alpha không chung thủy

Tác giả: Anh Hoa Nịnh Mông
Edit: Sư Tử
Tình trạng bạn dạng gốc: Đã hoàn
Tình trạng bạn dạng dịch: Đã hoàn
Thể loại: Nguyên sang trọng, tiến bộ, ngược luyến, ABO, 1×1, thay đổi công, gương vỡ KHÔNG lành lặn, HE

Giới thiệu

Bạn đang xem: alpha không chung thủy

Tống Thất tuy nhiên Tiêu Vân Chử yêu thương thâm thúy cút nước ngoài tình, Tiêu Vân Chử biết chuyện này vẫn nhanh gọn lẹ ra quyết định ly hít với Tống Thất.

Tống Thất quan sát tôi đã sai, mặc dù vậy ko thể cầu van lơn Tiêu Vân Chử buông bỏ cho chính bản thân, chỉ hoàn toàn có thể xót xa thẳm trơ đôi mắt coi Tiêu Vân Chử dứt áo đi ra cút, đầu gối tay ấp với những người không giống.

ABO, sống chết, thay đổi công.

Tống Thất/Cố Tu Viễn x Tiêu Vân Chử.

Thật đi ra vai chủ yếu vô này là Tống Thất và Tiêu Vân Chử, vì thế sau khoản thời gian thay đổi công, hoàn toàn có thể sự xuất hiện của công sau sẽ không còn nhiều như người xem nghĩ về, cũng ko tính là sảng văn. Xin nghĩ về kỹ trước lúc phát âm.

Key word: Vai chính: Tống Thất, Tiêu Vân Chử, Cố Tu Viễn

Tóm tắt câu chuyện: Alpha tuy nhiên Omega yêu thương đậm đà cút nước ngoài tình.

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

Ý chính: Có một vài tội lỗi ko thể phạm cần.

Hướng dẫn trước lúc đọc: Tiêu đề thế nào là nội dung truyện như thế, người sáng tác tam quan lại đặc biệt đứng đắn nên tiếp tục không tồn tại loại tái ngắt hợp ý. Sở này đặc biệt chân thực, tái ngắt hiện tại cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình ko vững chắc và kiên cố chỉ vì thế sự phản bội của một phía, hoàn toàn có thể tiếp tục khiến cho chúng ta đem một chiếc trông thấy khá xấu đi về cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình kéo dãn. Nếu chúng ta nào là mong muốn dò la tìm tòi một cỗ màu sắc hường huệ thì van lơn hãy cẩn trọng, mẩu chuyện phát âm đoạn sẽ tương đối day dứt. Mình vẫn rà soát lôi mang lại người xem, ngóng chớ nặng nề lời nói tuy nhiên gia chủ rầu :< 

Lưu ý: Bản dịch phi thương nghiệp, chưa xuất hiện sự được chấp nhận của người sáng tác, hí hửng lòng KHÔNG CHUYỂN VER, KHÔNG REUP Tại NƠI KHÁC. Cảm ơn vì thế vẫn liên minh.

Mục lục

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4
Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8
Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12
Chương 13Chương 14Chương 15

~TOÀN VĂN HOÀN~

Xem thêm: vợ yêu đừng chạy trốn

Đăng vì thế Sư Tử

Một con cái sư tử say đắm với thịt Xem toàn bộ nội dung bài viết vì thế Sư Tử

Tác giả

Bình luận