bóng đêm ký ức truyện full

Sidney Sheldon, người sáng tác của tương đối nhiều cuốn tiểu thuyết thuộc mặt hàng Best-selling được người hiểu VN yêu thương quí như "Nếu còn tồn tại ngày mai", “Âm chước ngày tận thế”, "Thiên thần nổi giận"..., tiếp tục kể từ trần ở tuổi hạc 89.

Warren Cowan, một trong mỗi cố vấn của Sheldon cho thấy thêm ngôi nhà văn kể từ trần vô chiều ngày 30/12 bên trên Bệnh viện Eisenhower ở Rancho Mirage (Mỹ) vì thế căn bệnh viêm phổi. Vợ ông, bà Alexandra, đàn bà Mary Sheldon đôi khi cũng là 1 trong những ngôi nhà văn, tiếp tục xuất hiện ở kề bên Sheldon trong những lúc lâm cộng đồng. Cowan xúc động nói: “Tôi tiếp tục rơi rụng một người chúng ta nhiều năm và thân thiện thiết nhất. Trong xuyên suốt trong thời điểm mon được thao tác nằm trong Sheldon, tôi ko lúc nào nghe thấy ai tê liệt trình bày một kể từ ko hoặc về ông”. Sidney Sheldon từng với thời hạn thao tác bên trên Hollywood và là người sáng tác của tương đối nhiều kịch phiên bản phim vật liệu nhựa và phim truyền hình có tiếng.

Bạn đang xem: bóng đêm ký ức truyện full

Tuy nhiên, bước lịch sự 50 tuổi hạc, tức là vào tầm khoảng trong thời điểm 1967, ông lại gửi lịch sự viết lách tè thuyết và có tiếng với hàng trăm kiệt tác chạy khách nhất hành tinh nghịch, được dịch lịch sự nhiều loại giờ không giống nhau bên trên toàn trái đất. Những cuốn sách của Sheldon, như “Thiên thần nổi giận”, “Phía mặt mũi tê liệt nửa đêm”, “Nếu còn tồn tại ngày mai” tiếp tục khiến cho thương hiệu tuổi hạc ở trong nhà văn Mỹ luôn luôn tồn bên trên trong tâm địa độc giả.

Ông là 1 trong những ngôi nhà văn tài năng đích thực. phẳng cơ hội viết lách và trình diễn miêu tả tình tiết mẩu truyện đặc biệt ly kỳ với giọng văn hóm hỉnh tuy nhiên lênh láng trí tuệ, những kiệt tác của Sheldon thông thường nói tới những hero thành công, có tiếng tuy nhiên không tồn tại thiệt và thông thường là phụ phái đẹp.

Xem thêm: truyện đam mỹ hd

Trong một cuộc phỏng vấn năm 1982, Sheldon tâm sự: “Tôi nỗ lực viết lách những kiệt tác nhằm người hiểu ko thể đặt nó xuống. Tôi viết lách nhằm Khi người hiểu sưu tầm cho tới cuối chương, chúng ta nên hướng dẫn thêm một chương nữa”. Giải quí nguyên nhân vì sao với rất nhiều phụ phái đẹp là những hero chủ yếu trong số kiệt tác của ông, Sheldon nói: “Tôi quí viết lách về những người dân phụ phái đẹp tài chất lượng tốt, và cần thiết rộng lớn, là chúng ta vẫn lênh láng hấp dẫn, phái đẹp tính. Phụ phái đẹp với cùng 1 sức khỏe vô nằm trong đồ sộ rộng lớn - này là đường nét hấp dẫn và người nam nhi ko thể làm cái gi nếu như thiếu hụt điều này”. Không giống như tựa như các ngôi nhà văn không giống hay được dùng máy chữ hoặc PC nhằm viết lách kiệt tác, Sheldon thông thường hiểu đi ra 50 trang truyện thường ngày mang đến thư ký hoặc máy thu âm ghi lại. Sau tê liệt, ông sửa phiên bản sáng sủa tác vào trong ngày bữa sau và cứ kế tiếp việc làm vì vậy cho đến Khi kiệt tác của ông nhiều năm từ là một.200 cho tới 1.500 trang.

Xem thêm: cha của cục cưng là tổng tài

Sheldon nói: “Tôi hiểu và sửa lại phiên bản viết lách sau cùng kể từ 12 cho tới 15 lượt. cũng có thể tôi chỉ sử dụng cả năm nhằm sửa lại phiên bản viết lách đó”. Sidney Sheldon sinh ngày 11/2/1918 bên trên Chicago, Illinois bên dưới thương hiệu Sidney Schechtel, vô một mái ấm gia đình với phụ thân là kẻ Do Thái gốc Đức, u là gốc Nga. Ông chính thức việc viết lách lách ngay lập tức kể từ lúc còn đặc biệt nhỏ. Lên 10 tuổi hạc, cậu bé bỏng Sheldon tiếp tục tìm được 10 USD cho 1 bài xích thơ. Thời trẻ trai, Sheldon từng thực hiện nhiều nghề ngỗng nhằm dò xét sinh sống trong những lúc là SV bên trên Northwestern University và nhập cuộc một group thường xuyên viết lách những vở kịch cụt.

Sheldon từng thú nhận ông suýt tự động tử vô năm 17 tuổi hạc. Năm 17 tuổi hạc, Sheldon ra quyết định demo vận may bên trên Hollywood. Công việc lúc đầu độc nhất nhưng mà Sheldon sẽ có được là hiểu kịch phiên bản phim bên trên Universal Studio với giá bán 22 USD/ tuần. Trong Khi tê liệt, đêm hôm ông viết lách kịch phiên bản phim riêng biệt của tôi và cung cấp lại mang đến Universal với giá bán 250 USD. Sau thế chiến thứ hai, từ là một phi công của Lực lượng ko quân Mỹ, Sheldon phục viên và về thao tác mang đến sảnh khấu kịch Broadway - điểm lưu lại những bước tiến cần thiết vô sự nghiệp viết lách văn của ông. Cũng bên trên phía trên, Sheldon nhận giải Tony award mang đến kịch phiên bản hoặc nhất mang đến “Redhead”.

Với rộng lớn 300 triệu ấn phiên bản được cung cấp, Sheldon không những là 1 trong những trong mỗi ngôi nhà văn “lão làng” của Mỹ nhưng mà còn tồn tại tác động rộng lớn vô nền văn học tập trái đất. Ông từng đoạt giải Oscar với kịch phiên bản hoặc nhất mang đến phim “The Bachelor and the Bobby-Soxer” (1957), giải Tony Award mang đến vở nhạc kịch “Rehead” (1957) có tiếng của sảnh khấu kịch Broadway và giải Emmy mang đến “Dream of Jeannie” (1967) Tại VN, nhiều kiệt tác của Sheldon đã và đang được dịch và xuất phiên bản như “Âm chước ngày tận thế”, “Bầu trời sụp đổ”, “Người kỳ lạ vô gương”, “Phía mặt mũi tê liệt nửa đêm”, “Nếu còn tồn tại ngày mai”, “Kế hoạch trả hảo”, “Cát những vết bụi thời gian”….