cây nấm nhỏ bl

Nấm Nhỏ 小蘑菇

Tác giả: Nhất Thập Tứ Châu 一十四洲

Bạn đang xem: cây nấm nhỏ bl

Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng, lãnh khốc quan toà fake công X đáng yêu và dễ thương nấm thụ, sau này, tận thế, sở hữu tag đồng thoại (chớ tin)

Nguồn: Tấn Giang

Nguồn QT: Kho Tàng Đam Mỹ – Fanfic

Độ dài: 84 chương.

Biên tập luyện và share tại: Your Lie In April

VĂN ÁN

An Chiết là 1 trong cây nấm, thiên chức xuyên suốt đời đó là nuôi đi ra một chiếc bào tử thuộc sở hữu phiên bản thân thích bản thân.

Có một ngày, cậu làm mất đi bào tử rồi.

Cậu chuồn từng trần gian tìm hiểu rất mất thời gian, rốt viên bên trên thông tin thấy được một chiếc bào tử coi quen thuộc đôi mắt.

An Chiết vô vọng gõ cửa ngõ mái ấm vị thượng tá quân group nọ.

“Tiên sinh, xin chào ngài. Hạng mục nghiên cứu và phân tích bởi ngài vận hành cơ tổ chức tiện nghi sao? Nghiên cứu vớt đoạn rất có thể trả đàn ông lại mang lại tôi được không?”

Thượng tá giá buốt lùng coi lại: “Con trai của cậu?”

“Tôi sinh QAQ.”

Thượng tá: “Tôi nuôi.”

“Thật cơ, tiên sinh, chủ yếu tôi sinh nó QAQ.”

“Sinh tăng khuôn mẫu nữa tôi coi này.”

An Chiết: “Hức.”

Note: – Bào tử ko nên sinh con cái.

Đất hoang phí khoa học tập viễn tưởng, tè thiên hà Cthulhu

¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤

PHẦN THỨ NHẤT: NGÀY PHÁN XỬ

Chương 1: Cậu Chỉ Là Một Cây Nấm Bé Nhỏ

Hang động tối tăm không khô thoáng, được thực vật trị đi ra yếu đuối ớt ánh huỳnh quang quẻ rọi sáng sủa.

Dây leo quấn vòng xung quanh vách đá, xanh lơ sẫm, tím than vãn, đen giòn quánh, to đùng, như 1 đám xà dây dính cùng nhau.

Một con cái côn trùng nhỏ black color lảo hòn đảo cất cánh cho tới, nó sở hữu sáu khuôn mẫu cánh rắn rỏi, nằm trong tía chiếc miệng.

Một giây sau, đám chão leo xoắn nhập nhau cơ tự nhiên phù lên một khối đồ sộ rộng lớn màu sắc tím sẫm, nó Cấp Tốc nứt đi ra, tương tự như hé đi ra một chiếc mồm, ở một tự khắc tiếp theo sau ngay tắp lự phù hợp lại, nuốt trọn vẹn con cái côn trùng nhỏ cơ nhập vào bụng.

Đám chão leo chậm trễ rãi động che, khuôn mẫu phần tử phù lên cơ kể từ từ xẹp xuống, quay trở lại tình trạng lúc đầu.

Trong động phảng phất vang lên giờ vỗ cánh, một giọt chất nhớt kể từ nóc động kéo một đàng nhiều năm rơi xuống, lộp độp, tấn công lên lớp rêu nhày nhụa, chỉ nhập thông thoáng chốc, giọt chất nhớt cơ ngay tắp lự bị hấp thụ thật sạch, không hề bóng hình.

Góc – bị chân trùng màu xanh lá cây lục rọi ánh huỳnh quang quẻ phát sáng. Trong khe hở thân thích lớp nham thạch nằm trong thổ nhưỡng, một màng lưới hệ sợi bao quấn một vùng to lớn, tương tự như thủy triều sôi trào, White rợp một mảng. Nó phát triển, tấp nập, vươn đi ra hàng trăm ngàn triệu xúc giác, nằm trong thiên về TW nhúc nhắc, phù hợp lại, kết nối, kéo dãn dài, tạo ra trở thành một chiếc hình thể. Một chân bước lên lớp rêu dày nặng trĩu bám nhớp, đám rêu tủa đi ra vây hãm lấy, chỉ lòi ra mắt cá chân chân White như tuyết.

