bố y quan đạo

Nhóm đọc/download: 0 / 1

Số lượt đọc/download: 4606 / 61

Bạn đang xem: bố y quan đạo

Cập nhật: 2015-11-25 19:46:35 +0700

Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem vấn đề ebook

Chương 1075: Gặp Địa Đầu Xà.

L

ăng Tuyết Phi cảm nhận thấy rầu rĩ ko vui mừng, nường dù vậy nào thì cũng ko ngờ Trương Thanh Vân lại bố trí Hoàng Mẫn Hà cho tới xử lý vấn đề cho chính mình. Tuy nường trệt Hoàng Mẫn Hà tiếp tục không tồn tại chuyện gì với Trương Thanh Vân, tuy nhiên đương đầu với trường hợp vì vậy nường cũng ko ngoài tâm lý miên man.

Trương Thanh Vân đang được ở Nhật Bản, Lăng Tuyết Phi điện thoại cảm ứng thông minh mang đến hắn, khi cơ hắn yên ủi nường tránh việc quá vội vàng, vấn đề chắc chắn sẽ tiến hành xử lý thuận tiện. Dù nường sở hữu tiếc nuối vì như thế ko gặp gỡ được hắn, tuy nhiên hắn hăng hái vì vậy cũng thực hiện nường cảm nhận thấy vui mừng mừng.

Thực tế Trương Thanh Vân cũng ko nên chỉ trình bày những lời nói vì vậy, nhị người hàn ôn thật nhiều. Lăng Tuyết Phi nói tới công tác làm việc và chuyện thông thường ngày của tôi, Trương Thanh Vân phần rộng lớn chỉ thăm hỏi, tất yếu nường rất có thể cảm biến được sự quan hoài của hắn, trong tâm cũng khá vui mừng sướng.

Nhưng vì như thế sự khiếu nại Hoàng Mẫn Hà tuy nhiên Lăng Tuyết Phi cảm nhận thấy ko vui mừng, vẹn toàn nhân cũng chỉ rất có thể là Lăng Tuyết Phi tầm đôi mắt quá cao, ko nhằm đôi mắt cho tới một Hoàng Mẫn Hà với tư sắc ko đầy đủ. Dù sao nường cũng thực hiện trong nghề vui chơi giải trí, nường biết Hoàng Mẫn Hà chắc hẳn rằng tiếp tục không tồn tại mối quan hệ với Trương Thanh Vân.

Nếu đối chiếu với Lăng Tuyết Phi rầu rĩ ko vui mừng thì người thay mặt là Khuông Mai lại vô cùng vui mừng sướng, Lăng Tuyết Phi tiếp tục phân tích trường hợp với nường, tất yếu nường một vừa hai phải nghe qua chuyện cái brand name Hoàng Mẫn Hà thì lòng tin tiếp tục thả lỏng, toàn bộ phiền óc tan trở thành mây sương, thậm chí còn còn khẽ hát một bài bác.

Lăng Tuyết Phi tâm tình ko đảm bảo chất lượng, nường cau mi nói:

- Chị Mai, sao vậy? Hoàng Mẫn Hà này rất hay à?

- Sao? Cô bé bỏng của tôi, cô rất có thể tìm kiếm được mối quan hệ tuy nhiên ko biết Hoàng Mẫn Hà này là ai sao?

Khuông Mai trình bày, vẻ mặt mũi tựa như không thích giắt nối tiếp.

Lăng Tuyết Phi thở nhiều năm một hơi:

- Không trình bày cũng khá được.

Trí óc của Lăng Tuyết Phi chợt xoay chuyển:

- Tôi cũng chỉ nhờ mối quan hệ của đồng chí tuy nhiên thôi, cũng xa lạ nằm trong người này, chị trình bày coi thế nào?

