bàn tròn trí mạng

Tên truyện: Bàn tròn trĩnh chí tử (Hán Việt: Trí Mệnh Viên Trác)

Tác giả: Tiếu Thanh Chanh

Bạn đang xem: bàn tròn trí mạng

Chuyển ngữ: Anh Túc (AnhTuc712) (ngonngu.edu.vn)

Tình trạng bạn dạng gốc: Hoàn 106 chủ yếu văn + 02 nước ngoài truyện.

Tình trạng bạn dạng gửi ngữ của Anh Túc: Hoàn (~ ̄︶ ̄)~. (Đang sửa lỗi dần dần, ai chuồn ngang đem thấy lỗi type thì nài đại pháp kể từ bi bỏ lỡ cho tới tui nha)

Nguồn: Tấn Giang (Raw: khotangdammyfanfic.blogsport))

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, HE, Kinh dị, Vô hạn lưu, Sủng, Trò nghịch ngợm thần tai ác, 1 vs 1.

CP: Trần Miên x Giang Vấn Nguyên.

Bàn Tròn Trí Mạng - Tiếu Thanh Chanh

Văn án:

Bạn đem từng thấy những thông tin tử vong quá ly kỳ hoặc gặp gỡ một người trưởng thành và cứng cáp này tê liệt khóc cười cợt vô duyên vô cớ?

Suỵt, bảo nhỏ cho mình biết, những người dân tê liệt rất rất rất có thể là kẻ nhập cuộc “Trò nghịch ngợm bàn tròn” tê liệt.

Nếu các bạn rất rất khát vọng một điều gì tê liệt, rồi chợt phân phát hiện tại bạn dạng thân thuộc vĩnh viễn không tồn tại cơ hội này triển khai được việc tê liệt, hãy bịa tính mạng con người lên, trò nghịch ngợm bàn tròn trĩnh tiếp tục vì như thế các bạn triển khai ngẫu nhiên phép thuật này.

Giang Vấn Nguyên luôn luôn chôn trong trái tim một nguyện vọng tương quan cho tới các bạn trai bản thân, Khi cậu bị cuốn nhập trò nghịch ngợm bàn tròn trĩnh xịn phụ thân, càng phân phát hiện tại nghe đâu các bạn trai chứa chấp cất giấu thật nhiều túng bấn mật…

Xem thêm: hối hận muộn màng truyện

Công mạnh mẽ và uy lực cuồng loạn sủng bà xã x Thụ tỉnh bơ lạnh lẽo lùng mặt mày bờ vực của việc sụp sụp đổ.

PS: Bản văn trò nghịch ngợm trình bày cộng đồng bắt mối cung cấp kể từ tổ chức triển khai SCP*, nhằm rời Spoil tiếp tục giải thuật ở cuối trò nghịch ngợm.

*SCP  là một đội nhóm chức hư đốn cấu, trang Web được tạo nên nhằm mục đích tổ hợp và đem lên những mẩu truyện không tồn tại thiệt, làm cho xúc cảm hoảng hốt hãi, tò lần cho tất cả những người hiểu.

Bình luận:

Bão Tuyết Phương Hưu: Cuối nằm trong cũng không còn rồi!!! Tổng thể là một trong những áng vô hạn lưu rất rất đẹp nhất, nhì phó bạn dạng đầu không thật chất lượng tuy nhiên càng viết lách càng cuốn, sau cuối là một trong những phó bạn dạng nhóm óc xức sắc, là loại nguy hiểm vô nằm trong kích thích!! Tính cơ hội hero chủ yếu rõ nét dứt khoát, kết thúc giục truyện cũng lý giải rõ nét, logic hoặc hành văn đều ko tồi tàn, đề cử !!

Dì nhỏ quét tước văn: Diễn biến chuyển diễn biến là chủ yếu, tuyến tình thương khi sau yếu đuối một ít, Công ở những kịch bạn dạng trước đều lấy thương hiệu bọn họ không giống, nằm trong Chịu đựng lão thụ tuy nhiên thiệt rời khỏi chục phần hợp tác ăn ý, nhì người lanh lợi tranh giành từng giây trò nghịch ngợm, thêm thắt cần cảnh giác bị bàn tròn trĩnh phân phát hiện tại, nên thời hạn thì thầm yêu mến cũng giảm xuống.

Anh Túc: Lần đầu Edit, đang được beta lại nhằm sửa lỗi type, lỗi chủ yếu miêu tả, câu chữ, cơ hội miêu tả,…, đem lỗi ước chúng ta hùn ý.
KHÔNG MANG BẢN DỊCH ĐI NƠI KHÁC!
KHÔNG MANG BẢN DỊCH ĐI NƠI KHÁC!!
KHÔNG MANG BẢN DỊCH ĐI NƠI KHÁC!!!

Cám ơn chúng ta.

!!! Chú ý: Rất nài lỗi tuy nhiên bản thân tiếp tục ẩn những phản hồi chúng ta chỉnh lỗi type cho bản thân mình nha. Vì bạn dạng edit cũng tương đối lỗi, và nếu như phản hồi bị tràn lỗi type thì người hiểu tiếp tục không dễ chịu đúng không nào (thực rời khỏi vài ba đứa các bạn tôi đã hùn ý rồi ấy). Nhưng khẳng định là lúc chúng ta gửi bản thân chắc hẳn rằng tiếp tục thu nhận sự hùn ý của quý khách và chỉnh lỗi lại nha. Trong khi tê liệt bản thân tiếp tục cố beta lại với vận tốc nhanh nhất có thể rất có thể (vì đi dạo này bản thân khá là bù đầu vì như thế nhiều chuyện). Tất cả vì như thế ước chúng ta đem hưởng thụ hiểu rất tốt. Comment những tình iu sửa lỗi type bản thân chỉnh lại kết thúc thì bản thân xóa nhé, xóa cmt rùi bản thân nhằm lại thương hiệu chúng ta nhằm cám ơn ở cuối chương ạ. 

RẤT CÁM ƠN TÁC GIẢ VÌ ĐÃ SÁNG TÁC RA BỘ TRUYỆN NÀY!!!

!!! Chú ý: Một số chú mến quá nhiều năm hoặc kèm cặp hình hình ảnh bản thân tiếp tục chèn vào một trong những “khung chú thích” như bên dưới, các bạn nhấp vào khuông nhằm hiểu nha, nếu như không thì rất có thể lướt qua loa.

Xem thêm: đọc truyện miễn phí

Tên chú thích

Nội dung chú thích

Ảnh thêm thắt kèm

stars-4664313_1920 (1)

HOÀN CHÍNH VĂN

Tác giả

Bình luận