bản thông báo tử vong

Muốn thành công được thương hiệu trinh sát trí tuệ tuyệt đỉnh công phu ko nhằm lộ một ít sơ hở nào là, anh buộc nên điên loạn rộng lớn hắn! Phàm những ai nhận được Bản thông tin tử vong đều bị thương hiệu trinh sát thần túng bấn thảm sát quả như thời hạn vẫn báo trước. Cho mặc dù nàn nhân vẫn báo công an, công an dốc lực lượng hùng hậu thiên la địa võng, bên cạnh đó theo đuổi sát ở bên cạnh nàn nhân nhằm đảm bảo an toàn. Dưới tầng đẳng cấp lớp phục kích vì vậy, thương hiệu trinh sát thần túng bấn vẫn rất có thể giết thịt bị tiêu diệt được đối phương một cơ hội vô nằm trong dễ dàng và đơn giản như trở bàn tay! Tất cả những vụ giết thịt chóc đều ở tức thì trước đôi mắt công an, mùa vây bắt lượt nào là của công an cũng đều bị thất bại thảm sợ hãi.

Thế tuy nhiên không một ai hoặc hiểu rằng đằm thắm phận thiệt sự của thương hiệu trinh sát thần túng bấn, lượt nào là sự sắp xếp cẩn thận thận trọng của công an cũng đều nằm trong plan của hắn, đấy là một cuộc đối đầu đọ trí vô nằm trong rực rỡ. Thủ pháp tạo nên án nhường nhịn như hoàn hảo ko chút khuyết thiếu, liệu sở hữu tồn bên trên sơ hở nào là nhằm rất có thể đập phá án được hoặc không?

Bạn đang xem: bản thông báo tử vong

Một cuộc tranh tài thú vị, chắc chắn là rất cần được sở hữu phe đối lập mạnh mẽ. Anh mong muốn giết thịt tôi, tôi mong muốn giết thịt anh - Đây đó là mẩu truyện đằm thắm công an và sát thủ! Những tội nhân bay ngoài sự kiểm soát của pháp lý, đều tiếp tục nên tiếp nhận sự trừng trị của Eumenides. Và người nam nhi lên đường ngược lại pháp lý này, anh tớ quyết ko khi nào nhằm bản thân nên Chịu sự phán xét của pháp luật…

BẢN THÔNG BÁO TỬ VONG  - Trí tuệ đỉnh cao!

Chỉ nghe qua quýt loại tên Bản thông tin tử vong đã đem đến cho những người gọi một xúc cảm một vừa hai phải hãi hùng một vừa hai phải khích động một vừa hai phải tò mò mẫm, cũng bên cạnh đó khơi khêu nhiều liên tưởng. Và Lúc nạm cuốn sách lên gọi, các bạn như bị cuốn vô vào mẩu truyện ko thể nào là dứt rời khỏi được, suy ngẫm suy nghĩ theo đuổi tình tiết manh côn trùng mẩu truyện, nhằm mò mẫm hiểu tìm hiểu được vụ án, bên cạnh đó ko ngoài khâm phục tài năng của tất cả trinh sát láo nháo công an. Cuốn sách này sẽ không hổ danh được biểu dương ngợi là tội phạm sở hữu chỉ số IQ tối đa. Quý Khách test tưởng tượng coi, một thương hiệu trinh sát đứng ở phía trái lập với công an tuy nhiên lại sở hữu nằm trong hoàn hảo với công an, này đó là giết thịt bị tiêu diệt những kẻ tội phạm tuy nhiên pháp lý ko trừng phạt được, tức là hắn tớ cũng nhắm đến chính đạo.

Xem thêm: đọc truyện miễn phí

Không chỉ tạm dừng ở cơ, thương hiệu hung phạm còn “cao tay” cho tới chừng, trước lúc thực ganh đua chào bán án xử tử với ai cơ, hắn tiếp tục gửi Bản thông tin tử vong đến cho tới chủ yếu kẻ cơ và còn luôn ghi nhớ thông tin luôn luôn cho tới phía công an. Dưới vòng vây trùng trùng điệp điệp của công an, hắn vẫn giết thịt sợ hãi được nàn nhân và trốn bay thành công xuất sắc. Cả những vụ quí sát vô nằm trong trở ngại nguy nan, một trách nhiệm tưởng chừng như bất khả ganh đua tuy nhiên sau cùng vẫn thành công xuất sắc, tạo cho công an bao phen khốn đốn. Thứ gọi là tiếp vô tiếp đã và đang được trình biểu diễn thích mắt vô nội dung tác phẩm!

Xem thêm: đại thợ rèn tiểu mật đào

Tên trinh sát lấy thương hiệu là Eumuenides (nữ thần báo thù), hắn là ai, hắn kể từ đâu cho tới, và vì như thế sao hắn lại lựa lựa chọn thực hiện sát thủ? Ẩn giấu quanh bên phía trong là những mẩu truyện, những vụ án rời khỏi sao? Cùng với mạch chảy của mẩu truyện, trí tuệ tất cả chúng ta cũng vận hành rất là nhằm suy ngẫm mò mẫm rời khỏi tiếng trả lời cho tới những thắc mắc cơ.

Tác phẩm trinh tiết thám rực rỡ này hứa hứa hẹn mang lại cho tới fan hâm mộ nhiều cung bậc xúc cảm trong những lúc đọc: một vừa hai phải tò mò và hiếu kỳ, một vừa hai phải lôi kéo, một vừa hai phải khích động, một vừa hai phải nên suy ngẫm và trằm trồ trầm trồ. Tuy là dòng tiểu thuyết trinh tiết thám, tuy nhiên ko nên chỉ mất máu mê và giết thịt chóc, tuy nhiên tiềm ẩn vô cơ sở hữu thật nhiều tình yêu và đức tính cao rất đẹp linh nghiệm của con cái người: tình yêu thương, tình các bạn, tình chiến hữu, sự quyết tử, lòng chính đạo, phía thiện…

Cuốn sách giàn giụa bất thần và kịch tính, có lẽ rằng sẽ không còn phù phù hợp với những độc giả “lười” suy ngẫm. Và giờ đây, chào chúng ta hãy lật giở những trang sách nhằm lao vào trận chiến cân nặng óc ví tài đấu mức độ giàn giụa stress cam go đằm thắm Eumuenides và công an khôn xiết thú vị này nhé! Theo vấn đề người sáng tác hỗ trợ, cuốn sách này bao gồm 5 luyện, đang được vô quy trình tảo phim truyền hình nhiều năm 25 luyện, hẳn tiếp tục là một trong những tập phim thú vị có được sự yêu thương mến nồng nhiệt độ của chúng ta coi truyền hình!