cho ai sánh cùng trời đất

Cái sai của Đường Nghị Phạm đó là ko phân tích và lý giải rõ rệt với Quý Nhã Ngưng và lại giấu quanh giếm vô tình nhằm người loại tía “ảo tưởng” xen nhập thực hiện rối tung cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của tất cả nhị.


Thể loại: Hiện đại, Yêu thầm, Nam chủ yếu si tình, Hơi Ngược, HE.
Tình trạng: Đã Xuất bạn dạng.
Số chương: 8 chương + 1 Ngoại truyện

Bạn đang xem: cho ai sánh cùng trời đất


Cứ tưởng là xung khắc cốt ghi tâm, cho tới một ngày bỗng nhiên chốc quan sát đơn giản mưa bão táp phảng phất qua chuyện...

Khi yêu thương, tưởng rằng người này là cả cuộc sống bản thân, nào ngờ vừa vặn tỉnh cơn mơ, vẫn đứng cạnh bên một người không giống." (*)

Si Nhan - vẫn luôn luôn tưởng rằng bản thân là cô nàng niềm hạnh phúc nhất, sở hữu một mái ấm gia đình rét êm ả, sở hữu phụ vương u  yêu thương, sở hữu anh trai kính yêu và sở hữu một người các bạn trai sẵn sàng chở che mang lại cô. Nhưng nhập năm mươi tám tuổi hạc, u xẩy ra tai nạn ngoài ý muốn và tắt hơi, phụ vương cô bị tố giác tham ô nhũng phán quyết ở tù, anh trai cần dò thám tìm tòi người trợ giúp, còn chàng trai cô người sử dụng tuổi hạc thanh xuân của tôi nhằm yêu thương vào trong ngày phụ vương cô bị tạm thời nhốt anh tao rằng tiếng chia ly.

Cô ko chịu đựng nổi những thương tổn ấy cho nên vì vậy tách thành phố Hồ Chí Minh A cho tới Thành Cổ chính thức cuộc sống đời thường mới nhất. Thật may trong mỗi năm mon cơ cô được sự trợ giúp của Ôn Hành Viễn - bạn tri kỷ anh trai Si Hạ, nên cuộc sống đời thường không thật trở ngại. Chỉ là, cô luôn luôn lưu giữ về trong thời điểm mon ngây ngốc yêu thương một người.

Nếu sở hữu ai chất vấn Si Nhan rằng, mối quan hệ của cô ý và Ôn Hành Viễn là gì thì câu vấn đáp của cô ý luôn luôn là “Anh ấy đơn giản các bạn của anh ấy trai tớ nhưng mà thôi!”. Nhưng những khi ở 1 mình cô luôn luôn tự động chất vấn bạn dạng thân ái bản thân rằng, thiệt sự cô chỉ coi anh là các bạn của Si Hạ ko rộng lớn ko tầm thường, câu vấn đáp là ko. Bởi vì thế cô nắm rõ tình ý của anh ấy tuy nhiên bạn dạng thân ái cô ko đầy đủ tin tưởng, càng không tồn tại dũng khí để tiếp nhận tình yêu ấy. Nên Lúc đối lập thắc mắc của anh: “Em rốt cuộc mong muốn tách né cho tới Lúc nào?”. Khoảnh xung khắc ấy cô vô cùng mong muốn rằng với anh rằng: “ Anh kiên trì được bao lâu, sẵn sàng lúc nào thì kể từ bỏ?”, tuy nhiên cô không đủ can đảm, cô kinh hoàng Lúc phân tích toàn bộ, thân ái chúng ta không thể gì nữa.

