chiếm đoạt em dâu

Nhóm đọc/download: 0 / 1

Số chuyến đọc/download: 846 / 5

Bạn đang xem: chiếm đoạt em dâu

Cập nhật: 2017-09-24 23:13:20 +0700

Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem vấn đề ebook

Chương 105: Ngoại Truyện 7 - Giang Doãn Chính Chương 9: Ngày Mai Chúng Ta Kết Hôn Đi Phần 3

"A

Chính, em căng thẳng mệt mỏi."

Mấy thời nay, Ngưng Lộ bỏ lỡ việc thường ngày nằm trong ông xã đi làm việc, ngược lại mách bảo Thẩm Tâm Tinh đi dạo mọi nơi. Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Tình chúng ta của phụ nữ giới có những lúc cho tới thiệt là vi diệu, rõ nét mới mẻ biết nhau ko từng nào ngày vẫn rất có thể trở nên chúng ta chất lượng tốt không tồn tại gì cất giấu nhau.

Cho nên, chiều ngày qua khi cô và Ngưng Lộ mua sắm thiết bị về, Ngưng Lộ thưa với cô tối ni ham muốn nhị người bọn họ cho tới ngôi nhà cô ấy ăn cơm trắng, cô kể từ chối thế nào thì cũng ko được.

"Này, lúc này em với Ngưng Lộ ko nên cực kỳ thân mật sao? Truyện được gửi ngữ vì chưng TửQuân@๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đônSợ đồ vật gi chứ? Mạnh đã và đang gặp gỡ qua chuyện, ko khiếp sợ đích không? Nói cho tới em biết, cậu tớ trong nhà chỉ là 1 trong con cái cọp giấy má nhưng mà thôi." Sợ cô hồi vỏ hộp, khi thoát ra khỏi cửa ngõ cầu thang máy, Giang Doãn Chính cúi người xuống, ở mặt mũi tai của cô ấy nhẹ nhõm tiếng nói.

"Làm sao đem thể?" Thẩm Tâm Tinh ko tin! Dù là ngày ê phát hiện ra vẻ mặt mũi dịu dàng êm ả của anh ấy ấy, tuy nhiên nhưng mà con cái cọp giấy?

"Không tin tưởng, lát nữa em tiếp tục biết."

Không cần thiết hóng, Thẩm Tâm Tinh vừa vặn vô cửa ngõ nhưng mà rất có thể thấy được. Bởi vì như thế, vô cảm biến của cô ấy a ma tơ giới tài chủ yếu luôn luôn đôi mắt cao hơn nữa đầu, ko câu nệ thưa cười cợt mặc dù thế đang diện tạp dề đang được nhưng mà bưng thực phẩm kể từ vô nhà bếp đi ra nhằm bên trên bàn, nhưng mà Sở phu nhân thì đang được phía trên ghế rơi lon đùa trò đùa với con cái trai!

Nhìn thấy bọn họ cút vô, Ngưng Lộ nhằm máy chơi trò chơi vô tay xuống, chạy tới: "Tâm Tinh, A Chính, sau cùng nhị người cũng cho tới. Hoan nghênh nhị người. Sở Trí Tu, qua chuyện trên đây kính chào căn vặn nào là."

"Chào chú A Chính, kính chào dì." cũng có thể thấy được công tử ngôi nhà bọn họ Sở cần được lễ quy tắc rộng lớn, dương vật kính chào khách hàng nhưng mà đôi mắt chằng rời máy chơi trò chơi, đó là loại kính chào gì chứ.

"Tâm Tinh, thiệt van lỗi. Sở Trí Tu nó không tồn tại lễ quy tắc." Kèo Thẩm Tâm Tinh ngồi xuống ghế rơi lon, Ngưng Lộ xấu xí hổ thưa. Cái thằng Sở Trí Tu này, rất có thể nể mặt mũi một tí không? Chuyện này thực hiện cho tới uy ngặt của những người thực hiện u như cô vứt đâu rồi?

