chiến thần bất bại truyenfull

Dưới ánh mặt mũi trời ngươi ụp những giọt mồ hôi, chịu đựng đựng sự mỉm cười nhạo và nghi ngại vấn, bên dưới ánh mặt mũi trời ngươi gục trượt, thương tích bầm dập, bên dưới ánh mặt mũi trời ngươi vẫn thực hiện chuyện ngu ko gì bởi vì tuy nhiên ko hề đem ý xoay đầu.

Thiếu niên như ngươi.

Bạn đang xem: chiến thần bất bại truyenfull

Bởi vì như thế dòng sản phẩm tâm huyết chảy nhập huyết quản ngại ngươi, chính vì kèn mệnh lệnh hào hùng thúc giục giục ngươi giương buồm lên lối.

Bởi vì như thế thiếu thốn niên đem dã tâm rộng lớn, chính vì thiếu thốn niên đem khát vọng ôm cả khung trời.

Ngươi phát biểu ngươi quả cảm, ngươi phát biểu ngươi ko kinh hãi hãi, ngươi phát biểu ngươi ko khi nào chịu đựng khuất phục, ngươi phát biểu này là niềm tin yêu của ngươi, ngươi phát biểu điểm tê liệt đem cơn mơ của ngươi, ngươi phát biểu chỉ việc ngươi nỗ lực đầy đủ thì hoàn toàn có thể thành công xuất sắc.

Ngươi phát biểu ngươi sẽ không còn đầu mặt hàng, ngươi phát biểu cho tới dù là bị tiêu diệt, cũng nên bị tiêu diệt bên dưới khung trời này.

Ngươi phát biểu trái khoáy tim của ngươi trước đó chưa từng già nua chuồn.

Ngươi phát biểu, ngươi vĩnh viễn là thiếu thốn niên.

Vĩnh viễn là thiếu thốn niên!

Chiến thần bất bại!
Giống như ngày thông thường, Đường Thiên ngay lưng biếng đứng bên trên Sảnh luyện võ.

Nhìn những khuôn mặt mũi non nớt trước đôi mắt, hắn hừ mũi nhẹ nhõm.

Những thiếu thốn niên này mới mẻ cho tới Sảnh luyện võ thứ tự thứ nhất, học viện chuyên nghành An Đức là một trong những ngôi trường học tập nhập tốp 10 của trở thành Tinh Phong. Tuy rằng hạ tầng vật hóa học của Sảnh luyện võ xoàng xĩnh học tập phủ Thiên Thần được đứng thứ nhất tuy nhiên cũng ko tồi tàn 1 chút nào.

Huống chi phía trên lại là những học viên thứ tự thứ nhất cho tới phía trên rèn luyện, bọn họ tràn ngập sự tò lần với toàn bộ tất cả.

"Trước phía trên tao đang được dạy dỗ những ngươi những loại nhập sách giáo khoa cực kỳ kỹ. Từ ngày ngày hôm nay, nước ngoài trừ giờ học tập lý thuyết thông thường thì những ngươi tiếp tục dành riêng phần rộng lớn thời hạn ở Sảnh luyện võ này. Nếu tựa như các ngươi mong muốn đua vào một trong những học viện chuyên nghành chất lượng hơn nữa thì cơ hội độc nhất là cần cù học hành khổ sở luyện. Các ngươi nên lưu giữ kỹ, bên trên đời này không tồn tại lối tắt, tu luyện khi nào thì cũng là một trong những chuyện buồn ngán, chớ đem kỳ vọng vớ vẩn."

Giọng phát biểu tráng lệ của Sầm lão sư vang vọng xung quanh Sảnh luyện võ.

Trong đôi mắt những thiếu thốn niên tràn ngập vẻ mong ước, mong muốn test ngay lập tức.

"Nhiệm vụ của tất cả chúng ta ngày hôm nay là học tập thám thính thuật trụ cột. Trong võ thuật, dù là phân tích lý thuyết kỹ cho tới đâu tuy nhiên ko rèn luyện thì cũng không có ý nghĩa gì. Thế tuy nhiên trước lúc những ngươi tự động bản thân rèn luyện thì học tập trưởng Đường Thiên tiếp tục màn biểu diễn một thứ tự cho những ngươi coi. Học trưởng Đường Thiên là học tập viên đem võ kỹ trụ cột tốt nhất có thể học viện chuyên nghành An Đức, về mặt mũi này, trong cả tao cũng ko bởi vì hắn. Các ngươi hãy chú ý coi xem thám thính thuật trụ cột hoàn hảo là thế này."

