bạch nguyệt quang nàng không phụng bồi

TYT & Cá Voi team gửi chúng ta truyện Bạch Nguyệt Quang Nàng Không Phụng Bồi. Chúc chúng ta phát âm truyện hạnh phúc và hưởng thụ chất lượng bên trên phần mềm TYT

Hán việt: Bạch nguyệt quang đãng buông tha bất phụng bồi liễu

Bạn đang xem: bạch nguyệt quang nàng không phụng bồi

Tác giả: Tòng Ôn

Edit: Cá voi

Số chương: 150

Thể loại: Nguyên thanh lịch, ngôn tình, cổ điển, HE, tình yêu, tiên hiệp, huyền huyễn, tu chân, ngọt sủng, tuy vậy khiết, cường cường, sảng văn, trâu già nua gặm cỏ non, vả mặt mày, 1v1, bạch nguyệt quang đãng.

Văn án

Tần Phất là đại sư tỷ của Thiên Diễn Tông, đằm thắm đem thương hiệu đệ nhất người đẹp Tu Chân giới, một thanh ngôi trường tìm hiểu vùng vẫy ngang giai vô địch, là ánh trăng sáng sủa ko thể vấp nhập trong tim những thiên chi kiêu tử.

Tần Phất nhận định rằng cả đời này bản thân đều tiếp tục như vậy, cho tới Lúc nường mơ thấy một cơn mơ, mơ thấy một cuốn thoại phiên bản.

Trong thoại phiên bản, nường với 1 đái sư muội với dung mạo tương đương nường bảy phần, tuy nhiên đối với nường càng thiện bổng dễ thương và đáng yêu, càng nhu nhược dễ dàng bắt nạt rộng lớn.

Tiểu sư muội phát triển thành loại gọi là thế đằm thắm của nường, và một đám thiên chi kiêu tử so với nường yêu mến tuy nhiên ko được đùa trò ngược đằm thắm ngược tâm, trong những lúc dây dính ở "Ngươi yêu thương tớ Hay những yêu thương nàng", chúng ta vạc hiện nay đái sư muội mới nhất là chân ái, vì vậy, Tần Phất phát triển thành "nữ phụ gian ác."

Các sư đệ cũng chính vì đái sư muội tuy nhiên nằm trong nường trở mặt mày, yêu thương hoàng vì như thế đái sư muội tuy nhiên khai chiến với chính nghĩa, ma mãnh tôn vì như thế đã có được đái sư muội tuy nhiên ko tiếc sinh mạng trang bị thán, thậm chí còn sư tôn vì như thế tích lại đái sư muội tuy nhiên gần như là đọa ma mãnh.

Tần Phất vì như thế thiên hạ bọn chúng sinh tuy nhiên lựa lựa chọn nhúng tay nhập, tuy nhiên lại bị quý khách ngán ghét bỏ phỉ nhổ, vì như thế thay cho cho tới "chân ái" trong tim bản thân trút bỏ giận dỗi tuy nhiên chúng ta design diệt dung mạo của Tần Phất, phế truất tu vi của nường, tạo nên thanh danh của nường không hề.

Xem thêm: tiễn đi kẻ thứ ba

Cuối nằm trong vì như thế ngăn chặn sư tôn nhập ma mãnh, Tần Phất bị tiêu diệt nhập tay sư tôn, sau thời điểm bị tiêu diệt Kim Đan còn bị khoét rời khỏi cho tới đái sư muội trị thương.

Sau Lúc tỉnh chiêm bao, nường thấy đái sư đệ nhập chiêm bao ngán ghét bỏ dị thông thường với nường đang được nhã hứng phấn chấn chạy về phía nường, hưng phấn nói: "Đại sư tỷ, sư tôn mới nhất thu một đái sư muội, tớ một vừa hai phải mới nhất liếc đôi mắt một chiếc, dung mạo đái sư muội nằm trong ngươi với bảy phần tương đương nhau!"

Tần Phất: ...

Đại sư tỷ cao lãnh chi hoa thấy những sư tôn, sư đệ từng bước từng bước tiến cho tới vực thâm thúy tuy nhiên thoại phiên bản rằng, phen thứ nhất cảm nhận thấy Tu chân giới này thực hiện cho tất cả những người tớ ngán ghét bỏ như thế!

Nàng ko rằng nhì lời nói đem bám theo đái bạch kiểm tuy nhiên bản thân nhặt được, rút tìm hiểu trở xuống núi, không chỉ có vậy còn cần chuồn thiệt xa cách.

Lần này bao nhiêu người tự động bản thân lăn chiêng lộn chuồn, nường ko phụng bồi!

Nhưng tuy nhiên, đợi nường cảm nhận thấy chúng ta đang được lăn chiêng lộn ko sai biệt lắm, đem bám theo đái bạch kiểm quay trở lại, lại vạc hiện nay toàn bộ quý khách đang được đỏ lòm đôi mắt nhìn nường, cỗ dáng vẻ kinh hoảng nường lại chạy chuồn.

Sư tôn thanh lãnh vì như thế nường tuy nhiên tu vi ko tiến bộ tăng được, nhị sư đệ kiêu ngạo vì như thế nường tuy nhiên bẻ gãy một đằm thắm ngạo cốt, đái sư đệ linh động lên trời xuống khu đất tìm hiểu nường, gần như là cuồng loạn.

Tần Phất: Chuyện gì đang được xẩy ra vậy? Chân ái của bao nhiêu người đâu?

Xem thêm: kính chào nữ vương đại nhân

Nàng u ám và mờ mịt xoay đầu, lại vạc hiện nay đái bạch kiểm nhấp lên xuống bản thân trở thành vị sư tổ nhập truyền thuyết của Thiên Diễn Tông cơ, hắn ôm nường kể từ sau sườn lưng, ở mặt mày tai Tần Phất gọi thương hiệu nàng: "A Phất."

Một câu tóm tắt: Các người tự động bản thân đùa chuồn.

Lập ý: Nhiệt thương yêu thương chủ yếu bản thân, kiêu dũng thay cho thay đổi, phản kháng vận mệnh bất công.