bóp chết đóa hoa sen trắng kia

Tác giả: Trọng Cẩn

Thể loại: Trọng sinh, Song trọng sinh, Cổ đại, Tranh đấu, Sủng

Bạn đang xem: bóp chết đóa hoa sen trắng kia

Độ dài: 148 chương + 3 phiên ngoại

Văn án:

Kiếp trước, Cố Hoài Du không hiểu biết nhiều được vì thế sao bản thân ko được phụ vương thương thân mẫu yêu thương.

Mãi cho tới năm chục lăm tuổi tác, tuy nhiên thân thiện đều tổn thất, nường bị mái ấm bọn họ Lâm ép buộc đón về mái ấm, khi cơ nường mới nhất hiểu rằng, hóa đi ra bản thân là Đại đái thư mái ấm bọn họ Lâm.

Vốn nhận định rằng cay đắng tận cam lai, khi nào thì cũng cẩn trọng dè dặt, tuy nhiên lại ko ngờ rằng bản thân cảm nhận được kết viên là khố rách nát áo ôm phơi bầy thây điểm đồng ko mông quạnh.

Quay về năm chục lăm tuổi tác, nường lại một đợt tiếp nhữa ngồi bên trên con xe ngựa trở lại phủ, coi cái mùng xe cộ nhấp lên xuống qua chuyện nhấp lên xuống lại, trong thâm tâm nường nghĩ về.

Cuộc đời này, bất kể đi ra sao cũng cần bóp chết đóa hoa sen trắng kia!

Khiến nường tớ cũng cần nhận lấy, nỗi nhức bị móc đôi mắt hành xác, bị người sỉ nhục. Tất cả những loại này, đều là những điều tuy nhiên nường tớ đã từng với nường.

[Phiên bạn dạng Tống Thời Cẩn]

Cái thương hiệu Tống Thời Cẩn này, là vì một nhỏ xíu gái thương hiệu Cố Hoài Du đặt điều mang lại hắn năm hắn tám tuổi tác.

Lúc cơ, hắn phiêu lưu đầu đàng, là 1 trong thương hiệu hành khất bị quý khách tấn công đập, chỉ mất Cố Hoài Du là ko ghét bỏ quăng quật hắn.

Nàng lặng lẽ dấm dúi mang lại hắn bạc, dạy dỗ hắn biết chữ.

“Thời Cẩn, Hoài Du, đều là những loại ngọc tốt nhất có thể bên trên trần thế này.”

“Huynh lanh lợi vì vậy, chắc chắn cần xem sách mang lại thong dong, sau này mới nhất sở hữu chi phí vật dụng to lớn được, biết chưa?”

Xem thêm: tổng tài anh tàn nhẫn quá rồi

Hắn nói: “Được!”

Đây là lời nói thưa đẹp tuyệt vời nhất vô kí ức của hắn.

Chớp đôi mắt ngăn cách nhiều năm, vậy và lại trở nên vĩnh biệt.

Gặp lại một đợt tiếp nhữa, hắn trở nên Đại Lý Tự Khanh công chủ yếu liêm minh, còn nường bị tiêu diệt ko toàn thây, trong cả một tấm bia mộ mộc cũng không tồn tại, bị người vứt xác điểm đồng ko mông quạnh.

Gom xác hùn nường, báo oan, mặc dầu lấy trứng chọi đá, hắn muốn làm cá bị tiêu diệt lưới rách nát với Lâm gia.

Tỉnh lại một đợt tiếp nhữa, hắn năm tuổi tác.

Hắn biết Cố Hoài Du vẫn còn đấy sinh sống, Lâm gia sau cuối vẫn tiếp tục mò mẫm nường về, hắn cũng hiểu được nường tiếp tục bị tiêu diệt.

Cho nên hắn cho là, cả đời này, hắn sẽ không còn thực hiện người chất lượng tốt nữa, người sử dụng bàn tay nhuộm đẫy huyết tươi tắn, đảm bảo nường cả đời ko sầu nhức.

Đại gian lận thần quyền khuynh triều dã x Tiểu hồ ly tàn ác hung hãn.

#gặp cần hoa sen White, ko cần thiết thưa nhiều, tiến bộ lên#

Nam chủ yếu phái đẹp chủ yếu tuy nhiên trọng sinh!

Nội dung công ty yếu: Chung tình, trọng sinh, ngọt văn, sảng văn.

Xem thêm: trọng sinh để được yêu anh thêm lần nữa

Từ khóa quan lại trọng: Vai chính: Cố Hoài Du, Tống Thời Cẩn | Vai phụ: Lâm Tương, Lâm Tu Duệ |

Khác:

Cố Hoài Du vốn liếng là đích phái đẹp Vương phủ, một vừa hai phải Thành lập và hoạt động ngay tắp lự bị vú nuôi tráo thay đổi, Quận chúa fake chim tu rúc ráy lắc tổ chim khách hàng, không chỉ có vậy còn khiến cho nường bị người không giống sỉ nhục tuy nhiên bị tiêu diệt, quay về năm chục lăm tuổi tác, nường chỉ mong muốn bóp bị tiêu diệt đóa hoa sen White hình thức nhân từ lành lặn xinh đẹp tuy nhiên tâm địa lại tàn ác vô nằm trong cơ, xuyên suốt đoạn đường rất rất cay đắng, tuy nhiên lại vô tình gặp gỡ cần Tống Thời Cẩn cũng trọng sinh, sau cuối đã có được niềm hạnh phúc.