5 Cách tải Tiktok Trung Quốc (Douyin) và đăng ký mới nhất 2022


Douyin hay còn gọi là TikTok của Trung Quốc là mạng xã hội được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc sử dụng thường xuyên và đăng tải nhiều video thú vị. Ngoài ra, các video bổ ích, thú vị cũng thường xuyên xuất hiện trên TikTok Trung Quốc. Vậy cách tải TikTok Trung Quốc để xem những video thú vị như thế nào? Bây giờ hãy xem cách tải xuống Tik Tok Trung Quốc (Douyin): Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng Tiktok đơn giản trong bài viết dưới đây!

Bạn đang xem: 5 Cách tải Tiktok Trung Quốc (Douyin) và đăng ký mới nhất 2022

1. Hướng dẫn cách tải TikTok China trên điện thoại Android, iPhone, máy tính 2022

TikTok China là mạng xã hội dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Tại đây thường xuyên có những video rất thú vị và hữu ích, cũng như bạn có thể xem và tương tác với những video của các nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc thông qua mạng xã hội này. Là một "fan Trung Quốc", bạn đã biết cách tải TikTok Trung Quốc để có thể sử dụng và tương tác với thần tượng của mình chưa? Tham khảo cách tải bên dưới nhé!

1.1. Douyin có phải là TikTok của Trung Quốc không?

Douyin là tên gọi khác của mạng xã hội TikTok dành riêng cho khu vực Trung Quốc, có thể xem đây là TikTok phiên bản Trung Quốc. Và ứng dụng TikTok mà người Việt Nam chúng ta sử dụng là TikTok quốc tế.

Nói cách khác, khu vực Trung Quốc sẽ sử dụng Douyin và thế giới sẽ sử dụng TikTok. Điều này xảy ra vì Douyin phải tuân thủ các quy định và luật kiểm duyệt của Trung Quốc. Do đó, ứng dụng này được chia thành 2 phiên bản: Douyin cho Trung Quốc và TikTok cho thế giới.

Nói chung Douyin có nhiều video rất dễ thương và chất lượng hơn TikTok. Nếu là fan của các thần tượng, nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc, chắc chắn bạn sẽ muốn sử dụng Douyin để có thể theo dõi, tương tác với thần tượng của mình.

Tuy nhiên, do Douyin chỉ dành cho thị trường Trung Quốc nên các thiết bị không phải của Trung Quốc không thể truy cập trực tiếp vào TikTok China. Vậy cách tải TikTok Trung Quốc như thế nào?

1.2. Cách tải TikTok tiếng Trung về iPhone

Để tải TikTok China trên iOS (điện thoại iPhone), bạn cần đổi vùng thiết bị sang China để tải TikTok China về máy. Tiến hành như sau:

Bước 1: Đi vào Tổ chức > Nhấp chuột ID Apple của bạn ở trên cùng > Chọn Xe cộ và mua hàng.

Bước 2: Tiếp theo bạn click vào mục Xem tài khoản > Chọn quốc gia/khu vực tiếp theo > Nhấn Thay đổi quốc gia hoặc khu vực.

Bước 4: Cuộn xuống danh sách cho đến khi bạn thấy Trung Quốc đại lục (hoặc Trung Quốc đại lục), chạm vào nó và chọn Đồng ý Xác nhận.

Bước 5: Bạn phải chọn phương thức thanh toán. Vui lòng thực hiện lựa chọn giống như trong hình, rồi nhấn Tiếp tục.

Sau khi hoàn tất, vào màn hình chính, Tới cửa hàng ứng dụng > Nhập từ khóa Douyin đi tới thanh tìm kiếm > Chọn Nhận được để bắt đầu quá trình tải ứng dụng về thiết bị của bạn.

1.3. Cách Tải TikTok Tiếng Trung Về Điện Thoại Android

Với điện thoại Android, bạn có nhiều cách khác nhau để tải TikTok Trung Quốc về máy. Dưới đây là cách tải TikTok Trung Quốc về điện thoại Android cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hãy tiếp tục theo dõi.

1.3.1. Hướng dẫn tải TikTok China APK trên Douyin

Cách đầu tiên để tải xuống Douyin TikTok China trên điện thoại của bạn là bạn có thể tải xuống tệp APK trực tiếp từ trang web của Douyin. Các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập trang web douyin.com trên trình duyệt di động của bạn, sau đó nhấp vào Tải xuống và áp lực ĐƯỢC RỒI để xác nhận việc tải xuống tệp APK về thiết bị của bạn.

