cach dang ky grabpay by moca huong dan dang ky lam doi tac grabpay by moca

Kính gửi Quý quý khách hàng,

Bạn đang xem: cach dang ky grabpay by moca huong dan dang ky lam doi tac grabpay by moca

Grab chính thức thực hiện những công thức giao dịch thanh toán của Moca với Brand Name GrabPay by Moca bên trên phần mềm Grab. Đây là biện pháp giao dịch thanh toán ko người sử dụng chi phí mặt mày tuy nhiên Grab ước muốn mang lại cho những người người sử dụng với rất nhiều chức năng tiện nghi và tân tiến.

.

GrabPay by Moca LÀ GÌ?

Là công thức giao dịch thanh toán ko người sử dụng chi phí mặt mày nhằm chi trả khi dùng những công ty bên trên phần mềm Grab dựa vào nền tảng công ty giao dịch thanh toán năng lượng điện tử của Moca. Với GrabPay by Moca, quý khách hàng tiếp tục rất có thể hưởng thụ giao dịch thanh toán mang lại nhiều công ty không giống nhập thời hạn tới đây.

Khách sản phẩm ko cần thiết chuyên chở phần mềm Moca nhằm dùng GrabPay by Moca tuy nhiên rất có thể dùng thẳng ngay lập tức bên trên phần mềm Grab.

.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG GrabPay by Moca?

1. Nạp chi phí nhập Ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca nhằm giao dịch thanh toán cho những công ty của Grab

Khách sản phẩm cần thiết kích hoạt thành công xuất sắc ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca nhằm hấp thụ chi phí và dùng những công dụng của ví.

.*Trước khi chấm dứt kích hoạt ví GrabPay by Moca, số dư hiện tại đem nhập thông tin tài khoản GrabPay Credits  của các bạn sẽ ko hiển thị. Đừng lo ngại – số dư nhập thông tin tài khoản GrabPay Credits (nếu có) sẽ tiến hành thể hiện tại trở thành số dư bên trên ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca và kế tiếp khả dụng sau thời điểm quý khách hàng chấm dứt kích hoạt.

– Nếu chúng ta tiếp tục đang được dùng Ví năng lượng điện tử bên trên phần mềm Moca thì số dư GrabPay Credits của người tiêu dùng (nếu có) sẽ tiến hành nằm trong nhập số dư của Ví năng lượng điện tử bại. Ứng dụng Grab và phần mềm Moca tiếp tục nằm trong gắn kèm với Ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca của người tiêu dùng.

.

Hướng dẫn cơ hội kích hoạt ví GrabPay by Moca:

 • Bước 1: Ấn “Kích hoạt”
 • Bước 2: Ấn “Tiếp tục”
 • Bước 3: Kiểm tra số điện thoại cảm ứng thông minh dùng để làm links ví và ấn “Xác nhận”
 • Bước 4: Điền vấn đề thẻ ATM của bạn
 • Bước 5: Kích hoạt trở thành công!

*Danh sách Ngân Hàng tương hỗ links ví

Sau khi kích hoạt thành công xuất sắc, quý khách hàng rất có thể hấp thụ chi phí nhập ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca kể từ thông tin tài khoản thẻ ATM tiếp tục links tạo ra vị những ngân hàng trên bảng bên trên và thẻ Ghi Nợ Quốc Tế (DEBIT VISA / MasterCard / Amex / JCB) được tạo ra vị bất kể ngân hàng nào là ở nước Việt Nam.

2. Thanh toán thẳng vị thẻ tín dụng thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế (Credit/ Debit VISA/ MasterCard/ Amex/ JCB) khi links với thông tin tài khoản GrabPay by Moca.

Trong tình huống ko thể chấm dứt kích hoạt ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca, quý khách hàng vẫn rất có thể giao dịch thanh toán thẳng cho những công ty của Grab bằng Thẻ tín dụng thanh toán hoặc Thẻ ghi nợ quốc tế (CREDIT / DEBIT VISA / MasterCard / Amex / JCB) thông qua chuyện công ty cổng giao dịch thanh toán của Moca khi thêm thắt những loại thẻ này nhập phần mềm Grab.