Khuông Mai nhấp lên xuống đầu nói:

- Em đấy, không như là kẻ Giang Nam. Nói trực tiếp rời khỏi thì giới truyền thông và giới vui chơi giải trí ai tuy nhiên chẳng biết Hoàng Mẫn Hà, người này ở Giang Nam được gọi là chị Hoàng, tài giỏi xử lý vấn đề, nghe trình bày là tình nhân của một vị quan liêu rộng lớn cung cấp tỉnh...

Lăng Tuyết Phi nhướng mi, trong tâm càng bức bối, tuy nhiên nường lại suy xét lại. Khuông Mai trình bày vì vậy thì người phụ nữ giới cơ dường như vô cùng đàng hoàng, chắc hẳn rằng ko nên là người dân có mối quan hệ với Trương Thanh Vân, nường nắm rõ tính cơ hội của Trương Thanh Vân, hắn ko quí loại phụ nữ giới hư hỏng vinh.

- Được, tối ni tất cả chúng ta cút gặp gỡ chị Hoàng, tôi ham muốn coi chị tớ sở hữu từng nào năng lượng.

Lăng Tuyết Phi trình bày, tâm tình đảm bảo chất lượng lên một chút ít, tuy nhiên nường vẫn không tồn tại từng nào hảo cảm với Hoàng Mẫn Hà.

Cục trưởng khối tư pháp TP. Hồ Chí Minh Thủ Đô Hà Nội Hoàng Văn Quyền trước cơ là phó viên trưởng thông thường vụ viên công an TP. Hồ Chí Minh Thủ Đô Hà Nội, hắn công tác làm việc bên trên chiến tuyến tư pháp, thanh danh rất hay. Nhưng nếu như nói tới lừng danh thì người này được trình bày là "Có thể lăn chiêng lộn", mùi vị của kể từ ngữ rất có thể thực hiện người tớ kiểm tra, tuy nhiên sở hữu một điểm được xác lập, người này sẽ không nên là loại đảm bảo chất lượng rất đẹp gì, là cáo già nua quan liêu ngôi trường.

Hoàng Văn Quyền cũng ko nên người nằm trong tuyến với Chu Quốc Lập, trước cơ Chu Quốc Lập cũng có thể có tư cơ hội ở chiến tuyến tư pháp vô tỉnh Giang Nam, tuy nhiên Hoàng Văn Quyền cũng ko phụ thuộc vào Chu Quốc Lập. Không chỉ đơn giản vì vậy, nhị người dân có khoảng cách cùng nhau, thậm chí còn còn thông thường sinh rời khỏi quỷ xát.

n ân oán lớn số 1 của nhị đứa ở vô thời gian trước cơ, khi công an Giang Nam xua đuổi bắt một thương hiệu tội phạm, Chu Quốc Lập tự động bản thân sắp xếp rộng lớn một mon tuy nhiên ko thu binh. Khi cơ Hoàng Văn Quyền là group trưởng group công an hình sự TP. Hồ Chí Minh Thủ Đô Hà Nội, hắn nhảy rời khỏi chỉ trích điều khiển viên công an tỉnh lãnh đạo lần mẫm. Chính hắn thì lần tòi vấn đề và bắt được thương hiệu tội phạm ở Giao Huyện.

Vụ án này thẳng quét dọn rác rưởi bên trên mặt mũi Chu Quốc Lập, tuy nhiên Hoàng Văn Quyền vì như thế vì vậy lại sở hữu lừng danh, sở hữu hạ tầng thăng quan liêu tiến thủ chức.

Hoàng Văn Quyền là kẻ nói theo cách khác là xài được ở Thủ Đô Hà Nội, thực hiện người cũng có thể có chút khí phách và kiêu ngạo. Nghe trình bày lượt này Chu Quốc Lập kiêm nhiệm chức viên trưởng viên công an tỉnh thì hắn vẫn dám trình bày bậy, chỉ việc xét vô đặc điểm này cũng thấy hắn công tác làm việc và mối quan hệ đảm bảo chất lượng, ở Thủ Đô Hà Nội không một ai ko nể mặt mũi.

