100 ngày giả vờ yêu

 1. anhnguyenflypro Thành viên tích cực

  Tham gia:
  21/8/2018
  Bài viết:
  694
  Đã được thích:
  3
  Điểm trở thành tích:
  18
  100 NGÀY GIẢ VỜ YÊU
  Tác giả: Trọng Hi
  Thể loại: Hiện đại, nữ giới truy, motif khế ước tình thương yêu, mừng húm oan gia, trực tiếp phái mạnh theo dõi căn nhà nghĩa đơn thân - cô nàng câu chấp ý chí vô tình yêu, #SẠCH_SỦNG_NGỌT, rạm tình, êm ấm, 1V1, HE.
  Độ dài: 71 chương
  Tình trạng: Hoàn edit.
  Năm 18 tuổi hạc, Ôn Thiển lần thứ nhất bắt gặp Cố Viêm ở buổi phỏng vấn Hội học viên. Khi ấy, cô vừa phải kể từ thị xã nhỏ lên TP.HCM nhằm học hành, vốn liếng dĩ không tuân theo kịp cơ hội ăn diện của những người TP.HCM nên bị người người cười cợt chê. Chỉ đem Cố Viêm, khi cơ đang được hội trưởng Hội học viên là kiên trì nghe cô vấn đáp phỏng vấn, sau cùng còn đích thân thích mời mọc cô thực hiện thư ký của tôi.
  Năm 25 tuổi hạc, Ôn Thiển vẫn thân quen biết Cố Viêm được 7 năm. Trong 7 năm cơ, anh và cô đã từng các bạn cùng nhau trong cả quãng đàng ĐH, là nằm trong khởi nghiệp kể từ đôi tay white. Họ banh một cửa hàng design ăn mặc quần áo online, cô phụ trách móc việc design, anh thì phụ trách móc mặt mũi mảng dung nạp và rồi cửa hàng ăn mặc quần áo online có tên Thiển Thiển thành lập. Công việc marketing có những lúc thực hiện ăn phát triển đem Khi trở ngại, thất bại, tuy nhiên sau nằm trong tất cả cũng vô guồng, cửa hàng nhỏ online Thiển Thiển cũng trở thành công xuất sắc ty năng động rộng lớn.
  7 năm, đem thật nhiều việc vẫn xẩy ra tuy nhiên tình yêu nhưng mà Ôn Thiển giành riêng cho Cố Viêm vẫn chẳng phải thay cho thay đổi.
  Nhưng Ôn Thiển biết, cô bịa đặt tình yêu lên sai người quấn là nữ giới phụ.
  Cố Viêm là kẻ theo dõi căn nhà nghĩa đơn thân, cả đời này sẽ không đo lường cho tới chuyện yêu thương, nhưng mà điều này thì bắt mối cung cấp kể từ mái ấm gia đình phức tạp của anh ấy.
  Thuở nhỏ u tổn thất, tía anh lên đường lấy bà xã mới mẻ, không có bất kì ai quan hoài anh. Năm cơ Cố Viêm ganh đua ĐH thất thông thường nên ko đậu vô ngôi trường tuyến một. Khi cơ tía anh đều bịa đặt tâm tư tình cảm lên trên người nam nhi nhỏ mới mẻ sinh, cũng ko chi một đồng nào là cho tới Cố Viêm học tập ĐH.
  Có lẽ bởi vậy nhưng mà anh thiếu tin tưởng vô tình thương yêu, tổn thất luôn luôn cả mong ước về một cái rét của riêng rẽ bản thân, cứ đơn độc 1 mình nhưng mà theo dõi xua loại gọi là căn nhà nghĩa đơn thân.
  Nhiều Khi Ôn Thiển tự động chất vấn, vì thế sao bản thân lại yêu thương Cố Viêm nhiều như vậy?
  Cố Viêm vô vị lại cứng nhắc vô nằm trong, trước đó chưa từng biết phát biểu câu nói. nhẹ dịu dễ dàng nghe, cũng ko hề tinh xảo nhạy bén, tự toàn bộ tâm tư tình cảm của anh ấy đều bịa đặt không còn lên việc làm thế nào nhằm lần chi phí.
  Chắc có lẽ rằng là vì ở buổi phỏng vấn Hội học viên Cố Viêm vẫn giải vây cho tới cô, tiếp sau đó còn tự động bản thân đề cử cô thực hiện thư ký cho tới hội trưởng nhưng mà không nhất thiết phải chính thức theo dõi trình tự động kể từ bên dưới lên.