Hiện bên trên, kiểu dáng giao dịch thanh toán ko người sử dụng chi phí mặt mày chỉ vận dụng mang lại công ty Vận gửi và Giao sản phẩm (GrabCar, GrabBike, GrabExpress).

Lưu ý:

 • Theo những quy ấn định của pháp lý, chúng ta ko thể hấp thụ chi phí thẳng kể từ Thẻ Tín Dụng nhập Ví năng lượng điện tử.
 • Để tương hỗ quý khách hàng links thông tin tài khoản với Ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca bên trên phần mềm Grab nhanh gọn, Grab tiếp tục ưu tiên việc links thông tin tài khoản thẻ ATM và ngừng thực hiện việc hấp thụ chi phí trải qua Ngân sản phẩm trực tuyến (Internet Banking) từ thời điểm ngày 10/10/2018.
 • Ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca chỉ tương hỗ những quý khách hàng dùng số điện thoại cảm ứng thông minh trong nước (đầu số +84).  Vì vậy, nếu như trước đó quý khách hàng ĐK thông tin tài khoản Grab với số điện thoại cảm ứng thông minh quốc tế, vui vẻ lòng ĐK lại với một số trong những điện thoại cảm ứng thông minh nội địa nhằm kích hoạt và dùng ví.
 • Khách sản phẩm người sử dụng đầu số quốc tế vẫn rất có thể giao dịch thanh toán thẳng vị thẻ tín dụng thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế (Credit/ Debit VISA/ MasterCard/ Amex/ JCB) trải qua công ty cổng giao dịch thanh toán của Moca khi thêm thắt những loại thẻ này nhập phần mềm Grab.
 • Trong tình huống quý khách hàng ko dùng thẻ ATM được tạo ra vị những ngân hàng đem liên minh với Moca, và đem đòi hỏi thì số dư nhập thông tin tài khoản GrabPay Credits (nếu có) sẽ tiến hành Grab trả trả hoặc quy thay đổi số dư trở thành mã ưu đãi chuyến du ngoạn với độ quý hiếm ứng tuỳ bám theo đòi hỏi ví dụ.
 • GrabPay by Moca được thực hiện bám theo từng tiến độ mang lại từng tập dượt quý khách hàng, và dự loài kiến tiếp tục chấm dứt thực hiện nhập mon 10/2018.

LỢI ÍCH của GrabPay by Moca?

Thanh toán ko người sử dụng chi phí mặt mày đã trở thành một xu thế thịnh hành nhập chống và bên trên trái đất. Lợi ích của GrabPay by Moca bao gồm:

 • Dễ dàng thanh toán: không thể nỗi lo lắng đem bám theo rất nhiều chi phí mặt mày hoặc lục lần chi phí lẻ
 • An toàn chi tiêu: công thức bảo mật thông tin vấn đề và trị hiện tại thủ thuật tân tiến nhằm đảm bảo an toàn thông tin tài khoản của người tiêu dùng
 • Tối nhiều ưu đãi: nhiều ưu đãi mê hoặc và nhân 3 điểm thưởng GrabRewards

Ngoài rời khỏi, Quý quý khách hàng rất có thể xem thêm những thắc mắc thông thường bắt gặp bên dưới hoặc contact 24/7 Hotline  +8428 7109 8588 nhập tình huống rất cần được trả lời thêm thắt.

Trân trọng,

Đội ngũ Grab.

—————————————————————————————————————————————————-

Xem thêm: viet thu gui mot ban o truong khac de tham hoi va ke ve tinh hinh lop va truong em

PHỤ LỤC – CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 1. Moca là gì? Tôi đem nên chuyên chở phần mềm Moca về nhằm dùng GrabPay by Moca không?
 • Moca là 1 trong trong mỗi biện pháp giao dịch thanh toán bên trên địa hình tiên phong hàng đầu bên trên nước Việt Nam.
 • Khách sản phẩm của Grab rất có thể thẳng dùng biện pháp giao dịch thanh toán GrabPay by Moca ngay lập tức bên trên phần mềm Grab tuy nhiên KHÔNG CẦN nên chuyên chở phần mềm Moca.
 1. Nếu tôi đang sẵn có chi phí trả trước nhập GrabPay Credits thì sao?
 • Bạn rất cần được chấm dứt kích hoạt ví GrabPay by Moca nhằm kế tiếp dùng số dư  trong thông tin tài khoản GrabPay Credits (nếu có) qua chuyện 2 bước sau:

(a) Xác thực số điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng bằng phương pháp nhập mã OTP gửi vào lời nhắn.