Tất cả những thiếu thốn niên bên trên Sảnh luyện võ đều quan sát về phía Đường Thiên, thân thuộc hình ảnh ngay lưng biếng tê liệt trở thành cao to hơn nhiều nhập đôi mắt nhiều người. Nguồn truyện: Truyện FULL

Đường Thiên vẫn hững hờ.

"Đường Thiên, chính thức chuồn." Sầm lão sư phát biểu.

Đường Thiên ừm một giờ đồng hồ, tiếp cận ống thám thính, rút rời khỏi một thanh thám thính mộc. Kiếm mộc vừa phải nhập tay, ánh nhìn Đường Thiên ngay lập tức trở thành nghiêm khắc nghị, vẻ ngay lưng biếng trước này đã mất tích ko chút tăm tích chỉ nhập nháy đôi mắt.

Chân trái khoáy lùi về hâu phương nửa bước, eo khá hạ xuống, khuỷu tay nên thu lại, mũi tìm kiếm được thổi lên, ngang tầm với đôi mắt.

Eo khá cong, khuỷu tay nên tương tự lốc xoáy giãn nở ra, cổ tay ko chút rung rinh động.

Xoẹt!

Có thể nghe giờ đồng hồ xé bão táp bén nhọn một cơ hội đơn giản dễ dàng.

Kiếm thuật trụ cột, đâm!

Rất nhiều thiếu thốn niên vô thức kinh hô. Trong bọn họ đem khá nhiều người ko chút hào hứng với thám thính thuật trụ cột. Tên sao ý vậy, thám thính thuật trụ cột là thám thính thuật nền tảng, là thám thính thuật bậc thấp nhất. Các thiếu thốn niên này không tồn tại hào hứng với thám thính thuật trụ cột cũng chính là chuyện thông thường, tuy nhiên trong tay Đường Thiên, thám thính thuật trụ cột tuy rằng rằng vẫn đơn thuần động tác đơn giản và giản dị tuy nhiên lại tràn trề sức khỏe và vẻ đẹp mắt.

Trong nháy đôi mắt điều này đang được đoạt được được những thiếu thốn niên thơ ngây này.

Đường Thiên vô nằm trong chú ý, chân bước về phía đằng trước, vai vẫn vững vàng vàng, cánh tay rung rinh lên tương tự ngọn roi vọt, thám thính mộc chém mạnh xuống.

Ô!

Tiếng xé bão táp trầm thấp thực hiện cho tới domain authority đầu người tao nên căng lên.

"Bổ" nhập thám thính thuật trụ cột, biên phỏng nhỏ rộng lớn đao pháp trụ cột nhiều tuy nhiên mức độ bột phát nhập nháy đôi mắt thậm chí là còn to hơn. Đường Thiên thể hiện nay những đường nét cần thiết của "bổ" vô nằm trong thuần thục, những thiếu thốn niên thấy rõ ràng thân thuộc thám thính mộc bay bổng biến hóa ảo nhập không gian.

Sầm lão sư nghe được giờ đồng hồ thốt của đám học viên, hắn đang được sớm thân quen với chuyện này. Hắn nhìn Đường Thiên đang được đứng nhập Sảnh, tuy rằng rằng đang được coi Đường Thiên thao diễn luyện ko biết từng nào thứ tự, tuy vậy từng thứ tự coi hắn vẫn cảm nhận thấy vô nằm trong kinh diễm. Hắn phát biểu thám thính thuật trụ cột của tôi ko bởi vì Đường Thiên cũng ko nên là tiếng phát biểu từ tốn.

Vẩy, ngăn, dẫn.

Động tác của Đường Thiên như nước chảy mây trôi, vô nằm trong mãn nhãn, ko chút dừng trệ, tràn trề mức độ bột phát và vẻ đẹp mắt, Khi động tác sau cùng kết thúc giục toàn ngôi trường trọn vẹn yên lặng tĩnh.

