chăn nuôi toàn nhân loại

Bộ lạc thực hiện nông thời đại, trái đất là to tát rộng lớn ko biết.

Theo lấy không ngừng nghỉ dò thám tòi, cổ nhân hãi kinh vạc hiện nay, loại trái đất này, thiên viên địa hạt, đem những loại thần tích giáng lâm, thậm chí là đem thân thuộc cao vạn trượng loại rất rất rộng lớn người vĩ đại, trí tuệ thú rộng lớn bóng hình thần túng bấn xuất hiện, giẫm giẫm núi cồn, vỡ nát nhừ đại địa.

Bạn đang xem: chăn nuôi toàn nhân loại

Mấy trăm năm tiếp theo, bên trên dạng này ác độc thực trạng bên dưới, người xem nằm trong thú lớn vật lộn, rốt viên xây cất xán lạn Sumer văn minh.

Một thời buổi này, trí tuệ người vĩ đại tự nhiên triệt nhằm giáng lâm, giẫm đạp toàn cỗ đấm thôn sông ngòi, vong quốc khử chủng.

Thiên địa sụp sập, trở nên trì sụp sập,

Thần chi giáng lâm, giáng tội bọn chúng sinh ?

"Không đảm bảo chất lượng ý tứ, những ngươi đơn giản sinh hoạt ở trong nhà tao Sảnh rộng lớn vườn trái khoáy cây con kiến, mặt mày khu đất mọi chỗ đều là, ko cảnh giác đi qua thời khắc, rước các ngươi giẫm bị tiêu diệt rồi tuy nhiên thôi."

Xem thêm: truyện đam mỹ hd

Nhà bản thân Sảnh nhỏ bên phía trong tụt xuống bàn làm đồng lưu, thả nuôi tụt xuống bàn mặt mày trong Nhân tộc nằm trong từng loại trái đất.

P/s: Truyện này và Ta Là Phía Sau Màn Lão Đại đều hoặc tuy nhiên 2 truyện đem cái hay riêng rẽ, phát biểu công cộng ko đối chiếu cùng nhau được, tuy nhiên song hiểu hoặc, cỗ này hay hơn ở Ta Là Phía Sau Màn Lão Đại là trái đất quan lại nó không giống với cỗ cơ, phát biểu thật thì tao song khi thôi, song khi ghét bỏ loại trái đất quan lại này mặc dù nó là đích thị. Vì sao thì hiểu tiếp tục hiểu ( đến thời điểm ở đâu tao ghét bỏ tiếp tục ghi p/s cuối chương cơ, có thể mn sẽ không còn thấy ghét bỏ nó tuy nhiên tao thì đem )

P/s: Truyện này đăng tải là hiểu nhằm vui chơi giải trí xả stress thôi, nên phát biểu thiệt thì nó có khá nhiều loại bug, bug to tát nhất là về hưởng thụ thời hạn, vì như thế là hiểu giải trí xả stress nên nếu như ai hiểu cũng chớ chú tâm vượt lên trở nên rời khỏi nó phản thuộc tính vì truyện phiên bản thân thuộc nó đang được là phi logic rồi. Đăng lên cũng chính là vì như thế hồi cơ hứa với bên truyện Ta Là Phía Sau Màn Lão Đại là tiếp tục đăng một cỗ hoặc hài xả stress lên mãi đến giờ mới mẻ đem cỗ ăn ý nên đăng, cũng chính là vì như thế ham muốn mn sau giờ học tập hoặc đi làm việc về mệt mỏi xả stress ( còn một cỗ nữa tuy nhiên không nhiều chương vượt lên đợi nhiều thì đăng luôn nếu đem thời hạn thực hiện :)) )

Xem thêm: làm ảnh hậu thế thân tôi được vạn người mê

P/s: Trước giờ ko truyện nào là tui đăng tuy nhiên đem bao nhiêu loại cầu np hoặc kim đậu sẽ post tăng chương nên truyện này cũng như vậy, vì như thế lí bởi phía trên phát biểu rồi, ai đọc truyện tui hoài thì tiếp tục biết. Thế nên có thể đòi hỏi người xem ai hiểu thì nếu như có tranh luận thì ok, chớ chửi nhau hoặc phát biểu hiểu không tính tiền còn chủ kiến là được. Nói thật ghét bỏ vì vậy lắm ( ꈍᴗꈍ)

P/s: Hàng ngày tiếp tục cố 15c - 20c ko hứa trước đem là 10c/1 ngày cũng không biết chừng, các bạn nào là quí thì tích nhiều rồi hiểu cũng rất được chả sao cả. Post chương khoảng tầm 18g trở cút, vì như thế 17g rộng lớn mới mẻ đi làm việc về =))

P/s: Các cỗ hoặc hài : Toàn Cầu Tan Vỡ , Ta Là Phía Sau Màn Lão Đại