(b) Liên kết thẻ ATM kể từ những ngân hàng tương hỗ.

Vui lòng Note, trước lúc chấm dứt kích hoạt ví GrabPay by Moca, số dư thông tin tài khoản GrabPay Credits sẽ không còn hiển thị. Quý khách hàng chớ lo ngại – số dư GrabPay Credits (nếu có) của các bạn sẽ được thể hiện tại trở thành số dư bên trên ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca và kế tiếp khả dụng sau khi chúng ta chấm dứt kích hoạt. Nếu chúng ta tiếp tục đang được dùng Ví năng lượng điện tử bên trên phần mềm Moca thì số dư GrabPay Credits của người tiêu dùng (nếu có) sẽ tiến hành nằm trong nhập  số dư của ví năng lượng điện tử bại. Ứng dụng Grab và phần mềm Moca tiếp tục nằm trong gắn kèm với Ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca của bạn.

 1. Tôi rất có thể links thẻ ATM với ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca Theo phong cách nào? Tôi rất có thể người sử dụng thẻ ATM của ngân hàng nào là nhằm liên kết?

Để links thẻ ATM với ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca, vui vẻ lòng nhập số thẻ ATM, ngày hết thời gian sử dụng và thương hiệu công ty thông tin tài khoản in bên trên thẻ và tuân theo công việc chỉ dẫn bên trên phần mềm.

Bạn rất có thể links thẻ ATM của những ngân hàng ACB, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, HDBank, Maritime Bank,  MBBank, OCB, Sacombank, SCB, SHB, ShinHanBank,  VietCapital Bank, Vietcombank, VietinBank, VPBank, Timo Powered by VPBank với ví GrabPay by Moca.

Xin Note, lúc này ví GrabPay by Moca ko tương hỗ links thẻ ghi nợ quốc tế (Debit Visa/MasterCard/Amex/JCB), TRỪ thẻ được tạo ra vị ngân hàng Vietcombank và thẻ MasterCard Debit của ngân hàng SCB

Lưu ý:

 • Thẻ tín dụng thanh toán (Credit card) ko được tương hỗ links ví bám theo quy ấn định của pháp lý.
 1.  Nếu như tôi không tồn tại thẻ ATM của bất kì ngân hàng nào là tiếp tục nêu thương hiệu phía trên nhằm LIÊN KẾT VÍ thì sao?

Trong tình huống ko thể chấm dứt kích hoạt ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca, quý khách hàng vẫn rất có thể giao dịch thanh toán thẳng ko người sử dụng chi phí mặt mày cho những công ty của Grab bằng Thẻ tín dụng thanh toán hoặc Thẻ ghi nợ quốc tế (CREDIT / DEBIT VISA / MasterCard / Amex / JCB) thông qua chuyện công ty cổng giao dịch thanh toán của Moca khi thêm thắt những loại thẻ này nhập phần mềm Grab.

Trong tình huống quý khách hàng đem đòi hỏi, số dư lúc này nhập thông tin tài khoản GrabPay Credits (nếu có) của quý khách hàng sẽ tiến hành Grab trả trả hoặc quy thay đổi trở thành mã ưu đãi chuyến du ngoạn với độ quý hiếm ứng tùy từng đòi hỏi ví dụ.

 1. Tôi rất có thể hấp thụ chi phí nhập ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca như vậy nào?

Sau khi tiếp tục chấm dứt kích hoạt ví GrabPay by Moca, quý khách hàng rất có thể hấp thụ chi phí nhập ví  theo những cơ hội sau đây:

(a) Nạp chi phí trải qua thẻ ATM tiếp tục links.

(b) Nạp chi phí trải qua thẻ ghi nợ quốc tế (Debit Visa/ MasterCard/ Amex/ JCB) được tạo ra vị bất kể  ngân sản phẩm nào là ở nước Việt Nam.