An Chiết cúi coi mắt cá chân chân của tôi – đó là một phần tử thuộc sở hữu trái đất, một trong các tứ chi được cấu trúc kể từ sườn xương, hệ cơ nằm trong domain authority thịt gân máu tuy nhiên trở thành, tuy vậy khớp xương rất có thể sinh hoạt, mặc dù thế cốt cơ hội giới hạn tạo cho tính linh động cũng trở thành giảm sút. Chất sừng tạo ra trở thành móng tay, mượt tuy nhiên trong xuyên suốt, là sản phẩm của quy trình tha hóa, tới từ cỗ nanh vuốt sắc bén của loại thú săn bắn bùi nhùi.

Cậu giơ chân lên, bước một bước, đám rêu không khô thoáng lạnh giá lại rất là co dãn đàn hồi, sau thời điểm cẳng chân cậu tách ngoài, bọn chúng ngay lập tức ngay tắp lự tụ tập luyện lại bên cạnh nhau, tương tự như trùng khu đất dựng trực tiếp.

Lần này, cẳng chân giẫm nên loại không giống, là 1 trong cái xương cánh tay thuộc sở hữu trái đất.

Trong ánh sáng vừa đủ tối, An Chiết quan sát về phía bộ khung thô cơ.

Chân trùng, chão leo tiếp tục cắm rễ tận thâm thúy nhập lớp xương cốt, xương hông, xương đùi đều quấn một vòng chão leo xanh lơ lục, bên trên xương sườn, một cây nấm sắc tố xinh đẹp mắt an vị bên trên cơ, tương tự như một đóa hoa kiều diễm.

Nấm dạ quang quẻ kể từ nhập hốc đôi mắt nằm trong hàm răng lưa thưa lập lòe lan sáng sủa, màu xanh lá cây huỳnh quang quẻ tương tự như phân tử cát thân thích hồ nước, nhập hốc động loà sương, lù mù mờ ảo ảo.

An Chiết coi nó, coi rất mất thời gian, ở đầu cuối cậu cúi xuống, nhặt lấy cái túi balo bởi vì domain authority thú ở ở kề bên bộ khung thô cơ. Đồ vật bên phía trong túi balo vẫn còn đó thoáng đãng, bao gồm bao nhiêu cỗ ăn mặc quần áo, thực phẩm đồ uống của trái đất, và một tấm thẻ năng lượng điện tử màu xanh lá cây lam đồ sộ bởi vì nửa lòng bàn tay, bên trên sở hữu tự khắc một chuỗi số: 3261170514.

Ba ngày trước, bộ khung thô này vẫn còn đó là 1 trong trái đất sinh sống sờ sờ.

“3261170514,” thanh âm của một trái đất trẻ em tuổi hạc vang lên, ánh huỳnh quang quẻ xanh lơ lục chiếu rọi lên khuôn mặt mày hắn, “Là ID của tôi. Đây là thẻ ID của tôi, vậy nó bám theo tôi mới mẻ rất có thể quay về địa thế căn cứ của trái đất.”

An Chiết hỏi: “Tôi rất có thể chung anh quay trở lại sao?”

Nhân loại cười cợt cười cợt, bàn tay nên mượt rũ, rủ xuống ở kề bên, tấm thẻ kể từ nhập tay hắn rơi đi ra, láo nháo nhập vào lớp rêu không khô thoáng. Hắn dựa sống lưng nhập vách đá, đầu ngửng lên, tay ngược ấn lên lồng ngực – điểm cơ sở hữu một mồm chỗ bị thương thật to, một chiếc tua xương xám White xuyên kể từ đằng trước đi ra sau sống lưng, domain authority dẻ xung xung quanh tiếp tục thối rữa, 1 phần phủ tràn lớp phần lông nhỏ White xám chứa đựng ở mặt ngoài tua xương, một phần tử không giống thì lại hình thành sắc xanh lơ sẫm, bám theo từng nhịp tương đối thở, ngày tiết đen giòn tanh tưởi tưởi không ngừng nghỉ nhỏ xuống.

