cách nuôi dưỡng bệnh kiều

                  
                       

Sáng sớm mùa hè, mọi chỗ đều im re, khung trời lửng lơ những đám mây White, bên trên đỉnh thôn trang phiêu động các mùa sương phòng bếp, sương sương mung lung.

Trời mênh mông sương thong manh, một thiếu thốn phái đẹp tương đối gầy gò chậm rãi rãi trải qua. Nhìn ăn mặc quần áo make up, hẳn là một trong những cô nàng nông gia, tuổi hạc ước đạt mươi tứ mươi lăm, dung mạo tú lệ, hai con mắt thâm nhánh nổi trội như nai con cái nhập rừng, trong sáng tuy nhiên sinh động. Nàng ôm một chậu ăn mặc quần áo, bước tiến nhẹ dịu, thỉnh phảng phất bắt gặp được thôn dân bên trên lối xin chào chất vấn nường, nường cũng giương nụ mỉm cười nhất nhất đáp lại.

Bạn đang xem: cách nuôi dưỡng bệnh kiều

Đi cho tới bờ sông, thiếu thốn phái đẹp cúi người sẵn sàng giặt ăn mặc quần áo, thấy hình họa ngược của bạn dạng thân thích ngay lập tức tương đối sửng oi. Nhìn sắc với chút xa xăm kỳ lạ, thiếu thốn phái đẹp thở lâu năm, nhịn ko được lưu giữ lại một mon trước......

Thiếu phái đẹp thương hiệu Diệp Trăn Trăn, vốn liếng là một trong những SV thông thường ở tiến bộ. Nàng tuy rằng ko thể trình bày là trụ cột nước căn nhà, tuy nhiên chất lượng xấu xí gì rồi cũng là đoá hoa cải tiến và phát triển trọn vẹn đức trí thể mỹ của tổ quốc, chuyện nâng bà cụ trải qua lối, nuôi nấng mèo chó phiêu lưu linh tinh ma đều thực hiện rất nhiều.

Nhưng ngàn lượt ko suy nghĩ cho tới, nường thủ phận thực hiện quý tộc đơn thân 21 năm, bỗng nhiên một ngày bên trên lối về căn nhà ghé qua xem người không giống cầu hít, đang được vì thế tình thương yêu tuyệt mỹ của những người không giống tuy nhiên rơi lệ, đùng một cái bị một đạo sét tiến công bị tiêu diệt.

Sau cơ, nường xuyên qua chuyện.

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Là một người kiên quyết định nối nghiệp xã hội căn nhà nghĩa, Diệp Trăn Trăn luôn luôn trực tiếp ko cho những tình tiết mô tả ko tương thích địa thế căn cứ khoa học tập nhập đái thuyết là chính, trực tiếp cho tới sau khoản thời gian nường bị sét tiến công dẫn cho tới xuyên qua chuyện, toàn cầu quan lại của nường cũng bởi vậy tuy nhiên điên hòn đảo. Trong nháy đôi mắt, nường thậm chí là nhận định rằng bản thân là thiên tuyển chọn chi nhân* nhằm chuồn cứu vãn vớt toàn cầu, tuy nhiên tiếp sau đó thực sự lại minh chứng nường thiệt sự vẫn tâm lý rất nhiều.

*người được trời chọn

Xem thêm: truyện linh kiếm tôn

Tóm lại, khi nường tỉnh lại vẫn cho tới một triều đại ko tồn bên trên nhập lịch sử dân tộc, còn ngờ ngạc rớt vào một chiếc khối hệ thống thương hiệu là "Cứu vớt nam giới căn nhà túng thiếu túng". Nhiệm vụ của nường đó là tương hỗ nam giới căn nhà thời thơ ấu, nuôi chăm sóc hắn trở nên người, phụ tá hắn đăng cơ thành công xuất sắc phát triển thành minh quân nhập lịch sử dân tộc Minh Quốc, thực hiện tuyến tình tiết bị phá hủy vì thế một người không giống xuyên vào trong 1 đợt nữa quay trở lại quy trình. Sau khi trách nhiệm này triển khai xong, khối hệ thống hứa hứa sẽn mang thân thích thể lúc này chân chủ yếu tặng cho tới nường, cũng sẽ hỗ trợ nường hoàn toàn có thể bình an hỉ nhạc sinh sống không còn một đời. Nhưng nếu như trách nhiệm thất bại, nường tiếp tục lại đợt nữa hương thơm chi phí ngọc vẫn, trong cả thời cơ đầu bầu cũng không tồn tại.

Nơi trước đôi mắt nường là một trong những thôn trang nhỏ lỗi thời hẻo lánh của Minh Quốc, người sở hữu thân thích thể này nằm trong thương hiệu với nường, hơn thế nữa cũng là một trong những nhỏ xíu gái không cha mẹ, sau khoản thời gian sinh rời khỏi không được bao nhiêu ngày đã biết thành thân phụ u vứt cho tới lãng phí đập dã lĩnh, như mong muốn được thôn dân đi qua phát hiện ra, ôm quay trở lại nhập thôn. Nguyên căn nhà phụ thuộc người nhập thôn tiếp tế sinh sống cho tới cập kê, vừa vặn cho tới tuổi hạc song lập, trong khi thao tác đột nhiên bị trượt ngã vỡ đầu, mới nhất nhằm Diệp Trăn Trăn kể từ tiến bộ xuyên nhập thân thích thể nường.

"Ta chỉ là một trong những dân văn chống thông thường, kêu tao nấu nướng gà cho tới nam giới căn nhà ăn còn được, tuy nhiên ngươi ham muốn tao phụ tá hắn đăng cơ, sao hoàn toàn có thể chứ?" Lúc ấy nường vẫn chất vấn khối hệ thống như vậy.