Khách sạn Hương Tạ Lệ Cung ở tức thì ở kề bên trụ sở khu vực hành chủ yếu khối tư pháp TP. Hồ Chí Minh Thủ Đô Hà Nội, đó là một hotel năm tiếp theo mới mẻ của Thủ Đô Hà Nội. Hôm ni Hoàng Văn Quyền ăn diện chỉnh tề, tự động bản thân đứng rời khỏi chào Hoàng Mẫn Hà người sử dụng cơm trắng, vô ý thức của Hoàng Văn Quyền thì đối đãi Chu Quốc Lập và Hoàng Mẫn Hà trọn vẹn không giống nhau.

Trong đôi mắt Hoàng Văn Quyền thì Hoàng Mẫn Hà là phụ nữ giới, sở hữu dã tâm tuy nhiên không tồn tại chân thành và ý nghĩa gì. Là phụ nữ giới sở hữu chút tư sắc thì luôn luôn thực hiện mang đến con trai hào hứng, Chu Quốc Lập ko nên là lão tăng cay đắng tu, bà xã hắn chạy rời khỏi quốc tế nhiều năm ko về, hắn sao rất có thể Chịu được? Vì vậy lần phụ nữ giới xử lý yếu tố tịch mịch là vô cùng thông thường.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Nhưng nếu như trình bày Hoàng Mẫn Hà là kẻ đại biểu mang đến Chu Quốc Lập thì Hoàng Văn Quyền lại ko tin cậy, tất yếu ko loại trừ năng lực hắn xúc tiếp với nường đó là không thích nằm trong kết ân oán tử thù địch với Chu Quốc Lập. Làm quan liêu cho tới một Lever chắc chắn thì người xem đều nể mặt mũi nhau, tách ko người sử dụng những phương án tấn công đấm hỗ tương, Hoàng Mẫn Hà biết đâu là đàng lùi mang đến Hoàng Văn Quyền?

Đối với cùng một người phụ nữ giới như Hoàng Mẫn Hà, nường sẽ không còn khi nào quên khí hóa học cao ngạo là hình tượng của tôi. Hôm ni Hoàng Mẫn Hà mang trong mình 1 cỗ váy black color yểu tướng điệu thục nữ giới, cỗ dạng cứng cáp cao quý, giầy gót cao white color, kính mát, túi đeo...Tất cả đổi thay Hoàng Mẫn Hà trở nên một quý phụ nhân, đi đi lại lại bùng rời khỏi mùi vị khác lạ, phong tình vạn chủng.

Hoàng Văn Quyền thấy một người phụ nữ giới vì vậy thì tâm tình cũng có thể có khá động, tuy nhiên hắn hiểu rõ người phụ nữ giới này còn có mối quan hệ với Chu Quốc Lập, hắn không tồn tại thời cơ chen vô.

- Chào chị, kính chào chị, chị Hoàng, thời điểm ngày hôm nay chị rất có thể cho tới là vinh hạnh mang đến kẻ nhát này. Mời, chào chị vô vô.

Hoàng Văn Quyền hăng hái kính chào căn vặn, vóc dáng vẻ hắn không đảm bảo, hơn thế nữa lại to lớn, nếu như đứng cùng theo với Hoàng Mẫn Hà một địa điểm thì thiệt sự chẳng rời khỏi hình tượng gì.

Hoàng Mẫn Hà mỉm cười cợt, nường hợp tác với Hoàng Văn Quyền, vô mồm tâm sự những lời nói khách hàng khí tuy nhiên trong tâm thằm mắng cỗ dạng nhát mọn của đối phương. Người bên trên chiến tuyến tư pháp ai chẳng ko là con trai cao to lớn thô kệch? Nhưng Hoàng Văn Quyền lại sở hữu cỗ dạng nhát mọn bỉ ổi, thực sự ko rời khỏi gì. Điều càng thực hiện mang đến Hoàng Mẫn Hà cảm nhận thấy ngán ghét bỏ đó là loại người đó lại ham muốn Lăng Tuyết Phi, nếu như hắn đạt được ý nguyện thì thực sự ông trời không tồn tại đôi mắt.

