CCleaner Crack


Nếu máy tính của bạn bị hỏng hoặc bận chơi game, CCleaner là công cụ để khắc phục điều đó. Trên thực tế, nó là trình dọn dẹp máy tính số một trên thế giới và dọn dẹp một con số khổng lồ 35.000.000 GB mỗi tháng. Bạn có thể đang ở trang này vì bạn đã nhận ra rằng bạn cần nó trong cuộc sống của mình. Nhưng bạn có biết mình cần phiên bản CCleaner miễn phí hay phần mềm CCleaner Professional hay không?

Bạn đang xem: CCleaner Crack

Chúng tôi sẽ giải thích sự khác biệt cho bạn và cho bạn cơ hội tải xuống miễn phí một trong hai. Nhưng trước tiên, hãy tìm hiểu lý do tại sao các trang web cung cấp bản tải xuống CCleaner bẻ khóa lại cung cấp các bản sao nguy hiểm của các sản phẩm CCleaner của chúng tôi từ các nguồn bất hợp pháp, có thể làm hỏng máy tính của bạn, khiến dữ liệu của bạn – hoặc thông tin cá nhân gặp rủi ro.

Bản crack CCleaner đến từ đâu?

Đầu tiên, để hiểu phần mềm bẻ khóa CCleaner có nguồn gốc từ đâu, bạn cần hiểu thế nào là phần mềm độc quyền bẻ khóa. Crack là mã do tin tặc tạo ra để mở khóa một phần mềm trả phí để cho phép truy cập miễn phí vào phần mềm đó. Bạn sẽ tìm thấy các phiên bản bẻ khóa của CCleaner trên bất kỳ số lượng trang web warez nào hoặc qua BitTorrent. Bạn thậm chí có thể bắt gặp các tệp có tiêu đề 'CCleaner crack'.

Có một số lý do khiến việc tải xuống phần mềm bẻ khóa CCleaner hoặc bất kỳ phần mềm vi phạm bản quyền nào đều gây ra những rủi ro nghiêm trọng đối với sức khỏe của máy tính và quyền riêng tư dữ liệu của bạn. Tin tặc có thể dễ dàng nhúng mã độc vào các phiên bản sửa đổi của phần mềm trả phí, điều này có thể dẫn đến:

  • một loại virus
  • một cuộc tấn công ransomware
  • phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp trên máy tính của bạn
  • dữ liệu cá nhân hoặc tập tin bị đánh cắp
  • mật khẩu trang web bị đánh cắp hoặc chi tiết tài khoản
  • thẻ tín dụng hoặc thông tin ngân hàng bị đánh cắp
  • dữ liệu kỹ thuật số khác bị đánh cắp, chẳng hạn như lịch sử duyệt web của bạn
  • một keylogger ghi lại những gì bạn gõ để tội phạm mạng có thể tống tiền bạn

Nếu bạn nghĩ rằng điều này nghe giống như một cơn ác mộng, thì bạn không sai. Thời gian khôi phục trung bình sau một cuộc tấn công bằng phần mềm độc hại là gần hai tháng! Đây là chưa kể đến bất kỳ hậu quả tài chính kinh nghiệm. Trong thế giới luôn kết nối mà chúng ta đang sống, việc lây nhiễm phần mềm độc hại cũng đã tăng 87% chỉ trong thập kỷ qua. Giữ an toàn cho bản thân khi trực tuyến chưa bao giờ quan trọng hơn thế.

Một cách bạn có thể làm là tránh các trang web hứa hẹn với bạn các phiên bản miễn phí, an toàn của phần mềm bất hợp pháp, chẳng hạn như phiên bản crack của CCleaner. Những điều này không đi cùng nhau. Luôn tải xuống phần mềm từ một nguồn đáng tin cậy. Các trang web của bên thứ ba chuyên về bẻ khóa thường có các chuyển hướng đưa bạn đến các trang web nguy hiểm và bất kỳ thứ gì bạn tải xuống (chẳng hạn như phiên bản bẻ khóa CCleaner) có thể đã bị nhiễm một thứ gì đó có hại một cách có chủ ý vì lợi nhuận của họ.

Bản bẻ khóa CCleaner có được quy định không?

Xem thêm: #1 [ Khám Phá ] Tác dụng của nước chanh nóng – Uống nước chanh nóng buổi sáng - Trường THPT Diễn Châu 2

Một vấn đề khác mà bạn gặp phải khi tải xuống phần mềm bẻ khóa CCleaner (và bất kỳ phần mềm bất hợp pháp nào khác) là bạn không nhận được sự bảo vệ. Như thường lệ với bất cứ điều gì bất hợp pháp, cho dù trực tuyến hay không, trang web chia sẻ phần mềm bẻ khóa có thể không quan tâm đến lợi ích tốt nhất của bạn...thực tế là khác xa.

Các bản cập nhật phần mềm sẽ không được gửi cho bạn khi các vấn đề bảo mật được tìm thấy hoặc các bản sửa lỗi xảy ra để làm cho nó tốt hơn. Các tin tặc khác tận dụng phần mềm lỗi thời vì phần mềm này dễ xâm nhập hơn, vì vậy, ngay cả khi phần mềm bẻ khóa không chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào khi bạn tải xuống, phần mềm này vẫn gây ra rủi ro bảo mật lâu dài.

Bạn có thể tải miễn phí CCleaner Professional một cách hợp pháp ở đâu?

Bạn có thể dùng thử CCleaner Professional miễn phí trong 14 ngày nếu muốn. Sau khi khoảng thời gian này kết thúc, bạn có thể chọn đăng ký hoặc không đăng ký. Chỉ cần nhấp vào nút "Dùng thử miễn phí" và nó sẽ được tải xuống ngay lập tức vào máy tính của bạn và bạn có thể thiết lập nó sau vài phút. Bạn không cần nhập bất kỳ chi tiết cá nhân nào, vì vậy khi hết 14 ngày, chúng tôi sẽ không bắt đầu tính phí bạn. Tuy nhiên, đăng nhập vào CCleaner Professional rất dễ dàng nếu bạn chọn làm như vậy.

Bạn cần CCleaner Professional hay CCleaner Free?

Bạn thậm chí có thể không cần CCleaner Professional. Mặc dù chúng tôi rất tự hào về nó như là sản phẩm dọn dẹp đầy đủ dịch vụ của mình, nhưng chúng tôi cũng biết rằng phiên bản CCleaner miễn phí của chúng tôi thật tuyệt vời. Đối với nhiều khách hàng của chúng tôi, phiên bản miễn phí hoàn toàn phù hợp với họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi có sẵn cả hai tùy chọn ở đây để bạn có thể dễ dàng quyết định tùy chọn nào phù hợp với mình.

Vì hôm nay chúng ta nói về chủ đề quyền riêng tư và bảo mật nên chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi nên cho bạn biết về Trình duyệt CCleaner. Đó là một trình duyệt web an toàn giúp tăng cường quyền riêng tư trên Internet của bạn bằng cách chặn quảng cáo, che giấu dấu vân tay trình duyệt của bạn và bảo vệ bạn khỏi các mưu đồ lừa đảo, trong số nhiều tác vụ quan trọng khác mà nó thực hiện. Bạn có thể kiểm tra thêm trên trang trình duyệt CCleaner và xem nó trông như thế nào. Nếu bạn nghĩ nó giống Chrome, thì đó là vì nó chạy trên Chromium. Nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải xuống và bắt đầu sử dụng Trình duyệt CCleaner ngay bây giờ.

Xem thêm: [Khám Phá #2] Chứng minh câu tục ngữ: Ăn quả nhớ kẻ trồng cây mới nhất