Hắn thở hào hển bao nhiêu khuôn mẫu, nhẹ nhàng giọng nói: “Tôi quay trở lại ko được, nấm nhỏ à.”

Áo sơ-mi bị ngày tiết nhuốm đẫm, domain authority dẻ tái ngắt nhợt, song môi thô nứt, thân thích thể lại không ngừng nghỉ lập cập lẩy bẩy.

An Chiết coi hắn, ko biết nên trình bày đồ vật gi, ở đầu cuối chỉ lẩm nhẩm hiểu thương hiệu người này: “An Trạch?”

“Cậu dường như tiếp tục học tập được ngôn từ của trái đất rồi.” Nhân loại cúi đầu coi xuống thân thích thể của tôi.

Bộ thân thích thể này nước ngoài trừ mưng mủ thối rữa, vết ngày tiết, còn tồn tại một đám sợi White như tuyết phụ thuộc vào, cơ là 1 trong phần thân thích thể của An Chiết. Hệ sợi cách điệu phát triển, nghiêm ngặt phụ thuộc vào từng toàn bộ chỗ bị thương nhiều ít bên trên thân thích thể An Trạch, phiên bản ý chỉ mong sao cầm và không để mất máu tương hỗ quả đât đang được nhập thời tự khắc lâm chung này, mặc dù thế khởi nguồn từ phiên bản năng, hệ sợi lại cũng mặt khác hấp thụ, hấp thụ dòng sản phẩm ngày tiết mới mẻ mẻ liên tiếp trào đi ra.

“Ăn gien của tôi, ngay tắp lự rất có thể tạo cho cậu học tập được rất nhiều loại vì vậy sao? Nơi này chỉ số độc hại quả thực đặc biệt cao.” Nhân loại trình bày.

Vụn lặt vặt trí thức nhập đầu An Chiết thực hiện, sau năm giây quy đổi, cậu nghe biết chỉ số độc hại tỉ trọng với vận tốc gửi hóa gien. Hiện bên trên, tới từ trái đất gien đang được bám theo dòng sản phẩm ngày tiết của An Trạch chảy nhập thân thích thể cậu.

“Có lẽ… Chờ khi tôi bị tiêu diệt, cậu ăn toàn cỗ thân thích thể tôi đi…. Còn rất có thể hấp thụ được rất nhiều loại rộng lớn.” An Trạch coi nóc hốc động, khóe môi khẽ nhếch: “Vậy thì tôi thiệt tương tự như thực hiện một chuyện ý nghĩa, tuy rằng rằng ko biết so với cậu cho tới tột nằm trong là sự việc tốt Hay là xấu xí nữa.”

Xem thêm: tong giam doc tuyet tinh dien dan le quy don

An Chiết ko trình bày gì, khắp cơ thể dịch phía An Trạch, cậu người sử dụng cánh tay của quả đât vừa phải mới mẻ nẩy đi ra, bao phủ lấy vai An Trạch, lượng rộng lớn hệ sợi ùa cho tới, ông chồng hóa học ở ở kề bên, vì thế hắn chống nâng thân thích thể lảo hòn đảo cơ.

Trong hốc động yên lặng tĩnh, chỉ mất giờ thở dốc của một trái đất chuẩn bị tử vong.

Một khi lâu, An Trạch mới mẻ hé miệng: “Tôi là 1 trong sinh sống cũng không tồn tại chân thành và ý nghĩa gì.”