- Thế nào? Chị Hoàng, thời điểm ngày hôm nay chỉ 1 mình chị cho tới thôi sao?

Hoàng Văn Quyền sở hữu chút giật thột, hắn nhìn xung quanh quẩn một chút ít, hắn ko thấy sở hữu người cho tới thì trong tâm vô cùng nghi ngại.

Hoàng Mẫn Hà cau mi, nường trả tay nhìn giờ, trong tâm thì thầm suy nghĩ chẳng biết Lăng Tuyết Phi sở hữu cho chính mình leo cây hoặc không?

Hoàng Văn Quyền thời điểm ngày hôm nay cho tới 1 mình, tuy rằng đem theo đòi thư ký tuy nhiên ko mang đến tiến thủ vô hotel. Đáng lý rời khỏi Hoàng Văn Quyền ham muốn chào tổ thể loại của đài truyền hình người sử dụng cơm trắng, nên là hắn sẵn sàng 1 bàn ăn rộng lớn, nếu như giờ đây sở hữu nhị người thì cô nam giới trái khoáy nữ giới, tiếp tục sinh rời khỏi tình cảnh sai trái.

Hoàng Văn Quyền ko nhận định rằng bản thân sở hữu lực hấp dẫn kinh người, ko thể làm cho một người phụ nữ giới như Hoàng Mẫn Hà ưu tiên, hắn nhạy bén phân phát hình thành thời điểm ngày hôm nay sở hữu vấn đề gì không giống.

- Chờ chút, còn tồn tại một vị khách hàng ko cho tới.

Hoàng Mẫn Hà trình bày, nường lấy điện thoại cảm ứng thông minh rời khỏi bấm một mặt hàng số, giờ đồng hồ tút vang lên, không một ai nhấc máy. Nàng thì thầm thở nhiều năm một khá, thì thầm phàn nàn bà cô cơ khó khăn hầu, quá kiêu ngạo.

Nhưng càng vì vậy thì Hoàng Mẫn Hà càng cẩn trọng, nường không đủ can đảm đắc tội với Lăng Tuyết Phi.

- Lăng đái thư, chào cô cút mặt mũi này.

Một tiếng nói hài hòa và hợp lý vang lên, kèm cặp Từ đó là tiếng động giầy gót cao nện lộc cộc bên dưới nền căn nhà. Nơi góc rẽ cầu thang máy, Lăng Tuyết Phi với tư thế kinh người, nường ráng túi đeo trở về phía mặt mũi này, theo đòi sau đó là người thay mặt Khuông Mai.

- Chị Hoàng, phiền chị đợi chờ.

Lăng Tuyết Phi khẽ trình bày, ánh nhìn ko quan sát về phía Hoàng Văn Quyền.

Khoảnh tương khắc này trường hợp không đẹp hổ, mặc dù Hoàng Mẫn Hà là quỷ trở thành tinh nghịch tuy nhiên cũng ko biết nên làm thế nào. Lăng Tuyết Phi với cỗ dạng của một công chúa kiêu ngạo, vô đôi mắt nường căn phiên bản không tồn tại sự tồn bên trên của Hoàng Văn Quyền, rõ rệt ham muốn đắc tội với những người.

Vẻ mặt mũi Hoàng Văn Quyền trái khoáy nhiên chuyển đổi, Hoàng Mẫn Hà cuống quýt vàng nói:

- Cục trưởng Hoàng, vị Lăng Tuyết Phi đái thư này anh cũng thân thuộc gì, thời điểm ngày hôm nay tôi mượn hoa hiến bụt, ham muốn chào cô ấy thực hiện khách hàng.

