bong bóng mùa hè truyện

Câu chuyện thương yêu cảm động xoay xung quanh phụ thân anh hùng chính: Doãn Hạ Mạt, Lạc Hi và Âu Thần.

Doãn Hạ Mạt không cha mẹ phụ vương u ngay lập tức kể từ nhỏ, cô được một mái ấm gia đình đảm bảo chất lượng bụng nhận về nuôi và nâng niu như trứng mỏng dính. Ngay kể từ nhỏ Doãn Hạ Mạt vẫn là một trong những cô nàng xinh đẹp nhất và sở hữu khí hóa học suy nghĩ. Tại ngôi trường trung học tập cô là nữ giới của Âu Thần, chàng công tử đẹp nhất trai, kiêu ngạo của một mái ấm gia đình ăm ắp quyền thế và tiếng vang nhập vùng. Một ngày, kể từ ngôi trường học tập trở về quê hương, cô thông thoáng hoảng loạn Khi bắt gặp một chàng trẻ trai sở hữu khuôn mặt của thiên sứ đang được đứng bên dưới lớp lớp những cánh hoa moi cất cánh trước cổng ngôi nhà. Cô không thể ngờ, khuôn mặt của những người đàn ông này cùng theo với chàng công tử Âu Thần tiếp tục nằm trong cô tạo thành những sợi chạc tình ái mê thích nhưng mà oan trái, đẩy đem số phận của từng người cho tới đỉnh điểm của khoái lạc, tận nằm trong của nhức thương và tiếp tục mãi mãi theo dõi cô cho tới toàn bộ những sự khiếu nại nhập cuộc sống bản thân.Minh Hiểu Khê là một trong những người sáng tác sở hữu con số sách giành riêng cho tuổi tác teen hút khách nhất Trung Quốc.

Bạn đang xem: bong bóng mùa hè truyện

Khá không xa lạ với fan hâm mộ ở tế bào típ sách thần tượng vô cùng được chúng ta trẻ em yêu thương quí, Minh Hiểu Khê làm luôn luôn nhiều cú lưu ban với những kiệt tác không chỉ là được chúng ta trẻ em Trung Quốc mà còn phải cả chúng ta trẻ em nước ta đón đợi như: Bong bóng ngày hè, Sẽ sở hữu cục cưng thay cho anh yêu thương em, Lửa rét như bài bác hát,… Tiểu thuyết Bong bóng mùa hè là một tè thuyết ngôi trường kỳ được Minh Hiểu Khê viết liên tiếp nhập hai năm ròng rã tan. Sở tè thuyết nhưng mà Khi kết giục nó rồi, Minh Hiểu Khê vẫn còn đấy “lưu luyến ko rời”. Tác fake thưa “Muốn thưa câu nói. từ biệt với Hạ Mạt, Âu Thần và Lạc Hi, những người dân vẫn nằm trong thực hiện chúng ta với tôi nhập 2 năm qua chuyện tuy nhiên ko nỡ rời”. Thậm chí người sáng tác còn van nài được chúc mừng hạnh phúc cho tới chủ yếu những anh hùng của mình: “Cùng với việc kết giục của mẩu truyện này là việc Thành lập của một mẩu truyện không giống. Tới phía trên van nài nhằm tôi được chúc mừng hạnh phúc cho tới Hạ Mạt, Âu Thần, Lạc Hi, rồi thì Trân Ân, Thẩm Tường, Đào Thục Nhi, Khiết Ni... và em nhỏ xíu nhưng mà Hạ Mạt tiếp tục sinh đi ra nhập mẩu truyện này tiếp tục nối tiếp sinh sống niềm hạnh phúc mãi mãi. Nếu như vậy giới của mình thiệt sự tồn bên trên...”

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

Xem thêm: đọc truyện tranh thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

Được tạo thành 3 tập luyện, từng tập luyện truyện của cục truyện Bong bóng mùa hè đều sở hữu một điểm vượt trội đặc biệt quan trọng nhằm fan hâm mộ rất có thể tưởng tượng về những trình diễn phát triển thành tiếp tục xẩy ra tiếp theo sau. Tập 1 Nàng tiên cá bong bóng sẽ nhắc nhiều cho tới cuộc sống thường ngày của “nàng tiên cá khủng hoảng bong bóng Doãn Hạ Mạt” nằm trong công tử Âu Thần và Lạc Hi ở ngôi trường trung học tập.

Tập 2 Sợi ren lụa màu sắc xanh là khởi thuỷ của những rơi rụng đuối, xấu số tổn hại nhập cuộc sống nhưng mà những anh hùng bắt gặp cần và cũng chính là hình tượng xuyên thấu liên kết ký ức những anh hùng lại cùng nhau.

Và tập luyện 3 Áo cưới, như báo trước một kết giục bình yên tĩnh cho tới những chúng ta trẻ em này. Bộ phụ thân tập luyện tè thuyết Bong bóng mùa hè sẽ là cuốn sách vui chơi giải trí nhẹ dịu giành riêng cho chúng ta tuổi tác teen với tin nhắn nhủ: niềm hạnh phúc thực ra là vấn đề mỏng mảnh và khó khăn sở hữu nhất, tương tự như khủng hoảng bong bóng xà chống, chủ động đấu giành, lưu giữ gìn và cầm lấy thì tớ sẽ không còn khi nào đạt được nó.