“… Không sở hữu bất kì điểm chất lượng tốt này, do đó bọn họ vứt tôi lại, là chuyện đặc biệt thông thường. Thật đi ra, ko quay trở lại địa thế căn cứ của trái đất, tôi còn mừng rỡ ấy, điểm cơ với vùng dã nước ngoài kiểu như nhau, đều là…. ai có mức giá trị mới mẻ rất có thể còn sinh sống. Tôi tiếp tục suy nghĩ về tử vong của tôi kể từ lâu rồi, tuy nhiên nhưng mà ko ngờ cho tới trước lúc bị tiêu diệt lại rất có thể gặp gỡ được một loại vật nhu hòa như cậu, nấm nhỏ ạ.”

An Chiết không hiểu biết lắm chân thành và ý nghĩa của bao nhiêu danh kể từ cơ, ví như độ quý hiếm, như tử vong, tuy nhiên cậu chỉ nhằm ý cho tới khuôn mẫu danh kể từ chuyến loại nhì nghe cho tới, trái đất địa thế căn cứ.

Cậu phụ thuộc vai An Trạch, nói: “Tôi ham muốn cho tới địa thế căn cứ của trái đất.”

An Trạch: “Tại sao?”

An Chiết khẽ nâng cánh tay ngược lên, ngón tay khẽ cầm, như ham muốn tóm lấy một cầm không gian hư hỏng vô, tuy nhiên cậu lại chẳng bắt được cái gì.

Giống như thân thích thể này.

Thân thể cậu trống trải trống rỗng.

Một khoảng chừng trống trải đồ sộ rộng lớn kể từ tận thâm thúy nhập thân thích thể cậu sinh đi ra, không tồn tại cơ hội này lấp kín, không tồn tại cơ hội này khép lại, tùy từng tuy nhiên cho tới đó là vô hạn hư vô nằm trong khủng hoảng rủi ro, những loại này ngày qua chuyện ngày quấn chặt lấy cậu.

Cậu tổ chức triển khai ngôn từ trái đất, chậm trễ rãi nói: “Tôi làm mất đi rồi… thực hiện bất bào tử của tôi.”

“Bào tử?”

 
“Ừm… phân tử kiểu như của tôi.” Cậu ko biết nên phân tích và lý giải ra làm sao.

Mỗi một cây nấm đều sở hữu bào tử, sở hữu loại sở hữu vô số khuôn mẫu, sở hữu loại có duy nhất một, Bào tử là phân tử kiểu như của nấm. Nó tiếp tục kể từ trùng điệp bên phía trong sinh đi ra, bám theo bão táp cất cánh chuồn, cho tới nhập rừng rườm, tùy điểm bịa đặt chân, bám rễ sinh chồi, trở thành một thành viên nấm, tiếp sau đó, cây nấm này tiếp tục từ từ phát triển, sở hữu bào tử của riêng biệt bản thân. Dưỡng dục một bào tử phát triển là sứ mệnh độc nhất nhập chu kì sinh sống của một cây nấm, tuy nhiên cậu lại làm mất đi bào tử độc nhất của tôi rồi, trong lúc bào tử còn thiệt lâu nữa mới mẻ trở thành thục trọn vẹn.

An Trạch chầm chậm trễ xoay đầu, An Chiết rất có thể nghe thấy giờ xương cốt hoạt động trị đi ra từng giờ kèn kèn, như 1 cái máy cũ kĩ rỉ sét.

“Đừng chuồn nhập vào cơ,” tiếng động của trái đất khàn khàn, vận tốc lại tăng thời gian nhanh, “Cậu tiếp tục bị tiêu diệt.”

An Chiết tái diễn khuôn mẫu kể từ kia: “… Chết?”

“Chỉ sở hữu trái đất mới mẻ rất có thể chuồn nhập địa thế căn cứ của loại người, cậu chạy ko bay hai con mắt của cục quan toà.” An Trạch ho khan bao nhiêu khuôn mẫu, tiếp sau đó nặng nhọc thở dốc: “Đừng đi… nấm nhỏ à.”

An Chiết sầm uất nói: “Tôi…”

Con người đùng một phát cầm lấy hệ sợi của cậu, hắn người sử dụng thiệt nhiều mức độ lực, giờ thở dốc ngày càng mau lẹ.

