ảnh hậu giới giải trí trọng sinh quyển 4

Truyện Hình ảnh Hậu Giới Giải Trí Trọng Sinh được đăng độc quyền bên trên trang web Yeungontinh.vn – Mời độc giả bên trên trang web Yêu Ngôn Tình nhằm cỗ vũ group dịch

Văn án:

Bạn đang xem: ảnh hậu giới giải trí trọng sinh quyển 4

Kiếp trước, cô là mật thám của MI6(Cục tình báo mật) ẩn núp vô giới vui chơi giải trí, dựa vào bộ phim truyền hình “Thanh xuân ngán nản” rất là táo tợn và lộ liễu đang trở thành ngôi sao sáng người lớn hạng tía. Phía sau vẻ hấp dẫn và xinh đẹp mắt lại là việc làm trinh sát những loại thấp nhát và những tội ác ẩn thâm thúy bên phía trong giới vui chơi giải trí phồn vinh. Cô đang được bao phủ lấp liếm từng tài năng của bạn dạng thân ái, tự động tay bẻ gãy song cánh của chủ yếu bản thân, chỉ vì như thế trách cứ nhiệm, vì như thế thiên chức và vì như thế tổ quốc.

Cuối nằm trong, cô đang được cần bị tiêu diệt bên dưới một thủ đoạn và một giờ đồng hồ nổ rộng lớn, bị tiêu diệt vô cùng thảm.

Lại banh đôi mắt đi ra một lần tiếp nữa, Diệp Tử vô vượt lên trước khứ đang trở thành Dạ Cô Tinh của thời điểm hiện tại, từ đầu đến chân cô thô rét trượt bên trên mặt mũi khu đất vô một ngõ hẻm nhỏ tối đen sạm.

“Chết tiệt thật! Vậy và lại bị người không giống quăng quật thuốc?!”

May nhưng mà ông trời lại tặng thưởng mỹ phái mạnh, kể từ bên trên trời rơi xuống lại còn mê man bất tỉnh! Cô đành bỏ mặc toàn bộ, xử lý chuyện trước đôi mắt đang được rồi rằng sau!

Trực tiếp nhào cho tới, ‘ăn tươi tỉnh nuốt sống’ kết thúc, quăng quật của chạy lấy người…. tía bước ra mắt vô nằm trong suôn sẻ!

Kiếp này cô quyết tâm ko trốn tách nữa, khuôn mặt cục cưng, dáng vẻ người quái quỷ, thao diễn xuất tuyệt vời nhất, tiếng nói lạ mắt, tóm trong tim bàn tay những kín đáo động địa kinh thiên, quan hệ rộng thoải mái, team lên vòng nguyệt quế vinh quang quẻ của hình họa hậu, thắng lợi nhân sinh.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Cô Tinh vừa phải xuất hiện tại, ai dám cạnh tranh?!

Nhưng nhưng mà, sao đương nhiên một cái bụng Trắng nõn lại càng ngày càng phát triển là sao đây….

Anh là kẻ cố kỉnh quyền của một gia tộc bí mật ở thủ đô, xuất thân ái cao quý, quyền thế ngút trời. Trong tay sở hữu huyết quản của nền kinh tế tài chính Trung Quốc. Sống tâm tư, cao ngạo, ghẻ lạnh, trầm đem, giá thành lùng và vô tình. Truyền thuyết kể rằng, từ thời điểm năm 6 tuổi hạc anh đang được giết mổ người, 7 tuổi hạc đứng lên tiếp quản lí gia tộc, 8 tuổi hạc người sử dụng thủ đoạn vô hiệu những kẻ sự không tương đồng lập ngôi trường, 9 tuổi hạc đang được đầu tiên ngồi lên địa điểm gia căn nhà ở trong nhà chúng ta An.

Anh quí tiết, quí chém giết mổ, ý chí Fe đá, là người vô tình, giá thành lùng và nhạt nhẽo nhẽo. Nhưng lại chỉ vì như thế cô, sẵn sàng thay cho thay đổi, mượt lòng rộng lớn, yêu thương chiều và mặt khác cũng yếu ớt rộng lớn.

GIỚI THIỆU TRUYỆN HAY

Xem thêm: chỉ muốn hít vận khí của anh

[H] Hoành thánh trứu sa

Văn chống ẩn hôn

Hãy theo dõi dõi truyện bên trên Page: Yêu Ngôn Tình