bất chấp tất cả

Mười năm trước đó khi chia ly, anh rằng mang đến cô biết, cô ko cần là kẻ phụ phái nữ anh ham muốn. Trải qua quýt mươi năm tái ngộ, cô rằng mang đến anh biết, anh đơn giản phụ thân của con cái cô.

***

Bạn đang xem: bất chấp tất cả

Đây là 1 trong truyện ngược, ko cần loại ngược nhức nhối tức thời nhưng mà là dằn lặt vặt lâu nhiều năm, nó ko khiến cho người hiểu khóc tuy nhiên từng tình tiết cẩu huyết nhức lòng tiếp tục khiến cho tim nhói lên từng nhịp, sẽ có được chút tuyệt vọng với vài ba hero nhất là phái mạnh chủ yếu và phái nữ phụ, tất yếu không có ai là tuyệt vời và hoàn hảo nhất tuy nhiên bọn họ cũng ko cần là 1 trong người chất lượng tốt xứng đáng trân trọng.

Khi hiểu truyện Ma ko cần thiết thánh phụ thánh hình mẫu tuy nhiên Ma ham muốn một người biết tạm dừng đúng khi, biết hiểu lúc nào là vấn đề then chốt nên loại bỏ đồ vật gi và hội tụ lại đồ vật gi.

Một chút về phái nữ phụ thì đó là một người đàn bà chất lượng tốt tuy nhiên bị những tâm trí tâm lí vặn vẹo tấn công tổn thất chủ yếu bản thân, sau này lại đỗ lỗi mang đến những sai lầm không mong muốn nhưng mà ko Chịu đựng đương đầu với nó. Nói vậy là Lúc hiểu truyện sẽ có được chút phản cảm với phái mạnh chủ yếu, với phái nữ phụ còn phái nữ chủ yếu yếu ớt tuy nhiên Lúc quan trọng cũng tiếp tục ý chí, cũng tiếp tục mạnh mẽ và tự tin, cô ấy vô cùng nỗ lực tuy nhiên đến thời điểm mệt rũ rời thì tiếp tục buông tay, Ma vô cùng mến phái nữ chủ yếu này, nỗ lực được thì cần buông được.

Trong truyện còn tồn tại một tè quỷ vô cùng dễ thương, cậu bé bỏng là vấn đề sáng sủa, là thú vui tuy nhiên cũng chính là then chốt của mẩu chuyện.

Tiểu Ma Bội Bạc Hà

***

Tô Hiểu Mộc tháo dỡ tạp dề, kể từ chống nhà bếp quay về chống, tiếp tục thấy một mùng thực hiện người tớ dở khóc dở cười cợt vì vậy —

Con gái Tiểu Cảnh Mộ ngồi ở trước bàn make up của cô ấy, ngón tay nhỏ bậm bạp nỗ lực son làm đẹp môi của cô ấy vẽ phía trên mặt mũi, tầm thường lọ lọ bên trên bàn cũng trở nên con cái bé bỏng banh rời khỏi, bên trên mặt mũi bị nó mò mẫm mẫm như cầu vồng.

Xem thêm: khứu giác mất linh đam mỹ

Thật rời khỏi thì Tô Hiểu Mộc vô cùng không nhiều make up, cô dễ dẫn đến không thích hợp, cho tới kem chăm sóc domain authority cũng cần lựa chọn vô cùng cảnh giác, chẳng qua quýt bao nhiêu trong năm này cũng chính vì Cảnh Diễn dốc lòng chở che, sức mạnh chất lượng tốt hơn trước đây thật nhiều, với một trong những tình huống cũng cần phải trang trang điểm nhã một chút ít.

Bé gái công cộng quy là mến xinh đẹp mắt, Tiểu Cảnh Mộ cũng ko nước ngoài lệ.

Cô bé bỏng mến nhất treo giầy gót cao của u, đôi bàn chân nhỏ mạp mạp lên đường nhập còn ko đầy đủ, chắc chắn cần treo lên đường, từng té khóc cả buổi.

Cảnh Mộ tuy nhiên còn nhỏ, tuy nhiên cũng khá mến học theo người rộng lớn, thường ngày la hét con cái ham muốn lớn mạnh, ko cho những người không giống rằng bé bỏng còn nhỏ. Càng rộng lớn cá tính lại càng rõ rệt, Cảnh Mộ kiểu như u Tô Hiểu Mộc, coi miếng mai, thiệt rời khỏi hiếu thắng, Cảnh Nghiêu tương tự như phụ thân Cảnh Diễn, hiểu chuyện trầm ổn định, ko cần thiết người rộng lớn quan hoài.

Tô Hiểu Mộc ở cửa ngõ thất thần một khi lâu, đùng một cái nghe thấy đàn bà hắt xì một chiếc, xa lánh tức trả hồn phì nhập.

"Tiểu Mộ, con cái thế này rồi?" Thần kinh nhạy bén của Tô Hiểu Mộc chuẩn bị bột phát.

Hen suyễn với phần trăm DT chắc chắn, Tiểu Nghiêu lúc này học tập lớp mươi cũng không tồn tại chuyện gì, cô vẫn ko yên tĩnh tâm, lúc này so với Tiểu Mộ càng khẩn trương, thỉnh phảng phất bị cảm lặt vặt cũng rất có thể tạo nên cô bao nhiêu ngày ngủ ko ngon.

Xem thêm: bye bye đam mỹ

Cảnh Mộ căn bạn dạng ko biết nỗi sợ hãi của u, cô hề nhí xoay đầu lại cười cợt hì hì coi cô nói: "Mẹ, con cái xinh không?" Vừa rằng kết thúc lại là một chiếc hắt xì.

Tô Hiểu Mộc giận dỗi tái ngắt mặt mũi, lấy ăn mặc quần áo thay cho mang đến cô bé bỏng trước, lại sử dụng khăn giấy tờ ướt át,ướt đẫm vệ sinh những loại bên trên mặt mũi mang đến cô bé bỏng.

Mời chúng ta đón đọc Bất Chấp Tất Cả của tác giả Cư Tiểu Diệc.