“Nghe tiếng,” sau đó 1 hồi kịch liệt lập cập rẩy nằm trong thở dốc, An Trạch chậm trễ rãi nhắm đôi mắt lại, tiếng nói nhỏ dần dần, “Cậu không tồn tại lực đả kích rưa rứa năng lực phòng thủ, cậu chỉ là… một cây nấm nhỏ nhỏ nhắn tuy nhiên thôi.”

Có khi, An Chiết cực kỳ hối hận hận việc bản thân trình bày mang lại An Trạch ý ham muốn tiếp cận địa thế căn cứ của trái đất.

Nếu như cậu ko trình bày mang lại An Trạch biết, thì hắn sẽ không còn dành riêng trọn vẹn thời hạn ở đầu cuối nhằm ngăn chặn cậu. Cậu có lẽ rằng còn rất có thể nghe An Trạch kể một mẩu chuyện, có lẽ rằng còn rất có thể dẫn hắn tách ngoài hốc động tối tăm này, một chuyến ở đầu cuối ngắm nhìn và thưởng thức đặc biệt quang quẻ bên trên khung trời. Mà An Trạch hai con mắt sẽ không còn khi nào hé đi ra nữa.

Kí ức cụt ngủi tan biến nhập không gian, lại tương tự như sinh mệnh của An Trạch đột nhiêu tan biến ngoài toàn cầu này, trước đôi mắt An Chiết chỉ từ lại một bộ khung White.

Thế tuy nhiên, cậu vẫn ham muốn vi phạm ý nguyện của An Trạch.

——cậu chậm trễ rãi hé đi ra năm ngón tay.

Trong lòng bàn tay lạnh giá, một cái vỏ đạn màu sắc đồng lẳng lặng ở, lượng sở hữu chút nặng trĩu, mặt mày bên trên tự khắc họa tiết khó khăn tuy nhiên lí giải được, tuy nhiên vô cùng ko hề tầm thông thường một chút nào – vỏ đạn này cậu nhìn thấy ở ngay gần bên cạnh điểm bào tử bị rơi rụng chuồn, kể từ khi nhận ra nó đến giờ cậu ko hề thả đi ra.

Giả như còn tồn tại 1 phần vạn năng lực rất có thể nhìn thấy bào tử, thì vật này đó là điểm nhằm cậu kí thác mong muốn, bởi vì nó là tạo ra vật của quả đât.

Khẽ thở nhiều năm một tương đối, cậu gọt vỏ đạn nhập vào túi balo domain authority thú bởi An Trạch ghi lại, cúi người, nhặt lên cỗ ăn mặc quần áo An Trạch từng đem. Chiếc áo sơ-mi nhiều năm tay xám White nhuốm tràn ngày tiết tươi tỉnh, quần yếm vải vóc thô black color, nằm trong song ủng đen giòn.

Làm hoàn thành bao nhiêu việc này đoạn, cậu chuồn hướng ra phía ngoài thụi động. Trong khi dịch rời, ăn mặc quần áo thoáng rộng cọ xát nhập làn domain authority, một dòng sản phẩm năng lượng điện nhỏ nhỏ nhắn truyền qua chuyện rễ thần kinh truyền cho tới TW, khiến cho cậu chuyến trước tiên người sử dụng hình chuyên mục người dân có chút ko thích nghi. An Chiết nhăn ngươi, xắn ống tay áo lên.

Sơn động vừa phải nhiều năm lại oằn èo, chão leo trườn tràn vách động, bọn chúng nó chen lấn xô đẩy, mỗi lúc An Chiết trải qua bọn chúng nó ngay tắp lự như thủy triều, ào ào trườn cho tới nóc động.

