chờ một ngày nắng

                  
                       

Tác giả: Điệp Chi Linh

Thể loại: hiện đại, chi phí hít hậu ái, HE

Bạn đang xem: chờ một ngày nắng

Nhân vật: Tiêu Tinh, Thẩm Quân Tắc

Số chương: 21 chương

Giới thiệu:

Mặc cho dù sinh đi ra vô một mái ấm gia đình phong phú tuy nhiên Tiêu Tinh không tồn tại điểm nào là giống như một cô đàn bà mái ấm nhiều, cô ko quí make up ăn diện cầu kì, chỉ quí những loại giản dị, thông thường. Trong đôi mắt phụ huynh và những người dân nằm trong giới có lẽ rằng Tiêu Tinh là loại vật kỳ lạ nằm trong một toàn cầu không giống. Mặc cho dù vậy cô vẫn ko bay ngoài số phận công cộng của khá nhiều thiên kim tè thư khác: kết duyên vì thế mái ấm gia đình. Hôn phu của cô ý - Thẩm Quân Tắc lại là người căm ghét vẫn dám lừa hòn đảo cô khi cô mới nhất chân ướt sũng chân ráo cho tới Mỹ, kẻ cao ngạo giá thành lùng ko biết êm ả với phụ nữ giới là gì.

Hôn nhân là 1 nấm mồ, cô còn con trẻ vì vậy, sao lại nên đâm vào mồ sớm chứ? Nhưng thực hiện thế nào là phía trên khi bố mẹ nhị mái ấm gia đình và cả thương hiệu hít phu căm ghét đều vẫn đồng ý?

Không trốn được thì đành cưới chứ sao! Nhưng cưới về sinh sống thế nào là này là quyền của cô!  

Sau hai bạn Vệ Nam, Lục Song (Ốc sên chạy), Diệp Chi Linh viết lách tiếp mẩu truyện tình thân thiết Thẩm Quân Tắc và cô gái Tiêu Tinh xui xẻo. So với Ốc sên chạy, lối hành văn của Diệp Chi Linh không tồn tại gì thay cho thay đổi. Nhìn công cộng, truyện này nổi trội vì thế tính vui nhộn và trường hợp thú vị.

Xem thêm: nữ phụ muốn làm quả phụ

Tiêu Tinh cũng khá được coi như 1 thiên kim tè thư, tuy nhiên vẻ hình thức và cơ hội tâm trí của cô ý thì lại rất khác với những thiên kim không giống. Mặc cho dù cũng có thể có chút nổi loàn tuy nhiên đặc biệt nhanh chóng đã biết thành tiêu diệt kể từ vô trứng nước vày người u đem khí thế giá thành lùng tê liệt .

Tiêu Tinh đặc biệt quí hao hao đặc biệt đem năng khiếu sở trường hội họa, tuy nhiên lại bị mái ấm gia đình xay buộc phải dừng xe nhưng mà qua chuyện Mỹ du học tập nhằm lấy vày Thạc sĩ tài chính. Điều tê liệt phân minh dẫn theo vô vàn tấn "bi kịch" của cô ý sau đây.

Cũng chủ yếu vô lượt lịch sự NewYork này cô vẫn vấp nên Thẩm Quân Tắc. Bản tính Tiêu tè thư cũng có thể có chút độc mồm độc mồm, tuy nhiên xui xẻo thay cho, từng lượt cô chửi mắng chửi rủa người không giống, này lại thông thường ứng nghiệm lên trên người cô. Điển hình là lần thứ nhất khi cô bịa chân cho tới trường bay, đợi đợi một ngày vẫn ko thấy người nhưng mà u cô trình bày sẽ tới đón cô – Thẩm Quân Tắc, Tiêu Tinh ko quan ngại chửi rủa một tràng, cầu mang lại anh tớ từng lượt ra phía bên ngoài đều bị ướt sũng, một vừa hai phải trình bày đoạn thì một trận mưa ụp ào xuống ...

Nhưng hình mẫu kim vô quấn cũng có thể có ngày lòi đi ra, khi Tiêu Tinh một vừa hai phải tấp tểnh trình diễn một mùng "tôi quí phụ nữ" nhằm kể từ chối nguyệt lão hồn sự này thì đôi khi cô cũng phân phát xuất hiện người các bạn mới nhất thân quen ở NewYork đó lại mới nhất đó là Thẩm Quân Tắc thiệt sự.

Tiêu Tinh nhiều lúc tâm trí đặc biệt xốc nổi, tuy nhiên cạnh bên lại không thiếu thốn một người người mẹ cao thâm, vì vậy nhị người cứ thế tương tế tựu tiếp nhằm các bạn phái nam chủ yếu Thẩm Quân Tắc nên ký hiệp nghị rời khu đất bồi thông thường.

Xem thêm: ngược chiều ánh sáng vì em

Mặc cho dù cố vùng vẫy, tuy nhiên sau cùng Tiêu Tinh vẫn nên nằm trong Thẩm Quân Tắc tiến thủ vô nấm mồ hôn nhân gia đình. Cả anh và cô cũng ko hiểu được, chủ yếu kể từ khoảng thời gian rất ngắn tê liệt, tình yêu của tất cả nhị cũng dần dần được xác lập.

Truyện bao gồm 2 phần tách biệt rõ rệt. Phần đầu là 1 tấn hài kịch của những hiểu nhầm ck chéo cánh lên nhau. Mà Theo phong cách trình bày của Diệp Chi Linh là: những tiếng dối trá như trái ngược bóng tuyết, càng lăn kềnh càng đồ sộ, sau cùng thì hóa trở nên ngọn núi tuyết. Theo bản thân thấy thì Phần 1 hoặc hơn thế phần 2, tê liệt là lúc cả Tiêu Tinh và Thẩm Quân Tắc đều ko xem sét tình yêu của phiên bản thân thiết. Phần 2 ko khôi hài như phần 1 tuy nhiên lại romantic, và ngọt ngào rộng lớn, nói đến cuộc sống thường ngày sau hôn nhân gia đình vô nằm trong bi thảm của nhị người.

Những cụ thể romantic cũng tương đối đứng đắn và thực tiễn. Truyện ko trình bày nhiều cho tới H (hầu như không tồn tại luôn), nhị tình nhân nhau là 1 loại tình yêu ngây ngô, dễ thương và đáng yêu. Tiêu Tinh giản dị giản đơn, luôn luôn tạo ra cho bản thân vỏ quấn uy lực, Thẩm Quân Tắc bên phía ngoài giá thành lùng độc mồm độc mồm tuy nhiên phía bên trong êm ả. Hai người như nước với lửa mặc dù thế lại bù trừ lẫn nhau vô đều thích ăn ý. Nói công cộng phía trên ko nên là 1 truyện vượt lên trên chất lượng, đem hình mẫu hoặc và dở, tuy nhiên hiểu cảm nhận thấy đặc biệt êm ấm.