ảnh hậu giới giải trí trọng sinh quyển 5

Truyện Hình ảnh Hậu Giới Giải Trí Trọng Sinh được đăng độc quyền bên trên trang web Yeungontinh.vn – Mời độc giả bên trên trang web Yêu Ngôn Tình nhằm cỗ vũ group dịch

Văn án:

Bạn đang xem: ảnh hậu giới giải trí trọng sinh quyển 5

Kiếp trước, cô là mật thám của MI6(Cục tình báo mật) ẩn núp nhập giới vui chơi giải trí, dựa vào bộ phim truyện “Thanh xuân ngán nản” rất là táo tợn và lộ liễu đang trở thành ngôi sao 5 cánh cấm trẻ em hạng tía. Phía sau vẻ hấp dẫn và xinh đẹp nhất lại là việc làm thám thính những loại thấp yếu đuối và những tội ác ẩn sâu sắc bên phía trong giới vui chơi giải trí phồn vinh. Cô tiếp tục phủ lấp liếm từng tài năng của bạn dạng thân thiện, tự động tay bẻ gãy song cánh của chủ yếu bản thân, chỉ vì như thế trách móc nhiệm, vì như thế thiên chức và vì như thế nước nhà.

Cuối nằm trong, cô tiếp tục nên bị tiêu diệt bên dưới một thủ đoạn và một giờ đồng hồ nổ rộng lớn, bị tiêu diệt cực kỳ thảm.

Lại cởi đôi mắt đi ra một đợt nữa, Diệp Tử nhập vượt lên khứ đang trở thành Dạ Cô Tinh của thời điểm hiện tại, khắp cơ thể cô thô lạnh lẽo té bên trên mặt mũi khu đất nhập một ngõ hẻm nhỏ tối đen ngòm.

“Chết tiệt thật! Vậy và lại bị người không giống vứt thuốc?!”

May nhưng mà ông trời lại tặng thưởng mỹ nam giới, kể từ bên trên trời rơi xuống lại còn mê mẩn bất tỉnh! Cô đành mặc kệ toàn bộ, xử lý chuyện trước đôi mắt tiếp tục rồi rằng sau!

Trực tiếp nhào cho tới, ‘ăn tươi tỉnh nuốt sống’ hoàn thành, vứt của chạy lấy người…. tía bước ra mắt vô nằm trong suôn sẻ!

Kiếp này cô quyết tâm ko trốn tách nữa, khuôn mặt cục cưng, dáng vẻ người ma mãnh quỷ, biểu diễn xuất tuyệt đối, tiếng nói khác biệt, tóm trong tâm bàn tay những kín động địa kinh thiên, quan hệ thoáng rộng, group lên vòng nguyệt quế vinh quang đãng của hình ảnh hậu, thắng lợi nhân sinh.

Xem thêm: đọc truyện tranh thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

Cô Tinh một vừa hai phải xuất hiện tại, ai dám cạnh tranh?!

Nhưng nhưng mà, sao bất ngờ một cái bụng white nõn lại càng ngày càng lớn mạnh là sao đây….

Anh là kẻ thế quyền của một gia tộc bí hiểm ở thủ đô, xuất thân thiện cao quý, quyền thế ngút trời. Trong tay sở hữu mạch máu của nền kinh tế tài chính Trung Quốc. Sống tâm tư, cao ngạo, lạnh lùng, trầm đem, lạnh lẽo lùng và vô tình. Truyền thuyết kể rằng, từ thời điểm năm 6 tuổi hạc anh tiếp tục thịt người, 7 tuổi hạc đứng lên tiếp quản lí gia tộc, 8 tuổi hạc sử dụng thủ đoạn vô hiệu những kẻ sự không tương đồng lập ngôi trường, 9 tuổi hạc tiếp tục đầu tiên ngồi lên địa điểm gia căn nhà ở trong nhà chúng ta An.

Anh mến ngày tiết, mến chém thịt, ý chí Fe đá, là người vô tình, lạnh lẽo lùng và nhạt nhẽo nhẽo. Nhưng lại chỉ vì như thế cô, sẵn sàng thay cho thay đổi, mượt lòng rộng lớn, yêu thương chiều và đôi khi cũng yếu ớt rộng lớn.

GIỚI THIỆU TRUYỆN HAY

Xem thêm: trở thành mẹ kế của nam chính

[H] Hoành thánh trứu sa

Văn chống ẩn hôn

Hãy theo đòi dõi truyện bên trên Page: Yêu Ngôn Tình