bá tổng ngày nào cũng ép

Giới thiệu 

Bất bất thình lình xẩy ra một trận oi cao làm cho Khúc Úc Sơn tự động với ý thức của chủ yếu bản thân, thậm chí là hắn còn đoán được trước kết viên của phiên bản thân thuộc.

Bạn đang xem: bá tổng ngày nào cũng ép

Té rời khỏi hắn đó là một ông sếp tổng bá đạo pháo hôi[1] nhập một cuốn đái thuyết trả oán tiết chó. Bởi vì thế với cùng một bạch nguyệt quang[2] yêu thương nhưng mà ko được nên tiếp tục ép buộc một cậu chàng nhìn như thể bạch nguyệt quang quẻ của tôi – đó là hero thụ chủ yếu nhằm thực hiện THẾ THÂN. Đối với hero thụ chủ yếu vừa phải bị ngược tâm lại vừa phải ngược thân thuộc, ông tổng này tiếp tục bao chăm sóc người tao trở thành một con cái chim hoàng yến.

Sau cơ bạch nguyệt quang quẻ về nước, hắn tung tao tung tẩy chuồn la liếm[3], tuy nhiên lại đếch ngờ cho tới bạch nguyệt quang quẻ ấy thế và lại mến hero thụ chủ yếu thế thân thuộc.

Kết viên, ck ông xã mái ấm người tao liên thủ lại thực hiện mang lại hắn tan cửa ngõ nát nhừ mái ấm, trôi dạt đầu đàng xó chợ.

Và giờ đây, tình tiết nhập cuốn truyện này tiếp tục cách tân và phát triển cho tới đoạn hắn nghiền hero thụ chủ yếu cần ký một hiệp ước bất đồng đẳng, và đòi hỏi người tao cần đợi hắn nhập một hotel năm sao nhập tối ni.

Khúc Úc Sơn: … Mình vẫn còn đấy rất có thể cứu vãn thưa được tí!

Vào khi tám giờ tối hôm cơ, Khúc Úc Sơn đích thị giờ cho tới hotel năm sao, nhận ra hero thụ chủ yếu đang được phừng phừng cuồng nộ và căm tức nhập chống Tổng thống.

Hắn mỉm cười một cơ hội xấu xí, kể từ từ lấy nhập cặp ra… một xấp đề đua ĐH phiên bản tiên tiến nhất.

“Không thực hiện xong xuôi thì ko được đi!” Hắn bá đạo rằng với hero thụ chủ yếu.

***

Xem thêm: cùng bạn trai cũ thành cp quốc dân

“Sếp Khúc, thiếu thốn gia và được anh đưa theo lò luyện đua nhanh chóng phụ vương mon rồi ạ.”

“Ờ, thế cậu tao đua được thủ khoa chưa?”

“… Thiếu gia đang trở thành quấn ngôi trường rồi sếp.”

Khúc Úc Sơn:???

Hết lòng khuyên răn nhủ người tao học hành bá đạo sếp tổng thụ X bông sen đen sì (hắc liên hoa) chim hoàng yến công.

Một câu tóm tắt: Sách là nấc thang cho việc tiến bộ cỗ của loại người.

Ý tưởng: Học tập luyện để thay thế thay đổi vận mệnh.

Chú thích:

Xem thêm: người chơi mời vào chỗ

[1] Pháo hôi: là hero phản diện, hoặc xui xẻo rộng lớn đó là hero quyết tử, mục tiêu thực hiện nền mang lại hero chủ yếu.

[2] Bạch nguyệt quang quẻ (ánh trăng sáng): ngữ điệu mạng của Tàu, ý rằng trong tim vẫn luôn luôn với cùng một người bản thân mến thương, mến mộ tuy nhiên lại ko ở kề bên, ko nằm trong về phần mình. Xuất trị kể từ đái thuyết 《Hoa hồng đỏ chót và huê hồng trắng》của Trương Ái Linh.

[3] Từ gốc: Chó liếm – Liếm cẩu (舔狗): Ngôn ngữ mạng Tàu ý chỉ những chàng trai cho dù biết đối phương ko mến phiên bản thân thuộc, trầm trồ ghét bỏ vứt vẫn mặc kệ bám theo xua đối phương, vứt sức lực lao động, gia tài, mến thương đuổi theo đối phương cho dù bị quý khách coi thường rẻ rúng (giống như chó đuổi theo công ty ấy).