chiến thần trở lại

Đầu mon chín, bão thu se rét.

Lá cây thô vàng rơi bên trên song vai rộng lớn.

Bạn đang xem: chiến thần trở lại

Giang Nghĩa đứng bên dưới gốc cây cổ thụ, điểm ánh nhìn hoàn toàn có thể bắt gặp đó là tòa mái ấm văn chống của công ty lớn Khoa học tập chuyên môn Tẩm Mộng.

“Anh, bọn họ liên thủ đo lường hãm sợ hãi em, em ko thể sinh sống tiếp được nữa.”

Hai mon trước.

Tiền vốn liếng của công ty lớn Khoa học tập chuyên môn Tẩm Mộng bị tách đứt, quản trị hội đồng quản ngại trị Giang Châu gánh bên trên sống lưng khoản nợ mập mạp 3600 tỷ, công ty lớn bị thế chấp vay vốn cho tới Hà Diệc Nho của nhà máy Thiên Đỉnh.

“Anh, van lơn lỗi, em trai lên đường trước một bước phía trên.”

12 giờ tối, Giang Châu kể từ bên trên Sảnh thượng nhảy xuống, bị tiêu diệt ngay lập tức bên trên điểm.

Một mới tài tuấn của giới sale cứ vì vậy nhưng mà rơi xuống.

Bất cứ ai sở hữu con cái đôi mắt tinh nghịch tường đều nom đi ra được yếu tố ở bên phía trong, thương ngôi trường như mặt trận, Giang Châu đó là vật mất mát xứng đáng thương.

Trong bão rét.

Giang Nghĩa hít một tương đối thiệt sâu sắc, ngấc đầu lên nom những ngôi sao 5 cánh sáng sủa bên trên khung trời.

“Châu, van lơn lỗi, anh về muộn rồi.”

“Em yên lặng tâm, toàn bộ những người dân đang được hãm sợ hãi em, anh tiếp tục bắt bọn bọn chúng nên chôn nằm trong em.”

Trong năm năm vừa qua, Giang Nghĩa lên đường quân ở mặt trận tao loạn vùng biên cương phía Tây.

Từ một quân sĩ bé bỏng nhỏ, gan góc giết thịt giặc, rất nhiều lần lập được chiến công, sau cùng được thăng cấp cho lên thực hiện tổng lãnh đạo một vùng, phát triển thành Chiến thần Tu La người nào cũng kính trọng.

Ngày thời điểm ngày hôm nay, anh đang được quay về.

Trong mùng tối, một bóng người chi trẹo kể từ vô bóng tối ra đi, fake cuốn tuột nhỏ blue color domain authority trời cho tới Giang Nghĩa.

Anh tao là Lâm Chí Cường, là kẻ bằng hữu chất lượng nằm trong chinh chiến điểm rơi ngôi trường, vô sinh đi ra tử với Giang Nghĩa.

“Lão đại, đơn giản không nhiều giun dế nhỏ nhoi, sao anh nên tự động bản thân đi ra tay?”

“Chỉ cần thiết anh hạ mệnh lệnh, em dám đáp ứng, trong tầm phụ vương ngày là nhà máy Thiên Đỉnh, Hà Diệc Nho và những người dân không giống toàn bộ đều tiếp tục bặt tăm ngoài trần gian.”

Giang Nghĩa khẽ nhấp lên xuống đầu.

“Có một số trong những chuyện, chắc chắn nên bởi tự động tay tôi kết đốc.”

“Thuộc hạ hiểu rồi.”

Lâm Chí Cường tương đối cúi đầu xuống, bặt tăm thời gian nhanh như 1 cơn bão, ko ghi lại một chút ít dấu tích nào là.

Giang Nghĩa chỉnh lại ăn mặc quần áo, trở về phía tòa mái ấm công ty lớn Khoa học tập chuyên môn Tẩm Mộng cơ hội bại ko xa xăm.

Lúc chuẩn bị lên đường vô cửa ngõ, một ông già nua tầm dáng tiều tụy xách túi vải vóc, khom sống lưng chậm chạp rãi ra đi, chạm vô Giang Nghĩa đang di chuyển cho tới.

“Xin lỗi…” Ông lão ngấc đầu lên, sẵn sàng rằng van lơn lỗi, khi bắt gặp khuôn mặt mũi kiên nghị của Giang Nghĩa, hốc đôi mắt đùng một cái ươn ướt: “Cậu cả, cậu về bên rồi?”

“Vâng, chú Trình, con cháu về bên rồi.”