Đường Thiên lại lộ vẻ ngay lưng biếng như trước đó, tiện tay ném một chiếc, thám thính mộc như đem đôi mắt, cắm nhập ống thám thính của Sảnh luyện võ.

Những học viên mới mẻ ngay lập tức vỡ òa.

"A! Thật là lợi hại! Thì rời khỏi thám thính thuật trụ cột lợi sợ hãi như vậy!"

"Quá phong cách! Quá trả mỹ!"

"Thật là đẹp mắt trai! Học trưởng Đường Thiên đẹp mắt trai quá! Học trưởng học tập trưởng, mong muốn thực hiện quen!" Mắt đám học tập viên nữ giới sáng sủa lên. Đường Thiên to lớn mạnh khỏe, tuy vậy cỗ thám thính thuật trụ cột này đang được thể hiện nay một cơ hội hoàn hảo sự mềm dẻo của hắn, ko chút lóng ngóng, khiến cho người tao cảm nhận thấy kết hợp vô nằm trong hoạt bát.

Đường Thiên hững hờ.

"Hừ, ko biết gì cả! Võ thuật trụ cột dù là luyện chất lượng cũng chẳng thực hiện được gì, năm năm liên tiếp ko vượt lên được phủ khảo, học tập trưởng Đường Thiên đẹp mắt trai của tất cả chúng ta Khi anh tao học tập ở An Đức thời gian cũng thao diễn luyện võ kỹ. Ừm, giờ anh tao đang được chất lượng nghiệp cả học tập phủ rồi."

Trong đám thiếu thốn niên vang lên một tiếng nói.

Tất cả giờ đồng hồ trằm trồ ngay lập tức biết tổn thất, những ánh nhìn vốn liếng sùng bái lại trở thành kỳ quặc.

Học viện An Đức mang trong mình một kẻ ở lại lớp phổ biến, quý khách đều đã biết đó là trò mỉm cười lớn số 1 nhập bao nhiêu trong năm này của hộc viện An Đức. Rất nhiều người đang được mong muốn chuồn ngó một chút ít, tuy nhiên bọn họ ko thể ngờ thương hiệu siêu bị lưu ban tê liệt lại là học tập trưởng Đường Thiên trước mặt mũi vốn liếng dường như cực kỳ lợi sợ hãi.

Biết là tiếp tục vì vậy. . .

Đường Thiên bĩu môi, chuyện vì vậy thường niên đều xẩy ra, hắn đang được sớm thân quen. Có điều hắn nhìn kẻ vừa phải lên giờ đồng hồ với vẻ bất thiện.

Chắc chắn anh của ngươi ko phát biểu cho tới ngươi biết, hắn chắc chắn rằng từng ăn đòn của tao.

Xem thêm: lục mang tinh

Đường Thiên đang được ra quyết định Khi tan học tập tiếp tục dạy dỗ cho những người tê liệt một bài học kinh nghiệm. Hay là ko cần thiết hóng tan học tập. . .

Đường Thiên nheo đôi mắt, phát biểu bởi vì giọng bất thiện: "Ai được chấp nhận những ngươi tổn thất triệu tập khi học? Được rồi, quên phát biểu cho những ngươi biết, tao là phụ tá của Sầm lão sư, phụ trách móc giám sát những ngươi rèn luyện. Nếu ai ko ngoan ngoãn ngoãn, tao ko quan ngại cho tới hắn thực chiến một chút ít. Ngươi, đó là ngươi, rời khỏi rèn luyện một chút?"

Đường Thiên chỉ nhập phái nam sinh vừa phải trào phúng hắn, bóp tay răng rắc.

Sắc mặt mũi của phái nam sinh tê liệt Trắng cả rời khỏi, hắn chợt lưu giữ cho tới ác danh Đường Thiên, tức thời câm như hến, chạy cho tới nơi khác rèn luyện tráng lệ.

Những học viên không giống thấy vậy hấp tấp vàng chính thức vung chân múa tay rèn luyện.

Đúng thời điểm hiện tại, Sầm lão sư lên tiếng: "Các ngươi đem vướng mắc gì cứ chất vấn học tập trưởng Đường Thiên. Luyện luyện cho tới chất lượng, ko được ngay lưng biếng. Đường Thiên, lưu ý giám sát bọn họ rèn luyện."