Bước 2: Sau khi tải xong, nhấn Mở ra cho phép cài đặt tập tin nó trên điện thoại Android của bạn. Sau đó đợi một lúc để quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt hoàn tất, chạm vào Mở ra để bắt đầu sử dụng ứng dụng TikTok Trung Quốc.

1.3.2. Hướng dẫn tải TikTok China APK trên Baidu

Cách tiếp theo để tải xuống TikTok China trên điện thoại Android là tải xuống tệp APK từ Baidu. Các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Vui lòng truy cập trên trình duyệt điện thoại và nhập từ khóa Douyin trên thanh tìm kiếm.

Sau khi nhấn tìm kiếm, ứng dụng TikTok sẽ hiển thị ở màn hình bên dưới. Vui lòng nhấn nút Tải xuống để tải tệp APK về điện thoại của bạn. Chọn ĐƯỢC RỒI để tải tập tin.

Sau đó nhấp vào tệp APK và bắt đầu cài đặt. Chọn Tệp APK > Chọn Cài đặt.

Bước 3: Vì là tệp APK không được tải trực tiếp từ Cửa hàng Google Play nên được coi là ứng dụng không rõ nguồn gốc. Do đó, để bảo mật thiết bị của mình, bạn có thể nhận được cảnh báo và chặn từ Cửa hàng Google Play.

Để tiến hành cài đặt, bạn phải Truy cập Cửa hàng Google Playnhấp chuột biểu tượng 3 dấu gạch ngang và lựa chọn chơi bảo vệ.

Bước 4: Nhấp chuột biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình và chọn Tắt phần Quét thiết bị của bạn để tìm các mối đe dọa bảo mật. Bạn sẽ không còn nhận được cảnh báo hoặc bị ngăn cài đặt chương trình.

1.3.3. Hướng dẫn tải TikTok China tại app.xiaomi.com

Một cách cực kỳ phổ biến khác mà bạn có thể thực hiện để tải Douyin TikTok China về điện thoại của mình là tải xuống ứng dụng từ trang web app.xiaomi.com. Trang này là trang App Store của Xiaomi tại Trung Quốc, có thể giúp bạn tải TikTok China về điện thoại từ đây. Cách thực hiện cụ thể mời các bạn theo dõi chi tiết dưới đây.

Bước 1: Truy cập trang web app.xiaomi.com trên trình duyệt điện thoại. Nhập từ khóa "抖音” trong thanh tìm kiếm, nhấn Đi vào để tìm kiếm các chương trình. Hoặc bạn có thể truy cập nhanh vào ứng dụng TikTok China trên website theo đường dẫn này.

Bước 2: Nhấp chuột Nút màu xanh lá cây trên màn hình (hộp Tải xuống) để tải ứng dụng về điện thoại.

Đảm bảo rằng bạn đã cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên thiết bị của mình.

Xem thêm: Master Contract Token (Mct) Price, Chart, Value & Market Cap

Bước 3: Sau khi tải xong, nhấn Mở ra và lựa chọn Tổ chức để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Khi cài đặt hoàn tất, chọn Mở ra để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

1.4. Cách tải TikTok Trung Quốc về PC, Laptop

Hiện Douyin TikTok Trung Quốc chưa có phiên bản dành cho máy tính để bàn và laptop nên nếu muốn tải TikTok Trung Quốc về máy tính thì bạn cần sử dụng giả lập Android để tải ứng dụng. Bạn có thể tham khảo một số giả lập tốt nhất hiện nay như BlueStacks, NoxPlayer, LDPlayer, v.v.

Sau khi tải và cài đặt phần mềm giả lập trên máy tính, bạn có thể tải TikTok Trung Quốc tương tự như cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android ở mục 3 của bài viết này.

1.5. Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc

Sau khi tải Douyin TikTok China thành công, bạn cần đăng ký tài khoản TikTok China để sử dụng tất cả các tính năng trong ứng dụng. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng. Áp lực Mục đầu tiên ở góc ngoài cùng bên phải của thanh công cụ ở cuối màn hình, sau đó Nhập số điện thoại của bạn của bạn. Nhớ chuyển mã vùng về mã vùng Việt Nam (+84) Vui lòng. Sau đó nhấn nút màu đỏ Ngay bên dưới.

