bảo bối của chủ tịch

                  
                       

Trước khi vào truyện tác giả các lưu ý sau:
-Chap này 🔞 nha, nếu ai không thích hoặc dị ứng thì mời lick back.
Để viết được đoạn cấm trẻ em này au phải mất nửa ngày để nghiên cứu đó mặc dù không phải lần viết H đầu tiên! Nên nếu không hay thì đừng ném đá nha!!! Au đau lòng lắm!!😚😚😚
Tất nhiên là sở hữu thể comment ý loài kiến góp ý cho au nhưng đừng ném đá được! 😂😂😂.
-Và còn nữa...... Cấm trẻ em 18- (Tất nhiên trừ au ra au tác giả)
Tới phía trên thôi Nãy giờ mất không ít thời hạn của chúng ta rồi!!Ai k mến cấm trẻ em thì chớ kéo xuống nữaKéo sắp tới đây rồi thì gọi lên đường....


Au van lơn lỗi vì như thế làm mất đi nhiều thời hạn của từng người! 😁😁😁😁

--------------------****--------------------

Bạn đang xem: bảo bối của chủ tịch

"Xoẹt... " giờ bị xé rách rưới của cái váy ngủ thực hiện cô hoảng e, từng phen đột biến mối liên hệ anh đều xé rách rưới áo xống của cô ấy, thiệt quá đáng!

"Em e loại gì? " anh ghé sát tai cô rằng vày giọng khàn khàn. Sau này lại nối tiếp việc làm của tôi. Anh ngậm một phía ngực cô nhưng mà gặm mút

"Không...... Aaaa..."

Hai ngón tay anh ko báo trước nhưng mà đâm trực tiếp nhập điểm phái đẹp tính đang được ướt đầm của cô ấy. Hạ Tử Di giật thột tất tả sử dụng tay che mồm bản thân lại, cô ko được chấp nhận bản thân ở bên dưới thân thiện thể người con trai này trị đi ra tiếng động tê liệt.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

"Em cứ kêu lên lên đường...... Đừng cố nhịn! Tôi mong muốn nghe nó.... " rằng đoạn ngón tay anh càng thô bạo đâm nhập thâm thúy rộng lớn phía bên trong cô.

"Ân........aaa...." Hạ Tử Di lại ko nhịn được nhưng mà thốt đi ra tiếng động xấu xa hổ tê liệt. Tiếng rên của cô ấy thực hiện dục vọng của Lăng Thiên ko thể này kìm nén được. Ngón tay anh càng tiến thủ thâm thúy nhập vào cô..

Xem thêm: chỉ muốn hít vận khí của anh

"Aaa...kh..ông...được..... " một dòng sản phẩm tinh khí nực nội chảy đi ra thực hiện ẩm ướt tay anh. Khuôn mặt mũi cô vì như thế sự kích ứng của anh ý nhưng mà ửng hồng.

"Mới này mà đang được thõa mãn rồi sao?" Lăng Thiên nhếch mồm mỉm cười rồi cúi đầu xuống hít lên hoa huyệt của cô ấy. Anh vươn lưỡi liếm điểm hoa huyệt đang được lúc nào cũng ẩm ướt của cô ấy.

"Aaa.....đừng.... Xin...anh.....đừng.....giới hạn lại....  " khẩu ca cách biệt của Hạ Tử Di đem ý nghĩa sâu sắc bảo anh tạm dừng tuy nhiên lọt được vào tai Lăng Thiên thì trở thành 'đừng tạm dừng '. Lăng Thiên càng ngày càng hưng phấn, anh nhìn cô vày ánh nhìn tràn trề dục vọng rằng vày giọng khàn khàn.