"Dạ!" Đường Thiên rộng lớn khẩu ca.

Sầm lão sư gật đầu vừa phải ý, xoay người rời chuồn.

Mãi cho tới khi tan học tập cũng không tồn tại ai sinh sự, Đường Thiên vô nằm trong tuyệt vọng, hừ một giờ đồng hồ, ngông nghênh rời chuồn.

Vừa không còn giờ, những người dân không giống ngay lập tức vây xung quanh phái nam sinh tê liệt.

"Nói thời gian nhanh chuồn, vừa phải rồi mới mẻ phát biểu được 1/2."

"Đúng vậy chính vậy. . ."

Tên phái nam sinh tê liệt vênh vang đắc ý nói: "Vị này học tập trưởng Đường Thiên này là hero truyền kỳ của học viện chuyên nghành An Đức tất cả chúng ta. Từ trước cho tới giờ An Đức chỉ mất người chất lượng nghiệp sớm chứ làm cái gi đem ai lư ban? Nhưng học tập trưởng Đường Thiên của tất cả chúng ta lại bị lưu ban, không chỉ có vậy lưu ban, nhằm coi, tao nên tính đang được, năm năm, năm năm đó! Nghĩ coi, ở An Đức trong cả năm năm, này là chuyện làm sao? Tuyệt đối trước đó chưa từng đem ai!"

"Sao hắn bị đúp lâu như vậy?" Có người nhịn ko được hỏi: "Không được nhập được ngôi trường phổ biến thì nhập những học tập phủ thường thì cũng khá dễ!"

Thiếu niên nhiều chuyện lại càng lỗ hái: "Biết vì như thế sao không? Học trưởng Đường Thiên của tất cả chúng ta trong cả năm năm ko học tập được mặc dù duy nhất cỗ võ kỹ cấp cho nhì, võ kỹ trụ cột thì đang được học tập không còn. Cái thời đại này thì võ kỹ trụ cột thực hiện được quái quỷ gì chứ? Ngươi mong muốn thực hiện một lão đầu nhà bếp cũng phải ghi nhận đao pháp cấp cho nhì. Muốn thực hiện nhập tửu quán thì cũng nên luyện chưởng pháp. Làm bảo đảm an toàn ở quán tối cũng phải ghi nhận tà khí cấp cho nhì, đó là một chiếc ngưỡng, ko qua quýt được ngưỡng này, người tao tiếp tục chẳng thèm nhìn ngươi. Ngươi phát biểu tửu quán hạng snag? Vậy đòi hỏi tương đối cao, ngoài tà khí cấp cho nhì, còn nên đem băng hỏa tuy vậy chúc(hai tính chất bang hỏa). Ngươi phát biểu coi, võ kỹ trụ cột hoàn toàn có thể dùng làm thực hiện gì? Học phủ đem xoàng xĩnh thì tối thiểu cũng nên đem võ kỹ cấp cho nhì."

Thiếu niên nhiều chuyện lại càng đắc ý, phát biểu với vẻ chuyên nghiệp nghiệp: "Võ kỹ trụ cột quý khách tập luyện một chút ít là được rồi. Sớm chút tu luyện võ kỹ cấp cho nhì mới mẻ là con phố chính đắn. Những danh giáo,cực kỳ ưu tiên những học viên tuổi hạc còn con trẻ đang được hoàn toàn có thể tu luyện võ kỹ bậc cao. Nếu như ngươi chục tư tuổi hạc đang được hoàn toàn có thể luyện trở thành võ kỹ cấp cho nhì hoàn toàn có thể nhập những học tập phủ thường thì. Mười tư tuổi hạc đột phá huỷ cấp cho tía hoàn toàn có thể nhập được những học viện chuyên nghành ko tồi tàn. Mười tư tuổi hạc đang được hoàn toàn có thể luyện trở thành võ kỹ cấp cho tía thì hoàn toàn có thể nhập được danh giáo."

"Chuyện này dường như tao đã và đang nghe phát biểu." Có người phụ họa.

"Thế tuy nhiên trong năm này tao đang được chục tía tuổi hạc rồi, tao mong muốn nhập danh giáo." Lại đem người khổ sở óc phát biểu.