  Chắc có lẽ rằng là vì từ trước đến giờ cô vốn liếng rất rất thông thường, không tồn tại sản phẩm học hành khéo cũng ko tài giỏi hoa xuất bọn chúng tuy nhiên lại được anh tin cẩn tưởng, trọng dụng.
  Hoặc cũng rất có thể là kể từ khoảnh tự khắc cô bị lạc ngoài đoàn tham ô quan liêu, chỉ mất anh đi tìm kiếm cô, cõng cô mỗi một khi cô nhọc mệt mỏi chân.
  Tất cả sự êm ả dịu dàng nhưng mà Ôn Thiển bắt gặp được, đều tự Cố Viêm cho tới cô.
  Thế nên mặc dầu cô nắm rõ Cố Viêm sẽ không còn cho tới cô được sau này tuy nhiên cô vẫn mong muốn ở sát bên anh.
  Ôn Thiển bại một cơ hội triệt nhằm, tuy nhiên lại không can tâm buông tay.
  “Cố Viêm, tất cả chúng ta nghịch ngợm một trò nghịch ngợm đi!”
  “Trò nghịch ngợm gì?”
  “Chúng tớ demo hò hẹn lên đường, nếu như sau đó 1 trăm ngày nữa anh vẫn ko mến em thì em tiếp tục thoái lui.”
  ....
  Cố Viêm thiếu hiểu biết nhiều vì thế sao bản thân lại đồng ý đề xuất hoang phí đàng này của Ôn Thiển.
  Có lẽ là vì thế mong muốn cho tới Ôn Thiển không còn kỳ vọng chăng?
  Ôn Thiển rất tốt bên trên toàn toàn cầu này nên xứng với những người nam nhi rất tốt bên trên trái ngược khu đất này.
  Người nam nhi của cô ấy nên là một trong người anh tuấn đẹp nhất trai, vừa phải nhiều tài lại vừa phải nhiều chi phí, cộng đồng thuỷ và chan chứa lòng trách móc nhiệm, cả đời này chỉ yêu thương từng bản thân cô. Chứ ko nên một người chẳng tin cẩn vô cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình như anh.
  Từ ngày đồng ý câu nói. đề xuất cơ, Ôn Thiển vẫn ngược ngạo phi vào cuộc sống đời thường riêng biệt của anh ấy. Hai người cứ thế nhưng mà chính thức một quan hệ tình thương yêu kỳ kỳ lạ, là cảm xúc không quen, xa lạ rồi cho tới thân thích nằm trong, êm ấm kể từ những bữa cơm trắng căn nhà rét rét, là lúc trông thấy nụ cười cợt của cô ấy, như 1 loại gió máy xuân êm ả dịu dàng thổi lên đường từng nhọc mệt lo lắng.
  Ôn Thiển, cảm ơn em vẫn dành riêng thật nhiều thời hạn ở mặt mũi anh.
  Tuổi trẻ con trước cơ, anh vẫn rất rất câu chấp, luôn luôn trầm trồ bị thương tổn và không thích cho tới người xem lại ngay gần.
  Anh khiến cho em nhức lòng, mơ hồ nước biết em đem tình yêu với anh, tuy nhiên anh lại trước đó chưa từng đương đầu. Thậm chí anh còn suy nghĩ chỉ việc em ko đánh tan lớp màng này thì anh rất có thể vờ vĩnh như ko biết.
  Khi em bạo dạn đánh tan, anh vô tình đẩy em rời khỏi xa xăm.
  Nếu em uy lực một chút ít, phát biểu lên đường là lên đường, rời ngoài toàn cầu của anh ấy.
  Có lẽ, trong tương lai tiếp tục không có bất kì ai đem mối quan hệ thân thiện với anh như vậy, tiếp tục như khi đầu anh suy nghĩ, 1 mình kể từ từ già cả lên đường, ko kinh sợ bị ai vứt vứt tuy nhiên cũng chẳng
  có ai quan hoài.
  Ôn Thiển, cảm ơn em vẫn rắn rỏi xông vô, đem đến anh êm ấm và tình thương yêu, cứu giúp vớt anh ngoài đơn độc giá rét vô tối nhiều năm đằng đẵng, khiến cho anh cảm biến được tình thương yêu đẹp nhất thế nào là, niềm hạnh phúc rời khỏi sao.
  Ôn Thiển, cảm ơn em vẫn yêu thương anh.
  “Cố Viêm, anh mến nam nhi hoặc con cái gái?”