- Hì, ko quan ngại, trên đây rõ rệt là chị Hoàng quan hoài cho tới tôi, thực hiện tôi được sủng ái tuy nhiên kinh hoàng.

Hoàng Văn Quyền trình bày, giọng điệu ko âm ko dương. Hắn cũng chính là người xuất hiện mũi, ở Thủ Đô Hà Nội hắn là địa đầu xà, thời điểm ngày hôm nay lại bị nhị người phụ nữ giới giẫm giẫm, mất mặt không còn mặt mũi mũi, sắc mặt mũi rất có thể đảm bảo chất lượng sao?

Hoàng Mẫn Hà nhìn vẻ mặt mũi Hoàng Văn Quyền tuy nhiên trong tâm thì thầm kêu cay đắng, nường tấp tểnh mắng Lăng Tuyết Phi ko biết chừng đỗi tuy nhiên không đủ can đảm. Khoảnh tương khắc này nường đâm lao nên theo đòi lao, mặc dù là vạch mặt mũi thì Hoàng Mẫn Hà cũng nên liều mình với Hoàng Văn Quyền.

Sự việc của Lăng Tuyết Phi nên được xử lý, đó là tin nhắn của quản trị Trương. Nếu một chuyện nhỏ nhặt thế này tuy nhiên Hoàng Mẫn Hà ko thực hiện đảm bảo chất lượng, vì vậy sau đây quản trị Trương còn tin tưởng Chu Quốc Lập sao?

Mãi tới thời điểm này thì Hoàng Mẫn Hà mới mẻ hối hận hận vì như thế trước cơ ko thương lượng với Chu Quốc Lập, vì như thế Chu Quốc Lập là kẻ trầm ổn định lão luyện, thủ đoạn cao siêu, nếu như hắn xử lý yếu tố thì tiếp tục không tồn tại gì đột biến, sẽ không còn xuất hiện tại tình cảnh mất mặt vui mừng.

Hoàng Mẫn Hà nhìn khuôn mặt color gan dạ heo của Hoàng Văn Quyền, nường hít vào trong 1 khá thiệt thâm thúy, trong tâm sở hữu quyết đoán.

Hoàng Mẫn Hà sở hữu quyết tâm thì tâm tình so với Hoàng Văn Quyền lại chuyển đổi, nường cảm nhận thấy hắn quá vênh váo, ỷ lại vô chút mánh khóe tuy nhiên thực hiện càn, tưởng bản thân là vua ở Thủ Đô Hà Nội.

Xem thêm: nghịch tập sủng nhanh còn kịp chương cuối

Như vậy thì sao? Sau sườn lưng Hoàng Mẫn Hà sở hữu Chu Quốc Lập kháng nâng, còn nên kinh hoảng Hoàng Văn Quyền sao? Trước cơ Hoàng Mẫn Hà không đủ can đảm giương cờ của Chu Quốc Lập nhằm diễu võ dương oai phong, tuy nhiên trường hợp lượt này thì rất khác, Hoàng Văn Quyền thong manh đôi mắt và sở hữu yếu tố, thậm chí còn còn ko yên phận và sở hữu tư tưởng động vô người phụ nữ giới tránh việc động, nên là cần phải có một bài học kinh nghiệm.

Hoàng Mẫn Hà suy nghĩ cho tới trên đây thì trong tâm cũng thông thông thoáng, tâm lý ráng quyền thế ép buộc một người đùng một cái bùng lên trong tâm nường. Sức hấp dẫn của quyền lợi và nghĩa vụ nằm ở vị trí đâu? Không nên vô trúng thời gian thì rất có thể giẫm người tớ bên dưới chân sao?

Sự việc đang đi tới nước này thì kẻ dũng tiếp tục thắng, điều này tiếp tục chú tấp tểnh Hoàng Văn Quyền bị Hoàng Mẫn Hà giẫm bên dưới chân, phải ghi nhận rằng phụ nữ giới là kẻ khốc liệt trời sinh.