"Đừng đem ở mơ, thực tiễn chút chuồn, nhập được một học tập phủ tương đối đang được là ko tồi tàn rồi."

Thấy những người dân không giống đồng ý chủ ý của tôi, thiếu thốn niên nhiều chuyện càng thêm thắt đắc ý: "Ờm, đem điều võ kỹ trụ cột cũng có thể có chút tính năng, ko luyện nó cho tới chất lượng thì cũng ko thể luyện võ kỹ cấp cho nhì."

Thấy hắn đắc ý vì vậy, nhập đám người dân có người cảm nhận thấy chướng đôi mắt, mỉm cười lạnh: "Ha, tao nghe phát biểu vị học tập trưởng này của tất cả chúng ta cũng ko nhân hậu lành lặn gì. Hôm ni ngươi thực hiện hắn tổn thất mặt mũi, cẩn trọng hắn tiếp tục thám thính ngươi sinh sự."

Sắc mặt mũi thiếu thốn niên nhiều chuyện đùng một cái thay cho thay đổi, lưu giữ cho tới ánh nhìn bất thiện của Đường Thiên Khi nãy, trong thâm tâm hắn đột thấy lập cập lập cập.

Những người không giống lại càng thêm thắt tò lần, đem người hấp tấp vàng hỏi: "Không nên hắn chỉ biêt võ kỹ trụ cột sao? Ngang tàng như vậy?"

Vị học tập viên này mỉm cười nhạt: "Vừa rồi những ngươi cũng thấy, với thể hình của hắn một người tấn công tía cũng ko nên là yếu tố. Người tao tấn công nhau đang được thân quen rồi, thấy ko vừa phải đôi mắt là rời khỏi tay, ngoài Sầm lão sư hắn cũng chẳng thèm nể mặt mũi những lão sư không giống. Chúng tao ngôi trường học tập nhất phách, những học tập viên lợi sợ hãi bại bên trên tay hắn cũng ko nên là số không nhiều."

"Thật không? Mạnh vì vậy sao?" Rất nhiều người tỏ vẻ ko tin yêu.

"Người tao tố hóa học thân thuộc thể chất lượng kỳ lạ còn hung hãn, chảy ngày tiết bầm dập như cơm trắng bữa. Người mạnh rộng lớn hắn thật nhiều tuy nhiên ko thấy ai thục mạng như hắn. Trong thời điểm này thành phẩm xoàng xĩnh nhất của học tập trưởng Đường Thiên của tất cả chúng ta là lưỡng bại câu thương, tê liệt là lúc đối đầu với những học tập trưởng nức danh." Vị học tập viên này cảnh báo: "Tốt nhất những ngươi chớ chọc nhập hắn."

Mọi người rụt cổ lại, khá nhiều người nhìn thiếu thốn niên nhiều chuyện với vẻ cảm thông, sắc mặt mũi thiếu thốn niên nhiều chuyện đang được trở thành Trắng bệch.

Những này thiếu thốn nữ giới vốn liếng sáng sủa đôi mắt Khi nãy thời điểm hiện tại chẳng thấy độ sáng nhập đôi mắt đâu nữa, đem chút coi thông thường, đem chút tiếc, còn tồn tại chút ngán ghét bỏ, những nường chụm đầu thảo luận.

"Thì rời khỏi là một trong những kẻ ngốc, thiếu thốn chút lão nương bị lừa, thân thuộc thể tê liệt thiệt khỏe mạnh đó!"

"Là côn đồ dùng, đem điều côn đồ dùng lại càng thực hiện cho những người ghét bỏ, người tao ko mến phái nam nhân lỗ mãng."

"Ôi, toàn cầu này thực thảm khốc, nằm mê đẹp mắt vỡ vụn thời gian nhanh vượt lên."

"Hì hì, cô nảy xuân tâm. . ."

Vị học viên đang được rỉ tai nhịn ko được nói: "Tỉnh rời khỏi, chớ đem ở mơ. Mặc mặc dù người tao bị đúp tuy nhiên thấy những ngươi còn chướng đôi mắt."