  “Con gái!”
  “Tại sao?”
  “Bởi vì thế u của chính nó rất rất xinh đẹp nhất.”
  Ôn Thiển đỏ au mặt mũi khi nghe đến anh phát biểu vậy, đó là phen trước tiên Cố Viêm tán tụng cô xinh đẹp nhất.
  Sau cơ Cố Viêm phát biểu, “Anh kinh sợ trong tương lai nam nhi tiếp tục thừa kế độ cao quá thấp của em, có khả năng sẽ bị người tớ ngán ghét bỏ.”
  Ôn Thiển: “…”
  ----
  Ôn Thiển cảm nhận thấy trước cơ quan hệ của cô ấy và các bạn phái mạnh này rất rất thông thường, tương tự như khi đến lớp nhì người chỉ thủ thỉ bao nhiêu phen, ko ngờ cậu ấy lại tỏ tình thế này, lại còn bị các bạn trai trông thấy. Không nên Ôn Thiển chột dạ, nhưng mà cô phiền lòng Cố Viêm tiếp tục suy nghĩ nhiều nên giải thích: “Là bạn làm việc, thời điểm hôm nay mới mẻ thêm thắt WeChat, em cũng ko biết tại vì sao cậu ấy lại phát biểu như vậy…”
  Tính sở hữu chính thức nhấc lên trong thâm tâm, anh gặm nhập vai của Ôn Thiển, lực ko mạnh, như nhằm trừng trị cô.
  Anh nói: “Trả câu nói. cậu tớ, phát biểu em chỉ mến anh!”
  “Ừ.”
  Ôn Thiển nhanh gọn lẹ gõ chữ: Tớ chỉ mến các bạn trai của tôi.
  Một hồi lâu, mặt mũi cơ cũng không tồn tại vấn đáp.
  Ôn Thiển rụt rè hỏi: “Vậy được chưa?”
  “Đổi chữ ký cá thể một chút ít, nội dung là: Người vẫn kết duyên, chớ thực hiện phiền!”
  Ôn Thiển: …
  Cô không thích thay đổi trở thành ký thương hiệu có vẻ như tự động cao tự động đại này, thực hiện người xem tiếp tục suy nghĩ cô quá diễn dịch, quá tự động luyến.
  Cố Viêm thấy Ôn Thiển ko tiến hành, anh nói: “Sao em còn ko đổi?”
  Ôn Thiển: …
  “Vậy anh cũng thay đổi lên đường … Một bản thân em thay đổi nhìn thiệt ngu ngốc.”
  Cố Viêm lấy Smartphone địa hình rời khỏi, fake cho tới Ôn Thiển rồi nói: “Em thay đổi đi!”
  Ôn Thiển bấm địa hình của anh ấy thì hiển thị password, cô hỏi: “Mật khẩu thì sao hả anh?”
  “Ngày sinh của em.”
  Ôn Thiển quá bất ngờ, chờ mong hỏi: “Trước giờ vẫn chính là password này luôn luôn sao?”
  “Làm gì đem, tuần trước đó anh mới mẻ thay đổi.”
  Ôn Thiển: …
  Tốt bụng dối trá lên đường được không!!!
  Sao lại thật thà cho tới như vậy???
  Ôn Thiển nhập ngày sinh của tôi, ấn vô WeChat thay cho thay đổi chữ ký của Cố Viêm.
  —— Ôn Thiển của Cố Viêm, chớ nhiều chuyện.
  .
  .
  .
  “nàng dâu rất rất phẩm” là một trong cỗ truyện nhẹ dịu, lắng đọng và cũng ko xoàng xĩnh phần vui nhộn với những câu thoại vô nằm trong thiệt lòng của phái mạnh chủ yếu. Nội dung không thật nhiều năm không thật cộc, lại dễ dàng nắm bắt, đọc dễ và dễ dàng cảm biến.
  Tuyến tình yêu trở nên tân tiến phù hợp, hình tượng phái mạnh nữ giới chủ yếu được kiến thiết khá thú vị, một Cố Viêm trực tiếp phái mạnh, luôn luôn trực tiếp thắn vượt mức, một Ôn Thiển luôn luôn bạo dạn, kiêu dũng vô tình thương yêu. Hình như câu nói. văn edit khá mượt, phát biểu cộng đồng đó là một cỗ truyện phù hợp nhằm vui chơi trong mỗi ngày nhàm ngán.

  Xem thêm thắt những chủ thể tạo nên tự anhnguyenflypro

Chia sẻ trang này