12 cung hoàng đạo ngày sinh

12 cung hoàng đạo mon sinh

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo ngày sinh

12 cung hoàng đạo mon sinh đều đem những Điểm lưu ý riêng lẻ tự sao công ty quản ngại tạo thành. Việc xác lập cung hoàng đạo qua quýt ngày sinh tiếp tục giúp đỡ bạn làm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội, thương yêu và tiềm năng công việc và nghề nghiệp. Hãy nằm trong tìm hiểu sâu sắc rộng lớn về 12 cung hoàng đạo nhằm làm rõ bạn dạng thân mật và đem kim chỉ nan sau này tương thích.

Trong chiêm tinh ma học tập, phương pháp tính cung hoàng đạo của 12 mon sinh được xác lập theo dõi thời hạn mặt mày trời trải qua chống của từng chòm sao ứng vô năm. Bắt đầu kể từ điểm Xuân phân, tức điểm đầu của Bạch Dương, trật tự của những cung hoàng đạo gồm những: Bạch Dương - Kim Ngưu - Song Tử - Cự Giải - Sư Tử - Xử Nữ - Thiên Bình - Thiên Yết - Nhân Mã - Ma Kết - chỉ Bình - Song Ngư. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh mon mấy? Dưới đấy là vấn đề cụ thể về tháng ngày sinh của 12 cung hoàng đạo: 

 • Cung Bạch Dương (Aries): 21/03 - 19/04
 • Cung Kim Ngưu (Taurus): 20/04 - 20/05
 • Cung Song Tử (Gemini): 21/05 - 21/06
 • Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 - 22/07
 • Cung Sư Tử (Leo): 23/07 - 22/08
 • Cung Xử Nữ (Virgo): 23/08 - 22/09
 • Cung Thiên Bình (Libra): 23/09 - 23/10
 • Cung Thiên Yết (Scorpio): 24/10 - 22/11
 • Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 - 21/12
 • Cung Ma Kết (Capricorn): 22/12 - 19/01
 • Cung chỉ Bình (Aquarius): 20/01 - 18/02
 • Cung Song Ngư (Pisces): 19/02 - 20/03

12 cung hoàng đạo mon sinh

>>> Bật mí: Ký hiệu 12 cung hoàng đạo phát biểu lên điều gì? Tiết lộ những bí mật không nhiều người biết

2. Tìm hiểu tính cơ hội & những kín về 12 cung hoàng đạo mon sinh

Ý nghĩa, tính cơ hội 12 cung hoàng đạo mon sinh vẫn là một chủ thể thú vị và lôi cuốn trong nghành nghề chiêm tinh ma. Tương ứng với mức thời hạn được tác động vì thế những sao quản ngại chiếu riêng lẻ, tháng ngày sinh tiếp tục phần này bật mí về tính chất cơ hội, thương yêu và nghành công việc và nghề nghiệp tương thích của từng cung hoàng đạo. 

2.1. Cung Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Nằm ở đầu bảng 12 cung hoàng đạo mon sinh, cung Bạch Dương nằm trong thành phần Lửa và đem vô bản thân tích điện, hăng hái và mê say sôi sục. Những người sinh vô cung Bạch Dương thông thường đem tố hóa học thủ lĩnh với tính cơ hội cương trực và giàn giụa nghĩa khí, luôn luôn đưa ra những tiềm năng rõ nét và tận tụy đạt được bọn chúng. Tuy nhiên, với tính nóng tính và bộc trực, Bạch Dương cần thiết học tập cơ hội trấn áp bạn dạng thân mật chất lượng rộng lớn, tách tự động mãn và xúc cảm quá trớn.