 1. Tôi rất có thể dùng thẻ tín dụng thanh toán nhằm hấp thụ chi phí nhập ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca không?

Theo quy ấn định của pháp lý nước Việt Nam, quý khách hàng ko thể hấp thụ chi phí thẳng kể từ thẻ tín dụng thanh toán nhập ví năng lượng điện tử.

 1. Ngoài ví GrabPay by Moca, còn cơ hội nào là không giống nhằm chi trả cho những công ty của Grab tuy nhiên ko nhớ dùng chi phí mặt?

Khách sản phẩm vẫn rất có thể giao dịch thanh toán thẳng cho những công ty của Grab vị Thẻ tín dụng thanh toán hoặc Thẻ ghi nợ quốc tế (Credit/Debit Visa/MasterCard/Amex/JCB) trải qua công ty cổng giao dịch thanh toán của Moca khi thêm thắt những loại thẻ này nhập phần mềm Grab.

Hiện bên trên, kiểu dáng giao dịch thanh toán ko người sử dụng chi phí mặt mày chỉ vận dụng mang lại công ty GrabCar, GrabBike, GrabExpress).

 1. Sử dụng GrabPay by Moca đem an toàn và tin cậy không?

GrabPay by Moca dùng những gửi gắm thức bảo mật thông tin giao dịch thanh toán và trị hiện tại thủ thuật tân tiến nhằm đảm bảo an toàn thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Theo bại, GrabPay by Moca vô nằm trong an toàn và tin cậy.

 1. Vì sao tôi có được đòi hỏi links thẻ ATM với ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca?

Theo quy ấn định của pháp lý nước Việt Nam, những ví năng lượng điện tử nên được links với thông tin tài khoản ngân hàng. Để rất có thể nhanh gọn tương hỗ quý khách hàng tiến hành links thông tin tài khoản, Moca liên minh với những ngân hàng đối tác chiến lược nhằm tương hỗ việc links với ví trải qua những vấn đề thẻ ATM.

 1. Tôi rất có thể dùng số điện thoại cảm ứng thông minh quốc tế nhằm kích hoạt thông tin tài khoản GrabPay by Moca không?

Hiện bên trên, ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca chỉ tương hỗ những quý khách hàng dùng số điện thoại cảm ứng thông minh trong nước (đầu số +84). Vì vậy, nếu như trước đó quý khách hàng ĐK thông tin tài khoản Grab với số điện thoại cảm ứng thông minh quốc tế, vui vẻ lòng ĐK lại với một số trong những điện thoại cảm ứng thông minh nội địa nhằm kích hoạt và dùng ví.

Khách sản phẩm người sử dụng đầu số quốc tế vẫn rất có thể giao dịch thanh toán thẳng vị thẻ tín dụng thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế (Credit/ Debit VISA/ MasterCard/ Amex/ JCB) trải qua công ty cổng giao dịch thanh toán của Moca khi thêm thắt những loại thẻ này nhập phần mềm Grab.

 1. Tại sao tự nhiên chấm dứt kích hoạt, số dư GrabPay Credits hiện tại đem của tôi ko hiển thị?

Trước khi chấm dứt kích hoạt ví GrabPay by Moca, thông tin tài khoản GrabPay Credits sẽ không còn được hiển thị. Quý khách hàng chớ lo ngại – số dư nhập GrabPay Credits (nếu có) của các bạn sẽ được thể hiện tại trở thành số dư bên trên ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca và kế tiếp khả dụng sau khi chúng ta chấm dứt kích hoạt. Nếu chúng ta tiếp tục đang được dùng Ví năng lượng điện tử bên trên phần mềm Moca thì số dư GrabPay Credits của người tiêu dùng (nếu có) sẽ tiến hành nằm trong nhập  số dư của ví năng lượng điện tử bại. Ứng dụng Grab và phần mềm Moca tiếp tục nằm trong gắn kèm với Ví năng lượng điện tử GrabPay by Moca của người tiêu dùng.

Xem thêm: choi hui la gi quy dinh cua phap luat ve choi hui ho phuong