Sau khi rẽ tía khuôn mẫu khúc xung quanh, bão táp thổi cho tới, đặc biệt không khô thoáng. Nấm nhỏ vén đám chão leo tiếp tục thô héo rủ xuống cửa ngõ động đi ra. Là nấm, đồng loại của cậu, xuất hiện nay nhập tầm đôi mắt cậu, kể từ ngay sát cho tới xa cách, mênh mông vô bờ. Chúng nó phảng phất cao đến tới tận khung trời, không còn thảy thường rất yên lặng tĩnh, yên lặng ko một giờ động. Mũ nấm lấp cả không gian, chỉ mất chút chút tia sáng sủa u ám hấp thụ vào, khung trời là màu sắc xám, điểm xuyết một không nhiều ánh huỳnh quang quẻ xanh lơ lục. An Chiết ngửi thấy nước mưa, sương loà, ngửi thấy khí vị của vỏ rắn lột nằm trong đám thực vật bị phân diệt.

Bây giờ đang được là chập choạng, cậu ngồi xuống bên dưới gốc một cây nấm ngay sát cửa ngõ động nhất, vậy tấm phiên bản đỏ au gold color sẫm kể từ nhập túi balo đi ra, bên trên phiên bản đồ vật sở hữu những vùng sắc tố đậm nhạt nhẽo không giống nhau, kí hiệu không giống nhau biểu lộ phỏng gian nguy không giống nhau. An Trạch từng chỉ mang lại An Chiết biết địa điểm phiên phiến của nhì người bọn họ, đó là điểm sắc tố sẫm nhất nhập toàn phiên bản đồ vật, đem chân thành và ý nghĩa cường độ gian nguy xếp loại 6 sao, chỉ số độc hại đạt cung cấp sáu, gọi là ‘Vực Sâu’. Trên phiên bản đồ vật, điểm Vực Sâu biểu lộ thật nhiều kí hiệu hình thù địch kì lạ, An Chiết men bám theo ghi chú bên dưới góc nên từng khuôn mẫu so sánh, những kí hiệu cơ bao hàm, nấm với tỷ lệ phân bổ đặc biệt cao, chão leo ăn thịt người, cái cây ăn thịt người, tai ác vật sở hữu vú hình dáng giản đơn, tai ác vật sở hữu vú láo phù hợp hình, trườn sát thông thường, trườn sát kịch độc, tai ác vật sở hữu cánh, tai ác vật lưỡng thê, tai ác vật láo phù hợp nhiều mẫu mã, tai ác vật hình người…. Đồng thời, nhập Vực Sâu còn tồn tại thung lũng, ngọn núi, bình địa, trở thành thị bỏ phí, tuyến phố di chỉ.

Trên bắc bên dưới nam giới, tầm đôi mắt của cậu một đàng phía lên bên trên, ở góc cạnh phía bên phải phiên bản đồ vật, sở hữu một điểm sắc tố White tinh ma, người sử dụng một hình ngôi sao sáng năm cánh đỏ au tươi tỉnh nhằm xác định, ở kề bên chú giải thương hiệu mục tiêu: địa thế căn cứ phương bắc.

Lục quang quẻ bên trên khung trời ngày càng uy lực, nền trền mỗi lúc càng đen giòn quánh. Nửa tối, An Chiết miễn chống nhận ra đám sao bên trên trời, cậu biết vì thế sao sáng sủa nhất cơ đó là sao Bắc Cực, rất có thể chứng thật phương phía.

Vì thế cậu lấy mũi thương hiệu góc bên trên phía trái phiên bản đồ vật nhằm mục tiêu trực tiếp sao Bắc Cực, giẫm bên trên mộc mục, lá rụng, rễ cây nằm trong bùn khu đất, từng bước từng bước tiến ra phía bên ngoài.

Buổi tối ko hề tối tăm, thân thích khung trời, lục quang quẻ biến hóa ảo – trái đất gọi này là đặc biệt quang quẻ, sở hữu đặc biệt quang quẻ chiếu rọi, An Chiết nhận ra sản phẩm rặng lớp lớp cây nấm.

Màu vàng, red color, gray clolor, đều phải có khuôn mẫu nón to đùng.

Những loại nhỏ rộng lớn, lít nha lít nhít nẩy bên trên tảng đá.

Túi bào tử rơi bên trên mặt mày khu đất, sau thời điểm trở thành thục, phun đi ra từng đám từng đám mây bào tử.