"Dì Tâm Tinh, lúc nào thì dì và chú A Chính kết hôn?" Được rồi, u vẫn thưa cậu như thế, vậy cậu cũng ko thể ko nhìn chứ?

"Dì......" Thẩm Tâm Tinh ko ngờ Sở Trí Tu tiếp tục căn vặn yếu tố thẳng như thế, khuôn mặt đỏ ối không còn cả lên. Thật là tổn thất sĩ diện. Cô nên vấn đáp thế nào là đây?

"Sở Trí Tu, con cái căn vặn chuyện gì vậy? Không hé mồm còn hứng rộng lớn." Ngưng Lộ nỗ lực gối ôm ném về phía nam nhi. Mấy thời nay bọn họ đi dạo cực kỳ sung sướng, tuy nhiên nhưng mà, về chuyện kết duyên thì không người nào thưa cho tới. Mặc mặc dù A Chính cũng cho tới tuổi tác kết duyên, tuy nhiên nhưng mà, kết duyên mặc dù sao cũng chính là chuyện nhị người. Sao bọn họ rất có thể tham gia rất nhiều được?

"Em trở xuống nhà bếp coi test đem gom gì được ko." Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Hai u con cái ngôi nhà bọn họ Sở lại chính thức trận chiến ném gối. Tâm Tinh phát hiện ra mối liên hệ u con cái bọn họ thân thương như thế, trong trái tim cũng đều có chút hâm mộ. Nếu như, ban sơ cô đồng ý kết duyên với A Chính, chắc chắn rằng cũng đều có con cái rồi nhỉ?

Nhưng nhưng mà, vô 2 năm qua chuyện, anh ko hề thưa mặc dù có một chuyến, nhưng mà cô, tất nhiên sẽ không còn dữ thế chủ động thưa. Bây giờ cô thậm chí là đem tâm trí ham muốn sinh con cái với anh.

Một đứa nhỏ như thể cô hoặc như thể anh, đem nên thực hiện cho những người tớ cực kỳ mong đợi không?

"Tâm Tinh, ko cần thiết đâu. Xong ngay lập tức ê mà! Sở Mạnh, rất có thể ăn được chưa?" Ngưng Lộ thấy Tâm Tinh đứng lên, tất tả gọi cô lại.

Bọn bọn họ là khách hàng, sao rất có thể nhằm em ấy thực hiện chứ? Hơn nữa ông chồng cô thực hiện cực kỳ nhanh chóng, ko cần thiết người không giống nhúng tay đâu.

"Xong ngay tắp lự trên đây."

"Tâm Tinh, tất cả chúng ta cứ hóng ăn là được." Nói chuyện với Sở Mạnh kết thúc, Giang Doãn Chính tiếp cận đè cô xuống, ngồi xuống cạnh bên cô.

"Chú A Chính......" Sở Trí Tu ngồi đối lập Giang Doãn Chính, trước ê thân phụ thưa đời này chú Chính chỉ biết kết duyên với máy vi tính, vậy thời điểm ngày hôm nay sao lại dẫn dì xinh đẹp nhất này tới? Mới vừa vặn rồi không tồn tại người vấn đáp thắc mắc của cậu, tuy nhiên nhưng mà, đem vướng mắc nhưng mà ko được trả lời ko nên là thói thân quen của cậu, cho nên vì thế, cậu tính căn vặn chú A Chính.

"Yên tâm đi! Chú A Chính kết duyên chắc chắn mời mọc con cái và Tiểu Điềm Điềm thực hiện hoa đồng, ưng ý chưa?" Đã đem người nhanh chóng mồm thưa trước.

"Chú A Chính, con cái mới mẻ ko cần thiết thực hiện hoa đồng." Truyện được gửi ngữ vì chưng TửQuân@๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đônSở Trí Tu bĩu môi, chuyến trước ở hít lễ chú A Tự, cậu tổn thất mặt mũi bị tiêu diệt cút được, sao cậu rất có thể nhằm chuyện này kế tiếp xẩy ra chứ?