Bước 2: Bạn sẽ nhận được mã xác minh bằng tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi từ tổng đài. Nếu bạn nhận được một cuộc gọi từ nhà điều hành, vui lòng ghi âm cuộc gọi để bạn có thể nghe và dịch nó dễ dàng hơn.

Nhập mã ủy quyền vào ô trống và chọn ô màu đỏ ngay bên dưới để tiếp tục.

Bước 3: bạn bè Nhập lần lượt Tên, Ngày sinh và Giới tính trong phần thông tin cá nhân, sau đó bấm vào hộp màu đỏ Ngay bên dưới là bạn đã đăng ký thành công tài khoản TikTok Trung Quốc.

1.6. Cách tải xuống video TikTok Trung Quốc không có logo - Hình mờ

Bạn tìm thấy một video hay muốn tải về máy tính để lưu trữ nhưng lại không muốn video của mình bị dính logo, watermark? Vậy thì hãy tham khảo ngay cách tải video TikTok Trung Quốc không logo, watermark và không cần tải app thứ 3 về máy. Đó là sử dụng SnapTik - công cụ giúp bạn tải nhanh video TikTok không logo, watermark về điện thoại.

Bước 1: Đi đến video mà bạn muốn tải về. Nhấp vào tiếp theo Nút chia sẻ bên phải màn hình chọn Next Sao chép đường dẫn.

Bước 2: Truy cập trang web của SnapTik trên trình duyệt của bạn tại liên kết này, dán liên kết sao chép vào ô và chọn Biểu tượng tải xuống.

Bạn bấm vào tùy chọn Tải xuống máy chủ 1 để tải video TikTok không logo, watermark về điện thoại.

1.7. Hướng dẫn sử dụng Tik Tok Trung Quốc đơn giản và hiệu quả nhất

Dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng các thao tác TikTok tiếng Trung cơ bản đơn giản và hiệu quả mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trên Douyin TikTok China. Một số hướng dẫn sử dụng cơ bản như sau:

1.7.1. Hành động trong TikTok

Giao diện trên Douyin tương tự như TikTok phiên bản quốc tế. Bạn có thể vuốt lên từ dưới lên để khám phá thêm nhiều nội dung video thú vị. Bạn cũng có thể bình luận cũng như đẩy xung quanh thư giãn cho các video thú vị.

Biểu tượng dấu hiệu (+) ở giữa thanh menu dưới cùng để tạo video TikTok của riêng bạn. Nếu muốn theo dõi tài khoản nào, bạn chỉ cần truy cập trang cá nhân của tài khoản đó, nhấn vào nút đỏ bên dưới để theo dõi họ.

1.7.2. Cách đăng video trên TikTok

Khi tham gia TikTok, ngoài việc xem và tương tác với video của người khác, bạn còn có thể "bắt trend" bằng cách tạo ra những video thú vị của riêng mình. Cách đăng video trên TikTok Trung Quốc như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính, nhấn biểu tượng dấu (+) ở giữa thanh công cụ ở cuối màn hình.

Bước 2: Bạn có thể quay video bằng cách nhấn nút tròn màu đỏ ở giữa màn hình, sau đó chỉnh sửa bằng các công cụ ở bên phải màn hình để cho ra video TikTok ưng ý nhất.

1.7.3. Cách xóa video đã tải lên

Nếu bạn muốn xóa video đã đăng trên TikTok, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok. Bấm vào video bạn muốn xóa.

Bước 2: Tiếp theo, chọn biểu tượng ba chấm nằm ở bên phải màn hình, sau đó chọn mục Xóa bỏ xong.

2. Tóm tắt

Trên đây là 5 cách tải Tiktok Trung Quốc (Douyin) và đăng ký mới nhất 2022 mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng TikTok China.

Cùng đón xem thêm những thông tin công nghệ hữu ích trên trang tin công nghệ Di Động Việt nhé!

Xem thêm:

  • Hướng dẫn 10 cách tải video TikTok không logo trên iPhone nhanh nhất
  • Mẹo tải video TikTok không logo trên SnapTik – ứng dụng điện thoại miễn phí đang hot
  • 15 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Tại Nhà Dễ Nhất Năm 2022
  • Cách làm video bằng giọng nói của Google trên TikTok cực dễ và chi tiết

điện thoại việt nam

Xem thêm: Ngắm trăng + Không đề (Hồ Chí Minh) trang 137 SGK Tiếng Việt tập 2 mới nhất 2023