cặp phu thê ngọt ngào tới tận răng

Tên Hán Việt: Hào môn tối điềm phu thê
Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Đô thị tình duyên
Editor: Cheese
Beta: Chin

Văn án

Bạn đang xem: cặp phu thê ngọt ngào tới tận răng

Quý công tử Trì gia nằm trong thiên kim ngôi nhà chúng ta Lộ đang được kết duyên phụ thân năm.

Không hổ là liên hôn(1) thương nghiệp, mặc dù nhập bất kì hoạt động và sinh hoạt nào là tuy nhiên nhì bà xã ck xuất hiện tại, công khai minh bạch bên cạnh nhau hoặc cá thể lên đường nữa, cả nhì đều nó như khối băng, bên cạnh nhau thay cho thế điều tiết không gian mang lại từng buổi tiệc.

Từ bại liệt Trì Thầm Yến (2) cùng Lộ Lê cũng vinh diệu được người xem đánh giá là cặp bà xã ck plastic (3) nhất giới hào môn.

Trải qua quýt phụ thân năm, Trì Thầm Yến cảm nhận thấy cuộc hôn nhân gia đình này không còn gì nhằm níu kéo nữa, anh còn đang được ấn định đề xuất ly hít thì Lộ Lê đùng một phát bị tai nạn ngoài ý muốn xe pháo tuy nhiên gặp chấn thương sọ óc.

Tưởng chừng không tồn tại gì trở quan ngại, ai dè Lộ Lê sau thời điểm tỉnh dậy nhìn anh sở hữu chút không giống.

Ở khám đa khoa, Trì Thầm Yến nhìn Lộ Lê một đầu quấn tràn tự gạc, đang được sẵn sàng trình bày nhì câu khách hàng sáo nhằm yên ủi, Lộ Lệ đùng một phát đỏ au đôi mắt nhìn anh, y sì một con cái thỏ nhỏ xứng đáng thương, khuynh hướng về phía anh vừa vặn ủy khuất vừa vặn vươn tay đi ra, khóc nức nở: “Ông xã (4), nhức vượt lên trước, ôm một chiếc ~”

Trì Thầm Yến: (⊙_⊙)? 

Chú thích:
(1) Liên hôn: loại như nhì mái ấm gia đình phong lưu kết duyên cùng nhau tạo nên liên minh thương nghiệp á, vì thế quyền lợi gia tộc chứ không cần vì thế tình thương, tuy nhiên song yên tĩnh tâm nhì anh chị Yến Lê sở hữu tình thương nha.

(2) Trong bạn dạng convert ở wikidich nhằm thương hiệu nam giới đó là Trì Thầm Yến, tuy nhiên khi nói tới gia tộc ngôi nhà anh thì nhằm là Muộn gia. Có một trong những các bạn trình bày cho chính mình biết là nhập bạn dạng raw là chúng ta Trì, nên bản thân tiếp tục theo gót bạn dạng raw tuy nhiên sửa đổi nhé.

(3) Vợ ck plastic, u plastic: là fake tạo nên á, bề ngoài mỉm cười trình bày hạnh phúc tuy nhiên ko biết đàng sau thì thế nào là.

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

(4) Nguyên tác là “Lão công” tuy nhiên bản thân thay đổi lại trở nên Ông xã mang lại thân mật nhé.

***

Sau khi bị đụng chạm xe cộ, Lộ Lê y hệt như trở thành người không giống. Cô luôn luôn tin tưởng rằng bản thân với Trì Thầm Yến là một trong song bà xã ck hòa thuận, tình thương dạt dào như mật ngọt. Cô thấy bao nhiêu lời nói đánh giá gì tuy nhiên bà xã ck plastic của đám người ngoài bại liệt thiệt sự cực kỳ nhảm.

Vì thế tuy nhiên thời gian gần đây cặp bà xã ck plastic phổ biến nhập giới hào môn sở hữu chút hành động phi lý.

Trì Thầm Yến tham gia một trong những buổi tiệc của giới thương nghiệp.

Lộ Lê vừa vặn ngay tắp lự livestream bên trên Weibo: Ông xã báu vật ra bên ngoài mò mẫm chi phí nuôi mái ấm gia đình, ko không giống gì bảo bối bên trên trời.

Trì Thầm Yến nhập cuộc một buổi họp báo.

Lộ Lê ngồi nhập chống ngóng so với người nam nhi lan sáng sủa bên trên kia: Buổi tối ông xã cùng theo với tôi ganh đua nhau tạo nên người.

Mọi người: (⊙_⊙)?

Xem thêm: thời tiểu niệm

Ngay khi người xem nghi ngại ko biết doanh nghiệp lớn của Lộ gia sở hữu cần chuẩn bị vỡ nợ hay là không tuy nhiên đái thư chúng ta Lộ người sử dụng không còn từng thủ đoạn nhằm níu kéo cuộc liên hít này thì sở hữu phóng viên báo chí tung đi ra hình ảnh chụp vỏ hộp tối, ở bại liệt Trì Thầm Yến mặt mày rét mướt như chi phí một phía ôm Lộ Lê vì thế say tuy nhiên dán chặt nhập lồng ngực lên xe cộ, một phía cúi đầu trình bày đồ vật gi tuy nhiên về ngôi nhà rồi bên cạnh nhau lên đường tạo nên người.

Một câu tóm tắt: Lão công, nhức vượt lên trước, ôm một chiếc ~

Cùng hiểu truyện nhé!!!