bà xã chớ giở trò

  • Reads 3,890
  • Votes 62
  • Parts 10
  • Time 4h 21m

Complete, First published Jul 12, 2018

Bạn đang xem: bà xã chớ giở trò

Table of contents

Truyện Bà xã chớ giở trò là một trong truyện khá vui nhộn, đậm màu dí dỏm nhập cả lối hành văn lẫn lộn từng trường hợp truyện. Cũng tương tự giống như các truyện với chủ thể bà xã ck, ông xã vk không giống truyện được xây đắp với nhị hero, nhị đậm chất ngầu và cá tính, những xung đột, đấu giành, sự không tương đồng, những gì ngược ngược thực hiện cho tới bọn họ ngày càng xích lại ngay sát nhau rộng lớn.
    Truyện của mình chính thức thực tình cờ và chan chứa bất thần, một hít lễ sang chảnh tổ chức triển khai vào trong ngày "cá mon tư", anh và cô mới nhất họp mặt, lại "ngoài ý muốn" ôm nhau nhập giấc mộng, cho tới sáng sủa sớm bị "bắt gian tham bên trên giường".... Cô hổn hển: "Tôi ko thể này gả cho 1 ông già nua như vậy!" Anh thái chừng kiên quyết: "Tôi ko thể này cưới một cô bé bỏng nhỏ như thế !" Nhưng, hít sự siêu hoang toàng lối như thế, vẫn tiếp tục thế lăm le rồi!
    Anh phong lưu phóng khoáng, luôn luôn luôn luôn là "tích ưu cổ" nhập đôi mắt hầu như những cô nàng. Cô là một trong cô bé bỏng dễ thương, đem diện mạo con trẻ con cái, thường ngày cho tới ngôi trường anh đều nên mang đi, lại còn bồn chồn ăn ở, fake chi phí chi lặt vặt, kiêm luôn luôn "Người giám hộ".
    Chuyện gì cho tới cũng nên cho tới, lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng nên bén, anh chính thức động tâm với cô, quan sát cô thực dễ dàng và đơn giản cút nhập tâm trí anh... Chỉ là truyện tình thương yêu của nhị người tiếp tục tiếp cận đâu, liệu sở hữu ràng buộc lâu nhiều năm được ko, rất có thể cùng với nhau kéo dãn đoạn tình này sẽ không ???