Trình Hải là nhân viên cấp dưới nhiều năm của công ty lớn Khoa học tập chuyên môn Tẩm Mộng, dõi bám theo nhị bằng hữu mái ấm bọn họ Giang kể từ khi nhỏ cho tới khi trưởng thành và cứng cáp, so với Giang Nghĩa nhưng mà rằng, ông ấy không những là 1 nhân viên cấp dưới của công ty lớn, mà còn phải là 1 vị trưởng bối thân thiết thiết tương tự ông nội.

Trình Hải nom Giang Nghĩa, lại xoay đầu nom tòa nhà đất của công ty lớn, khuôn mặt mũi hiện thị lên sự tuyệt vọng.

“Cậu về muộn rồi.”

Lúc này, một chàng trẻ trai tóc nhuộm đỏ chót, mồm ngậm điếu dung dịch tiếp cận.

“Lão già nua, còn dềnh dang vật gì nữa?”

“Bảo ông dọn dẹp đồ gia dụng rồi cút lên đường, ko nghe thấy sao?”

“Còn ko cút lên đường, u nó, sở hữu tin cậy tôi cho tới ông một đấm không?”

Trình Hải liên tiếp gật đầu: “Vâng, vâng, vâng, lên đường ngay lập tức phía trên, lên đường ngay lập tức phía trên.”

Bởi vì như thế kinh hãi hãi và hồi hộp, tay Trình Hải lập cập rẩy, túi vải vóc rơi xuống khu đất, đồ đạc và vật dụng ở bên phía trong lăn kềnh mọi nơi.

“Này, lão già nua bại, ông dám thực hiện dơ điểm của tôi à?”

Chàng trai tóc đỏ chót bước thời gian nhanh tăng trưởng phía đằng trước, nhấc chân đá về phía bụng của Trình Hải.

Một giờ đồng hồ bịch rộng lớn vang lên.

Trình Hải đứng vẹn toàn bên trên điểm không trở nên chút xây xát nào là, nhưng mà chàng trai tóc nhuộm đỏ chót đang được ở ở đoạn đàng sau cửa ngõ rộng lớn 5m.

Thân hình to tướng rộng lớn của Giang Nghĩa đang được đứng chắn phía đằng trước của Trình Hải.

“Mày, mi dám tiến công tao sao?”

Xem thêm: tiễn đi kẻ thứ ba

“Mày sở hữu biết tao là ai không?”

Giang Nghĩa rét lùng nom chàng trai tóc tỏ, tăng trưởng phía đằng trước, một chân giẫm lên phía trên mặt của Hà Du Vinh.

“Cậu là ai?”

Trình Hải bị đe nẹt một phen, cuống quýt vàng tiến thủ lên phía đằng trước kéo Giang Nghĩa đi ra, kinh hãi hãi hỏi: “Cậu cả, chớ khích động, cậu tao là Hà Du Vinh, con cháu trai của quản trị hội đồng quản ngại trị công ty lớn Hà Diệc Nho, tất cả chúng ta ko thể đụng chạm vô, mau lên đường thôi.”

“Đi sao?”

Hà Du Vinh đứng lên, phủi ống tay áo, vẫy tay, bảy tám thương hiệu bảo đảm đoạn đi ra, vây xung xung quanh nhị người.

“Hai người nhận định rằng hoàn toàn có thể lên đường sao?”

Trình Hải bị đe nẹt kinh hãi đến mức độ thủ công lập cập rẩy, cuống quýt vàng nói: “Giám đốc Hà, thiệt sự van lơn lỗi, cậu cả vừa vặn mới nhất về bên nên không hiểu biết chuyện, không sở hữu và nhận đi ra cậu, tôi thay cho cậu ấy rằng giờ đồng hồ van lơn lỗi với cậu.”

“Xin lỗi?” Hà Du Vinh bước lên phía đằng trước, khẽ bóp mặt mũi Trình Hải: “Nếu như rằng van lơn lỗi nhưng mà có công năng thì còn cần thiết công an thực hiện gì?”

“Đánh bị tiêu diệt cái thương hiệu nhóc này, còn tồn tại dòng sản phẩm lão già nua bại nữa, tiến công bị tiêu diệt cho tới tôi.”

“Không cần thiết nương tay, tôi bảo kê cho những cậu.”

“Lên!”

Mấy thương hiệu bảo đảm tóm dùi cui năng lượng điện tăng trưởng.

Trình Hải lo ngại đến mức độ nước đôi mắt chuẩn bị chảy ra: “Cậu cả, coi đi ra cậu sinh sự rộng lớn rồi, giờ đây nên làm thế nào đây?”

Giang Nghĩa khẽ nhấp lên xuống đầu, bước lên một bước, đem Trình Hải tủ chắn ở đàng sau bản thân.

Đối với Chiến thần Tu La đang được chinh chiến rơi ngôi trường nhưng mà rằng thì bao nhiêu thương hiệu bảo đảm nhỏ nhoi này, anh còn ko thèm nhằm vô đôi mắt.

