ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở

                  
                       

"Cái gì? Cậu đem căn nhà cho tới thuê?"

Đầu thừng mặt mày tê liệt, Khương Tử Tân thiếu thốn chút nữa tiếp tục rống nổ điện thoại cảm ứng.

Bạn đang xem: ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở

Ngô Cẩn Ngôn vô thức đem điện thoại cảm ứng tách rời một khoảng tầm, tiếp sau đó mới nhất nối tiếp nói: "Ừ, chiều tối ni mặt mày môi giới tiếp tục dữ thế chủ động contact coi căn nhà. Tiểu Tân, đơn thuần đùng một phát bản thân cảm nhận thấy vô nằm trong trống rỗng vắng tanh. Dù sao tôi cũng thông thường xuyên chuồn công tác làm việc, đem người dọn cho tới sinh sống công cộng tiếp tục chất lượng tốt rộng lớn."

Nàng thở lâu năm một giờ, đáp: "Mình hiểu. Còn nữa, cậu gặp gỡ Trương học tập tỷ chưa?"

"Đã gặp gỡ rồi."

"Chị ấy thế nào?"

"Còn thế này được nữa? Việc bản thân với chị ấy ko thể quay trở lại người nào cũng hoàn toàn có thể hiểu tuy nhiên." Cô một vừa hai phải gửi hình họa qua quýt mail cho tới khách hàng một vừa hai phải trình bày. "Mình sớm tiếp tục xác lập rằng bản thân yêu thương chị ấy chỉ vì như thế khí hóa học bên trên người chị ấy kiểu như cô nàng vô mơ của tớ, bởi vậy ngần ấy năm vừa qua bản thân không có gì mặt mày mũi này nhằm kỳ vọng tiếp tục nằm trong chị ấy ở cùng nhau cả."

Ngừng một lúc, cô nối tiếp bày tỏ: "Chấm dứt quan hệ Khi cảm nhận thấy tội lỗi đó là ra quyết định đích thị đắn nhất. Mình thực sự không thích tạo ra thêm thắt bất kể nợ nần này với Trương học tập tỷ nữa."

Khương Tử Tân trầm lặng nghe cô trình bày không còn mới nhất kể từ tốn trả lời: "Mình biết rồi, kể từ ni bản thân và tè Hổ sẽ không còn nối tiếp căn vặn cậu về chuyện này nhằm rời khiến cho cậu nặng trĩu lòng. Vậy còn người phụ phái đẹp kiểu như nường thì sao?"

"Mình đã và đang gặp gỡ nường." Nhắc cho tới Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn thở dần dần trở thành áp lực. "Chỉ là... nường tiếp tục đem mái ấm gia đình và một cô đàn bà."

Xem thêm: yêu phải một kẻ ngốc

Bầu không gian tịch mịch theo đòi lời nói của cô ấy nhanh gọn xung quanh nhì người. Mãi cho tới Khi Khương Tử Tân còn tưởng rằng cô tiếp tục tắt máy, thì cô lại đùng một phát lên tiếng:

"Mình đem cảm hứng tựa như tôi đã nhằm lỡ nường, tựa như tiếp tục nhằm lỡ mùa hoa nở đẹp tuyệt vời nhất này tê liệt. Mình thực sự vô cùng nhức lòng, thực sự đấy."

Mơ hồ nước xem sét Ngô Cẩn Ngôn hoàn toàn có thể tiếp tục lại vạc điên rồi nhốt bản thân vô chống. Nàng ngay tức khắc cảnh giác hỏi: "Cậu đang được ở đâu?"

"Mình đang được ở quán trà cơ hội ngôi trường ĐH S ko xa cách."

"Tốt rồi, còn ở ngoài là chất lượng tốt rồi..." Nhỏ giọng nhâm nhẩm, tuy nhiên phiên bản đằm thắm không thích ngắt điện thoại cảm ứng, tuy nhiên lúc này nường lại đang tiếp tục vô giờ hành chủ yếu nằm trong cô gọi chui, nếu như chẳng may bị vạc hiện nay chắc hẳn rằng tiếp tục vô cùng thảm. "Cậu chắc chắn cần lưu giữ gìn sức mạnh đấy nhé. Chiều ni người mướn căn nhà cho tới coi hãy vồn vã với những người tao, cứ bày rời khỏi diện mạo ngán chán nản cuộc sống đời thường tiếp tục không người nào dám đầy đủ kiên trì nhằm mướn đâu."

"Mình biết rồi tuy nhiên." Ngô Cẩn Ngôn uể oải đáp. "Mình hớt tóc máy trên đây."

Xem thêm: tiền của bản cung hoàng thượng cút

"Ừ, bản thân tiếp tục rẽ thăm hỏi cậu sau."

Nhẹ nhàng bịa đặt điện thoại cảm ứng sang trọng một phía, Ngô Cẩn Ngôn sử dụng thìa khuấy đều tách trà rồi fake lên mồm nếm demo. Lòng thì thầm cảm thán quán trà này thực sự vô cùng hợp ý khẩu vị, thật ngon.

Do đang được ngồi sát bên cửa ngõ kính, vì vậy thời gian nhìn thấy một bóng người lướt qua quýt, cô thông thoáng nhướn ngươi quá bất ngờ, tiếp nối tất tả vội vàng vàng rứa đồ đạc và vật dụng rời ngoài quán.