Trong tình thân, Bạch Dương là kẻ dữ thế chủ động, sẵn sàng đưa đến những khoảnh tự khắc thú vị. Tính hạ nhiệt huyết và sự mạnh mẽ và tự tin khiến cho Bạch Dương đơn giản và dễ dàng khiến cho tuyệt hảo và hấp dẫn người không giống phái. Với sự nhiệt tình và ý thức điều khiển, Bạch Dương quí phù hợp với những nghành như: marketing nhà đất, du ngoạn, huấn luyện và giảng dạy viên, vận hành doanh nghiệp… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.2. Cung Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Cung Kim Ngưu nằm trong thành phần Đất, đem vô bản thân sự êm ấm và tỉnh bơ. Những người nằm trong cung này thông thường đem trái ngược tim nồng hậu, hành động thư thả và câu nói. phát biểu hiền hòa. Trong tình thân, Kim Ngưu là kẻ romantic, nữ tính và nhạy bén với kĩ năng lắng tai chất lượng. Tuy nhiên, chúng ta rất có thể khá dè dặt và cần thiết thời hạn nhằm há lòng Lúc mới nhất quen thuộc. Để giữ lại quan hệ vững chắc và kiên cố, Kim Ngưu cần thiết túa há và share nhiều hơn thế.

Với kĩ năng phát minh, tính cơ hội chăm chỉ và kiên trì, Kim Ngưu rất có thể đạt được không ít trở nên tựu xứng đáng quá bất ngờ trong mỗi ngành nghề nghiệp như: nghề giáo, trạng sư, đầu nhà bếp, kiến thiết hình họa, thời trang… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.3. Tính cơ hội cung Song Tử (21/05 - 21/06) vô 12 cung hoàng đạo mon sinh

Thuộc group thành phần Khí, cung Song Tử đem tính cơ hội cực kỳ phong phú và đa dạng, tinh tế bén và hoạt bát với việc trung thành với chủ, quyết đoán vô tâm lý và hành vi. Mặc dù là lòng trắc ẩn và đối phó chất lượng với những trường hợp phức tạp tuy nhiên Song Tử thường rất dễ bị xúc cảm phân bổ, thể hiện tại qua quýt những hành vi bốc đồng.

Trong tình thân, Song Tử thông thường nối liền với hình hình ảnh khoét hoa vì thế không ngừng nghỉ thăm dò tìm tòi thương yêu thực sự. Tuy nhiên, Lúc tìm kiếm ra 50% của tớ, chúng ta tiếp tục mến yêu thực lòng và toàn tâm xây phủ nên quan hệ thâm thúy, gắn kết.

Với tính cơ hội linh động và suy nghĩ nhiều chiều, phát minh, Song Tử thông thường thành công xuất sắc trong những nghành yên cầu suy nghĩ hoạt bát như: sales, marketing, marketing ăn uống hàng ngày, nhà đất, người nghệ sỹ, căn nhà văn, du ngoạn, thời trang… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.4. Cung Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cung Cự Giải đem vô bản thân sự phức tạp với tính khí thất thông thường, khó lường. Vấn đề này khiến cho chúng ta trở nên những cá thể khó khăn hiểu tuy nhiên cũng giàn giụa thú vị. Cự Giải thông thường là những người dân nhiều lòng quyết tử, nhạy bén và quý trọng sĩ diện. Họ hòa đồng và thân mật thiện, tuy nhiên nhiều lúc lại tuyển chọn lựa chọn và dễ dàng xúc động. Trong chuyện yêu đương, Cự Giải là khuôn người hoàn hảo, công cộng thuỷ và sẵn sàng mến yêu người bản thân yêu thương.

Do tính cơ hội tinh tế bén và kĩ năng thao tác làm việc tập luyện thể, Cự Giải tiếp tục phù phù hợp với những việc làm tương quan cho tới xã hội như: nghề giáo, Chuyên Viên tư tưởng, tự nguyện viên, căn nhà sinh hoạt xã hội hoặc cả nông nghiệp… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.5. Cung Sư Tử (23/07 - 22/08)

Cung Sư Tử nằm trong group thành phần Lửa và đem vô bản thân sự hăng hái, ý thức cấu kết. Phần rộng lớn Sư Tử là những người dân quí lắng tai chủ ý của bè bạn, người thân trong gia đình trước lúc thể hiện ý kiến của riêng biệt bản thân. Họ đem thái chừng tích cực kỳ, sẵn sàng sát cánh đồng hành nằm trong người không giống và khan hiếm Lúc nhằm lộ ngẫu nhiên biểu lộ xấu đi này.

