Có nhiều phụ huynh cảm thấy bất lực trong việc nuôi dạy con cái, nhất là với những đứa trẻ hiếu động, thường xuyên không chịu nghe lời bố mẹ. Chỉ khi được đặt trong những phương pháp, môi trường giáo dục phù hợp trẻ mới có thể tiến bộ, thay đổi tích cực.
Bé Chu Minh Quang từng là một cậu bé hiếu động ở nhà nhưng trái lại, khi đi ra ngoài, gặp người lạ cậu bé trở nên nhút nhát, không dám trình bày quan điểm của bản thân. Mẹ của Minh Quang – chị Đào Phương Anh hiểu được rằng đây sẽ là một bất lợi rất lớn đối với con trai , dù tương lai con có giỏi giang đến mấy nhưng không biết cách thể hiện với mọi người thì cũng trở nên vô nghĩa, thành “công dã tràng” ngoài biển khơi.
Với mong muốn, hi vọng Quang Minh tự tin hơn, trưởng thành hơn trong tương lai, sau khi tìm hiểu, cân nhắc chị Phương Anh đã lựa chọn cho con trai theo học lớp N81- Khóa Phát triển ngôn ngữ nói tại CleverKids. Hiện tại, sau 8 buổi học của con, chị Phương Anh đã gửi những cảm nhận, chia sẻ tới cô giáo – ThS. Phạm Thanh Hà – người trực tiếp đồng hành cùng Quang Minh trong suốt khóa học.

Cam-nhan-phu-huynh-dao-anh-phuong“Chào cô giáo
Tôi là mẹ của con Chu Minh Quang. Tôi rất vui vì nhận được thư của cô giáo. Ở nhà con tôi là một cậu bé vô cùng hiếu động, nhưng khi tiếp xúc với các bạn, môi trường bên ngoài lại tỏ ra rất nhút nhát, không dám trình bày ý kiến, quan điểm của mình. Có thể ở nhà bố mẹ chưa có phương pháp để gợi mở cho con. Bố rất nghiêm khắc, làm không đúng là bị ăn mắng ngay nên cũng có thể con không tâm sự chăng?
Đây cũng là lí do chúng tôi gửi gắm con đến với học viện CleverKids. Mong các thầy co hướng dẫn cho con, từ đó bố mẹ cũng cố găng thay đổi phương pháp để con tự tin hơn nữa trong cuộc sông (không biết tự tin thể hiện mình thì có giỏi đến mấy người khác cũng không biết được và sẽ rất thiệt thòi đúng không cô?)

Tôi xin được cảm ơn sự tận tình của cô giáo
Mẹ của con
Đào Phương Anh”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.