“Tiểu Nhan, ko cần là cho tới giờ em vẫn ko trừng trị hình thành tâm tư nguyện vọng của Hành Viễn đấy chứ?”
“Sao anh biết?”
“ Nếu như anh ko biết, sao rất có thể đồng ý mang lại cậu ấy đem em cho tới trở nên cổ?”
“Vậy thì ít nhất là tía năm cần không?”
“Đâu chỉ mất thế!”
Đến thiệt lâu tiếp sau đó cô mới nhất hiểu tứ chữ “đâu chỉ mất thế” nhưng mà Si Hạ Lúc rằng chứa đựng từng nào nỗi xót xa vời … là ý gì?
Hóa rời khỏi, cô nhằm lỡ một tình nhân cô đậm đà cho tới vậy.
Ôn Hành Viễn tài hoa, làm cho người xem mệnh danh, tuy nhiên góc nhìn của anh ấy luôn luôn thiên về cô nàng thương hiệu Si Nhan. Khi mái ấm gia đình của Si Nhan gần như là rơi vào tình thế bước đàng nằm trong, không một ai biết nguyên do vì sao Ôn Hành Viễn đột ngột quay trở lại nước, anh gom Si Hạ nơm nớp hậu sự mang lại u, người sử dụng mức độ tác động của Ôn gia và toàn bộ những quan hệ nhằm cứu giúp ông Si Nhàn Minh thoát khỏi cảnh ngục. 

Tất cả người xem đều bắt gặp từng việc của anh ấy đang khiến là vì thế ai, chỉ riêng rẽ Si Nhan đang được say sưa trong mỗi thương tổn là nổi nhức rơi rụng u và chia ly tình nhân nên ko hề quan sát.

Đứng trước một Si Nhan bị tình thương yêu vứt vứt, Ôn Hành Viễn tài đảm bảo chất lượng rộng lớn người thì tiện ích gì? Bởi cũng đều có người từng hứa với cô sánh nằm trong trời khu đất tuy nhiên lại rằng nhị giờ "chia tay" dễ dàng và đơn giản, khiến cho cô không thể nhìn thấy phương phía. Sau cơ, cô gặp gỡ anh, được anh cho tới Thành cổ, ở cạnh cô 1 năm ngay tắp lự. Hai năm tiếp theo sau, anh và cô chỉ gặp gỡ nhau một đợt, quan hệ ấy nông cạn thân ái nhị người từ trên đầu cho tới cuối đều được giữ lại vị những cuộc điện thoại thông minh, từng câu trêu chọc, từng tiếng rằng của anh ấy khi đấy đều là sự việc quan hoài ko biểu lộ xúc cảm. 
Đôi khi anh suy nghĩ, có lẽ rằng cô ko hiểu rằng từng cuộc điện thoại thông minh nhưng mà cô luôn luôn cảm nhận thấy phiền toái cơ, thực rời khỏi là anh đang được nhắc nhở cô về sự việc tồn bên trên của anh ấy. Nhưng cô lại nói: “Ôn Hành Viễn, cảm ơn anh vẫn ở mặt mũi em lâu như vậy?”, cô kể từ chối tình của anh ấy chẳng phải xung quanh teo, cô luôn luôn như vậy chẳng kinh hoàng anh nhức lòng .

Vì thế anh mong muốn trực tiếp thắn rằng với cô rằng: “Anh trước đó chưa từng dám kỳ vọng xa vời vời rằng em tiếp tục đáp lại anh vị tình thương yêu. Nhưng anh ko thuyết phục nổi bạn dạng thân ái kể từ bỏ”. “Từ khoảng thời gian ngắn này trở cút, em rất có thể gan góc một đợt vì thế anh?” hoặc không?. 

Cô vấn đáp vị giọng điệu kiên định: “Em suy nghĩ, em sở hữu thể”. Chỉ bao nhiêu chữ giản dị, anh lại cảm động nghẹn ngào: “Anh tưởng rằng cả đời này tiếp tục không tồn tại thời cơ cảm nhận được câu vấn đáp này”. 

Cô xót xa vời rơi lệ: “Xin lỗi, vẫn nhằm anh cần đợi lâu”.