"Dựa nhập cái gì! Hừ, còn nếu như không nên hắn đem thân thuộc thể chất lượng vì vậy, lão nương còn ngay lưng liếc mắt nhìn hắn." Một nữ giới sinh đanh đá phát biểu với vẻ coi thường miệt.

Vị tân sinh tê liệt cũng nhìn nường với vẻ coi thường miệt: "Người tao ngay lưng nhìn ngươi mới mẻ chính. Cái thân thuộc thịt này của ngươi còn ko bởi vì một sợi tóc của đái thư Thượng Quan Thiên Huệ! Người tao đem đái thư Thiên Huệ mà còn phải thèm quan hoài cho tới ngươi?"

Tiểu thư Thiên Huệ!

Vài nữ giới sinh ko nhịn được che mồm trợn đôi mắt. Thượng Quan Thiên Huệ là hero truyền kỳ của trở thành Tinh Phong, thần tượng trong thâm tâm những nữ giới sinh, tình nhân nhập nằm mê của những phái nam sinh tình nhân nhập nằm mê, mỹ lệ vô tuy vậy, ôn nhuận động lòng người, đua nhập An Đức với kết quả hàng đầu. Sauk hi nhập An Đức cũng luôn luôn đứng ở địa điểm đầu, chính vì đem nường nên loại bậc của An Đức cũng cao lên. Năm ngoái nường vừa phải rời ngoài An Đức thì An Đức đang được nhanh gọn bị tụt bậc.

Nữ sinh ko phát biểu gì, nường dám phát biểu xấu xa đái thư Thiên Huệ thì tối thiểu rộng lớn phân nửa đứa ở phía trên tiếp tục rời khỏi tay.

"Sao đái thư Thiên Huệ lại nhằm ý cho tới một lão tồi tàn như vậy?" Một nữ giới sinh ko thể này tin yêu nổi.

Nam sinh tê liệt bi phẫn kêu ca thở: "Ta muốn làm biết! Nói cho tới ngươi biết, chính vì dư uy của đái thư Thiên Huệ vẫn còn đó nên những cao thủ nhập ngôi trường tất cả chúng ta không một ai dám thám thính hắn sinh sự."

Tuy rằng đái thư Thiên Huệ đang được rời ngôi trường 1 năm, tuy vậy truyền thuyết về đái thư Thiên Huệ vẫn lưu truyền nhập trở thành Tinh Phong.

Trong trọ tại trường, Sầm lão sư đứng mặt mũi hành lang cửa số nhìn Sảnh luyện võ ở phía bên dưới, ko thể nhìn rời khỏi xúc cảm của hắn kể từ ánh nhìn đang được trải qua quýt biết bao tang thương, hắn đang được âm thầm kêu ca ở trong thâm tâm.

Trên toàn cầu này, ko nên người nào cũng là kẻ suôn sẻ.

Hắn cực kỳ yêu thương quý Đường Thiên, vậy nên hắn cực kỳ phiền lòng cho tới sau này của Đường Thiên. Đường Thiên đang được chục bảy tuổi hạc tuy nhiên còn xoàng xĩnh rộng lớn những thiếu thốn niên chục tía chục tư.

Theo tuổi hạc của Đường Thiên, trong năm này là năm sau cùng của hắn, qua quýt trong năm này, hắn tiếp tục qua quýt tuổi hạc tối nhiều và để được nhập học tập phủ. Điều tê liệt đem nghĩa Đường Thiên phi vào xã hội. Thế tuy nhiên với tiềm năng của Đường Thiên thì ko cơ hội này tìm kiếm ra một việc làm nhằm nuôi sinh sống phiên bản thân thuộc.

Xem thêm: phàm nhân tu tiên truyện chữ

Không ai thèm tuyển chọn dụng một người chỉ biết võ kỹ trụ cột.

Dù cho thấy thêm võ kỹ cấp cho nhì thì cũng nên tương đối mới mẻ hoàn toàn có thể dành được một việc làm gian nan tuy nhiên bổng lại thấp. Tuy rằng sinh sống khá trở ngại tuy nhiên không nhiều rời khỏi cũng hoàn toàn có thể sinh sống được.

Nếu như hắn dành được một trong những phần chục thiên phú của Thượng Quan Thiên Huệ thì chất lượng...