Ngay khi bao nhiêu thương hiệu bảo đảm sẵn sàng vây hãm nhưng mà xông lên thì đùng một cái sở hữu một cái BMW color bạc tạm dừng ở bên phía ngoài tòa mái ấm công ty lớn.

Cửa xe pháo được cởi đi ra, một người con trai khoác vest lên đường giầy domain authority kể từ bên trên xe pháo bước xuống.

Người này, đó là quản trị hội đồng quản ngại trị lúc này của Khoa học tập chuyên môn Tẩm Mộng, Hà Diệc Nho.

“Chuyện gì vậy?”

Mấy thương hiệu bảo đảm vừa vặn bắt gặp Hà Diệc Nho, toàn bộ đều bị đe nẹt cho tới kinh hãi đến mức độ cuống quýt vàng đứng nghiêm khắc.

Hà Du Vinh lại gần nói: “Chú nhị, sở hữu người sinh sự, bọn con cháu lăm le cho tới bọn bọn chúng nếm chút hương thơm lợi sợ hãi.”

“Ồ? Ai nhưng mà bạo phổi như vậy?”

Hà Diệc Nho tiếp cận liếc nom, vui mừng phía trên.

“Ô, phía trên ko nên là Giang Nghĩa sao?”

“Nghe rằng năm năm vừa qua cậu tòng ngũ lên đường quân, không tồn tại thông tin gì, sao lại đùng một cái về bên rồi?”

Hà Diệc Nho rằng với Hà Du Vinh: “Vị này đó là anh trai ruột của quản trị hội đồng quản ngại trị nhiệm kỳ trước.”

Hà Du Vinh cười cợt khẩy trong tim.

Chủ tịch hội đồng quản ngại trị nhiệm kỳ trước ko nên đó là Giang Châu sao? Cái thương hiệu phế truất vật bại gánh bên trên sống lưng khoản nợ 3600 tỷ, bị xay đến mức độ nhảy lầu tự động sát.

Em trai là tên gọi phế truất vật thì anh trai hoàn toàn có thể chất lượng giang cho tới đâu chứ?

Hà Diệc Nho cười cợt ha ha nói: “Mọi người đều ko nên là kẻ ngoài, đơn giản hiểu thiếu sót nhưng mà thôi, lên đường thôi, cùng với nhau vô vào tu vài ba chén.”

Ông tao kéo Giang Nghĩa lên đường vô đại sảnh.

Hà Du Vinh nở nụ cười cợt tối tăm giá rét, cuống quýt vàng bám theo sau.

Trình Hải lo ngại nom bóng sống lưng của Giang Nghĩa đang di chuyển vô bên phía trong, lo ngại tuy nhiên lại ko biết nên làm thế nào, ông ấy hiểu dòng sản phẩm người khẩu bụt tâm xà Hà Diệc Nho này, mời mọc Giang Nghĩa vô vào chắc chắn rằng tiếp tục không tồn tại chuyện gì chất lượng.

“Cậu cả, chắc chắn cậu ko được xẩy ra chuyện nhé.”

Phía vô công ty lớn, Giang Nghĩa bám theo Hà Diệc Nho vô cho tới đại sảnh.

Hôm ni là buổi họp thường xuyên của công ty lớn, toàn bộ nhân viên cấp dưới của công ty lớn đều ăn diện chỉnh tề nhằm tham gia buổi họp, người nào cũng make up xinh đẹp mắt, treo vàng treo bạc, đem tầm dáng của những người dân nằm trong giới thượng lưu.

Giang Châu tách ngoài nhân thế còn không tới một mon mà người ta đang được quên khuấy người tao, thậm chí là còn sinh sống rất tuyệt, vô nằm trong hạnh phúc.

Hà Diệc Nho dẫn Giang Nghĩa lên Sảnh khấu, vỗ tay, đi ra hiệu cho tới người xem im re.

Sau bại, ông tao cười cợt ha ha rằng vô míc: “Các chúng ta người cùng cơ quan, van lơn được cho phép tôi thực hiện lỡ của chúng ta một phút, van lơn trọng thể trình làng với người xem vị ở ở kề bên tôi.”

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

“Cậu ấy đó là Giang Nghĩa, là anh trai của quản trị hội đồng quản ngại trị nhiệm kỳ trước Giang Châu, kẻ tham lam sinh sống kinh hãi bị tiêu diệt, vì như thế uất ức nhưng mà nhảy lầu tự động tử.”

Tất cả người xem ở bên dưới Sảnh khấu đều người sử dụng ánh nhìn chế nhạo nom Giang Nghĩa.

Hà Du Vinh vui mừng đến mức độ ko khép nổi mồm, đứng vị trí số 1 vỗ tay nghiền thưởng.