Có lẽ nhập cuộc sống này đưa ra quyết định đích đắn nhất của Si Nhan đó là đồng ý buông vứt quá khứ nhằm mặt mũi anh, yêu thương anh và trở nên phu nhân của anh ấy.
-----------------------------------------
Trong truyện bản thân còn tiếc mang lại tình thương yêu Quý Nhã Ngưng và Đường Nghị Phàm, chúng ta trải qua chuyện tình thương yêu đẹp tươi, đang được bước tiến bên trên tuyến phố hôn nhân gia đình tưởng chừng tiếp tục bạc đầu giai lão. Nhưng cho tới sau cùng chúng ta lại bỏ qua nhau chỉ vì thế chúng ta coi nhẹ nhàng những yếu tố xung xung quanh tưởng rằng tình thương yêu cả nhị đầy đủ rộng lớn nhằm đối mặt với sóng bão táp ngoài cơ. Cái sai của Đường Nghị Phạm đó là ko phân tích và lý giải rõ rệt với Quý Nhã Ngưng và lại giấu quanh giếm vô tình nhằm người loại tía  “ảo tưởng” xen nhập thực hiện rối tung cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của tất cả nhị. 

Khi chính thức review mang lại cuốn truyện này, bản thân vô cùng hoang mang lo lắng ko biết nên viết lách ra làm sao, chính thức kể từ ai và kết cổ động kể từ ai sẽ là đầy đủ vẹn nhất. Mình kinh hoàng Lúc viết lách tiếp tục “áp đặt” tình yêu của tất cả nhị hero chủ yếu nhập vào cơ, cũng chính vì trong trái tim bản thân sự đợi đợi của Ôn Hành Viễn trong cả mươi năm là một trong những loại dày vò, yêu thương tuy nhiên ko thể rằng, mong muốn buông vứt tuy nhiên ko có gì thực hiện được. Trong Lúc cơ tình yêu của Si Nhan nhường nhịn như chỉ là sự việc tiêu cực nhận lấy, cô trước đó chưa từng nỗ lực yêu thương Ôn Hành Viễn, tương tự như loại tình thương yêu cuồng sức nóng ấy vẫn dành riêng không còn mang lại thời thanh xuân nhạt lù mù cơ. Tình cảm so với Ôn Hành Viễn tương tự như là sự việc dựa dẫm, tình thương yêu của những của những nhân loại, chan chứa lý trí và thiếu thốn sự mang lại cút. 

Đó là vấn đề trừ lớn số 1 của tôi nhập mẩu chuyện này, sót lại nội dung truyện khá hoặc, rất rất đáng nhằm phát âm.
-----------------------------
Chú thích:
(*) trích dẫn kể từ Anh sở hữu quí nước Mỹ ko - Tân Di Ổ
“...” : Trích dẫn kể từ truyện Cho ai sánh nằm trong trời khu đất.

Review by Tâm Thần - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Họa Gian Phi
*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban


Review bởi: Mai Quế Ngân - fb/hoinhieuchu

Trong trong thời điểm mon của tuổi hạc con trẻ, ai hứa với ai tiếp tục sánh nằm trong trời đất?

Giữa vùng hồng trần mênh mông, ai là số phận của ai?

Đối với Hàn Nặc, sau cùng là: Yêu tuy nhiên ko thể, hận lại ko hoàn thành.

Xem thêm: ngài trịnh khi nào chúng ta ly hôn

Đối với Ôn Hành Viễn, rốt cuộc là: Đã yêu thương, không tồn tại lối bay. Là ai rằng, trái tim vỡ vụn này sẽ không thể lành lặn lại? Là ai rằng, không tồn tại tình thương yêu sánh nằm trong trời đất?

Trải qua chuyện nỗi kinh hồn hết hồn hết vía như cút bên trên tầng băng mỏng manh, kinh qua chuyện mon ngày chảy trôi đông đúc qua chuyện hạ cho tới... Người cơ vẫn cầm lấy tay cô, cười cợt êm ấm nhưng mà lưu luyến, “Phải thực hiện thế nào là bây giờ? Vận mệnh vẫn toan sẵn là anh yêu thương em!”. Nhìn nhập khuôn mặt mũi đong chan chứa ý cười cợt của anh ấy, nước đôi mắt của Si Nhan, lã chã rơi... Sau những vòng xoay của cuộc sống đời thường, bỗng dưng quan sát rằng, toàn cầu này, vẫn đang còn tình thương yêu vĩnh hằng - sánh nằm trong trời đất!

