cha của cục cưng là tổng tài

Ảnh bìa
Tác giả
Thủy Tinh
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Sủng
Tình trạng
Đang viết
Nguồn
NovelTok- Ảnh:Truyện Hay Mỗi Ngày
Lượt đọc
411,479
Cập nhật

Đọc truyện Cha của thiên thần là một trong tổng tài full update chương sớm nhất bên trên Vietwriter.vn
Trong cuộc sống đời thường, việc gặp gỡ cần “tra nam” (tên nam nhi xấu xí, bạc tình, nước ngoài tình tàn nhẫn, đại loại là nam nhi xấu xí khiến cho nhiều phụ phái nữ tổn hại, vui chơi tình thân của những người khác) là chuyện thông thường. Hôm ni bản thân reviews với chúng ta cỗ truyện tuy nhiên ngay lập tức từ trên đầu truyện tớ đang được trông thấy “tra nam”, cỗ truyện có tên là Cha Của Cục Cưng Là Một Tổng Tài của người sáng tác Thủy Tinh, hoặc với những cái brand name khác ví như là mẹ ơi phụ vương là tổng tài, Truyện Tổng Tài dựa Đạo là Cha của Con Tôi, và với những cơ hội mò mẫm tìm tòi truyện khác ví như là: Cha của thiên thần là một trong tổng tài full, Cha của thiên thần là một trong tổng tài - Kiều Bích Ngọc - tác giả: Tinh Tuệ, Cha của Cục cưng là một trong những Tổng tài, phụ vương của thiên thần là một trong tổng tài truyện full, gọi truyện phụ vương của thiên thần là một trong tổng tài.

Truyện Cha Của Cục Cưng Là Một Tổng Tài của người sáng tác Thủy Tinh thuộc phân mục khu đô thị, ngôn tình, giờ đây đang sẵn có rộng lớn 400 chương và ở hiện trạng đang được update. Nhân vật phái nữ chủ yếu thương hiệu là Kiều Bích Ngọc, khi còn học tập ĐH cô được Doãn Thành Trung năng nổ theo gót xua đuổi, rồi cô vừa phải học tập đoạn là vội vàng gả cho tới hắn luôn luôn. Cứ tưởng là cô tìm kiếm ra tình thương yêu chân chủ yếu của đời bản thân, gả cho những người yêu thương bản thân với cùng một hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc thỏa mãn trong tương lai. Nhưng ko, tía năm hôn nhân gia đình của cô ấy với ông xã bản thân vô cùng giá rét, vô tía năm tê liệt hắn trước đó chưa từng chạm vô cô, cô còn suy nghĩ với cần hắn với yếu tố gì về sức mạnh nên tổn thất tài năng rồi ko, còn đang được tâm lý với nên ly hít hay là không. Có một hôm, ông xã cô fake cô cho tới một câu lạc cỗ cá nhân, cứ suy nghĩ là sẽ có được một tối đậm nồng với ông xã bản thân sau tía năm hững hờ, tuy nhiên phía sau này lại là một trong thủ đoạn thâm nám độc của chủ yếu ông xã bản thân và “tiểu tam” (người việt tất cả chúng ta hoặc gọi là con cái giáp loại chục tía hoặc là tuesday). Hai người tê liệt bày mẹo fake cô lên chóng của những người nam nhi không giống, rồi kêu người cho tới tự sướng lạnh lẽo của cô ấy nhằm mục đích ham muốn sử dụng tê liệt nhằm uy hiếp cô ly hít với Doãn Thành Trung.