Trong tình thân, Sư Tử thường rất dễ đột biến tình thân vô môi trường thiên nhiên văn phòng. Họ thực lòng và công cộng thuỷ Lúc yêu thương ai cơ, tạo thành quan hệ trong mát. Tuy nhiên, tự tính sử dụng phương pháp này, chúng ta dễ dẫn đến tổn hại Lúc cần đương đầu với việc phản bội hoặc chia ly.

Mặc mặc dù khá rét tính, Sư Tử lại cực kỳ mưu trí và tài chất lượng. Tính sử dụng phương pháp này chung chúng ta phù phù hợp với những việc làm như: vận hành bán sản phẩm, khởi nghiệp, hướng dẫn viên du lịch, stylist, nghệ sĩ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.6. Cung Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Cung Xử Nữ nằm trong group thành phần Đất, đem vô bản thân sự cẩn thận, lòng vị tha bổng, nhân ái tuy nhiên thường ko kiên tấp tểnh và dễ dàng thay cho thay đổi ý kiến. Tuy thế, chúng ta lại chiếm hữu sự nhiệt tình, kĩ năng tiếp xúc khá và luôn luôn thao tác làm việc với ý thức trách cứ nhiệm cao.

Trong thương yêu, Xử Nữ luôn luôn tiếp cận với thái chừng cẩn trọng, suy xét trước lúc thực sự há lòng với đối phương. Về công việc và nghề nghiệp, Xử Nữ thông thường quí những việc làm yên cầu kĩ năng phân tách và giải quyết và xử lý yếu tố như: giáo viên, nghề giáo, phân tích sinh, thư ký, chỉnh sửa, dược sĩ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.7. Cung Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh, Thiên Bình là 1 trong cung nằm trong group thành phần Khí. Thiên Bình là kẻ sinh sống tình thân, hòa đồng, đem suy nghĩ mưu trí, quí thao tác làm việc theo dõi group, tập luyện thể và luôn luôn thăm dò tìm tòi sự vô tư, rành mạch.

Trong tình thân, Thiên Bình là kẻ romantic, quí cảm hứng được yêu thương. Vấn đề này khiến cho chúng ta được Review là 1 trong trong mỗi chòm sao “đào hoa” nhất vô cung Hoàng Đạo. Tính cơ hội nhạy bén và kĩ năng tiếp xúc, suy nghĩ phân tách chất lượng chung Thiên Bình lan sáng sủa trong không ít việc làm như: trạng sư, nhạc sĩ, ca sĩ, trình diễn viên, marketing, giám sát… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.8. Cung Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Cung Thiên Yết hoặc thường hay gọi là cung Bọ Cạp nằm trong group thành phần Khí. Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh, Bọ Cạp sẽ là cung mạnh mẽ và tự tin nhất với tính cơ hội kiên tấp tểnh, kĩ năng để ý tinh xảo và giải quyết và xử lý vấn khuyến cáo sắc. Mặc mặc dù thú vị, chất lượng bụng và sẵn sàng hỗ trợ người không giống tuy nhiên chúng ta cũng có thể có Xu thế ham muốn trấn áp tất cả, hoặc ghen tuông tuông và thù hằn mềm.

Trong chuyện yêu đương, người nằm trong cung Bọ Cạp thông thường cực kỳ cuồng nhiệt độ. Với sự bí mật, khó khăn thâu tóm tuy nhiên lại vô nằm trong sexy nóng bỏng và thú vị, chúng ta đơn giản và dễ dàng tạo nên tuyệt hảo mạnh mẽ và tự tin với những người không giống phái. Khả năng để ý tinh xảo và sự kiên trì chung Bọ Cạp thành công xuất sắc trong mỗi nghành như: Chuyên Viên nhà hàng siêu thị, căn nhà khảo cổ, căn nhà khoa học tập, chủ yếu trị gia, bác bỏ sĩ phẫu thuật, phóng viên báo chí điều tra…  

