Trên thế giới có rất nhiều phương pháp nuôi dạy trẻ. Đây luôn là vấn đề được đề cao hàng đầu. Việc lựa chọn cách dạy con nào là quyền của mỗi người. Tuy nhiên, phương pháp đó có phù hợp với môi trường sống xung quanh hay không là điều bố mẹ nên cân nhắc. Điều quan trọng là bố mẹ cần lựa chọn các phương thức giúp trẻ thể hiện những suy nghĩ cá nhân, tính cách, năng lực một cách tốt nhất. Đó chính là phương pháp phát huy năng lực biểu đạt của trẻ.

Phần lớn trẻ em thường không tự ý thức về cách diễn đạt những điều chúng cần hoặc bày tỏ những gì chúng muốn. Thông thường, trẻ bị ảnh hưởng rất lớn từ hành vi cũng như ngôn ngữ của những thành viên trong gia đình. Thực tế, năng lực biểu đạt ngôn ngữ của nhiều em nhỏ rất kém, luôn tỏ ra vô cùng khó khăn trong việc thể hiện những suy nghĩ trong đầu. Chính vì vậy, khi cần diễn đạt, trẻ cảm thấy lúng túng và thường rụt rè, thiếu tự tin.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc trẻ có năng lực biểu đạt ngôn ngữ kém. Có những trẻ là do nguyên nhân sinh lý, do tính cách. Tuy nhiên, đa số các em có năng lực biểu đạt kém là do phương pháp giáo dục của bố mẹ và nhà trường chưa hợp lý.

Sớm muộn gì con em chúng ta cũng phải va chạm xã hội, cách “nuôi nhốt” của một số cha mẹ dễ làm trẻ đánh mất cá tính. Hiện nay học sinh hết học ở trường lại phải đến lớn học thêm rồi làm bài tập về nhà.., ngoài học trên sách giáo khoa ra, trẻ chưa có không gian tự do để phát triển, thiếu sự giao tiếp cần thiết với mọi người và không được rèn luyện đầy đủ kỹ năng giao tiếp xã hội, nên chúng rất dễ hình thành tính cách lầm lì, e ngại, thiếu tinh thần trách nhiệm và ý thức tập thể, năng lực sáng tạo và ngọn lửa tư duy quý giá cũng dần mất đi.

Thấu hiểu những băn khoăn trên Học viện ngôn ngữ CleverKids đã thiết kế Khóa học “PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ NÓI”, với phương pháp học thông qua hoạt động, giúp các bạn dần hạn chế những điểm yếu này, có cách nói năng linh hoạt, hiệu quả, tinh tế hơn trong cuộc sống hàng ngày.

  1. NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Khóa học gồm 40 tiết/ 20 buổi với những nội dung cơ bản sau:
– Giao tiếp chủ động, tự tin.
– Rèn luyện kỹ thuật nói trôi chảy – lưu loát.
– Xây dựng dàn ý khi nói.
– Tiếp nhận thông tin hiệu quả thông qua kỹ năng lắng nghe, đọc hiểu.
– Phương pháp làm giàu vốn từ.
– Phong thái tự tin (ngôn ngữ cơ thể).

  1. KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI:

– Những học sinh còn nhút nhát khi giao tiếp bên ngoài.
– Những học sinh nói (kể chuyện) chưa được trôi chảy lưu loát.
– Những học sinh trình bày còn lủng củng, chưa mạch lạc.
– Những học sinh có hạn chế về vốn từ, khả năng lắng nghe, khả năng đọc còn chưa tốt…

ĐẶC BIỆT: Khóa học này phù hợp nhất với những học sinh có dự định đi du học, mong muốn đạt đến mức độ dùng lời nói để: phản biện, tranh luận, tư duy ngôn ngôn ngữ sắc bén, thuyết trình – hùng biện. Đây là kỹ năng mà những học sinh ở Mỹ hoặc các nước phương tây được trang bị từ rất sớm.

(Nếu phụ huynh và học sinh muốn đạt đến cấp độ này, thì khóa học ngôn ngữ này là nền tảng không thể thiếu).

  1. CAM KẾT:

CleverKids cam kết hoàn lại 100% học phí nếu con không tiến bộ theo đúng lộ trình cam kết.

Nếu bạn thực sự muốn con mình sẽ có khả năng nói tốt, chủ động, tự tin, nói trôi chảy lưu loát.. hãy điền thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ tư vẫn chi tiết cho con bạn

Lựa chọn khóa học:
Ngôn ngữ nói nền tảngTư duy ngôn ngữTranh luận & phản biện
Lời nhắn:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.