"Con thưa không thích thực hiện là ko thực hiện được sao?" Tiểu Điềm Điềm ko Chịu đâu nha.

"Chú A Chính, con cái ham muốn gom thân phụ." Sở Trí Tu hoảng sợ nhất là kẻ không giống ở trước mặt mũi cậu thưa cho tới Điềm Điềm, người chúng ta nhỏ luôn luôn ko thao tác làm việc ngôi nhà thiệt nhanh chóng rời cút.

"Sở Trí Tu, con cái ko cần thiết phiền phức vẫn chính là gom rồi." Thấy nam nhi chạy cho tới thiếu hụt chút nữa vấp vô ông ông chồng đang được bưng canh, Ngưng Lộ thét chói tai kéo cậu cút.

Bữa bữa tối còn ko chính thức, thân phụ người thân bọn họ Sở vẫn náo sức nóng lên.

"Có nên cực kỳ hâm mộ không?" Đưa tay kéo cô nàng đang được nhìn cho tới tổn thất hồn ôm vô vào ngực, Giang Doãn Chính lên khẩu ca.

"Có chút không đủ can đảm tin tưởng." Hai đôi mắt Tâm Tinh còn đặt điều bên trên người Sở Mạnh, té ra là quả đât thiệt sự rất có thể đem thật nhiều mặt! Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Ai dám tin tưởng người nam nhi nhanh chóng nhẹn, túa vạt vô nhà bếp lại là Sở Mạnh chứ?

"Tâm Tinh, tất cả chúng ta nhanh chóng một chút ít sinh một đứa nhỏ đạt được không?" Người nào là ê không tồn tại ý chất lượng tốt thưa.

"A Chính......" Cuối nằm trong Tâm Tinh tịch thu góc nhìn, trời ạ, sao anh nói theo một cách khác lời nói như thế trong nhà người khác?

Xem thêm: quỷ tân nương con dâu xử lý hắn

"Em ko cảm nhận thấy vô ngôi nhà nổi tiếng con trẻ con cái đặc trưng náo sức nóng sao? Tiểu công chúa ngôi nhà bọn họ còn ko ở trên đây, còn nếu như không thì còn kinh hoàng không dừng lại ở đó."

"Ừ." Thật đi ra thì cô cũng mến con trẻ con cái.

"Vậy tối tất cả chúng ta ngay tắp lự đưa đến một đứa đi?"

"Sao anh lại như vậy?" Vung tay đấm vô người anh.

"Được rồi, rất có thể ăn cơm trắng rồi. Hai người ko cần thiết thân thương nữa đâu."

Bữa bữa tối này kha khá sung sướng và êm ấm, chúng ta chất lượng tốt nhiều năm sau cùng không hề đơn độc lẻ bóng nữa, nhìn sao cũng là 1 trong chuyện đang vui mừng.

Bầu trời, vô vàn ánh sao …

Trong một bữa tối dông nhẹ nhõm thế này, nằm trong tình nhân vệt tóm tay nhau cút bên dưới trời sao điểm khu đất khách hàng quê người là chuyện êm ấm, mãm nguyện biết bao.

"Tâm Tinh." Giang Doãn Chính giới hạn bước lại.

"Ừ." Thẩm Tâm Tinh ngước đôi mắt. Truyện được gửi ngữ vì chưng TửQuân@๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đôn

"Chúng tớ chia ly thôi." A, anh, anh thưa gì vậy?

"Tâm Tinh, anh ham muốn chia ly với em."

"...... Hả." Cô ko biết tâm lý bản thân giờ phút này thế nào, cô chỉ cảm nhận thấy trái ngược tim trở thành nhức, cực kỳ nhức, đau tới chuẩn bị ko thở nổi. Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Sao anh đùng một phát bên dưới trời, vô một bữa tối chất lượng tốt đẹp nhất như vậy này thưa chia ly với cô?

Không nên là anh vẫn ngán ghét bỏ cuộc sống đời thường với cô chứ?