Một cuốn tè thuyết cảm động lòng người về ông tơ tình lặng lẽ, ông tơ tình đầu. Trong cuộc sống này, tiếp tục luôn luôn sở hữu một người, rất có thể mang tới cho chính mình lòng gan góc, khiến cho các bạn trở thành gan góc. Khi giãi bày tình yêu, anh nói: “Từ khoảng thời gian ngắn này trở cút, em rất có thể gan góc một đợt vì thế anh?”. Cô vấn đáp vị giọng điệu kiên định: “Em suy nghĩ, em sở hữu thể”. Chỉ bao nhiêu chữ giản dị, anh lại cảm động nghẹn ngào: “Anh tưởng rằng cả đời này tiếp tục không tồn tại thời cơ cảm nhận được câu vấn đáp này”. Cô xót xa vời rơi lệ: “Xin lỗi, vẫn nhằm anh cần đợi lâu”.

Đợi lâu, thì sở hữu sao? Kết viên vẫn như anh ao ước, quy trình sở hữu trở ngại nhượng bộ nào là, anh đều cam tâm tự nguyện. Lúc cầu thơm, anh nói: “Anh trước đó chưa từng dám kỳ vọng xa vời vời rằng em tiếp tục đáp lại anh vị tình thương yêu. Nhưng anh ko thuyết phục nổi bạn dạng thân ái kể từ vứt.

Chuyện kiêu hãnh nhất, đắc ý nhất nhưng mà anh đã trải nhập cuộc sống này đó là thiệt lòng đại chiến cho tới nằm trong, sau cùng vẫn giành thắng lợi và đã có được em. Thế tuy nhiên, như thế vẫn ko đầy đủ. Điều anh mong muốn là: Chúng tao tương nhu dĩ mạt, bầu các bạn cả đời. Anh ôm ý suy nghĩ này cầu thơm với em, kỳ vọng nhập tuổi hạc hoa giáp, tất cả chúng ta vẫn ở mặt mũi nhau”.

Nỗi lòng suýt chút nữa đã trở nên thời hạn vùi lấp.
Em gặp gỡ được anh, ko cần nhập lứa tuổi đẹp tuyệt vời nhất, tuy nhiên lại vì thế anh, một lần tiếp nữa tin vào tình thương yêu.

“Không cần thiết sắc đỏ ối bên trên lá biếc, vẫn chính là đệ nhất thân ái muôn hoa.”

Si Nhan của thời thiếu thốn phái đẹp, dễ thương và đáng yêu và sáng ngời như vầng mặt mũi trời. Tại lứa tuổi xinh đẹp tuyệt vời nhất nhập đời, Si Nhan bị rung động chàng thiếu thốn niên điển trai Hàn Nặc, dành riêng cả quãng đời SV của tôi mặt mũi anh.

Nhưng người tao vẫn thông thường rằng, “Chàng trai cút nằm trong các bạn năm 17 tuổi hạc cơ, ko thể cút nằm trong các bạn mãi mãi.” Mối tình đầu, là ông tơ tình dở dang. Họ chia ly nhập thương tổn và khổ đau. Si Nhan tách vứt quê ngôi nhà cho tới cổ trấn xa vời xôi, đem theo đòi cõi lòng bị tiêu diệt lặng nằm trong trái tim vụn vỡ.

Khi còn yêu thương, Si Nhan say sưa nhập men tình. Lúc chia tay, Si Nhan đằm bản thân nhập khổ đau. Cô ko hề quan sát cạnh bên cô cũng đều có một người con trai, nguyện dành riêng đầy đủ 10 năm thanh xuân mong chờ cô, một cơ hội tuyệt vọng.

Ôn Hành Viễn, một người con trai đơn thân, phong phú, mong muốn tướng tá mạo sở hữu tướng tá mạo, mong muốn phẩm giá sở hữu phẩm giá, ấy vậy nhưng mà gần như là tấn công rơi rụng toàn cỗ tự trọng nhằm yêu thương một người đàn bà.

“Người chú tâm cho tới con cái không những sở hữu 1 mình cô tao. Nhưng người con cái chú tâm thì chỉ mất 1 mình Si Nhan.”