Những bào tử này rơi xuống khu đất, nhập lớp khu đất bùn bên dưới đám lá rụng không khô thoáng chính thức phân loại, phát triển trở thành một cây cầm song lập tương tự như khung người u.

Cũng sở hữu loại nấm không tồn tại nón nấm, bọn chúng tồn bên trên bên dưới dạng thể sợi, white color hoặc vàng, gộp lại cùng nhau, hoặc tách đi ra, tương tự như rong biển khơi lửng lơ nhập không gian.

Nhưng điểm này cũng ko nên toàn cầu của riêng biệt bản thân loại nấm, còn tồn tại chão leo, rêu, cái cây, cây hoa ăn thịt người nằm trong cây xanh sở hữu hình thù địch kì lạ, lẳng lặng núp nhập mùng tối. Trong rừng cây, một không nhiều bóng đen giòn, một không nhiều hình thể kỳ tai ác, động vật hoang dã, hoặc lai tạp thân thích trái đất nằm trong động vật hoang dã, bọn chúng chạy trốn, bọn chúng gào thét, tấn công nhau, động vật hoang dã nằm trong động vật hoang dã tấn công nhau, động vật hoang dã nằm trong thực vật tấn công nhau, hoặc thực vật nằm trong thực vật xung đột. Từng giờ kêu gào nhiều ít không giống nhau truyền nhập vào tai An Chiết, tảng đá nằm trong bùn khu đất trộn đầy đủ loại ngày tiết tươi tỉnh, cậu tận đôi mắt nhận ra một gốc cây thông cúi xuống, nuốt lấy một con cái rắn sở hữu nhì khuôn mẫu đuôi, một thân thích vảy giáp đen giòn kịt, cũng nhận ra một con cái cóc – một con cái cóc to đùng, xoạc đi ra khuôn mẫu lưỡi đỏ au tươi tỉnh bắt lấy một con cái dơi bên trên sống lưng nẩy đi ra cánh tay quả đât, năm phút sau thời điểm nó nuốt con cái bùi nhùi xuống dưới bụng, một song cánh black color nẩy lên bên trên khuôn mẫu sống lưng lấp kín nhọt nhọt nằm trong chất nhớt, mềm mại và mượt mà cuộn tròn xoe, trên đây chỉ là 1 trong phần vạn cảnh tượng nhập thực tiễn, cậu tiếp tục sớm quen thuộc rồi.

Nhưng nhập thời điểm hiện nay, một thú nuôi màu sắc xám tiếp cận, nó sở hữu tứ con cái đôi mắt, bên trên người lấp kín vảy, lông chim nằm trong lông thú, đầu tựa cá sấu, lại nhang nhác sói đồ sộ, bảy cái răng chỉa đi ra phía bên ngoài, nó dí sát nhập An Chiết, khuôn mẫu mũi đỏ au như ngày tiết ngửi ngửi.

An Chiết ko nhúc nhắc, cậu lẳng lặng phụ thuộc thân thích nấm, thở túc tắc, mãi đến tới tận toàn thân thích bị ngửi từng một lượt.

Xem thêm: đông phòng hoa chúc sát vách wattpad

Quái vật đồ sộ rộng lớn cảm nhận thấy không tồn tại gì xứng đáng thu hoạch, kéo bước đi áp lực xoay đầu tách chuồn.

An Chiết ý thức được những loại vật không giống ko hề để ý cho tới bản thân, mặc dù rằng cậu đang được dùng tầm vóc của quả đât – có lẽ rằng cũng chính vì ở trên đây đâu đâu cũng rất có thể nhận ra nấm, không tồn tại đủ dinh dưỡng cũng không tồn tại đặc thù đả kích, có những lúc lại sở hữu độc. Vì thế cậu nằm trong bọn chúng nó phảng phất như loại vật của nhì toàn cầu, bình an vô sự.

Có lẽ tương tự như An Trạch tiếp tục trình bày, cậu chỉ là 1 trong cây nấm nhỏ nhắn nhỏ tuy nhiên thôi.