anh chỉ cần em

Thể loại: Đam mỹ, tiến bộ, nhất thụ nhất công, HE.
Edit và Beta: Dương Kiểm dịch

Trong biển cả người đông đúc, tuy nhiên vì như thế duyên phận nên tất cả chúng ta bắt gặp và yêu thương nhau. Nhưng cũng vì như thế duyên vì như thế số tuy nhiên cuộc tình tất cả chúng ta nên phân chia xa cách nhau. Có người nào đó đơn giản hình bóng thông thoáng qua đời tao, nhưng đâu đó lại sở hữu một hình bóng mãi mãi tồn bên trên tận sâu sắc nhập tâm trạng. Cuối nằm trong duyên và phận, tình và yêu thương biết thăm dò câu vấn đáp thích đáng mang lại vớ cả ở đâu đây?

Bạn đang xem: anh chỉ cần em

Liêu Duy Tín ko ngờ rằng sở hữu một ngày anh lại bị đá một cơ hội ko tiếc thương. Trước bại anh và đối phương vẫn sở hữu một mon sinh sống cùng mọi người trong nhà vô nằm trong lắng đọng êm ấm, cho tới nỗi anh vẫn quên tổn thất sự trôi chảy không ngừng nghỉ của thời hạn. Giao kèo của mình đã đi vào thời hạn sau cùng. Mọi loại đều nên đoạn, cả duyên số, cả tình thân. Tất cả xoay quay về nhịp sinh sống thông thường nhật. Đó là vấn đề tuy nhiên Bạch Kì Minh – tình nhân nhập một mon của anh ý ham muốn, và cậu đã trải được.

Xem thêm: truyện đam mỹ hd

Xem thêm: đọc truyện tranh thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

Liêu Duy Tín là một trong những người nam nhi thành công chín chắn, anh sở hữu quyền sở hữu thế, sở hữu vô số những người dân ngưỡng mộ anh. Xung xung quanh anh ko lúc nào thiếu thốn “đối tác”. Tính cơ hội dứt khoát kiên quyết định, sau khoản thời gian đoạn chuyện, anh và “đối tác” không thể bám líu gì cả. Lúc cùng mọi người trong nhà, Liêu Duy Tín là một trong những người tình êm ả dịu dàng tư tưởng, tuy nhiên Lúc chia ly, anh ko lo ngại giá thành lùng tàn nhẫn với đối phương. Duy chỉ mất đợt này, đối phương còn giá thành lùng tàn nhẫn rộng lớn anh. Trong khi anh còn đang được say sưa nhập cơn mơ thương yêu xinh xắn, Bạch Kì Minh vẫn mất tích như trước đó chưa từng xuất hiện nay, nhằm lại một nỗi day dứt ranh nguôi trong tim Liêu Duy Tín.

Lòng tự trọng nghiền buộc anh nên quên cậu, trải qua loa sự nỗ lực không ngừng nghỉ nghỉ ngơi, chỗ bị thương nhập tim anh dần dần lên domain authority non. Nhưng số phận trêu gan, một đợt nữa bọn họ hội ngộ nhau. Và anh bất lực Lúc phân phát xuất hiện tình thân anh giành riêng cho cậu trước đó chưa từng giảm xuống, tuy nhiên tăng dần dần theo đòi thời hạn, hình hình họa cậu cướp trọn vẹn tâm trạng anh, anh không thể mức độ tuy nhiên kháng cự. Liêu Duy Tín ngụp lặn nhập nguyệt lão tình domain authority diết tuy nhiên anh giành riêng cho Bạch Kì Minh, anh xem sét anh vẫn trọn vẹn thất bại, anh ko thể nhằm tổn thất cậu, Bạch Kì Minh đó là người có một không hai anh ham muốn được tóm tay cút không còn phần đường đời còn sót lại.

Liệu những mất mát nỗ lực và tấm tấm lòng của Liêu Duy Tín sở hữu lắc fake được ra quyết định Fe đá của Bạch Kì Minh không? Kì thực, Bạch Kì Minh cũng có thể có tình thân với anh. Vậy vì sao cậu lại xác định hạn chế đứt nguyệt lão duyên thân thiện nhị người? Khi duyên số không thể, liệu thương yêu sở hữu thực sự bị giết thịt bị tiêu diệt không? Cho cho dù ko bắt gặp nhau, tuy nhiên trái ngược tim vẫn khuynh hướng về nhau. Vậy đâu mới mẻ là tuyến đường giải bay mang lại nhị người? Họ tiếp tục làm cái gi nhằm vượt lên căn số, giành lấy niềm hạnh phúc đây? Câu vấn đáp sẽ sở hữu nhập “Anh chỉ việc em”.