bỏ rơi ma vương tổng tài

Hiểu tính hắn thân ái lừa ưa nặng nề, cô ra quyết định thay đổi kế hoạch, trừng đôi mắt la hét “Em nợ Chính Vũ ân tình như thế, cả đời cũng khó khăn trả không còn, mang đến mặc dù rằng những con cái đính ước em cũng thấy ko đầy đủ, vậy tuy nhiên anh…. Bây giờ em chất vấn anh, rốt viên anh cần thiết em hoặc cần thiết con cái gái?”

“Đương nhiên là cần thiết em……” Hắn phiên bản năng trình bày, tiếp sau đó ngờ ngạc một ít, rồi thêm vô “Cả phụ nữ nữa……”

Bạn đang xem: bỏ rơi ma vương tổng tài

“Anh…… Hừ……” Cô thở phì phì con quay cút. Hắn thấy vậy thì tất tả lưu giữ tay cô lại “Huyên……”

Cô gạt tay hắn rời khỏi “Không cần thiết lo sợ mang đến em!”

Hắn lại lưu giữ lấy mồi nhử vai cô, ấn ngồi xuống chóng “Đã trễ thế này, em còn ham muốn cút đâu?”

“Không cần thiết anh lo! Em không thích nhận ra anh nữa! Rõ ràng tiếp tục đồng ý rồi, hoàn thành lại trở mặt!” Cô tức tức giận đẩy hắn rời khỏi, ấn định xuống chóng, nháy đôi mắt lại cảm nhận thấy người bản thân phiêu lên.

Hắn nhấc cô lên, ôm chặt cô nhập vào ngực “Huyên, em hãy nghe anh trình bày.”

Cô bịt tai lại, rung lắc đầu như rỗng tuếch bỏi “Em ko nghe, em ko nghe! Giờ anh tiếp tục chính thức ko lưu giữ lời hứa hẹn rồi… biết đâu về sau em sinh con cái hoàn thành, xấu xa xí rồi, anh cũng quăng quật em……”

Hắn thấy cô như thế thì vô nằm trong lúng túng, trong những khi cấp cho bách ko biết làm những gì ngay tắp lự luýnh quýnh nâng  mặt mũi cô lên, cuồng sức nóng hít lên song môi của cô ấy. Hành động bất thần của hắn khiến cho cô ko kịp phản xạ, lúc đầu cứ lag rời khỏi nhằm khoác hắn hít, tiếp sau đó từ từ cũng trở nên tác động vì chưng sức HOT của hắn, sau nằm trong chính thức vô thức đáp lại nụ hít của hắn.

Hắn hít cô say đắm, chết mệt luyến ko rời. Lúc này người cô tiếp tục trọn vẹn dẻo quẹo trong thâm tâm hắn.

Thấy cô tiếp tục điềm tĩnh lại, hắn mới nhất dần dần dời rời khỏi, coi trực tiếp nhập hai con mắt của cô ấy “Huyên, em nghe anh trình bày đã… Bây giờ còn không biết con cái là trai hoặc gái, bọn chúng bản thân cứ bàn bạc như thế thì tăng thêm ý nghĩa gì chứ. Không vì chưng đợi đến thời điểm sinh con cái rồi trình bày, cần không? Đến khi cơ nếu như trong trường hợp là phụ nữ, anh tiếp tục nghe theo đuổi em, nếu như trong trường hợp là đàn ông, tuy nhiên con cái của Chính Vũ và Chỉ Dao là phụ nữ, vậy em nghe anh, phụ nữ chúng ta cần gả vào trong nhà bản thân.”

Cô cẩn trọng suy tính một hồi, cảm nhận thấy hắn trình bày cũng tương đối đích, chính vì thế gật gật đầu “Được rồi, anh trình bày là cần lưu giữ câu nói. đó!”

“Được rồi, bà xã xinh đẹp mắt của anh ý, bản thân ngủ được chưa?” Hắn mỉm cười nhoẻn xoa đầu cô, tiếp sau đó ôm cô ở xuống chóng. Nhìn dáng vẻ người nhỏ nhắn xinh đẹp mắt trong thâm tâm bản thân, nghe giờ đồng hồ cô thở nhè nhẹ nhàng, hắn chợt thấy bình yên tĩnh, niềm hạnh phúc vô nằm trong, lại siết chặt cánh tay ôm cô chặt tăng chút nữa.

Phòng tiếp tục tắt đèn, cô nằm trong tiếp tục nhắm đôi mắt lại, tuy nhiên qua loa một hồi lâu vẫn ko ngủ được. Cô triệu tập nghe giờ đồng hồ thở của hắn coi hắn tiếp tục ngủ ko, tuy nhiên chỉ nghe thấy giờ đồng hồ tim đập mạnh mẽ và tự tin nhập lồng ngực hắn. Cô dịch chuyển nhè nhẹ nhàng trong thâm tâm hắn, ngay tức khắc hắn ôm chặt cô tăng một ít, bàn tay xoa xoa nhập sườn lưng cô.

