Alight Motion — Video and Animation Editor 3.9.0 Latest Download


Tải xuống phiên bản Apk mới nhất của Alight Motion, ứng dụng trình phát và chỉnh sửa video dành cho Android. Ứng dụng này chứa tất cả các gói cần thiết và an toàn để cài đặt. Tải ngay!

Bạn đang xem: Alight Motion — Video and Animation Editor 3.9.0 Latest Download

Alight Motion mod là một trong những ứng dụng phổ biến nhất mọi thời đại, ứng dụng này được cho là một trong những ứng dụng tạo video tốt nhất từng được tạo ra.

Đồ họa và hình ảnh động giống như các ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp trả phí như Final cut pro, iMovie và các ứng dụng chỉnh sửa video cao cấp khác. Giao diện đơn giản và có tất cả các hiệu ứng cần thiết như hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh, nghệ thuật véc tơ và hơn thế nữa.

Nếu ai đó yêu thích hoạt hình và thiết kế đồ họa thì đây là ứng dụng hoàn hảo. Ứng dụng này đã trở nên nổi tiếng nhờ công việc tuyệt vời và đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play.

Một số điểm nổi bật chính của ứng dụng này là có tính năng khung hình chính. Keyframe giúp bạn chỉnh sửa chuyển động theo từng khung hình.

Giao diện người dùng có khả năng tùy biến cao cũng bị bệnh, kích thước và hình dạng của từng đối tượng có thể dễ dàng chỉnh sửa trong bất kỳ khung nào trong ứng dụng. Điều chỉnh màu cũng có sẵn như một tính năng phụ trong ứng dụng này. Bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc của một thứ cụ thể trong ứng dụng này, chẳng hạn như một thành phần trong video.

Về hiệu ứng hình ảnh

Trong ứng dụng này, có rất nhiều hiệu ứng hình ảnh (hơn một nghìn) được cung cấp miễn phí. Các hiệu ứng hình ảnh cũng có hỗ trợ cho hình ảnh và video.

Ngoài ra còn có một chế độ hòa trộn giúp bạn thêm nhiều lớp khác nhau trên các đối tượng để bạn có thể định vị chúng theo nhu cầu của mình.

Đồ họa vector cũng là một điểm nổi bật của ứng dụng này, từ đó bạn có thể trình bày nhiều tính năng và hiệu ứng hơn trong video của mình mà không gặp nhiều phức tạp.

Đừng lãng phí thời gian của bạn để đọc mô tả, hãy nhấn nút tải xuống và đợi trong 10 giây, hãy tận hưởng khi sử dụng ứng dụng này.

Xem thêm: Các Quỹ Mở Tại Việt Nam 2021, Tiềm Năng Của Quỹ Mở Tại Thị Trường Việt Nam

Hãy là một phần của phong trào! Alight Movement, là ứng dụng đồ họa chuyển động chuyên nghiệp chính trong điện thoại thông minh của bạn, cung cấp cho bạn hình ảnh động, đồ họa chuyển động, kết quả hiển thị, chỉnh sửa video và tổng hợp video chất lượng chuyên nghiệp.

• Một số lớp đồ họa, video và âm thanh • Trợ giúp véc-tơ và bitmap (chỉnh sửa đồ họa véc-tơ đúng cách trong điện thoại của bạn!) • Kết quả hiển thị và hiệu chỉnh màu sắc • Hoạt ảnh khung hình chính có thể truy cập được cho tất cả các cài đặt • Đánh dấu hoạt ảnh để có thêm chuyển động trôi chảy: Chọn từ các cài đặt sẵn hoặc xây dựng các đường cong thời gian tùy chỉnh của bạn • Làm mờ chuyển động dựa trên vận tốc • Xuất video MP4 hoặc hoạt hình GIF • Kết quả tô màu đậm và chuyển màu • Kết quả cạnh và bóng • Nhóm các lớp lại với nhau • Lưu các phần yêu thích của bạn để dễ dàng sử dụng lại trong các công việc sau này

Alight Movement được sử dụng miễn phí với các tùy chọn cơ bản và hình mờ trên phim bạn tạo. Có một số lựa chọn thành viên trả phí trong ứng dụng để xóa hình mờ và truy cập các tùy chọn cao cấp. Trong số này có các lựa chọn đăng ký gia hạn thường xuyên cho đến khi bạn hủy. Đăng ký được Google xử lý và có thể bị hủy thông qua ứng dụng Google Play Store hoặc trang web Google Play Store. Bạn sẽ tìm thấy thông tin bổ sung về đăng ký tại

Alight Movement yêu cầu ít nhất 1,5 GB RAM để được lắp vào và chạy thành công.

Đây là một tiện ích mới. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để đảm bảo nó hoạt động thực sự hiệu quả trên nhiều loại điện thoại, nhưng chúng tôi là một lực lượng lao động nhỏ và thường mắc lỗi. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, hoặc có bất kỳ đề xuất hoặc tùy chọn nào, vui lòng liên hệ với họ [email protected] và chúng tôi có thể sẽ rất vui khi được giúp bạn.

Dưới đây là một số đề xuất dành cho bạn phù hợp với loại ứng dụng này (bạn cũng sẽ thích ứng dụng này)

Kiểm tra ứng dụng tuyệt vời này từ MX Player

Đồng thời kiểm tra APK này: KineMaster – Trình chỉnh sửa video, Trình tạo video

Cảm ơn bạn đã sử dụng APKWHALE. Chúng tôi nợ bạn APK.

Xem thêm: 10 Giáo án Lớp 4 - Tuần 31 - Năm học 2011-2012

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết kiến ​​thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn