cẩm đường quy yến

Tôn thị bao phủ lấy Tần Tuệ Ninh, nữ giới nhi tuy nhiên bà nâng niu mươi tứ năm khóc như đứt từng khúc ruột thực hiện trái ngược tim bà cũng nhức như dao tách. Tần Tuệ Ninh rằng đích, chuyện này sẽ không tương quan cho tới nường tao. Người sai là người vẫn thay đổi con cái của bà!

Tôn thị ko kiểm soát được, ngay tắp lự bao phủ lấy Tần Tuệ Ninh tuy nhiên khóc.

Bạn đang xem: cẩm đường quy yến

Hai cánh tay vẫn giơ lên của Tần Nghi Ninh kể từ từ hạ xuống, nước đôi mắt men theo đòi nhì má rơi lên vạt áo gold color nhạt nhẽo của nường, khóe mồm nường run rẩy rẩy cong lên.

Hoá rời khỏi, phía trên đó là thái phỏng của thân mẫu so với nường.

Tần Tuệ Ninh thấy Tôn thị khóc ko trở thành giờ, nường tao nén nước đôi mắt, chũm khăn vệ sinh nước đôi mắt mang lại Tôn thị, cố thực hiện rời khỏi vẻ quyết tâm nói: “Mẫu thân thích chớ nhức lòng, lúc này Tiểu Khê muội muội hoàn toàn có thể về bên mặt mũi người là việc tốt biết từng nào. Ơn chăm sóc dục của những người, ơn thương yêu thương của lão Thái Quân, cả đời này con cái sẽ không còn quên, mặc dầu sau này tách ngoài phủ Thừa tướng mạo rồi thì con cái vẫn chính là nữ giới nhi của những người, người chớ khóc nữa, người vì vậy tiếp tục khiến cho phụ vương và lão Thái Quân nhức lòng.”

Thiếu nữ giới yếu ớt vẫn khóc cho tới sưng đỏ rực cả nhì đôi mắt vẫn không bao giờ quên che chở thân mẫu đang được khích động. Lão Thái Quân càng nom càng cảm nhận thấy nường tao hiểu chuyện, ngay tắp lự sinh lòng ko nỡ. Thế là sự việc tán thành và thương xót vừa phải rồi phát sinh với nha đầu quê mùa cơ đã và đang nhạt nhẽo lên đường.

Tôn thị cũng cảm nhận thấy vì vậy, nước đôi mắt bà càng rơi nhiều hơn nữa, bà khóc rộng lớn nói: “Rốt cuộc tao vẫn tạo nên loại nghiệt gì thế này! Tại sao chuyện đó lại rơi lên đầu mái ấm tất cả chúng ta chứ!”

Nhị phu nhân và Tam thái thái đều cho tới khích lệ khuyên răn nhủ bà.

Mà Tôn thị thì khóc tựa như một đứa nhỏ nhắn bị tủi thân thích.

Tần Tuệ Ninh vội vã vàng rủ bà: “Người chớ khóc, trong tương lai nếu mà người ghi nhớ con cái, con cái hoàn toàn có thể về thăm hỏi người, Tiểu Khê muội muội là nữ giới nhi ruột của những người, chắc chắn tiếp tục phục dịch bên dưới gối người thay cho con cái. Người nom Tiểu Khê muội muội lên đường, muội ấy kiểu như phụ vương như đúc, chắc chắn là cốt nhục của phụ vương, sẽ không còn sai được đâu, giờ phía trên hoàn toàn có thể đoàn viên một mái ấm cũng chính là trời cao ban phúc, thân mẫu, những tháng ngày chất lượng tốt đẹp mắt của những người đang được ở đàng sau, người chắc chắn ko được nhức lòng.”

Nàng tao rằng một tràng đạo hiếu, tuy nhiên lại giàn giụa ý châm ngòi.

Bởi vì thế chưa tồn tại ai rằng ham muốn tiễn đưa nường tao lên đường, tuy nhiên nường tao lại cứ cố ý nhắc cho tới bao nhiêu phiên, đầy đủ thấy sự phiền lòng và chột dạ của nường tao.

Tam đái thư Tần Giai Ninh và Lục đái thư Tần Song Ninh liếc mắt nom nhau, rồi cụp đôi mắt ko rằng gì.

Thất đái thư Tần An Ninh thì bĩu môi chế nhạo.

Tôn thị cụp đôi mắt ngẫm suy nghĩ điều rằng của Tần Tuệ Ninh, nghe đâu đùng một cái suy nghĩ cho tới đồ vật gi.

Đôi tay buông thõng mặt mũi người của Tần Nghi Ninh kể từ từ siết trở thành quả đấm, vẻ mặt mũi khó lường nom nhì u con cái cơ, sau cùng, tầm nhìn của nường tạm dừng bên trên người Tần Tuệ Ninh đang được biểu diễn khôn xiết khá cơ.

có vẻ như Tôn thị xúc cảm được, bà ngước đôi mắt lên nom, vừa đẹp vấp trúng góc nhìn của Tần Nghi Ninh.

Tuệ tỷ nhi rằng đích, nha đầu này thực sự đặc biệt kiểu như phụ vương nường tao, dung mạo xinh đẹp mắt, khuôn mặt mũi tinh xảo cơ khiến cho bà đùng một cái ghi nhớ cho tới Tần Hòe Viễn khi còn trẻ con.

Nhưng nom kỹ, lại cảm nhận thấy toàn thân thích Tần Nghi Ninh ko hề đem điểm nào là kiểu như với bà không còn.

Lúc còn trẻ con, bà thanh tú đoan trang, tuy nhiên nha đầu đó lại xinh đẹp mắt hấp dẫn, nữ giới nhân nom nhập còn cảm nhận thấy mê mệt muội, đâu đem kiểu như với bà một chút nào chứ? Sao hoàn toàn có thể chắc hẳn rằng phía trên đó là con cái ruột của bà? Lại nom Tần Tuệ Ninh... Tuệ tỷ nhi ngược lại sở hữu bao nhiêu phần phong thái đoan trang thanh tú của bà khi còn trẻ con.

Nghe rằng là thân thích tín của Tần Hòe Viễn bắt gặp nha đầu này ở Lương Thành, thấy nường sắc nét tương tự động xứng đáng ngạc nhiên với Tần Hòe Viễn khi còn trẻ con nên vẫn sinh lòng nghi ngại, sau này lại lên đường khảo sát, trải qua quýt bao nhiêu phen trắc trở mới nhất trả người về phía trên.

Nhưng đó cũng đơn giản điều rằng một phía của Tần Hòe Viễn!

Tôn thị nghiêm ngặt mặt mũi nom trượng phu đang được im thin thít ko rằng gì kề bên.

Liệu liệu có phải là Tần Hòe Viễn nuôi chống ngoài, sinh rời khỏi đứa nhỏ nhắn này không?

Dù sao nom tuổi thọ đứa nhỏ nhắn này cũng tương đương với Tuệ tỷ nhi, Tần Hòe Viễn xưa ni là một trong những người chuộng sĩ diện, đời nào năm cơ, nhân khi bà mang bầu, ông ấy vẫn sinh rời khỏi người con phung phí này ở bên phía ngoài, lúc này ham muốn trả về mái ấm nên bịa rời khỏi một lí tự khiến cho người không giống cảm thông như vậy?

Đúng thế, mặc dầu Tần Nghi Ninh miếng khảnh, nom như thiếu thốn đủ chất, tuy nhiên tư thế toàn thân thích lại vô nằm trong tỉnh bơ, tuy rằng đem thái phỏng ko đương nhiên khi bắt gặp người kỳ lạ tuy nhiên lại ko hề kiêng dè hãi. Khí hóa học vì vậy, “dã nhân” tăng trưởng nhập núi thâm thúy sao hoàn toàn có thể đem được?

Nói ko chừng là Tần Hòe Viễn cố ý rằng vì vậy, ham muốn người không giống tán thành với tôi cũng nên!

Tần Hòe Viễn quyền cao chức trọng tuy nhiên lại không nhiều con cháu, ông chỉ tồn tại một nữ giới nhi nhất, nữ giới nhân bên phía ngoài ham muốn sinh nam nhi nối dõi mang lại Tần Hòe Viễn nhiều vô kể. Tôn thị thực hiện Thừa tướng mạo phu nhân vẫn luôn luôn không tồn tại xúc cảm an toàn và tin cậy. Hơn nữa, kể từ tận trong tâm thức lòng, bà không thích gật đầu thực sự nữ giới nhi bản thân nuôi mươi bao nhiêu năm ko cần là con cái ruột của tớ, lúc này suy nghĩ cho tới chuyện này, đùng một cái cảm nhận thấy bản thân bắt được điểm cốt lõi rồi, góc nhìn bà nom Tần Nghi Ninh lại gia tăng một chút ít nghi ngại.

Tần Tuệ Ninh vẫn luôn luôn mệt mỏi để ý thân mẫu, Tôn thị tỏ thái phỏng nghi ngại Tần Nghi Ninh rõ rệt vì vậy làm cho nường tao yên lặng tâm quay về.

Nhưng trái ngược tim Tần Nghi Ninh lại lạnh lẽo dần dần.

Lúc còn nhỏ, Lúc cuộc chiến tranh còn ko lan cho tới Lương Thành, mang trong mình một phiên chăm sóc khuôn trả nường lên đường coi bói, quẻ bói cơ rằng nường là mạng “không dựa được nhập tỷ muội, xung tương khắc với những người thân”. Bây giờ coi rời khỏi, quả tình vẫn ứng với lời nói “xung tương khắc với những người thân” cơ rồi.

Ánh đôi mắt thiếu tín nhiệm của những người u đẻ cơ còn không dễ chịu hơn hết khi nường bị sói phung phí nhập núi nom chằm chằm, xúc cảm ớn lạnh lẽo dọc từ lòng cẳng bàn chân chạy trực tiếp lên làm cho toàn thân thích nường buốt giá bán.

Hóa rời khỏi là nường tham lam lam, tránh việc ước mơ xa xôi xôi.

Tần Nghi Ninh nhắm nhì đôi mắt lại, khi há đôi mắt rời khỏi, một tia quật cường lóe lên nhập đôi mắt nường.

Sự quật cường của nường được tập luyện rời khỏi sau nhiều năm tự động bản thân sống sót, càng là nghịch tặc cảnh lại càng cần quyết tâm bền chắc, chính vì nhập quy trình tăng trưởng của nường vẫn rất nhiều lần bắt gặp cần nguy hại, nếu mà nường chỉ thả lỏng một phiên thôi, kiêng dè rằng nường cũng ko sinh sống được cho tới lúc này nữa, sự quyết tâm tự sống sót tôi rèn rời khỏi làm cho nường ko lúc nào cúi đầu Lúc bắt gặp cần trở ngại.

Cái mái ấm này tuy nhiên lạnh lẽo nhạt nhẽo tuy nhiên cho dù gì rồi cũng dễ dàng sinh sống rộng lớn ở nhập núi thâm thúy, không chỉ có vậy, cũng ko cần là nường ko thể kể từ từ thay cho thay đổi quan điểm của những người dân này, không tồn tại lý nào là khiến cho cho tất cả những người tao vừa phải bắt gặp nường vẫn mến tức thì được đích không?

Tần Nghi Ninh kể từ từ thả lỏng nhì tóm tay đang được siết chặt rời khỏi, Phục hồi lại sự tỉnh bơ.

Xem thêm: kính chào nữ vương đại nhân

Tần Tuệ Ninh luôn luôn lén để ý Tần Nghi Ninh, thời điểm hiện tại ngay lập tức bị hào quang đãng nhập đôi mắt nường thực hiện mang lại lù mù cả nhì đôi mắt. Vốn dĩ, nường tao tưởng rằng Tần Nghi Ninh chỉ là một trong những nha đầu quê mùa, doạ nạt một trận ắt hẳn tiếp tục biết khó khăn tuy nhiên tháo lui, lúc này coi rời khỏi, nường tao vẫn Reviews thấp Tần Nghi Ninh rồi.

Tôn thị trở về phía Tần Nghi Ninh, hỏi: “Nhà ngươi ở Lương Thành?”

Lại vặn căn vặn một lần tiếp nữa ư?

Nguồn : Vietwriter.vn

“Vâng, kể từ Lúc hiểu chuyện cho tới ni, con cái luôn luôn sinh sống ở Lương Thành, chăm sóc khuôn Liễu thị là một trong những trái ngược phụ, Lúc con cái chính thức đem ký ức, bà ấy vẫn rằng thân thích thế của con cái mang lại con cái biết, bà ấy nuôi con cái cho tới năm con cái tám tuổi hạc thì giắt dịch chết thật.”

“Nghe cơ hội thì thầm của ngươi, nghe đâu ngươi biết chữ?” Tôn thị nghi ngại.

“Dưỡng khuôn của con cái từng thực hiện tỳ nữ giới cho 1 mái ấm gia đình phong lưu, phu quân trước của bà ấy là một trong những tú tài, bà ấy cũng am tường văn vẻ, khi con cái còn nhỏ, bà ấy từng dạy dỗ vỡ lòng mang lại con cái một chút ít. Chỉ là trong tương lai cuộc sống thường ngày trở ngại, lại bị bọn cướp cướp sạch sẽ bao nhiêu phiên, sách nhập mái ấm cũng từ từ rơi rụng không còn, chăm sóc khuôn bận lo phiền tiếp sinh nhai nên cũng khá không nhiều dậy con.”

Cách lý giải đó lại ko hề đem gì sơ hở.

Tôn thị vân vê cái khăn tay lên đường xung quanh Tần Nghi Ninh một vòng, nom kể từ bên trên xuống bên dưới.

Lúc này, người nhập chống đều nom rời khỏi được sự nghi ngại của Tôn thị so với Tần Nghi Ninh. Có người nghi ngại thiếu hiểu biết, cũng đều có người coi thông thường, đầy đủ loại góc nhìn đều rơi lên trên người Tần Nghi Ninh và Tôn thị.

Nếu như thể thiếu thốn nữ giới thông thường trước đó chưa từng trải sự đời, có lẽ rằng đã trở nên một mùng này dọa dẫm mang lại kiêng dè rồi. Nhưng Tần Nghi Ninh lại đặc biệt điềm đạm, chỉ đem người xem.

Qua một khi lâu, Tôn thị mới nhất nói: “Sinh thần của ngươi là khi nào?”

“Con chỉ biết con cái sinh nhập năm Kỷ Mão, khi chăm sóc khuôn nhặt được con cái là tảng sáng sủa ngày mùng sáu mon Sáu, bà ấy rằng là nhặt được con cái ở mặt mũi khe suối nhỏ đàng sau núi Tứ Thúy ở phía phái nam kinh trở thành.”

“Nói vì vậy, khi còn nhỏ, ngươi từng sinh sống một thời hạn ở kinh thành?”

“Có lẽ vậy, tuy nhiên con cái chỉ ghi nhớ được chuyện ở Lương Thành, u, người...”

“Đừng gọi tao là mẹ!”

Tôn thị đùng một cái nâng lên giọng, dọa dẫm mang lại toàn bộ quý khách giật thột.

Có lẽ phân phát xuất hiện thái phỏng của tớ khá quá, Tôn thị lại rằng với vẻ rơi rụng tự động nhiên: “Đại gia tộc như tất cả chúng ta ko được gọi là u, người dân có phong cáo đều cần gọi là phu nhân, nếu như không tồn tại phong cáo cũng cần gọi là thái thái, chỉ mất mái ấm nghèo khó mới nhất gọi là thân phụ u.”

Tần Nghi Ninh chớp song sản phẩm mi nhiều năm, sau cùng cũng ko nhắc cho tới chuyện vừa phải rồi Tần Tuệ Ninh gọi bà là “mẫu thân” rời khỏi nữa, nường nghe theo đòi, gọi một giờ “phu nhân”.

Lão Thái Quân ho nhẹ nhõm một giờ, “Nếu vẫn xác định là nữ giới nhi của Mông ca nhi (1), vậy thì cứ tích lại lên đường. Nhưng tao cần rằng trước, Tuệ tỷ nhi của tao vô cùng sẽ không còn tách ngoài ta!”

(1) Tên tự động của Tần Hòe Viễn là “Mông”, gọi thân thích thiết là Mông ca nhi.

Lão Thái Quân tâm lý một chút ít, lại nói: “Dù sao nha đầu này cũng tăng trưởng ở điểm thôn quê, tuỳ tiện về bên phủ kiêng dè là thiếu hiểu biết quy củ, qua quýt nhì ngày nữa, Giai tỷ nhi sẽ tới tuổi hạc cập kê, đến thời điểm cơ quang khách bạn hữu cho tới tấp nập, nếu mà làm mất đi sĩ diện thì kiêng dè là ko chất lượng tốt lắm. Chi tự cứ trả nó cho tới trang viên, chào một yêu tinh ma hiểu quy củ dạy dỗ bảo nó trước vẫn, rồi lựa ngày đón nó về sau.”

Mọi người nghe vậy đều ngạc nhiên nom lão Thái Quân, ko ngờ bà tao lại ưu tiên Tần Tuệ Ninh cho tới nấc cơ.

Nếu thiệt sự trả người cho tới trang viên rồi, lựa ngày đón về gì cơ, lựa ngày nào là thì đặc biệt khó khăn rằng, nếu mà lão Thái Quân ko hí hửng, đặc biệt hoàn toàn có thể tiếp tục tùy tiện chào một cô đồng cho tới đoán quẻ, lần một chiếc cớ là hoàn toàn có thể kéo dãn rồi.

Tôn thị nghe vậy cũng tỏ vẻ khá tự dự.

Mặc cho dù bà ko mến nha đầu quê mùa này, nghi ngại nường là con cái của chống ngoài, tuy nhiên rằng mang lại nằm trong, nường vẫn chính là huyết tộc của Tần Hòe Viễn, cũng hoàn toàn có thể là con cái ruột của bà...

Do dự một lúc, Tôn thị nói: “Lão gia không nhiều con cháu, nhiều năm vì vậy cũng chỉ tồn tại một nữ giới nhi nhất, mặc dầu tích lại cả nhì, chi trưởng tất cả chúng ta cũng chỉ mất nhì cô nương tuy nhiên thôi. Lão Thái Quân, con cái dâu mang trong mình một thỉnh cầu quá xứng đáng, tuy nhiên tìm kiếm được Nghi tỷ nhi về rồi, tuy nhiên Tuệ tỷ nhi vẫn đang còn duyên với mái ấm tất cả chúng ta, trong tương lai vẫn chính là đích trưởng nữ giới của con cái, còn Nghi tỷ nhi thì xem là đái nữ giới nhi, ghi nhập tộc phả là đích loại nữ giới được không?”

Tôn thị đo lường và tính toán vì vậy vừa phải đích với ý ham muốn của lão Thái Quân, “Con suy nghĩ được vì vậy là rất tốt.”

Tôn thị nói: “Còn chuyện quy củ tuy nhiên lão Thái Quân rằng, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chào một lão yêu tinh ma nhập cung cho tới dạy dỗ, cho tới trang viên cũng chất lượng tốt, vì vậy cũng hoàn toàn có thể mang lại con cái dâu và Tuệ tỷ nhi với mọi tỷ muội nhập mái ấm một thời hạn nhằm thích nghi.”

Tôn thị thực hiện vì vậy cũng chính là thuận theo đòi lão Thái Quân, ấn định trả nữ giới nhi lên đường.

Tần Tuệ Ninh khẽ thở nhiều năm, tảng đá trong tâm sau cùng cũng khá được bịa đặt xuống.

Tần Nghi Ninh cắm môi, quan sát về phía Tần Hòe Viễn cầu cứu vớt, nường ko phạm sai lầm đáng tiếc gì, tại vì sao cần trả nường đi? Chẳng lẽ nường ko cần là nữ giới nhi của Tần gia sao?

Ánh đôi mắt nường êm ả dịu dàng yếu ớt, Tần Hòe Viễn phát hiện ra ngay lập tức động lòng.

Xem thêm: truyện quán cơm tỳ hưu

“Nghi tỷ nhi cứ ở lại nhập phủ, Tây Tịch và yêu tinh ma giáo dục quy củ đều hoàn toàn có thể chào cho tới phủ.” Cuối nằm trong Tần Hòe Viễn cũng lên giờ, “Đích nữ giới đó là đích nữ giới, chăm sóc nữ giới đó là chăm sóc nữ giới, đời nào chính vì ko nuôi theo người tuy nhiên Nghi tỷ nhi ko cần là đích nữ giới sao?”

Tần Tuệ Ninh mới nhất vừa phải buông lỏng lại chính thức mệt mỏi.

Lão Thái Quân vội vã vàng nói: “Mông ca nhi, con cái đem ý gì hả?”