chiến soái tiêu thanh

Chương 1

“Anh rể, anh với còn là một con trai ko vậy? Chỉ vì thế u tôi mới mẻ tiến công anh một trận tuy nhiên anh chuồn tía mon ko thèm về căn nhà, với biết chị tôi vì thế anh tuy nhiên tốn từng nào nước đôi mắt ko hả?”

Bạn đang xem: chiến soái tiêu thanh

“Bây giờ chị ấy đang được đứng bên trên Sảnh thượng, bị người tớ xay cho tới đàng nên nhảy lầu cơ tề “Nếu như anh không thích mất mặt chuồn chị tôi – phu nhân của anh ấy thì ngay tắp lự trả tôi cho tới tòa căn nhà Thiên Sơn nhằm khuyên răn chị ấy. Nếu chị ấy tuy nhiên nhảy thì anh cũng không tồn tại cợ đâu.”

Bíp.

Trận chiến khốc liệt kéo dãn cho tới tận tía mon, những an hem đều đang được nâng ly chúc mừng, Tiêu Thanh lại lưu giữ cho tới người phu nhân điểm xa xăm của tôi. Đã tía mon ni anh ko động cho tới Smartphone, vừa phải há lên thì đã nhận được được cuộc gọi cơ.

Bất ngời Tiêu Thanh như bị sét tiến công, đứng lặng bên trên vị trí.

Vợ của anh ấy, bị người không giống xay cho tới nấc nên nhảy lầu?

“Là ai xay buộc cô ấy nhảy lầu?”

Anh khó chịu, ánh nhìn như mong muốn bùng nổi Anh ngay tắp lự nhấc máy gọi năng lượng điện mang lại Mục Thiên Lan. Nhưng Smartphone vốn liếng vẫn tắt.

Hiện bên trên anh cũng mới mẻ nhìn thấy vô trong cả tía mon qua loa, phu nhân anh vẫn nhắn tin cẩn nhiều mang lại anh mà đến mức nào là.

“Ngày trước tiên anh tách chuồn, cuộc sống đời thường xung quanh em thiệt yên ổn tĩnh, tuy nhiên em ko mến sự yên ổn tĩnh này.”

“Ngày loại mươi anh tách chuồn, em mất mặt ngủ, anh với trở lại không? Tiêu Thanh?”

“Ngày loại nhì mươi anh tách chuồn, em xuống cân nặng, ko nên vì thế em ko ăn tuy nhiên vì thế không hề thấy bọn chúng ngon mồm nữa, khi nào anh xoay lại?”

Hơn nữa…

“Ngày loại bảy mươi anh tách chuồn, em thực sự vẫn với cuộc hôn nhân gia đình rủi ro sao? Em rộng lớn anh nhiều loại, tuy nhiên em không phải nhắc tới những loại cơ, vậy tuy nhiên anh lại vứt đem em?”

“Ngày loại tám mươi anh tách chuồn, một số trong những người kỳ lạ mặt mày tiến công em, rình rập đe dọa em, mong muốn em và anh tớ kết duyên, em ko thể trụ nổi tuy nhiên em ko hề kể từ vứt, anh kể từ vứt em sao?”

“Ngày loại chín mươi anh tách chuồn, anh chớ trở lại, có lẽ rằng em đã trở nên xay cho tới điên rồi, em tiếp tục lên Sảnh thượng, tiếp cận một điểm không tồn tại nỗi nhức. Dù em đơn thuần người qua loa đàng vô cuộc sống anh, tuy nhiên em vẫn kỳ vọng anh rất có thể niềm hạnh phúc.”

“Cái tai quái gì!”

Sauk hi phát âm xong xuôi lời nhắn của phu nhân, Tiêu Thanh cảm hứng như bị dao cứa vô tim, anh gầm lên như 1 thú nuôi.

“Vợ anh đang không kể từ vứt anh, sao anh rất có thể kể từ vứt em cơ chứ.”

“Anh tiếp tục trở lại nhằm cuộc sống đời thường của em không hề yên ổn tĩnh cô độc nữa, nhằm em không hề bị mất mặt ngủ nữa, nhằm em ko xuống cân nặng gầy đét chuồn. AI dám rình rập đe dọa em, anh sẽ không còn nhằm ai rình rập đe dọa em nữa.

Xem thêm: thời tiểu niệm

“Đừng nhảy, em nên hóng anh xoay lại: Sau Lúc gửi xong xuôi tía đoạn lời nhắn này, Tiêu Thanh gần như là hét lên: “Tần An! Mau sẵn sàng máy cất cánh mang lại tôi! Tạm ngừng không còn toàn bộ những chuyến cất cánh kể từ Sầm Đô cho tới Cố Cảnh! Nhanh nhanh chóng nhanh!

“Vâng, Thần soái!”

Rất nhanh chóng tiếp sau đó, Tiêu Thanh ngồi bên trên cái máy cất cánh pk siêu thanh cất cánh về Cố Cảnh.

“Tăng tốc lên mang lại tôi.”

Ngồi vô vùng cất cánh, Tiêu Thanh truyền mệnh lệnh cho tới.

Vợ đang được gặp gỡ nguy nan, anh nên đẩy mạnh tốc đội!

Hai ngàn kilomet bên trên giờ, ngay tắp lự tăng tốc!

Phải nhanh chóng hơn! Nhanh rộng lớn nữa!

“Thần soái, ko thể bức tốc mặt khác, anh là kẻ cần thiết của vương quốc, ngộ nhỡ…”

“Cậu ko cần thiết phát biểu nữa, nhằm tôi!”

Tiêu Thanh ngay tắp lự ngồi xuống chống lái, cuồng loạn bức tốc máy cất cánh.

25001

28001

30001

Ôi trời!

Tần An kiêng dè hãi không đủ can đảm phát biểu gì Tốc phỏng này, không người nào dám lái!

“Vợi Chờ anh! Chắc chắn anh tiếp tục trở lại.”

Nội tâm Tiêu Thanh như đang được kêu gào, hận ko thể ngay tắp lự cho tới vị trí Mục Thiên Lam.

Xem thêm: scandal giá trên trời

Ba năm vừa qua, người Hưng Hạ xâm phạm biên cương Long Quốc. Anh nhận mệnh lệnh dẫn 30 ngàn quân chuồn bảo đảm cương vực, gan dạ bảo đảm giang sơn pk ngăn chặn Hưng Hạ. Thậm chí tiếp sau đó còn tiến công vô 12 TP.HCM của Hưng Hạ. Vì điều này tuy nhiên truyền thông toàn cầu vẫn gọi anh là “kẻ thịt người”.

Cuối nằm trong, nhằm dẹp yên ổn dư luận, anh dữ thế chủ động xuất ngũ về quê sinh sống cuộc sống đời thường thông thường ở Cố Cảnh này. Sau cơ bị một căn nhà tử vi đang được bệnh trở nặng lừa cưới Mục Thiên Lam.

Bạn đang được phát âm truyện bên trên NetTruyen.com.vn