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.9. Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Cung Nhân Mã nằm trong group thành phần Lửa là người dân có tính cơ hội táo tợn, phóng khoáng và ko lúc nào kể từ quăng quật cho tới Lúc đạt được thành công xuất sắc. Với tính cơ hội sung sướng, chúng ta thông thường tạo nên tích điện tích cực kỳ mang lại những người dân xung xung quanh. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể có tính khí nóng tính và thông thường giắt kẹt trong mỗi yếu tố vụn lặt vặt. Vấn đề này khiến cho chúng ta khó khăn tin cậy tưởng trọn vẹn vô ai cơ.

Trong thương yêu, Nhân Mã sẽ là một chòm sao nhiều tình vô 12 cung hoàng đạo mon sinh. Họ rất có thể yêu thương thực lòng tuy nhiên bạn dạng tính quí thay cho thay đổi rất có thể tạo nên quan hệ theo dõi thời hạn trở thành phức tạp rộng lớn. Với kĩ năng tiếp xúc khôn khéo, Nhân Mã thông thường phù phù hợp với những việc làm yên cầu sự cầu toàn và kĩ năng tiếp xúc chất lượng như: du ngoạn, thẩm mỹ và nghệ thuật, Speeker, nhà hàng siêu thị, văn học…  

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.10. Cung Ma Kết (22/12 - 19/01)

Cung Ma Kết nằm trong group thành phần Đất và thông thường được nghe biết với tính kỷ luật cao vô cả việc làm lẫn lộn cuộc sống đời thường. Họ là những người dân đem mức độ bền chất lượng, Chịu đựng được áp lực đè nén cao và luôn luôn băng qua tiềm năng một cơ hội khá. Tính hướng về trong, lối sinh sống kín mít và cẩn trọng là những Điểm lưu ý nổi trội vô tính cơ hội Ma Kết. Họ thông thường không thích bật mí rất nhiều về bạn dạng thân mật với những người xung xung quanh.

Trong tình thân, Ma Kết quí sự ổn định tấp tểnh và đáng tin cậy vô quan hệ. Tuy nhiên, nhiều lúc chúng ta cũng đưa về những thưởng thức hò hẹn giàn giụa phát minh và bất thần cho 1 nửa của tớ. Với tính cơ hội thực tiễn và song phần thực dụng chủ nghĩa, cùng theo với kĩ năng Chịu đựng áp lực đè nén cao, Ma Kết thông thường phù phù hợp với những nghành như: marketing, vận hành tổ chức triển khai, công ty, khoa học tập, công nghệ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.11. Cung chỉ Bình (20/01 - 18/02)

Cung chỉ Bình nằm trong group thành phần Khí và chiếm hữu nhiều đường nét tính cơ hội đẹp mắt như: lòng vị tha bổng, nhân ái, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và bịa đặt quyền lợi của xã hội lên tiên phong hàng đầu. Tuy nhiên, song khi, sự ngoan ngoãn cố và cứng đầu của chỉ Bình rất có thể khiến cho chúng ta trở nên những người dân khá khó tính khó nết.

Trong tình thân, chỉ Bình cực kỳ coi trọng lòng chung tình nên nhiều lúc ghen tuông tuông loà quáng và đem những hành vi thiếu thốn tâm lý. Tình yêu thương của chỉ Bình tươi tỉnh sáng sủa, thực lòng và tự động bên trên nên rất đơn giản bị tổn hại Lúc không sở hữu và nhận được sự trả lời. 

