cach tai video tren edumall huong dan download video tren edumall

Download Video bên trên Edumall ko thể tiến hành với IDM được vì như thế nguyên nhân bảo mật thông tin. Rất may người sáng tác NguyenKhong tiếp tục liên tiếp update tool gom chúng ta có thể chuyển vận khóa đào tạo và huấn luyện Edumall về PC đơn giản dễ dàng. Hiện ni bên trên Edumall đang được free thật nhiều khóa đào tạo và huấn luyện nhằm những chúng ta có thể trong nhà vì như thế dịch covid-19 rất có thể bổ sung cập nhật kỹ năng. Nếu mạng Internet khá đủng đỉnh, chúng ta có thể Download đoạn phim khóa đào tạo và huấn luyện bên trên Edumall về PC xong để dành riêng kể từ từ học tập vày Tool Download Edumall.

Bạn đang xem: cach tai video tren edumall huong dan download video tren edumall

Tham gia kênh Telegram của AnonyViet 👉 Link 👈

Hiện Tool được chưng NguyenKhong share bên trên Github. quý khách rất có thể chuyển vận tệp tin exe về nhằm chạy xe trên WIndows hoặc .py chạy xe trên Linux. Mình tiếp tục test tool bên trên Windows và sinh hoạt khá hiệu suất cao. Tool Download Edumall rất có thể chuyển vận 5 luồng, gom vận tốc chuyển vận nhanh chóng rộng lớn. Tính năng Update của Tool gồm:

  • Tải đoạn phim những khóa đào tạo và huấn luyện Edumall và tư liệu đính thêm jefm hiện nay đang xuất hiện vô thông tin tài khoản, cho dù là khóa đào tạo và huấn luyện Free
  • Tải những bài xích giảng không đủ vô một khóa đào tạo và huấn luyện chắc chắn.

Trước tiên cần đáp ứng thông tin tài khoản bạn đã sở hữu khóa đào tạo và huấn luyện. Hiện Edumall đang được Free 61 khóa đào tạo và huấn luyện nhân thời cơ cần trong nhà vì như thế Virus Corona. quý khách chỉ việc chọn khóa học ham muốn chuyển vận về, rồi nhấn Bắt đầu học tập tập là khóa đào tạo và huấn luyện này sẽ ở vô thông tin tài khoản của người tiêu dùng.

Cách dùng Tool như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn phải Download Tool Download Video Edumall về PC.

(github)

Bước 2: Chọn 1 rồi nhấn Enter và Đăng nhập thông tin tài khoản Edumall nhưng mà các bạn sở hữu khóa đào tạo và huấn luyện ham muốn chuyển vận.

tải đoạn phim edumall

Bước 3: Tool tiếp tục liệt kê list những khóa đào tạo và huấn luyện và thông tin tài khoản các bạn đang xuất hiện. Bây giờ các bạn chỉ việc lựa chọn khóa đào tạo và huấn luyện ham muốn chuyển vận về PC.

Đặc biệt là chúng ta có thể chọn một khi nhiều khóa đào tạo và huấn luyện bên trên Edumall nhằm Download bằng phương pháp lựa chọn như sau:

Xem thêm: van phong an hon

  • Mặc ấn định là chuyển vận về hết
  • Chọn những khóa đào tạo và huấn luyện ngẫu nhiên ham muốn chuyển vận. Ví dụ: 1,3,6,7
  • Chọn những khóa đào tạo và huấn luyện ham muốn chuyển vận theo gót trật tự. Ví dụ: 1-5

Ví dụ vô hình là minh tiếp tục chuyển vận khóa đào tạo và huấn luyện kể từ 59-61 (3 khóa học)

Bước 4: Chọn số luồng Download, nếu như PC các bạn sở hữu thông số kỹ thuật mạnh và vận tốc Internet cao thì cứ lựa chọn khoác ấn định là 5 hoặc to hơn rồi Enter.

Bây giờ các bạn cứ việc treo máy về nhằm ê, nếu như sở hữu VPS thì vận tốc chuyển vận tiếp tục nhanh chóng rộng lớn.

Sau Lúc chuyển vận về những bài xích giảng, vô những thư mục DOWNLOAD/Tên khóa học/Complete/ nhằm lấy những đoạn phim khóa đào tạo và huấn luyện và những tệp đính thêm kèm cặp.

Nếu sau khoản thời gian chuyển vận nhưng mà không đủ đoạn phim thì cởi tập dượt tin DownloadEdumall.log, sở hữu loại chữ sau WARNING: [hlsnativethread] tải về key decrypt failed thì hãy chắc chắn rằng đoạn phim nằm trong bài xích giảng ê coi được bên trên trình duyệt thì mới có thể chuyển vận về được. (Do ngôi nhà trở nên tân tiến khá lơ là nên thỉnh thoảng mới mẻ vô coi, chúng ta cảm thông.)

Download những bài xích giảng không đủ của khóa học

Nếu vô quy trình Download bị thiếu hụt một bài xích này ê, hoặc bạn thích chỉ tải về 1 bài xích giảng chắc chắn thì chức tính năng số 2. Mở tool lên lựa chọn số 2 và nhấn Enter.

Sau ê lựa lựa chọn bài xích giảng nhưng mà ham muốn tải về về PC. quý khách rất có thể lựa chọn một hoặc nhiều bài xích giảng nhằm tải về tương tự ở tính năng số 1.

  • Mặc ấn định là chuyển vận về hết
  • 1-3 chuyển vận kể từ bài xích 1 cho tới bài xích 3
  • 1,3,4: chuyển vận bài xích 1, bài xích 3, bài xích 4

Bài viết lách đạt: 5/5 - (100 bình chọn)

Xem thêm: choi binomo nhu the nao blogtienao cach dang ky binomo kiem