android – Xếp hạng trên Android: 4,1 sao/

284 lượt đánh giá

– Số lượt tải: 10 N+

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo, có giải thích kết quả thu được
Bói tình yêu theo tên Android – Xếp hạng trên Android: 4,2 sao/

521 bài đánh giá

– Số lượt tải: 100 N+

Bói đường tình duyên, sự nghiệp theo tên của bạn
Bói tình yêu – Xem bói chuẩn Android – Xếp hạng trên Android: 3,7 sao/12,8N bài đánh giá.

– Số lượt tải: 1 Tr+

Bói tình yêu theo tên, theo ngày sinh và theo ảnh và vân tay

App Bói: Tình yêu

App “Bói: Tình yêu” là một ứng dụng giải trí về tinh yêu. Bạn hoàn toàn có thể xem mình và crush có hợp nhau hay không và mức độ hợp nhau là bao nhiêu bằng cách cung cấp tên hoặc ngày sinh cho thầy bói.

Thông tin chung về App Bói Tình yêu

 • Tên ứng dụng: Bói tình yêu.
 • Nhà cung cấp: Hai Cao.
 • Hệ điều hành: iOS/Android.
 • Chi phí: Không tính phí.
 • Hình thức sử dụng: Cả online và offline.

Tính năng nổi bật của App Bói: Tình yêu

 • Bói tình yêu dựa theo tên và ngày sinh của người dùng.
 • Cung cấp tới 4 thầy bói online để người dùng lựa chọn.
 • Hỗ trợ share các kết quả bói tình yêu lên mạng xã hội.
 • Cung cấp một số triết lý hay về tinh yêu.

Nhược điểm App Bói Tình Yêu

Theo đánh giá khách quan từ một số người dùng, tốc độ tải của App khá chậm, thường xuyên xảy ra hiện tượng đơ, lag.

Đối tượng sử dụng App

Học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu bói tình yêu theo tên phục vụ nhu cầu giải trí.

App Bói tình yêu – Kết nối tâm hồn

Ứng dụng Bói tình yêu – Kết nối tâm hồn giúp bạn dễ dàng phân tích sự tương hợp của các cặp đôi dựa trên tổng hợp thông tin từ tất cả các loại sách tử vi, sách xem bói cùng các cơ sở lý luận khoa học để đưa ra kết luận chính xác nhất.

Thông tin chung về App Bói Tình Yêu

 • Tên App: Bói tình yêu – Kết nối tâm hồn.
 • Nhà cung cấp: Ha Thi Mai Dung.
 • Hệ điều hành: iOS.
 • Chi phí: Không tính phí.
 • Hình thức sử dụng: Cả online và offline.

Tinh năng nổi bật của App

 • Bói tình yêu dựa trên những thông tin cơ bản của các cặp đôi (Họ tên, giới tính).
 • Cho người dùng biết những người xung quanh ai là người rất hợp/hợp/không phù hợp với họ.
 • Trả lời câu hỏi “Ai sẽ là người kết hôn cùng bạn?” và “Liệu người đó có phải tình yêu đích thực của bạn hay không?”.

Nhược điểm của ứng dụng

Theo đánh giá từ người dùng, App “Bói tình yêu – Kết nối tâm hồn” chưa cập nhật đầy đủ các năm sinh (2002, 2003,…).

Đối tượng sử dụng App

Giới trẻ tò mò hoặc có nhu cầu tìm kiếm đối tượng phù hợp để kết duyên.

App “Xem tình duyên – Xem tuổi hợp”

App “Xem tình duyên – Xem tuổi hợp” là ứng dụng bói tình yêu trên hệ điều hành iOS thông qua luận đoán sự hòa hợp của Nam và Nữ dựa trên ngày tháng năm sinh.

Một số thông tin chung về App:

 • Tên App: Bói tình yêu theo tên.
 • Nhà cung cấp App: Công ty Cổ phần và Công nghệ Tầm Nhìn.
 • Hệ điều hành: iOS.
 • Chi phí: Không tính phí.
 • Hình thức sử dụng: App có thể sử dụng cả online và offline.

Các tính năng chính

Bói tình yêu nhanh chóng,m chính xác theo ngày tháng năm sinh âm lịch của người dùng.

Nhược điểm của App

Bói chưa dựa trên nhiều thông tin, mức độ chính xác của kết quả vừa đủ để tham khảo.

Đối tượng phù hợp sử dụng

Giới trẻ có nhu cầu tò mò về đối tượng phù hợp để giao lưu, làm ăn hoặc kết hôn.

App “Bói bài Tarot – Bói tình yêu”

App “Bói bài Tarot – Bói tình yêu” là ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS. Với phần mềm này, thông qua việc rút một lá bài bất kỳ, đường tình duyên của bạn và crush sẽ được bật mí.

Một số thông tin chung về App

 • Tên App: Bói bài Tarot – Bói tình yêu.
 • Nhà cung cấp: Alexander Shustov.
 • Hệ điều hành: iOS.
 • Chi phí: Không tính phí.
 • Hình thức sử dụng: Cả online và offline.

Các tính năng chính

 • Bói đường tình duyên và các mối quan hệ trong tương lai của người dùng.
 • Bói theo ngày, cho phép người dùng nắm được những gì có thể xảy ra trong ngày sắp tới.