Với tài năng hơn hẳn và kĩ năng tưởng tượng phong phú và đa dạng, chỉ Bình thông thường đơn giản và dễ dàng thích ứng và đạt được trở nên tựu trong không ít nghành công việc và nghề nghiệp không giống nhau như: trình diễn viên, đạo trình diễn, Chuyên Viên tư tưởng, căn nhà văn, căn nhà báo hoặc người phát minh nội dung… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.12. Cung Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư nằm trong group thành phần Nước là cung sau cuối trong tầm tròn trĩnh 12 cung hoàng đạo mon sinh. Đặc điểm nổi trội của Song Ngư là tính cơ hội thân mật thiện, lòng nhân hậu và êm ấm. Trong tình thân, Song Ngư luôn luôn trân trọng quan hệ và tôn trọng tình nhân của tớ. Họ thông thường ko áp bịa đặt tuy nhiên luôn luôn share, hiểu rõ sâu xa và mang lại đối phương sự tự tại riêng biệt. 

Trong nghành công việc và nghề nghiệp, Song Ngư thông thường phù phù hợp với những việc làm hắn tế như: hắn tá, bác bỏ sĩ và cả vô thẩm mỹ và nghệ thuật như: người nghệ sỹ, thi sĩ. Một số nghành không giống cũng vô nằm trong phù phù hợp với Song Ngư như: chiêm tinh ma học tập, tư tưởng học tập, kiến thiết trò đùa, lập trình… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

>>> Tham khảo: Bản đồ dùng sao cung hoàng đạo: chân thành và ý nghĩa & cơ hội coi giản dị và đơn giản, dễ nắm bắt nhất

3. Bảng tổ hợp 12 cung hoàng đạo mon sinh, sắc tố, cung hợp

Mỗi cung hoàng đạo ứng với 1 khoảng tầm thời hạn vô năm và đem sự tương phù hợp với sắc tố và một trong những cung hoàng đạo chắc chắn. Dưới đấy là bảng mon sinh 12 cung hoàng đạo, hao hao sắc tố và những cung tương hợp: 

Cung hoàng đạo

Ngày sinh mon sinh Dương lịch

Màu sắc may mắn

Cung hoàng đạo hợp

Bạch Dương

Xem thêm: viva la vida la gi

21/3 - 19/4

Màu Đỏ

Nhân Mã, Song Tử, Sư Tử, chỉ Bình

Kim Ngưu

20/4 - 20/5

Trắng

Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải, Song Ngư

Song Tử

21/5 - 21/6

Xanh lá cây

Thiên Bình, Bạch Dương, Sư Tử, chỉ Bình

Cự Giải

22/6 - 22/7

Nâu trầm

Bọ Cạp, Kim Ngưu, Song Ngư, Xử Nữ

Sư Tử

23/7 - 22/8

Màu hồng

Thiên Bình, Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ

23/8 - 22/9

Xanh lá cây

Cự Giải, Kim Ngưu, Ma Kết, Bọ Cạp 

Thiên Bình

23/9 - 23/10

Vàng tươi

Sư Tử, Song Tử, chỉ Bình, Nhân Mã

Thiên Yết/Bọ Cạp

24/10 - 22/11

Màu đỏ

Xử Nữ, Cự giải, Ma Kết, Song Ngư

Nhân Mã

23/11 - 21/12

Vàng đậm

Sư Tử, Bạch Dương, chỉ Bình, Thiên Bình

Ma Kết

22/12 - 19/1

Xanh lục

Xử Nữ, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Song Ngư

Bảo Bình

20/1 - 18/2

Màu cam

Song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã

Song Ngư

19/2 - 20/3

Tím nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết

Trên đấy là những vấn đề về 12 cung hoàng đạo mon sinh cụ thể với những điểm đặc thù vô tính cơ hội, thương yêu và sự nghiệp. Mong rằng, việc xem thêm những vấn đề này tiếp tục giúp đỡ bạn phần này làm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội và đem kim chỉ nan sự nghiệp tương thích mang lại bạn dạng thân mật và những người dân thương yêu thương. Bạn nhớ là theo dõi dõi Vinpearl.com nhằm tìm hiểu tăng nhiều vấn đề thú vị, hữu dụng dành riêng cho người trẻ tuổi nhé!

*** tin tức vô bài xích chỉ mang ý nghĩa xem thêm, chiêm nghiệm

Xem thêm: kham pha 2 anh bun dau mam tom dep ngon mat nhin la muon an moi nhat