"Trải qua chuyện bao nhiêu ngày tâm trí kỹ lưỡng, anh cảm nhận thấy tất cả chúng ta ko phù hợp thực hiện bằng hữu trai gái. Nếu vẫn suy nghĩ rõ rệt thì cảm nhận thấy ko quan trọng kéo dãn, cho nên vì thế lúc này phân tích với em. Em tiếp tục đồng ý chứ?"

"Tâm Tinh, chớ khóc." Đau lòng ôm cô vô lòng, cô nàng ngốc này.

Cô nào là đem khóc chứ? Nhưng nhưng mà, nước đôi mắt cứ tự động hóa chảy, không khô thoáng, đậm đậm, song nó không tồn tại giờ đồng hồ động. Cắn chặt môi, cúi đầu. Sao anh rất có thể như vậy?

Lúc cô đưa ra quyết định sinh sống đầy đủ đời mặt mũi anh thì anh lại thưa lời nói phân chia tay? Đây là chuyện gì chứ? Là ai đó đã thưa chắc chắn tiếp tục đợi cho tới Khi cô đồng ý? Chẳng lẽ là giả dối sao?

"Đứa ngốc, tất cả chúng ta dường như không phù hợp thực hiện bằng hữu trai gái rồi, tất cả chúng ta nên thực hiện phu nhân ông chồng. Tâm Tinh, thưa cho tới anh biết, em đem đống ý gả cho tới anh không?"

"Giang Doãn Chính, cái thương hiệu khốn kiếp này, làm thế nào anh rất có thể như vậy?" Giống như thể ko thể tin tưởng nhìn anh, xúc cảm của cô ấy kể từ điểm thấp nhất chạy trực tiếp tới điểm tối đa.

Rất chất lượng tốt, Giang Doãn Chính, anh khá lắm!

"Bằng lòng ko, Tâm Tinh?" Trời ạ, cô nàng này nổi cơn tức giận thiệt là khiếp sợ, anh làm thế nào tiếp tục cho rằng cô điềm tĩnh, chất lượng tốt tính chứ? Nhìn anh, ko nên là làm công việc cô thể hiện tính xấu xí rồi sao?

"Em ko muốn!" Đạp mạnh vô chân anh, khi anh kêu rên, Thẩm Tâm Tinh đẩy anh đi ra chạy cút. Thật là vượt lên trên xứng đáng, đem người nô đùa như thế sao?

"Tâm Tinh, Tâm Tinh, anh yêu thương em, cực kỳ yêu thương em......" Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Người nam nhi người mẫu chân dài ko bao nhiêu bước vẫn đuổi theo kịp, ôm cô vô vào ngực.

"Anh rời đi ra, anh lại ham muốn gạt em nên không?"

"Anh nào là có? Anh ko khi nào gạt em cả." Lừa cô là ko tính sao? Thế tuy nhiên câu anh không đủ can đảm nói!

"Có thiệt không?"

"Thật, vậy em đem yêu thương anh không?"

"Yêu." Tính đến lúc này cũng sẽ không còn giả dối, cũng ko thưa lời nói trái ngược lương bổng tâm, cô chỉ nói theo một cách khác như thế.

"Vậy ngày mai tất cả chúng ta kết duyên cút." Truyện được gửi ngữ vì chưng TửQuân@๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đôn

"Như vậy đem vượt lên trên nhanh chóng không?"

"Làm sao nhưng mà nhanh chóng chứ? Nói ko chừng vô bụng em vẫn con cái của tất cả chúng ta rồi."

"Anh thưa loại gì?" Cô luôn luôn tợp dung dịch nhưng mà, sao rất có thể có?

Xem thêm: kính chào nữ vương đại nhân

"Không đem gì. Chúng tớ về ngôi nhà cút." Thuốc cô tợp kể từ nửa năm trước đó vẫn sớm bị anh thay đổi trở thành Vi-Ta-Min rồi.

Ai, điều này rốt cuộc là ai tính tiếp ai thì khó khăn phân tích.

---oOo--- HOÀN ---oOo---