bé khóc nhè omega của đại lão rất giỏi làm nũng

                  
                       

Trần Thừa Phong kéo áo sơ-mi bên trên người An Lê xuống thực hiện cậu toàn bộ cơ thể trần truồng, thủ công luýnh quýnh, góc nhìn giá rét ngừng bên trên thân thiết thể An Lê từng một tương khắc đều là châm chọc.

Mà An Lê nhắm đôi mắt chậm rãi ko cảm biến được động tác của Trần Thừa Phong, đang được sẵn sàng đảm bảo chất lượng nhằm quá nhận đau nhức.

Bạn đang xem: bé khóc nhè omega của đại lão rất giỏi làm nũng

“Không thú vị, chỉ vì chưng cậu? Cậu cũng xứng à?”

Trần Thừa Phong cười cợt giá tiền một giờ, xoay người đi ra cửa ngõ, nhằm lại An Lê 1 mình vô chống, cậu chậm trễ rãi cởi đôi mắt đi ra, vô chống đang được chỉ với lại 1 mình cậu.

An Lê đem chút mê mệt, Trần tiên sinh… cứ như thế nhưng mà cút rồi??

Lúc nãy cậu khẩn trương đến mức độ không đủ can đảm cởi đôi mắt đi ra nhìn, thế nhưng mà Trần tiên sinh lại cút thất lạc. Như vậy đem nên tức là... hắn ko quí mình?

Nếu Trần Thừa Phong ko quí bản thân, nếu như lại bị trả về An gia… Nếu……

Áo sơmi bị vứt xuống khu đất, thân thiết thể này của cậu đem khi thiệt sự ko đầy đủ mê hoặc người không giống, chủ yếu cậu lại tựa như một con cái búp bê vải vóc bị ghét bỏ quăng quật, quý khách bị đập diệt, không một ai hoàn toàn có thể chung cậu thực hiện mồm chỗ bị thương khép lại.

“Hoá đi ra... Mình khiến cho người không giống ghét bỏ như thế, thực hiện người tớ cảm nhận thấy phiền...” Khóc nguyên vẹn một ngày, câu nói. thưa kể từ vô mồm cậu đều đem giọng mũi dày quánh tất nhiên giờ khóc nức nở.

Cậu teo người ôm đầu gối, bên trên người không tồn tại ăn mặc quần áo, cậu choạc tay nhặt áo sơ-mi bên trên khu đất khoác lên, vùi nguồn vào đầu gối thút tha bổng thút thít chảy nước đôi mắt, cậu suy nghĩ, phiên bản thân thiết hẳn là tiếp tục vô cùng thời gian nhanh bị Trần tiên sinh trả về.

Cậu suy nghĩ, Trần tiên sinh cứng cáp ko quí bản thân 1 chút nào...

Chính bản thân thiệt sự vượt lên không có tác dụng, thực hiện người tớ thấy phiền, chắc chắn là vì thế hoặc khóc, thực hiện Trần tiên sinh nghe cho tới phiền…

Phòng ngủ rất rộng lớn, bày vẽ theo gót phong thái châu Âu cổ, tráng lệ, trong cả chăn gối bên trên nệm cũng chính là người sử dụng tơ tằm quý giá chỉ phổ biến nhằm thực hiện viền ren.

An Lê suy nghĩ, phiên bản thân thiết lại bị người tớ ngán ghét…

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Cách một vách tường.

Trần Thừa Phong đứng ở cửa ngõ, châm một điếu dung dịch, vị nicotin cay nồng lại đợt nữa tràn ngập chống phổi của hắn, hắn nghiện dung dịch lá vô cùng nặng trĩu.

Mấy người con trai quí hút thuốc lá vì thế nó thiệt sự là một trong cách thức tách áp lực đè nén ở phía bên ngoài, loại mùi vị cay nồng đắng ngắt này hoàn toàn có thể thực hiện ê liệt đại óc hắn vô một khoảng chừng thời hạn cộc, khiến cho hắn tức thời gạt bỏ những chuyện phiền lòng.

Quản gia Lý quản ngại gia nghe thấy giờ người ra đi, tiếp cận nhẹ nhõm tiếng nói một câu, “Tiên sinh, đấy là tấm dán khắc chế của An thiếu hụt gia.”

Quản gia đang được ngay sát 50, trong cả khi trước lúc vô mái ấm xẩy ra chuyện, ông cũng vẫn luôn luôn ở bê cạnh hắn, quản ngại gia Lý cũng coi như thể nhìn Trần Thừa Phong tăng trưởng, cả đời nguyện trung thành với chủ vì thế Trần gia.

Biết mục tiêu đợt này Trần Thừa Phong về nước, ông ngay lập tức theo gót Trần Thừa Phong, chung hắn xử lý việc mái ấm, lại ko cho rằng Trần Thừa Phong tiếp tục cưới đàn ông An gia.

Trần Thừa Phong nhận tấm dán khắc chế, vẫy tay bảo ông trở xuống, quản ngại gia Lý quản ngại gia cũng ko quản ngại nữa, cũng chính vì vừa phải nãy khi Trần Thừa Phong vào trong nhà, bên trên người bám chút vị sữa của An.

An Lê kể từ buổi sớm sau khoản thời gian thực hiện hoàn thành giấy tờ thủ tục, về cho tới mái ấm vẫn luôn luôn khóc, ông ko gạ gẫm cậu, không dừng lại ở đó thiếu hụt gia An gia này nhìn cũng ko tệ, không dừng lại ở đó còn vô cùng ngoan ngoãn.

Ông cũng biết lí tự Trần Thừa Phong cưới đàn ông An gia là gì, tra tấn cậu, phụ vương thiếu hụt nợ thì con cái trả, ông thấy An Lê tăng trưởng nhỏ xinh, vừa phải rồi khi Trần Thừa Phong vô buồng ngủ, ông còn sập những giọt mồ hôi, omega còm yếu đuối như thế, sao hoàn toàn có thể Chịu đựng được Trần Thừa Phong tra tấn chứ?

Mạnh mẽ sở hữu Hay những ghi lại trả toàn?

Xem thêm: thầy em ướt rồi

Đều ko nên, Trần Thừa Phong đứng ở cửa ngõ, phảng phất còn nghe được giờ khóc của An Lê ở bên phía trong.

Hắn ra đi ngoài ko vì thế vật gì không giống, đơn thuần vì thế vừa phải rồi hắn…

Thế và lại đem phản xạ rét rực không giống thông thường với cùng một omega mới chỉ gặp gỡ lần thứ nhất...