Bạn đang xem: cha của cục cưng là tổng tài

Hôm sau thời điểm tỉnh dậy cô thấy quý khách ăm ắp vết xanh lơ tím, cứ suy nghĩ này là ông xã bản thân Doãn Thành Trung, tuy rằng trong tâm với sự nghi ngại vì như thế mặc dù gì đó cũng là lần thứ nhất của cô ấy, hắn ko hề xử sự êm ả dịu dàng với cô tuy nhiên vô cùng mạnh dạn hoang dại. Khi trông thấy người nam nhi xa vời kỳ lạ bước đi ra kể từ phòng tắm cô mới nhất nhìn thấy, người tối qua chuyện lăn chiêng lộn bên trên chóng với cô ko cần ông xã bản thân. Cô rung rinh người ko biết tại vì sao lại như thế, chỉ biết mò mẫm từng phương pháp để trốn bay ngoài thương hiệu nam nhi xa vời kỳ lạ tê liệt rồi chạy trực tiếp về ngôi nhà. Vừa về ngôi nhà tăng trưởng chống ngay lập tức nghe thấy giờ ái muội của một người nam nhi và một người phụ phái nữ, rất rất phân minh là chúng ta đang khiến hung tin hổ cùng nhau. Người nam nhi ko hề xa vời kỳ lạ, không có ai không giống đó là ông xã của cô ấy Doãn Thành Trung, và người phụ phái nữ đó là tình nhân tuy nhiên hắn lấp liếm cô 3 trong năm này Tính từ lúc khi chúng ta chính thức kết duyên. Họ lừa lọc díu cùng nhau cho tới người con của với rồi, còn thủ đoạn fake cô lên chóng người nam nhi không giống, hủy diệt vô white của cô ấy, ham muốn sử dụng hình họa lạnh lẽo và người con tê liệt nhằm xay cô ly hít. Dù cô và hắn đều ham muốn ly hít tuy nhiên u ông xã lại ko gật đầu. Không biết là vì bà tớ thương phái nữ chủ yếu thiệt Hoặc là với những quyền lợi thủ đoạn phía sau đó? Để hiểu rằng chào chúng ta đọc truyện phụ vương của thiên thần là một trong tổng tài.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Người nam nhi đậm nồng với phái nữ chủ yếu tối tê liệt thương hiệu là Quách Cao Minh, anh là anh chúng ta của Doãn Thành Trung cũng đó là phái mạnh chủ yếu của cục Truyện Tổng Tài dựa Đạo là Cha của Con Tôi. Anh vừa phải kể từ Mĩ quay trở lại đang trở thành tổng giám đốc của tập đoàn lớn rộng lớn, vô tin tưởng bốt anh là siêu mẫu trai tuấn tú tuy nhiên thủ đoạn vô cùng tàn nhẫn, là một trong nhân tài khan hiếm với lừng danh lẫy lừng. Do hoàn toàn có thể tính là chúng ta sản phẩm nên vô một trong những buổi tiệc, Kiều Bích Ngọc đang được tái ngộ người nam nhi tối tê liệt, anh phát hiện cô khi cô đang được gặp gỡ bị đái tam của ông xã vu vạ là tấn công phụ nữ của cô ấy tớ, khi tê liệt cô bị thủy tinh anh cứa chảy ngày tiết, cùng theo với việc mệt mỏi khi bị những người dân xung xung quanh vu vạ sỉ nhục nên đang được ngất cút, chủ yếu phái mạnh chủ yếu Quách Cao Minh đang được bế cô cho tới cơ sở y tế. Vừa tỉnh dậy đang được nghe một tin tưởng động trời là cô đang được với bầu, tuy nhiên tía của đứa nhỏ bé ko nghi ngại gì đó là Quách Cao Minh, vì thế 3 năm ông xã cô ko hề chạm vô cô, và cô chỉ mối quan hệ với phái mạnh chủ yếu vô tối hôm tê liệt. Rồi cô ly hít với Doãn Thành Trung và kết duyên với Quách Cao Minh một cơ hội nhanh gọn lẹ, điều này khiến cho Bích Ngọc vẫn ko điềm đạm lại được, cũng khó khăn rời việc với ảo tưởng về cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình trong tương lai. Bởi lẽ hôn nhân gia đình trước của cô ấy đang được vượt lên trước nhừ rồi, liệu ông trời với thương tình nhằm hôn nhân gia đình sau của cô ấy bình ổn định rộng lớn ko. Nhưng thực sự luôn luôn rất rất cay nghiệt, ko qua chuyện bao lâu cô phân phát hình thành rằng cô chỉ là người thế thân thiết tuy nhiên thôi. Tới trên đây chúng ta đang được thấy với sự ngược nhẹ nhàng rồi đúng không ạ, hãy nằm trong gọi truyện Cha của Cục cưng là một trong những Tổng tài và hóng phái mạnh chủ yếu của tất cả chúng ta tự động vả nhé!
Link convert: https://vietwriter.vn/threads/cha-cua-cuc-cung-la-mot-tong-tai-convert.6742/

Advertisement