Tình yêu thương của anh ấy lặng âm thầm, lặng âm thầm cho tới yếu hèn mọn. Ngày anh biết cô, cô còn nhỏ, anh đợi cô rộng lớn. Nhưng ko đợi được cô rộng lớn, vẫn cần nhức lòng tận mắt chứng kiến cảnh cô niềm hạnh phúc mặt mũi bờ vai một ai cơ. Khi tình thương yêu tách vứt cô, Lúc mái ấm gia đình cô rơi vào tình thế cảnh khốn khó khăn, anh đó là người đã mang cô rời xa điểm đã trải thương tổn trái khoáy tim cô, nhằm rồi một lần tiếp nữa nhức lòng, nhức lòng coi cô nhức lòng vì thế một người con trai không giống. Năm năm mon mon, anh chỉ dám người sử dụng những cuộc điện thoại thông minh nhưng mà Si Nhan nghĩ rằng quấy nhiễu, nhằm nhắc nhở cô về sự việc tồn bên trên của anh ấy. Anh chỉ dám cút bên trên tuyến phố thân thuộc thường ngày cô vẫn cút, nhằm cảm nhận thấy cô cũng “gần gũi” với bản thân cho tới thế…

Tình yêu thương của Ôn Hành Viễn giành riêng cho Si Nhan vượt mức hùng vĩ, vượt mức bao dong, mà đến mức anh sẵn sàng chúc mừng hạnh phúc mang lại Si Nhan và Hàn Nặc, nếu như chúng ta “gương vỡ lại lành”. Thế tuy nhiên, thân ái Si Nhan và Hàn Nặc, ngoài ra thương tổn bởi quá khứ, còn tồn bên trên những uẩn khúc về mái ấm gia đình và người thân trong gia đình. Hàn Nặc vẫn yêu thương Si Nhan? Vẫn yêu thương chứ, bản thân tin tưởng rằng, trong thời điểm mon tách rời, anh trước đó chưa từng quên người đàn bà vẫn cạnh bên bản thân trong cả trong thời điểm ĐH. Anh là một trong những chàng trai đảm bảo chất lượng. Nhưng bánh xe pháo số phận vẫn toan, cuộc sống này Si Nhan và Hàn Nặc, là hữu duyên vô phận.

Có lẽ, từng hăng hái so với tình thương yêu, Si Nhan vẫn dành riêng toàn bộ mang lại Hàn Nặc. Nên, nhập chuyện tình với Ôn Hành Viễn, bản thân cảm biến cô chỉ đơn giản thụ động tiêu thụ. Nói cách tiếp theo, cô trước đó chưa từng cần nỗ lực để sở hữu được chân ái của cuộc sống bản thân. Nhưng với Ôn Hành Viễn, có lẽ rằng được Si Nhan tiếp nhận vẫn chính là sự sung sướng tột nằm trong rồi. 10 năm anh ném ra, sau cùng đã và đang đợi được cái ngoảnh đầu kể từ cô.

“Anh chỉ yêu thương em, mươi năm như 1 ngày.”
Bên cạnh niềm hạnh phúc thỏa mãn của cặp phái mạnh phái đẹp chủ yếu, tình yêu của tuyến hero phụ cũng khiến cho bản thân nhọc lòng.

Đó là Quý Nhã Ngưng và Đường Nghị Phàm, những tưởng tiếp tục răng long đầu bạc, tuy nhiên cho tới nằm trong mái ấm gia đình lại vỡ tan.

Xem thêm: vo thuong tien de

Đó là một trong những Tạ Viễn Đằng yêu thương Hàn Nặc cho tới si ngớ ngẩn, để nhiều năm ở mặt mũi anh, dẫu rằng nhập tim anh vẫn sở hữu hình bóng người đàn bà không giống.

Đó là một trong những Si Hạ luôn luôn dõi theo đòi sau sống lưng một người đàn bà, đắng cay thay cho người đàn bà ấy lại dành riêng trong thời điểm mon tuổi hạc xuân nhằm đợi đợi một người con trai ko yêu thương cô.

“Yêu thực sự tình thương yêu, yêu thương sai là tuổi hạc trẻ”. Đi qua chuyện tuổi hạc con trẻ, rồi từng người tiếp tục tìm kiếm ra tình thương yêu thực sự của tôi.