Nhược điểm của App

App sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nên có thể gây khó khăn cho một số người dùng.

Đối tượng sử dụng App

Giới trẻ có nhu cầu xem bói về tình duyên, tài chính và những sự việc, sự kiện có thể diễn ra trong ngày sắp tới.

App “Bói tình yêu 12 cung Hoàng Đạo” trên Android

App “Bói tình yêu 12 cung Hoàng Đạo” sẽ tiên đoán khả năng phù hợp của bạn và người thương dựa theo các cung hoàng đạo. 12 cung Hoàng Đạo sẽ ứng với 12 cá tính khác nhau. Nếu ghép từng cặp cung lại với nhau sẽ cho chúng ta biết rất nhiều điều thú vị.

Một số thông tin chung về App

 • Tên App: Bói tình yêu 12 cung Hoàng Đạo.
 • Nhà cung cấp: Tử vi chuẩn.
 • Hệ điều hành: Android.
 • Chi phí: Không tính phí.
 • Hình thức sử dụng: Cả online và offline.

Các tính năng chính

 • Bói tình yêu theo 12 cung hoàng đạo.
 • Giải thích Ý nghĩa, bình giải của kết quả thu được.

Nhược điểm của App

Chữ hiện diện trên App tương đối nhỏ, thiên về tính cách của 12 cung hoàng đạo hơn thay vì đi sâu vào đường tình duyên của người dùng.

Đối tượng sử dụng

Giới trẻ có nhu cầu xem đường tình duyên dựa trên cung hoàng đạo.

6. App “Bói tình yêu theo tên” trên Android

Phần mềm bói tình yêu theo tên sẽ giúp các bạn tìm hiểu sự phù hợp giữa bạn và người ấy thông qua tên. Hiện App này đang cho phép người dùng tải và sử dụng miễn phí trên hệ điều hành Android.

Một số thông tin chung về App

 • Tên App: Bói tình yêu theo tên.
 • Nhà cung cấp: bLab.
 • Hệ điều hành phù hợp với App: Android.
 • Chi phí: Không tính phí.
 • Hình thức sử dụng: Cả online và offline.

Các tính năng chính

 • Bói tình duyên theo tên của người dùng.
 • Bói sự nghiệp thông qua tên của người dùng.
 • Có các câu châm ngôn, ngạn ngữ hay về tình yêu để người dùng tham khảo và share.

Nhược điểm của App

Thường xuyên hiện quảng cáo, gây khó chịu cho người dùng.

Đối tượng sử dụng App

Giới trẻ có nhu cầu tìm hiểu sự phù hợp với một người nào đó thông qua tên.

App “Bói tình yêu – Xem bói chuẩn”

App “Bói tình yêu – Xem bói chuẩn” đưa ra kết luận dựa trên cách tiếp cận khoa học về tình duyên. Người dùng chỉ cần nhập tên của họ và crush để tính toán khả năng phù hợp của hai người.

Thông tin chung về App

 • Tên App: Bói tình yêu – Xem bói chuẩn.
 • Nhà cung cấp: Tools Video Music.
 • Hệ điều hành: Android.
 • Chi phí: Không tính phí.
 • Hình thức sử dụng: Cả online và offline.

Tinh năng nổi bật của App

 • Bói tình yêu theo tên, theo ngày sinh và theo ảnh miễn phí.
 • Kiểm tra xem bạn có phù hợp với một ai đó hay không bằng cách nhập vân tay vào App.
 • Cho phép chia sẻ kết quả bói lên mạng xã hội.
 • Người dùng có thể thực hiện các bài test tình yêu.
 • Cung cấp các danh ngôn tình yêu để người dùng tham khảo và chia sẻ.

Nhược điểm của App

Quảng cáo hiện nhiều khi người dùng sử dụng.

Đối tượng sử dụng App

Giới trẻ có nhu cầu xem tình duyên theo tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh và vân tay hoặc giải trí bằng các bài test tình yêu.

Kết luận

Chuyện tình yêu tưởng như chỉ là của hai người nhưng một khi đã xác định muốn gắn bó với nhau sẽ ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác như gia đình, con cái. Muốn một tương lai tươi sáng, vui tươi, bền vững, bạn nên cẩn thận lựa chọn người bạn đồng hành.

Bói tình yêu như bói tình yêu theo tên, theo phần trăm, theo ngày sinh, thông qua web bói tình yêu online hay App ứng dụng bói tình yêu chỉ là một cách giúp tìm hiểu mức độ thấu hiểu, sự hòa hợp của hai bạn. Tuy nhiên tất cả chỉ mang tính chất tham khảo. Còn quan trọng nhất vẫn phụ thuộc vào tình cảm hai người dành cho nhau nhé.

Bạn thấy bài viết Bói Tình Yêu Theo Tên, Theo Phần Trăm, Theo Ngày Sinh chính xác 100% có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bói Tình Yêu Theo Tên, Theo Phần Trăm, Theo Ngày Sinh chính xác 100% bên dưới để Trường THPT Diễn Châu 2 có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: dienchau2.edu.vn của Trường THPT Diễn Châu 2

Nhớ để nguồn bài viết này: Bói Tình Yêu Theo Tên, Theo Phần Trăm, Theo Ngày Sinh chính xác 100% của website dienchau2.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm: Code Genshin Impact 3.5 mới nhất 2023 và cách nhập