“Sao thế em?” Giọng hắn khàn khàn vang lên nhập tối tối.

“Hàn, anh cũng ko ngủ sao?” Cô ngấc đầu coi khuôn mặt tuấn tú của hắn qua loa ánh đèn sáng ngủ lờ mờ ảo, cảm hứng được giọng hắn run rẩy run…

Xem thêm: trúc mã cưng chiều tôi đến tận trời

“Ừ…..” Hắn ậm ừ, vùi đầu chôn thâm thúy mặt mũi nhập vào cổ cô.

“Hàn, anh làm thế nào vậy?” Cô ham muốn coi coi hắn thế này, tuy nhiên hắn lại ôm cô càng tăng chặt, khiến cho cô ko thể dịch chuyển được.

Cô cởi to tướng nhì đôi mắt, chợt cảm hứng được một giọt nước lạnh buốt rơi bên trên má cô.

“Hàn, anh làm thế nào vậy? Đừng thực hiện em sợ!” Lúc này thì cô tiếp tục vạc hoảng, ham muốn đẩy hắn rời khỏi, tuy nhiên vòng đeo tay hắn vẫn vô cùng chặt.

“Anh chẳng sao, em ngủ đi!” Giọng hắn vô cùng nhỏ, khiến cho cô cần căng tai rời khỏi mới nhất nghe thấy.

Trực giác truyền tai nhau bảo cô rằng chắc chắn là hắn đang được giả dối cô. Vì thế, cô càng bức ruột “Hàn, anh trình bày cút, anh làm thế nào vậy? Anh… anh khóc cần không?”

Hắn thở lâu năm, tất tả lắc đầu “Không phải! Anh là nam nhi, khóc gì chứ… Chỉ là anh nghĩ về cho tới chuyện……”

Tuy hắn trình bày như thế tuy nhiên cô vẫn dám chắc chắn là hắn đang được khóc. Nhưng ham muốn lưu giữ sĩ diện mang đến hắn nên cô cũng ko hoạch hoẹ nữa.

“Em và anh tiếp tục phân tích rồi mà……… Chuyện cơ em cũng ko bận tâm nữa, ko quan lại trọng……”

“Không, sao lại ko cần thiết chứ?!” Hắn mỉm cười khan một giờ đồng hồ, êm ả hít lên đôi mắt cô “Chỉ cần thiết nghĩ về cho tới khi cơ, em rất có thể đã… anh lại thấy sợ…. Huyên…”

“Vâng?” Ánh sáng sủa yếu đuối ớt nhập chống khiến cho cô ko rất rõ mặt mũi hắn, tuy nhiên cô trọn vẹn rất có thể cảm biến được sự day dứt vô nằm trong nhập tiếng nói của hắn.

“Anh ham muốn trình bày là… Cho mặc dù ngày hôm cơ với xẩy ra chuyện gì hay là không, so với anh, em vẫn luôn luôn là cô nàng nhập sáng sủa tinh khiết nhất, là kẻ phụ nữ anh yêu thương nhất và có một không hai bên trên trần gian này, là bà xã của anh ý, là u của con cái anh… Mãi mãi như vậy!”

Nghe hắn trình bày câu cơ, cô im thin thít một hồi. Cô đang được khóc. Cô áp mặt mũi nhập vào lồng ngực hắn tuy nhiên khóc. Hắn cũng im thin thít, chỉ vỗ nhẹ nhàng nhập sườn lưng cô dụ dỗ dành riêng và ôm cô chặt rộng lớn, như đang được nâng niu một số bảo vật vô nằm trong quý giá chỉ.

Xem thêm: truyện bác sĩ thú y

“Hàn, em yêu thương anh!” Cô ham muốn trình bày với hắn thật nhiều điều, tuy nhiên ở đầu cuối cũng chỉ trình bày được một câu đơn giản và giản dị như thế, tuy nhiên này đó là toàn tâm toàn ý của cô ấy “Em yêu thương anh, mãi mãi yêu thương anh… Trừ Lúc anh xua đuổi em cút, còn nếu như không cả đời này, kiếp sau, kiếp sau nữa, kiếp sau nữa nữa, em tiếp tục đều bám lấy anh, ko lúc nào rời xa!”

“Anh biết rồi…” Hắn vừa lòng mỉm cười nhẹ nhàng, cúi đầu xuống, ở mặt mũi tai cô, nhẹ dịu tuy nhiên trân trọng kể từ từ tâm sự tứ chữ “Huyên, anh yêu thương em!”

Đọc tiếp Bỏ rơi yêu tinh vương vãi tổng tài – Ngoại truyện 12